หาสินเชื่อส่วนบุคคลไม่มีหลักประกัน จำนวน 50,000 บาท

Admin มีนาคม 9, 2018 10:06 สอบถามเงินกู้ 27 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล

โฆษณาตำแหน่งนี้!

❤ สินเชื่ออาชีพอิสระ ITTP สำหรับผู้ทำธุรกิจส่วนตัว ฟรีแลนซ์ ขับแทกซี่ ขับวิน คลิกเลย!!

ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ สินเชื่อใจดี ITTP สำหรับพนักงานรายวันหรือรายเดือน เพียงมีรายได้รวม 12,000 บาท คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

สินเชื่อส่วนบุคคลไม่มีหลักประกัน สวัสดีคะ อยู่จังหวัดกาญจนบุรี คะ ดิฉันอยากจะขอกู้เงินจากนายทุน เพื่อไปรวมใช้หนี้ เงินกู้ดอกลอย ดิฉันกู้มา เพื่อรักษาลูกสาวที่เป็นโรคหัวใจคะ ซึ่งได้มีรักษาตัวนอนอยู่ที่โรงบาลเป็นเวลาเกือบ1ปี ได้รับการผ่าตัดหัวใจ เพื่อปิดลอยรั่ว3ครั้ง ใน แต่ละครั้งมีค่าใช้จ่ายเกือบล้าน แต่โชคดีที่ทางโรงบาลทำเรื่องขอเงินบริจาค จากผู้ใจดี ใน แต่ละดิฉันเลยเสียค่าใช้จ่ายส่วนเกินครั้งละ 20,000-30,000 บาท สำหรับคนหาเช้ากินค่ำแล้วเงินหมื่นถือว่าเยอะมากใน แต่ล่ะครั้งก้อมีการไปกู้ยืมจากเจ้าหนี้นอกระบบมี่จ่ายดอกเป็นรายวันบ้าง ดอกลอยบ้าง จ่ายไปจนกว่าจะมีเงินต้นมาคืน

ตอนนี้ลูกสาวของดิฉันเสียชีวิตแล้ว แต่ดิฉันต้องจ่ายดอกลอยต่อไป จนกว่าจะหาเงินก้อนมาปิดได้ ดิฉันทำงานเป็นเสมียน เงิน 9000 หักจ่ายดอกแล้วเหลือ 4000/เดือน เลยอยากจะขอกู้จากนานทุน จำนวน 50,000 บาท เงินจำนวนนี้ได้รวมหนี้ทั้งหมดของดิฉันแล้ว ดิฉันต้องการรวมหลายๆ ทางแล้วหันมาจ่าย แค่ทางเดียว และขอผ่อนชำระเป็นรายเดือน พร้อมต้นพร้อมดอก เป็นระยะเวลาที่นายทุนกำหนดคะ ที่บ้านของดิฉัน ดิฉันทำงานคนเดียว มีคนแก่2คน และเด็กอีก1คนที่ต้องดูแล อยากขอนายทุนใจดี ช่วยเหลือคะ ขอบคุณมากๆ คะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8543 พูดว่า:

อายุ 21 ปี อยากขอกู้เงิน เพื่อจ่ายค่าเทอมค่ะ เป็นเทอมสุดท้ายแล้วค่ะ ตอนนี้ทำงานเสิร์ฟร้านอาหารตอนกลางคืนอยู่ค่ะ ระยะเริ่มงาน 1 เดือน เงินเดือน11000 บาท แล้วมีร้านเสื้อผ้าของตัวเองขายในออนไลน์ รายได้อันนี้ไม่แน่นอนเลยค่ะ คือมีความจำเป็นต้องหาเงินไปจ่ายค่าเทอม และไม่สามรถหามาจ่ายได้ทัน เลยทำให้เราต้องมาขอกู้เงิน เพื่อจะได้จ่ายค่าเทอมก่อน แล้วหนูก็จะทยอยคืนเงินให้หลังจากจ่ายค่าเทอมไปแล้ว เพราะค่าเทอมต้องจ่ายเป็นก้อน และไม่สามารถผ่อนพันได้เลย ทำให้มีความจำเป็นต้องใช้เงินอย่างมากค่ะ แล้วเป็นมหาลัยเอกชนทำให้รายจ่ายค่อนข้างสูง ที่ขอทางบ้านไม่ได้ เพราะทางบ้านมีความลำบาก และเราไม่สามารถไปขอได้ เลยค่ะ เลยต้องทำงานส่งตัวเองเรียน ยอมรับค่ะ ว่า3ปีที่เรียนยังมีคนคอยช่วยเหลือ แต่ตอนนี้เราต้องพึ่งตัวเองแล้วค่ะ เลยทำให้ขาดเงินมาจ่ายค่าเทอม หนูเลยต้องทำงานหนัก เพื่อหาเงินมาจ่าย แต่ไม่สามารถหาได้ทัน วันที่ลงทะเบียนเรียนค่ะ เลยอยากจะขอกู้เงิน เพื่อมาจ่ายค่าเทอมนี้ไปก่อน เพราะเราก็อยากจะเรียนให้จบสักที แล้วทำงานประจำดีดีค่ะ ขอความเมตตาจากผู้ปล่อยกู้ด้วยค่ะ หนูไม่มีหนี้บัตรเคดิต และไม่มีหนีอื่นๆ ย้ำ! ว่าการกู้เงินครั้งนี้ เพื่อไปจ่ายค่าเทอมจริงๆ ค่ะ หนูสามารถคืนได้เดือนนึงคือครึ่งของเงินเดือนที่ได้ จะทำงานหนักมากขึ้น เพื่อหาเงินมาคืนคนปล่อยกู้ค่ะ ขอบคุณค่ะ ะ