ต้องการปิดหนี้บัตรเครดิต KTC Firstchoice Umay Plus และ A Moneyเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

สวัสดีค่ะ อาศัยอยู่อยู่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ตอนนี้ทำงานเป็นโปรแกรมเมอร์อยู่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งที่อยู่ในกรุงเทพฯ แต่ตอนนี้มาประจำที่ไซต์งานในชลบุรี อายุการทำงาน 1 ปีค่ะ อาศัยอยู่ห้องพัก ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นต้องการใช้เงินสำหรับมาปิดหนี้บัตรเครดิต KTC และบัตรกดเงินสด Firstchoice Umay Plus และ A Money ค่ะ ต้องการเงินถ้าเป็นไปได้อยากจะปิดบัตรกดเงินสดสัก 50000 ไม่รู้ว่ามันมากเกินไป หรือเปล่า เพราะจ่ายดอกเดือนนึงหลายที่ และต้นไม่ลดจ่ายออกมาก็ต้องกดออดมา เฉพาะค่าดอกเดือนนึงตก 5000 ไม่รวมต้น ยังไม่ได้จ่ายต้นสักเดือน ไปหากู้ตามธนาคาร แต่ไม่ผ่านซักธนาคาร เพราะมีภาระหนี้เยอะเกินไป บางธนาคารบอกว่าภาระหนี้ไม่เกิน 70 -95 % กู้ได้ แต่ผลออกมาบอกว่าไม่ผ่าน พยายามหาอย่างเต็มที่แล้วค่ะ ลองโทรไปหาหลายที่ก็ต้องไปดาวน์รถแลกกับเงิน ซึ่งเค้าจะจ่ายให้เรา แค่ 20000 – 40000 บาท แล้วรถถ้าไปดาวน์มา และส่งก็ตก 80000 บาท ขึ้นไป ทำให้เรามีหนี้ที่เราไม่ได้ใช้อีกตั้ง 40000 และก็ บางที่ก็ให้โอนเงินค่ามัดจำ ค่าล่วงหน้า ค่าเอกสาร บลาๆ คือตังเราก็ไม่พอใช้ยังจะให้เราโอนไป ตั้งแต่ 1000 – 5000 และตอนนี้ค้างค่าเช่าห้อง 4000

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ต้องการใช้เงินสำหรับรับปริญญาด้วยค่ะ อย่างน้อยถ้าเราได้เงินตรงนี้มาถึงจะเป็นนอกระบบ แต่เราก็สามารถผ่อนจ่ายได้ถึงจะจ่ายดอก แต่ต้นก็หมด เพราะที่เป็นหนี้บัตรมาทุกใบ จ่ายตรงตลอดไม่เคยจ่ายล่าช้า แต่ตัวเองไม่มีวินัยมากพอที่จะทำใจไม่ให้กดมาใช้ได้ค่ะ เดือดร้อนจริงๆ ค่ะ ขอบคุณค่ะ สุดท้ายที่เงินไม่พอใช้ คือ ปกติดิฉันต้องช่วยแม่ผ่อนรถเดือนละ 5000 และเดือนที่ผ่านมาที่ตังไม่เหลือช่วยแม่จ่ายเงินกู้ ธกส ทำให้ตังหมุนไม่ทัน ขัดสนตลอด เพราะตั้งแต่ทำงานมาช่วยแม่จ่ายหนี้ ธกส ซึ่งแม่เอาที่บ้านไปจำนองไว้ พ่อกับแม่ ก็ทำงานเป็น รปภ และพนักงานทำความสะอาด ไม่มีโบนัส ไม่มีรายรับอื่นๆ นอกจากเงินเดือน มีพี่ชาย พี่ชายก็ไม่ทำงานยังต้องให้พ่อ แม่ เลี้ยง พ่อแม่ไม่พอใช้เราก็หยิบยื่นให้ตลอด ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 2 ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันจะไปปิดหนี้ของบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด และขอสินเชื่อจากธนาคาร มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น