เป็นรีเซฟชั่น เงินเดือนหลักๆ อยู่ที่ 15,000 บาท ผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3-5%

Admin มีนาคม 8, 2018 12:27 สอบถามเงินกู้ 8 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

สวัสดีค่ะ หนูมีความต้องการอยากจะขอกู้ยืมเงินจากท่านนายทุนทุกๆ ท่าน เพราะว่าอยากจะเอาเงินมาช่วยแม่เรื่องรถกระบะค่ะ หนูทำงานอยู่ที่พัทยา จ.ชลบุรีค่ะ เป็นรีเซฟชั่น เงินเดือนหลักๆ อยู่ที่ 15,000 บาท รวมกับค่าคอมมิชชั่น และทุกอย่างแล้ว ต่อเดือนจะได้รับที่21,000-24,000 บาท ค่ะ สาเหตุที่ต้องช่วยแม่เรื่องรถกระบะ เพราะ แม่เคยเอารถกระบะตัวเอง ซึ่งมีสภาพดีไปเข้าไปแนนซ์เป็นไฟแนนซ์ตามบ้านค่ะ เอารถไว้กับเขาเลย เพื่อช่วยเหลือน้องชายแม่ และครอบครัวของน้องชายแม่ จนสุดท้ายไม่มีใครเอารถออกให้แม่ๆ ต้องส่งดอกทุกเดือนที่แพงมากๆ ค่ะ หนูเลยคิดว่าถ้าได้เงินก้อนไปจ่ายแล้วเอารถคืนมาจะดีกว่าการมานั่งเสียดอกเบี้ยทุกเดือนๆ โดยที่ไม่ได้รถมาขับ ซึ่งค่าใช้จ่ายจริงๆ จะอยู่ที่ประมาณ 55,000 บาท

ส่วนทุกวันนี้เงินที่หนูทำงานได้ก็ช่วยแม่ และส่งน้องสาวเรียนด้วยค่ะ ไม่ได้ช่วยทั้งหมด แต่ช่วยบางส่วน เพราะหนูมีรถมอเตอร์ไซค์1คันที่ต้องส่งงวดรถ และค่าเช่าห้องอีกเดือนละสามพัน บาท ค่ะ หนูอยากจะขอความอนุเคราะห์จากท่านผู้ให้กู้ยืมเงินนะคะ หนูจะเงินคืนทั้งต้นทั้งดอกให้ไวที่สุด และตรงเวลาค่ะ โดยอัตราดอกเบี้ยที่หนูสามารถผ่อนคืนได้คือร้อยละ3-5% ต่อเดือน และอยากขอสัญญา 1ปีค่ะ ข้อความอนุเคราะห์จากท่านผู้ให้กู้ยืมเงินช่วยพิจารณา และช่วยเหลือหนู และอนุมัติการขอกู้ยืมเงินของหนูด้วยนะคะ ขอบพระคุณค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8701 พูดว่า:

อยู่อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ อายุ 27 ปี ปัจจุบันทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชนย่านประตูน้ำ จ.กรุงเทพฯ ได้รับเงินเดือน 17,000 บาท ตอนนี้มีหนี้เงินกู้นอกระบบทั้งหมด 100,000 บาท เสียดอกเบี้ยเดือนละ 10,000 บาท หนี้ก้อนนี้ไม่ได้เกิดขึ้นทีเดียว แต่เริ่มจากดิฉันกู้ยืม15,000 บาท และเสียดอกร้อยละ20 บาท โดยตอนนั้นฉันมีรายได้ 11,000 บาท และยังมีภาระต้องส่งบ้านที่ซื้อให้แม่ และน้องอยู่เนื่องจากบ้านเก่าไฟไหม้ โดยผ่อนอยู่เดือนละ 6,000 บาท และบัตรเครดิตอีก3ใบ ซึ่งตอนนี้ติดบูโรแล้วเนื่องจากดิฉันไม่สามารถส่งต่อได้ บัตรเครดิตส่งได้สักระยะ แม่ก็ต้องเลี้ยงน้องที่ห่างกันสิบกว่าปี ทำให้หมุนเงินไม่ออกเป็นหนี้สะสมมานาน รู้สึกเสียดายรายได้ที่หามาได้ต้องจ่าย แต่ดอก ไปรีบ้านไม่ได้ เพราะเราเคยล่าช้า ส่วนสินเชื่ออื่นเป็นไปไม่ได้เลย เพราะติดบูโร ตอนนี้เงินเดือนเราเพิ่มขึ้น มีรายได้เสริมอยู่เรื่อยๆ แต่ต้องหมดไป เพราะหนี้เงินกู้นอกระบบ ยอดหนี้ทั้งหมดเกิดจากเราหาไปใช้หนี้เจ้ามือหวยเราโดนคนส่งหนีไป ตอนนั้นตกใจกลัวตาย ขาดสติยอมหมดทุกอย่าง ตอนนี้ถ้าได้รับโอกาสจะใช้มันให้คุ้มค่าที่สุดค่ะ ทำงานก็อยากใช้หนี้ให้หมดค่ะ เราประกาศขายบ้านนะคะ แต่เราก้ขายราคาสูงกว่าที่ควร เพราะต้องการให้พอใช้หนี้ที่มี ถ้าเราหมดหนี้เงินกู้นอกระบบก้อนนี้ เราจะสามารถใช้หนี้บัตรได้บ้าง และอาจจะมีเหลือพอใช้ พอนำไปจ่ายค่าบ้านมากขึ้น แม่อายุ50แล้วยังต้องเลี้ยงน้องที่เรียนอยู่เลย เราก็อยากช่วยค่ะ แต่เราไม่หลุดจากภาระตัวเองก้อนหนี้ เราก็แย่ เงินเดือนออกมาจ่ายดอก 10,000 บาท หักปกส750 บาท ค่าบ้าน6,000 บาท ต้องหาเงินกินวันต่อวัน ขายเสื้อ ขายครีม ขายลูกชิ้น มันก็ได้บ้าง เงียบบ้าง ค่ะ ยังเอามากินข้าวได้ แต่เสียดายค่ะ 10,000 บาท จ่ายมาเกินเงินต้นไปเยอะมาก แต่ก็ยังไม่หมดหนี้จนกว่าจะมีเงินต้นไปคืน ไม่งั้นก็ต้องจ่ายดอกไปแบบนี้ เราเป็นหนี้เงินกู้นอกระบบ 3 เจ้าค่ะ ในยอดที่แจ้งคือรวมมา บัตรก็เกือบแสนค่ะ แต่ไม่ได้ส่งเลย บ้าน8แสนค่ะ อันนี้ต้องส่งไป เพราะแม่กับน้องก็ต้องอยู่ ไปเช่าก็คงจะไม่น้อยไปกว่านี้เยอะค่ะ ถ้าแบบพันต้นห้องน้ำรวมเราก็ห่วงแม่ค่ะ ข่าวออกฆ่าแกงกันไม่มีความเป็นคนเลย ตอนนี้ขอ แค่เจอสินเชื่อดีดีดอกไม่แพงเกินไป ลดต้นลดดอก ผ่อนระยะยาวได้สัก 3-5ปี ขอให้ได้มาปิดหนี้เงินกู้นอกระบบก้อนนี้ไป เราก็หายใจสะดวกขึ้นมากค่ะ ส่งสัก 5,000 บาท ต่อเดือน เราก็ไหวค่ะ ลดต้นลดดอก ตัวเราเสียประวัติทำสินเชื่อที่ธนาคารไม่ได้เลย ฝากพิจารณาไว้สักกรณีนะค่ะ บัตรเครดิตถ้าเป็นไปได้เราก็อยากจะส่งให้ตรงไม่ได้หายไปแบบนี้ค่ะ แต่เราไปต่อไม่ไหวจริงๆ ค่ะ