หาเงินกู้ จ่ายค่าที่ดิน

Admin มีนาคม 8, 2018 22:37 สอบถามเงินกู้ 5 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

สวัสดีค่ะ อายุ 34 ปี อยู่ที่ อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ที่บ้านขายของชำกับอาหารตามสั่งค่ะ มีความต้องการขอกู้เงินจากนายทุนทุกท่านทุกหน่วยงานค่ะ เนื่องจากดิฉันต้องไปจ่ายค่าที่ดินที่ดิฉันซื่อจากคนในหมู่บ้านในราคา800,000 บาท ดิฉันได้จ่ายเงินไปส่วนหนึ่งแล้วยังขาดอยู่ 160,000 เผื่อจ่ายในวันโอนที่ค่ะ ตอนนี้ทางกรมที่ดินนัดโอนที่แล้วในวันที่19ธันวาคมนี้ดิฉันยังหาเงินไม่ได้ ดิฉันมีแฟนชาวต่างชาติให้เงินใช้รายปีจาก%หุ่นส่วนจากปั่มน้ำมัน ซึ่งเขาจะโอนให้ทุกปีในเดือนมีนาคมจำนวน 300,000 บาท ขึ้นไปแล้ว แต่กำไรของการขายน้ำมันได้ แต่ละปีค่ะ

ดิฉันจึงคิดว่าพอมีกำลังที่จะจ่ายเงินคืนให้กับนายทุ่นแน่นอนค่ะ และอีกส่วนคือดิฉันใด้ยื่นกู้เงินกับธนาคารกสิกรไทยทุกอย่างผ่านหมดค่ะ เหลือ แค่รอใบจดทะเบียนการค้าครบ 1 ปี ตอนปีใหม่นี้ค่ะ ทางธนาคารอนุมัตให้ 1,500,000 บาท ค่ะ หลังยื่นเอกสารปีใหม่นี้เงินส่วนนี้ข้าพจะน้ำไปขยายร้านค้าให้ใหญ่ขึ้น เพื่อที่จะรองรับกับความต้องการของคนในหมู่บ้านค่ะ ข้าพเจ้าจึงคิดว่าสามารถที่จะจ่ายคืนให้กับนายทุนได้แน่นอนค่ะ จึงเรียนมาเสนอ เพื่อให้นายทุนทุกท่านช่วยพิจารณาให้ด้วยค่ะ ขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างยิ่งค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8534 พูดว่า:

อยู่ อ.เมือง จ.ขอนแก่น มีความประสงค์ ที่จะขอกู้เงิน จำนวน 20,000 บาท กระผมไม่มีหนี้สินที่ต้องชดใช้ ตอนนี่กระผม เพิ่งได้งานทำใหม่ที่ขอนแก่น เป็นบริษัท เอกชน แต่ยังไม่เริ่มงาน เงินเดือน 12000 บาท กระผมจึงมีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงิน เอาไว้ใช้ยามจำเป็น กระผมเรียนจบปริญญาตรีที่อุดรก็เลยได้งานทำที่ขอนแก่น ไม่อยากขอเงินจากผู้ปกครอง เพราะว่าเราโตแล้ว ไม่อยากให้ผู้ปกครองลำบาก เพราะว่าแก่เป็นคนส่งผมเรียนจนจบปริญญา ก็เลยอยากตอบแทนท่านบ้าง เพราะว่ากระผมต้องเอาเงินไปจ่ายค่าเช้าห้อง แล้วก็ออกรถขี่ เพราะว่าตอนนี้กระผมไม่มีรถขับไปทำงาน จำเป็นต้องนั่งรถสาย บางครั้งก็นั่งวิน แล้วทีนี้ค่าใช้จ่าย มันก็ไม่พอใช้ เงินที่กระผมใช้อยู่ทุกวันเป็นเงินเก็บตั้งแต่สมัยเรียน ตอนนี้ก็เหลือ แค่ 3000 บาท ต้องใช้กินข้าวทุกวัน ค่ารถไปทำงานทุกวัน กระผมคิดว่าเงินที่เหลือน่าจะไม่ถึงสิ้นเดือน เพราะไม่มีรถขับไปทำงาน จึงมีความประสงค์ที่จะขอกู้ยืม ส่วนการใช้คืน กระผมขอเป็นเวลา 1ปี กระผมสามารถผ่อนคืนได้ดอกเบี้ยละ 3% ต่อเดือนครับ ถ้ากู้ได้เร็วกระผมก็จะรีบใช้ให้เร็วตามที่ตกลงไวครับ ส่วนหนี้สินของกระผมไมมีอยู่แล้วครับ จึงง่ายที่จะใช้คืนที่ขอกู้มาครับ ขอบคุณครับ