หากู้ ธนาคาร เดือดร้อนมาก อยากจะขอความเมตตา

Admin มีนาคม 8, 2018 10:11 สอบถามเงินกู้ 9 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

กู้ ธนาคาร อยู่จังหวัด นนทบุรี ดิฉันเดือดร้อนมาก อยากจะขอความเมตตากู้เงินจากนายทุนๆ ท่านค่ะ ปัจจุบันดิฉันทำงานประจำ และเสาร์ อาทิตย์ ก็ขายของ เพราะเงินเดือนดิฉันไม่เหลือให้ได้กินเลยสัก บาท เจ้าหนี้ยึดบัตร ATM และเก็บดอกเบี้ย จนหมด แรกเดิมที ดิฉันไม่ได้เป็นหนี้ค่ะ ดิฉันผิดเองที่ไว้ใจคนที่ขึ้นชื่อว่า เพื่อนมากเกิน ลงทุนรับหวยร่วมกัน แรกๆ ก็ดีค่ะ สุดท้ายพอลูกค้าถูกหลายๆ งวดเข้า เพื่อนก็หนี ปล่อยให้ดิฉันรับภาระคนเดียว ต้องไปกู้หนี้เขามาจ่าย ที่ดิฉันไม่หนี เพราะลูก 2 คน อยู่โรงเรียน ถ้าหนี ก็ต้องให้ลูกลาออก สามีทำงาน ถ้าหนี สามีก็ต้องตกงาน และที่สำคัญ คนที่ให้กู้เงิน ถ้าเราหนี ก็เหมือนเราโกงเขา

ซึ่งดิฉันไม่คิดจะโกงเขา ทุกวันนี้ จึงต้องก้มหน้าจ่ายดอกเบี้ยเขา เขาก็ยังมีน้ำใจ คิดดอกเบี้ย แค่ครึ่งเดียว เงินที่ดิฉันเป็นหนี้เขา 300,000 ค่ะ ดอกร้อยละ10 แต่ตอนนี้ เขาผ่อนปรนดอกเบี้ยให้บ้าง แต่ทุกๆ เดือน ก็ยังคงต้องจ่ายดอกเบี้ยทุกเดือน แต่เงินต้นยังคงเท่าเดิม ดิฉันจึงอยากขอความกรุณาจากนายทุนทุกท่าน ขอกู้เงิน เพื่อมาปิดหนี้ก้อนนี้ เพื่อที่ดิฉันจะได้มีวันที่หมดหนี้ค่ะ ดิฉันสามารถผ่อนคืนท่านได้ร้อยละ 3 และเงินต้นอีก 5,000 ดิฉันขอความเมตตาจากนายทุนทุกท่าน ได้โปรดอนุมัติคำขอกู้ของดิฉันด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8507 พูดว่า:

อยู่เขตบางนา กรุงเทพฯ เนื่องจากดิฉันมีความต้องการเคลียรหนี้ที่ค้างอยู่กับบริษัท เพื่อลาออกมารับงานทำบัญชี และต้องการทุนมาทำธุรกิจส่วนตัวกับพี่สาว ดิฉันอายุ 42 ปี ทำงานเป็นพนักงานประสานงาน จัดซื้อ และธุรการ ของบริษัทเอกชนทำธุรกิจเกี่ยวกับผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกายของเด็ก เงินเเดือน 25,500 บาท ดิฉันทำงานที่บริษัทมาตั้งแต่ ปี 58 โดยเริ่มงานในตำแหน่งพนักงานบัญชี และงานธุรการบางส่วน แต่เมื่อปี 59 ทาง พนักงานจัดซื้อคนเก่าได้มีการสั่งวัตถุดิบสำหรับการผลิตเข้ามา และเกิดความผิดพลาดสั่งซื้อมากกว่าที่ต้องการจริง ถึง 5 เท่า และเป็นวัตถุดิบที่มีอายุ อีกทั้งไม่สามารถเจรจาคืนสินค้า หรือชลอการชำระเงินได้ ทำให้ดิฉัน และพนักงานจัดซื้อท่านนั้นต้องรับผิดชอบร่วมกันในบางส่วน เป็นเงินคนละ 75,000 บาท ซึ่งจะหักจากเงินเดือน ปัจจุบัน พนักงานจัดซื้อ ได้หาเงินมาเคลียร์หนี้ และลาออกไปตั้งแต่ปลายปี 59 โดยที่บริษัทไม่สามารถหาบุคคลมาทำงานแทนได้ จึงได้โยกให้ดิฉันมาทำงานจัดซื้อแทน อีกทั้งต้องรับผิดชอบในส่วนของประสานงานทั้งฝ่ายผลิต และฝ่ายขาย รวมทั้งงานธุรการ ส่วนในงานบัญชี ได้รับพนักงานเข้ามาใหม่ แต่ก็ไม่สามารถโอนย้ายงานให้เค้ารับผิดชอบได้ทั้งหมด ทุกอย่างจึงตกมาที่ดิฉัน ทั้งนี้ดิฉันได้มีแจ้งกับทางเจ้านายไป แต่แรกที่จะโยกตำแหน่งงานแล้วว่าสามารถทำงานได้เพียงบางส่วนที่มอบมาให้ เพราะบางอย่างเป็นความรู้เฉพาะสายงานดิฉันไม่สามารถทำได้ ซึ่งตอนที่แจ้งก็เข้าใจกันดี แต่การทำงาน ณ ตอนนี้เจ้านายไม่ได้ดูเรื่องความสามารถว่าดิฉันทำได้ หรือไม่ แต่ถือเป็นหน้าที่ที่ต้องทำ จนดิฉันรู้สึกว่าไม่สามารถรับได้ไหว จึงอยากหาเงินมาเคลียร์หนี้ ทั้งหมดที่ค้างอยู่ 60,000 บาท และต้องการเงินทุนสำหรับไปร่วมลงทุนกับพี่สาวทำธุรกิจจำหน่ายเสื้อผ้าเด็ก จำนวน 40,000 บาท รวมทั้งสิ้น ต้องการเงิน 100,000 บาท โดยจะผ่อนคืนให้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 18 เดือน หากดิฉันลาออกจากงานแล้ว นอกจากลงทุนทำธุรกิจกับพี่สาวแล้ว จะรับทำบัญชีอิสระ และทำขนมขายกับแม่ที่บ้าน หากมีเงินก้อนที่สามารถจะชำระหนี้ได้เร็วขึ้น จะรีบนำมาชำระให้ทันทีค่ะ