นนทบุรี ต้องการกู้เงินมาลงทุนเพิ่ม 1 แสน – แสนห้าเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อยู่จังหวัดนนทบุรี อาชีพค้าขาย ตอนนี้ประสบปัญหาการเงิน เคยเป็นเจ้าของธุรกิจแล้วโดนแฟนโกง ต้องใช้หนี้แทนแฟนที่ยืมมา 400,000บาท รถโดนยึด. ต้องดูแลแม่ ต้องการกู้เงินมาลงทุนเพิ่มเพราะค่าใช้จ่ายเยอะ ไม่รู้จะไปหาจากไหน ต้องการกู้เงิน100,000-150,000บาท ดอกเบี้ยร้อยละ3 ตอนนี้ไม่รู้จะไปหาที่พึ่งจากที่ไหน เลยอยากขอความกรุณาพิจารณาเงินกู้ให้ด้วยนะคับ จากเคยเป็นคนที่เคยมีแต่คนนับหน้าถือตา พอเงินไม่มีก็เหมือนหมาตัวหนึ่ง เคยให้แต่คนยืมเงินไม่เคยต้องยืมเงินใคร ไปทวงจากคนที่ยืมเราไปเขาก็เงียบไม่ตอบไม่พูด ดูแล้วตัวเองเหมือนขอทาน ตอนไปขอเงินคืนจากเขา. โทรไปยืมใครเขาก็ไม่ให้ เดือดร้อนมากเลยคับ ตอนนี้ค้าขาย7วันไม่เคยหยุดเลยคับ สงสารแม่ต้องไปกู้หนี้ยืมสินคนอื่นมาให้ จนตอนนี้ไม่มีใครให้ยืมแล้ว ลาออกจากงานประจำเพื่อไปลงทุนทำธุรกิจกับแฟนที่ต่างจังหวัด เอารถเข้าไฟแนนซ์อีกรอบเพื่อหาเงินทุนมาลงร้านตอนนั้นไปเปิดร้านขายสเต็ก เอารถไปเข้าไฟแนนซ์ได้เงินออกมา150,000 ผ่อนหมดรถหมดคิดแล้วจ่ายไป300,000บาท เงินผ่อนรถแฟนไม่เคยช่วย เลิกจากทำร้านสเต็กเพราะขาดทุน ต้องขายสเต็กหน้าโรงเรียนกลับมีเงินเก็บ พอปีที่น้ำท่วมมีโอกาสส่งน้ำเข้าแม็คโคร แต่เงินที่หามาได้เราไม่เคยเก็บไว้ใจแฟน รถเป็นของเราเราผ่อนมาตอนทำงาน พอเริ่มทำร้านสเต็กรถคันนี้ก็เอาเข้าไฟแนนซ์ จนเราเองผ่อนหมดแต่ตอนนี้รถคันนี้ก็โดตแฟนโกงปลอมรายเซ็นต์เอาไปเป็นช่ือของตัวเอง กิจการที่เร่ิมทำด้วยกันส่งน้ำเข้าโรงเรียน เขาก็ยึดกิจการตอนเราไม่สบายมารักษาตัวที่กรุงเทพ เขาก็มีคนใหม่ยืมเงินที่บ้านเราไปก็ไม่คืน เราต้องเป็นคนใช้หนี้ให้ เราต้องใช้เงินรักษาตัวเองตอนกลับมาอยู่กทม.ใหม่2แสน เพราะเป็นหมอนรองกระดูกทับเส้น ต้องใช้แต่เงิน แม่เราต้องเอาทองที่เราเคยซื้อให้ไปจำนำเอาเงินมารักษาเรา ต้องกู้เงินมาให้เราค้าขาย แต่ค่าใช้จ่ายเราเยอะเพราะเราออกรถอีกคันตอนนั้น แต่ตอนนี้รถขายปิดบัญชีไปแล้ว ไม่ไดัเงินที่ผ่อนมาสักบาท ตอนนั้นเสียดายเงินที่ผ่อนดาว์นไปทั้งหมดเกือบ800,000 เราต้องหาเงินจากทางโน้นทางนี้มารักษารถคันนี้ไว้ทุกเดือน ต้องจ่ายเดือนละเกือบ20,000 พอตอนหลังเราหาไม่ทันไม่รู้จะเอามาจากทางไหนก็ต้องปล่อยให้คนมาปิดโดยไม่ได้เงินสักบาท เท่ากับรักษาเครดิตให้คนค้ำ ไม่ต้องมาติดแบล็คลิสต์เพราะเรา ยอมรับว่าเครียดมากช่วงนั้นไม่มีเงิน ไม่งาน โดนโกง ตัวเองป่วย แต่มันก็ผ่านไปปีกว่าแล้ว

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ตอนนี้เราขายของดีมาก แต่เงินลงทุน เงินหมุนเวียนไม่พอค่าใช้จ่าย เลยตัองหาที่พึ่งโดยการหาช่องทางผ่านเน๊ตแล้วเรามาเจอที่นี้ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะได้รับความกรุณารึเปล่า แต่เราก็หวังว่าคงมีโอกาสดีๆมาใหัเราบ้าง เราลัมมาเยอะ ไม่มีใครเห็นหัว แม้แต่ญาติพี่น้องเราเองคนที่เราเคยให้เขายืมเงิน คนที่เราเคยส่งเงินมาให้ใช้ แต่ตอนนี้เห็นเราเป็นหมา ทะเลาะกันเพราะเราไม่มีเงิน ไม่รู้จะมีคำไหนพูดเวลาแบกหนัาไปขอความช่วยเหลือใครเขาไม่เคยให้ บางครั้งเราก็คิดนะโตจนป่านนี้แล้วยังต้องให้แม่ช่วยตลอด สงสารแม่ แต่ก็พยามยามทำงานหนักหางานทำเยอะๆ จะได้ได้เงินเยอะๆ ปีกว่าแล้วที่เราต้องเริ่มค้าขายใหม่ มันอาจเป็นงานที่เราไม่ค่อยถนัด เราไม่ชอบอยู่กับคนเยอะๆ ไม่ชอบพูดกับคนเยอะๆ แต่วันนี้เราต้องทำค้าขายต้องเจอคนเยอะ ต้องพูดกับคนตลอดเวลา จากคนที่ไม่เคยง้อใคร ตอนนี้ตัองมาง้อขายของเขา ต้องง้อขอโอกาสจากคนมากมาย ซึ่งแต่ก่อนมีแต่เราที่เป็นคนให้โอกาสคนอื่น มีแต่คนมาขอความช่วยเหลือ แต่เงินที่เราหามาได้ก็เอาไปไถ่ที่นาให้ที่บ้านแฟน ต่อเติ่มบ้านให้แฟน ออกรถอีกคันให้แฟน ซึ่งเราไม่เคยมีอะไรเป็นของเราเองเลย อยู่กันมา6ปี ของทุกอย่างเป็นชื่อเขาหมด เงินทุกบาท ก็เอาเข้าแต่บัญชีเขา เพราะเราไว้ใจ ว่าเขาคงไม่หักหลังเรา เราหาเงินมาให้เขาทุกทาง ส่งน้ำเข้าโรงเรียนจันทร์-ศุกร์ พอเสาร์อาทิตย์เราก็ไปรับจ้างบ้านเพื่อนทำบัญชีเช็คสต็อคของจนเรามีเงินแต่เราก็ไม่เคยเก็บ เพราะแฟนจะมาเอาตลอด เอาไปให้ญาติเขายืม เอาไปลงทุนปลูกดาวเรือง ปลูกแตงโมแต่ก็ขาดทุนหมด เงินที่เราหามาไม่เคยได้ใช้เลย เรากลายเป็นคนไร้ค่าตอนเราไม่สบาย เราไม่เคยรู้เลยว่าเขาแอบมีคนอื่น จนเรามารักษาตัวที่กทม เขาไม่เคยส่งเงินมาให้ ไม่เคยมาหาเรา เราดีขึ้นเราก็ขึ้นไปหาไปเจอเขานอนอยู่กับคนอื่น และก็พึ่งรู้ว่าเขาเอารถของเราไปปลอมรายเซ็นต์โอนเป็นของเขา เปลี่ยนทะเบียน เรากลับไปเอารถของเราคืน แต่เขาก็ไม่ให้เล่มเรา เราคันใหม่ที่เขาใช้ก็เป็นเงินเราดาว์นให้เขา400,000บาท และเราก็ผ่อนให้เขาเกือบหมดแต่เขาก็ไม่คิดจะแบ่งเงินให้เราเลย เราเลิกกับเขามา เรามีแต่ตัว พร้อมหนี้สินที่เขาให้เรากู้นอกระบบและก็กู้ที่บ้านเรา ซึ่งเราต้องเป็นคนใช้หนี้คนเดียวมาตลอด ทั้งเราที่เราไม่มีเงินติดตัวมาสักบาท รถก็ต้องผ่อน ตัวก็ต้องรักษา หนี้สินเต็มไปหมดจนบางครั้งเราคิดจะฆ่าตัวตายเหมือนกันนะ แต่พอหันมามองหน้าแม่เรา ผู้หญิงที่ดิ้นรนหาทุกอย่างมาให้เรา เราก็ทำไม่ลง เสียใจความผิดพลาดของตัวเอง เสียใจที่เลือกคนผิดชีวิตถึงผิดพลาดมาขนาดนี้ แต่พอเราเห็นหน้าแม่เรา เราก็ต้องสู้ถึงแม้จะแอบนอนร้องไห้ทุกวันก็ตาม เราแค่อยากได้เงินหมุนเวียนเพิ่มขึ้น แต่เราไม่รู้จะไปหาจากไหน ไม่รู้จะเดินไปหาใคร พอเรามาเจอที่นี้มันก็เหมือนมีความหวังขึ้นมาใหม่ ก็ไม่รู้ว่าเราจะได้รับความกรุณารึเปล่าแต่ก็หวังลึกๆเขาเจ้าของเงินทุนคงเปิดโอกาสให้เราบ้างนะคับ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น