ต้องการขอกู้เงิน จำนวน 40,000 บาท เพื่อไปใช้หนี้เงินกู้นอกระบบ

Admin มีนาคม 8, 2018 12:24 สอบถามเงินกู้ 11 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

เงินผ่อน สวัสดีคะ อยู่ อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ดิฉันมีความต้องการขอกู้เงิน จำนวน 40,000 บาท เพื่อไปใช้หนี้เงินกู้นอกระบบ ดิฉันอายุ 38 ปี ทำงานเป็นพนักงานขายบริษัทเอกชน อยู่จังหวัดกรุงเทพ เกี่ยวกับเครื่องจักรอุตสหกรรมในโรงงาน ตอนนี้ดิฉันมีหนี้ 40,000 บาท สาเหตุที่ดิฉันเป็นหนี้คือเมื่อประมาณกลางปีที่ผ่านมา ด้วยเศรษฐกิจที่แย่ จึงขายของไม่ค่อยได้ ทำให้ค่าคอมมิชชั่น ก็ไม่ได้ตามไปด้วย รถที่ใช้ทำงานก็พังบ่อยจนเสียค่าซ่อมไปเป็นหมื่น บัตรเครดิตที่รูดมาใช้ก็เต็มวงเงิน จากที่เคยส่งปกติ ก็ขาดส่งไป

เนื่องจากหมุนเงินไม่ทัน ดิฉันจึงได้ไปกู้เงินนอกระบบมาอีกร้อยละ 15 ส่งดอกได้ แค่ 2 เดือน เจ้าของเงินจะขอต้นคืนทั้งหมด ซึ่งดิฉันหาเงินให้ไม่ทัน เค้าให้เวลาถึงวันที่ 15 ธ.ค. 59 นี้เท่านั้น ถ้ายังหามาคืนไม่ได้ เค้าจะมายึดรถ ดิฉันจึงต้องหาเงินไปคืนเค้าให้หมดภายในวันที่ 15 ธ.ค. 59 นี้คะ ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 5% ต่อเดือน สัญญา 1ปี ดิฉันจะรีบหาเงินมาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8522 พูดว่า:

อยู่จังหวัดชลบุรีคะ เป็นพนักงานบริษัทคะ ดิฉันมีความจำเป็นต้องหาเงินมาใช้หนี้100000 บาท คะ ก่อนที่จะเป็นหนี้เยอะขนาดนี้แฟนดิฉันอยากได้รถปิกอัพมือสอง เราสองคนพากันไปออกรถมา ส่งงวดเดือนละ9079 บาท 72เดือนงานเริ่มไม่คงที่ไม่มีโอทีทำเริ่มช็อตแล้ว มองหาบัตรเครดิตเปิดบัตรเครดิตสองคน4ใบเงินเดือนไม่พอจ่ายต้องส่งกลับบ้านอีกเดือนละ6000 บาท แต่ละเดือนเงินไม่พอใช้เงินเดือนดิฉันรวมโอทีอยู่ที่14000 บาท แล้ว แต่โอทีมีโอเยอะก็ได้อยู่19000 บาท ต่อเดือนของแฟนก็จะเหมือนกัน เพราะเราอยู่โรงงานเดียวกันเดือนใหนไม่มีโอก็จะหากู้เงินในโรงงานพอสิ้นเดือนก็นำเงินไปจ่ายเขาพร้อมดอกเบี้ยเป็นแบบนี้มาหลายเดือนสู้เงินดอกไม่ใหวดอกเบี้ยแพงมากกลับบ้านไปพอดีเงินล้านตกเบิกมาไปทำสัญญากู้เงินล้านกับทางบ้านมาอีก40000 บาท เอามาปิดเงินดอกในโรงงานเริ่มมีโอทำเริ่มมีรายได้สักพักไม่นานไม่มีงานเข้าอีกแล้วเงินเดือนก็เเค่นี้ไม่มีเงินจ่ายงวดรถอีกแล้วกลับบ้านไปกูเงินธกสมา250000นำมาจ่ายงวดรถ แต่ละเดือนพร้อมทั้งส่งทางบ้านแล้วก็จ่ายบัตรเครดิตเงินเดือน แต่ละเดือนจึงไม่ค่อยเหลือใช้คะ อยากได้เงินไปปิดหนี้สักครึ่งพอที่จะจ่าย แต่ละเดือนใหวดิฉันขอดอกเบี้ยร้อยละ2%ต่อเดือนขอผ่อนระยะยาวคะ