ปล่อยเงินด่วนขั้นต่ำ 3000 บาท ดอกเบี้ยเพียง 3เปอร์เซ็นต์เท่านั้น By เอกเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ผมให้เวลาคุณในการผ่อนชำระ รวดเร็วทันใจสามารถเลือกได้ว่าจะผ่อนชำระกี่เดือน ผมให้ไปเลยสูงสุดที่ 6 เดือนเท่านั้นหรือใครอยากจะผ่อนในระยะเวลาสั้น ๆ ก็สามารถเลือกได้เหมือนกัน เพียงขั้นต่ำที่ 3 เดือนก็สามารถทำได้ ผมปล่อยวงเงินด่วนที่ให้รายละไม่เกินหนึ่งหมื่นบาท เป็นเงินที่จะต้องวางค่าประกันเอาไว้ก่อนด้วยนะครับ หากครบกำหนดหรือกู้เงินไม่ผ่าน ก็จะใช้เวลาเพียงแค่ 2 อาทิตย์ในการดำเนินเรื่องให้กับคุณเท่านั้น ผมบอกตรงนี้เลยว่ารับจำนวนจำกัด เพราะว่า นายทุนของผมมีเงินที่สามารถให้กับคนที่เดือดร้อนเรื่องเงินจริง ๆ เท่านั้น โควต้าแต่ละคนให้ไม่เกินหนึ่งแสนบาท

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
นะครับผมอันนี้เป็นในกรณีของเจ้าของกิจการนะครับยังไงรบกวนทิ้งข้อมูลและเตรียมเอกสารของคุณเอาไว้เลย เอกสารที่ใช้ก็ง่ายง่ายเพียงมีสำเนาทะเบียนบ้านและสำเนาบัตรประชาชน พร้อมแนบสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุดเข้ามาเท่านั้น กรณีที่ไม่มีสลิปให้ฝ่ายบัญชีหรือหัวหน้าของคุณ ออกใบรับรองเงินเดือนให้ กรณีที่ใช้ในใบรับรองเงินเดือน กรุณา ออกให้ไม่เกิน 60 วันนะครับ บริการเงินด่วนของผมซื่อสัตย์สุจริตกับทุกคน พร้อมที่จะมอบความจริงใจให้กับทุกบริการของเราลูกค้าทุกท่านสามารถตรวจสอบเงื่อนไขของเราได้เพราะว่าเรานั้นเข้าใจปัญหาของลูกค้าทุกคน เพราะว่าเรานั้นเคยมีปัญหาในเรื่องของเงินกู้มาก่อนในอดีตที่ผ่านมาเราจึงพร้อมที่จะให้บริการกับคุณตรงไปตรงมาและชัดเจนแจ่มแจ้งกรุณาติดต่อหาเราได้เลย

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • ปล่อยกู้ 3000 บาท
 • สินเชื่อเงินด่วน 3000
 • หาที่ยืมเงิน 3000
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-8087 พูดว่า:

  อายุ 43 ปี เคยทำงานแถวจ.นนทบุรี แต่ต้องออกจากงาน โดยสาเหตุช่วยทางทางค้าขาย และ ดิฉันป่วยเป็นปลายเส้นประสาทอักเสบ ก่อนอื่นจะบอกสาเหตุที่ดิฉันเป็นหนี้ก็ เพราะต้องนำเงินมาปลูกร้านค้าใหม่ และ มารักษาตัว และพ่อ จึงต้องเอาเงินเก็บทั้งหมดไปใช้ และเดิมพ่อแม่พอมีฐานะก็ให้พี่น้องยืมทั้งสองฝ่าย โดยไม่ได้เขียนสัญญา เพราะเชื่อใจกันว่าพี่น้องไม่โกง แต่เมื่อนานเข้าญาติทั้งทางพ่อ และแม่ก็ไม่คืนขอให้ใช้คืนบ้าง กับไม่ให้แถมยังต่อว่า ไม่เขาใจเลยเวลาเขาเดือดร้อนเราช่วยเขาทุกวิธี เพื่อไม่ให้เขาลำบาก แต่พอเราเดือดร้อนกับไม่ช่วยเลย มีใช้หนี้บ้าง จากญาติก็เป็นบางคนที่มีจิตใต้สำนึกดี แม่ของดิฉันไม่รู้จะไปพึ่งใครก็เลยหันไปเอาเงินกู้นอกระบบ จนเป็นหนี้ก้อนใหญ่มากๆ เวลาตอนทางบ้านดิฉันมีเงินทุกคนรัก แต่พอเดือดร้อนไม่มีใครช่วยเหลือแถมยังนินทราเสียหายทีเวลาเขายืมเราไม่เคยว่า และพูดให้ใครรู้ แต่ทีเราให้ยืม และเอาไปพูดเสียๆ หาย ทุกวันนี้เงินทองที่เก็บเอาตอนทำงานอยู่ก็หมด เพราะช่วยเหลือแม่ ดิฉันไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใครแล้ว เพราะบรรดาญาติๆ ที่เอาไปประกาศว่าจะไม่คืน และแถมยังประกาศไม่ให้ และไม่นับเป็นญาติอีกทำไมดีไม่ดี ดิฉันอยากได้เงินสักก้อน เพื่อช่วยปลดหนี้ให้แม่ และตั้งหน้าตั้งตาทำงานใหม่เมื่อไม่ญาติเห็นใจ ก็อยากจะหาผู้ใจบุญสงสารหน่อยค่ะ เพราะพึ่งบรรดาญาติเข้าไม่ครบเมื่อฐานะดิฉันดีขึ้นจะได้ไม่อาย และให้ท่านช่วยเหลือด้วยค่ะ เพราะดิฉันไม่รู้จะพึ่งใครแล้วค่ะ เพราะญาติทั้งสองฝ่ายไม่มีจิตใต้สำนึกในความเป็นคนดิฉันอยากให้พ่อแม่รู้ว่าเราต้องหาเงินเอง และต้องช่วยตนเองให้มากที่สุด และ ดิฉันจะจำเอาไว้ว่าเราไม่มีญาติเวลาเขาเดือดร้อนอย่าได้มาขอความช่วยเหลืออีกเลย จะจำเอาไว้เวลาเดือดร้อนพึ่งพี่น้อง และญาติไม่ได้เลย อย่างไรขอช่วยพิจารณาด้วยนะค่ะ เพื่อที่ได้อยู่อย่างมีความสุข โดยไม่ต้องญาติที่แล้งน้ำใจค่ะ ขอบคุณค่ะ

 2. sep-8089 พูดว่า:

  ฉันเป็นหนี้อิออนผ่อนรถหนี้เงินกู้นอกระบบรวมแล้วแสนกว่า บาท ค่ะ ฉันทำงานเงินเดือน12000 บาท ฉันอายุ30ปีเป็นพนักงานทั่วไปของลูกจ้างกรุงเทพบ้านฉันอยู่ก.ท.ม.แฟนฉันอยากให้หนี้หมดจะได้มีเงินเก็บบ้าง ถ้าได้ฉันสามารถผ่อนได้ เพราะใช้หนี้ตรงนี้หมดแล้วฉันิยากรีบปิดบัญชีบัตรเร็วๆ ฉันเรียนจบม.3มีลูกสองคนสาเหตุที่ฉันเป็นหนี้บัตร เพราะสาเหตุหลายอย่าง ฉันเหลือใช้ต่อเดือน5000 บาท ที่เหลือก็ไม่มีแลวฉันเลยมาขอให้ช่วยจะขอบคุณมากค่ะ ส่งเดือนเท่าไรดอกอยากได้ร้อยละสามต่อเดือน และผ่อนเดือนเท่าไรส่งแบบลดต้นลดดอกผ่อนแบบหลายปีเผื่อจะได้ไม่ต้องเดือนร้อนตัวเอง และจะได้ไม่ต้องเดือนร้อนพ่อแม่ฉันทำงานมาสองปีกว่าแล้วฉันผ่อนรถ เพื่อใช้ไปทำงานถ้าผ่านต้ิงมีเงินคำ้ หรือเปล่า เพราะฉันไม่มีเงินมากมายจึงอยากได้แบบไม่ต้องโอนมากฉันไม่ติดเครดิตบุโรมี แต่ผ่อนอยู่ทั้งนั้นเอกสารต้องใช้อะไรบ้าง ฉันอยากถามว่าได้จริงๆ ใช่ไหมถ้าผ่านจะรู้ได้ไงว่าจะให้เงินเยอะขนาดนั้นคนไม่เคยเห็นหน้าเห็นตาเลยฉันเดือดร้อนจริงๆ จึงเสี่ยงดู เพราะไม่รู้จะหาที่ไหนแล้ว เพราะฉันไม่อยากรบกวนใครช่วยหน่อยนะถ้่ได้จริงฉันจะขอบคุณมากๆ เลยรบกวนช่วยตอบด้วยว่าผ่าน หรือไม่ผ่านนะฉันจะได้คุยกับเขาถูก

 3. sep-8381 พูดว่า:

  กระผมต้องการเงินด่วนเป็นจำนวนเงิน35000 บาท ครับ พอดีเมื่อวันที่27พ.ค.2560ผมโดนยึดรถเก๋งโตโยต้าวีออสปี2014ไป โดยมีเงื่อนไขว่าต้องขึ้นไปกรุงเทพมหานคร เพื่อไปทำการปิดยอดรถทั้งหมดถ้าต้องการรถคืนต้องไปปิดยอดทั้งหมดที่โตโยต้าเลซซิ่งคิดเงินรวมเป็นยอด495000 บาท ทีแรกคิดว่าอยากจะปล่อยรถทิ้งไปเลย แต่ก็สงสารครอบครัวไม่อยากให้ลูก และครอบครัวลำบากเวลาเดินทางไปไหนลูกคนโตอายุ5ปีคนที่2ได้3เดือนกว่าพอคิดไปคิดมาไม่อยากเสียรถคันนี้ไป เพราะรักรถคันนี้มากจึงได้ปรึกษากับพ่อ และแม่ว่าต้องหาเงินมาไถ่รถมาให้ได้จึงไปหายืมเงินญาติพี่น้อง และคนในหมู่บ้านมาได้จำนวน500000 บาท โดยได้ให้คำสัญญาไว้ว่าจะนำเงินจำนวนนี้ที่ยืมมาไปไถ่รถ และพอได้เล่มมาจะเอาไปเข้าไฟแน้น และจะนำเงินมาคืนพอได้เงินมากระผมจึงเดินทางไปกรุงเทพพร้อมกับพ่อ เพื่อไปปิดบัญชีรถที่บริษัทโตโยต้าเลซซิ่งพอผมปิดยอดรถหมดจึงได้นำรถกลับลงมาที่บ้าน และรอเล่มรถ และเมื่ออาทิตย์ที่แล้วบริษัทรถได้ส่งเล่มรถลงมาให้กระผมจึงนำไปเข้าไฟแน้น แต่เข้าได้ แค่475000เค้าบังคับ ทำประกันชั้น1 และรวมค่าโอนคิดเป็นเงิน25000รวมยอดที่เหลือที่กระผมจะได้รับ450000 บาท เมื่อวานนี้กระผมได้เงินจากไฟแน้นมาแล้ว แต่ยังไม่ครบยอดกับที่ยืมญาติพี่น้อง และคนในหมู่บ้านมา เพราะยังขาดอยู่50000 บาท แต่ในตัวผมยังพอมีเงินอยู่บ้าง ที่เป็นเงินเดือน เพราะเงินเดือนออกมาเมื่อเช้าวันที่5เดือนกรกฎาคม และรวมกับเงินที่ไฟแน้นให้มายังขาดอยู่35000 บาท กระผมจึงขอรบกวนให้พี่ๆ ช่วย โดยกระผมจะให้ดอกเบี้ยตามที่พี่ๆ กำหนด และจะผ่อนชำระคืนตามเวลาผมขอร้องให้พี่ๆ ช่วยผมหน่อยนะครับ ผมต้องการเงินด่วนจริงๆ

 4. sep-8411 พูดว่า:

  อยู่ อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี หนูอยู่กับแม่ 2 คน เช่าบ้านอยู่ แม่หนูทำงานที่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ได้เงินเดือนๆ ล่ะ 15000 บาท ส่วนตัวหนูนั้น ตกงาน กำลังหางานใหม่อยู่ หามาหลายเดือนแล้วก็ยังไม่มีที่ไหนรับ เดือนๆ นึงแม่หนูต้องจ่ายค่าเช่าบ้านเดือนละ 5000 บาท ค่าน้ำไฟ แล้วค่ากิน ใช้หนี้สิน เสียดอกทุกเดือน เพราะแม่กู้นอกระบบมา ดอกร้อยละ 15 กู้เขามา 40000 บาท เพราะแม่หนูต้องเอามาจ่ายค่ารักษาไปโรงพยาบาล แม่หนูข้อเข่าเสื่อมเข่า 2 ข้างบวม ยืนนานๆ ไม่ค่อยได้ แต่ที่ทำงานเป็นงานยืนเขาต้องทำ หนูเองเห็นแม่เหนื่อยทนไม่ได้ แม่ต้องทำงานคนเดียว จ่ายทุกอย่าง หนูอยากได้งานทำ อยากมีเงินมาช่วยจ่ายภายในบ้าน เพราะแม่ต้องไปหยิบยืม กู้ เขามา หนูอยากช่วยแม่แบ่งเบาภาระ แต่ว่าตอนนี้ตัวเองก็ยังหางานทำไม่ได้ หนี้สินก็ยังไม่หมด หนูอยากหาเงินก้อนมาปิดตรงหนี้เงินกู้นอกระบบ ดอกร้อยละ 15 ให้หมด เพราะเสียดอกเดือนๆ นึง 6000 บาท แค่เสียดอกก็หมดแล้ว ต้นก็ยังไม่ได้ตัด อยากได้เงินมาปิดหนี้ตรงนี้ หนูไม่รู้จะทำยังไง หาที่กู้ดอกถูกก็ไม่มี ถ้าหามาปิดตรงนี้ได้ หนูคิดว่ารายจ่ายมันจะน้อยลง แม่หนูก็ไม่ต้องหยืบยืมใครมา ถ้าหนูได้งาน หนูก็ยังช่วยแม่ได้ค่ะ

 5. sep-8528 พูดว่า:

  อยู่บางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ. ชลบุรี ทำงานเป็นพนักงานขาย ต้องการเงินมาช่วยประคองชีวิตแฟนตอนนี้ แฟนตกงาน มีคดีฟ้องร้อง ทางเราเป็นฝ่ายโดนโกงเงิน คดีมาถึงสุดท้ายแล้ว ทางเราเป็นฝ่ายชนะ ทางเราเพียงรอทางคู่กรณีจ่ายเงินตามศาลสั่ง แต่เจ้าหนี้ที่ทางแฟนไปไปติดหนี้ไว้คิดดอกโหดมาก แถมไม่ดำเนินการตามกฎหมายทั้งที่เซ็นสัญญาไว้เป็นลายลักษณ์อักษร ใช้รูปอิทธิพล เมื่อถึงกำหนดจ่ายชำระ ทางเราขอผ่อนผันวันสองวัน ยังไม่ได้ ทั้งที่ได้เงินแน่ ทางเราจ่ายแน่ เพราะจ่ายมาทุกครั้งถึงจะช้าวันไปบ้าง แต่ทางเจ้าหนี้ไม่ยอม ผ่อนผัน ตบตี จะบังคับ ให้ไปเป็น หมอนวดแผนโบราณ ที่สนามกอล์ฟตัวเองอย่างเดียวเมื่อถึงเวลาชำระแล้วทางเรายังไม่มี ผมกับแฟนอยู่กันคนละจังหวัด ห่างกัน แค่ต้องการเงินไว้สำรองไว้จ่ายเจ้าหนี้ก่อนวันเงินเดือนออก ทั้งนี้เราค้างจ่ายอยู่ 1 เดือน จะนำเงินก้อนนี้มาจ่ายเจ้าหนี้ด้วย เพื่อที่จะสบายใจไม่ต้องคอยห่วงแฟนมากนัก ทุกวันที่20 ต้องจ่ายเจ้าหนี้ 6,000 บาท เงินเดือนออกทุกสิ้นเดือน อยากได้เงินกู้ไว้สำรอง 20,000 บาท จ่ายเจ้าหนี้ และให้แฟนได้ขายของเล็กๆ น้อย ๆ ประคองตัว รอวันได้เงินจากทางคดีความ ต้องการเจ้าหนี้ใจบุญช่วยเหลือ ดอกพอสมควรตามตกลง แต่เราขอชำระเป็นรายเดือน ตามตกลง ขออยู่ในเกณท์ ที่เราล่ายใหว แต่ละเดือน เงินเดือนพนักงานขายไม่ได้มากมาย 12,500 ต่อเดือน ทุกวันนี้บอกตามตรง ต้องมาอาศัยบ้านพ่ออยู่ เรื่องค่าใช้จ่ายทางผมเลยไม่มี ใช้ แค่เดือนละ1000. ก็พอ ขอความเห็นใจด้วยครับ และขอขอบคุณมาณ.ที่นี้ด้วย ขอบคุณครับ

 6. sep-8529 พูดว่า:

  ทำงานอยู่บริษัทเอกชนผมมีเรื่อเดือนร้อนเรื่องเงินกับการทำผิดพลาดครั้งนึงผมได้กู้หนี้เงินกู้นอกระบบร้อยละ20จำนวน70,000 บาท เป็นหนี้เครดิตบูโรอยู่15,000 บาท ผมใช้จ่ายจนอย่างประหยัดแล้ว แต่ก็ไม่พอทั้งค่าเช่าบ้าน จ่ายดอก และแม่อีกที่ต้องดูแลผมทำงานได้เดือนละ16000-20,000ถ้ามีโอที เงินเดือนที่ออกมาไม่เคยเหลือเก็บเหลือใช้ พยายามหากู้ในระบบก็ไม่ผ่าน เพราะติดเครดิตเรื่องรถมอไซร์เท่านั้นสิ่งเดียวที่ผมจะสามารถผ่านไปได้คือต้องการเงินจำนวนหนึ่ง ประมาณ85,000 เพื่อขอปิดบัญชีทั้งใน และนอกระบบ ผมไม่เคยมีบ้านถ้าสามารถใช้หนี้ได้ผมอาจจะได้ทำตามความฝัน และได้ใช้เงินเดือนตามปกติอยากได้ดอกเบี้ยถูกๆ ที่สามมารถผ่อนจ่ายได้ โดยไม่เดือนร้อน เนื่องจากต้องใช้จ่ายภายในครอบครัว บริษัทที่ผมทำเป็นโรงงานผลิตชิ้นส่วนรถยยน์ และล้อมอไซรการงานมั่นคงผมเป็นพนักงานประจำทำงงานมา3ปีครึ่ง รบกวนท่านนายทุนโปรดให้โอกาศให้ผมได้กับไปอยู่ในวงจรชีวิตคนธรรดาที่สามมารถใช้จ่ายได้ปกติ ผมอยากมีบ้านให้แม่เห็นสักครั้งสิ่งที่ผมทำลงไปมันไม่สามารถแก้ด้วยตัวเองได้ แต่ถ้าหากมีโอกาศให้ได้เริ่มใหม่กับสิ่งที่ผิดไปขออยากให้นายทุนเห็นใจกับความตั้งใจของผมสักครั้งผมยินดีให้หักเงินจากบัญชีบริษัท

 7. sep-8607 พูดว่า:

  อายุ42ปีอยู่จังหวัดนนทบุรีผมมีความจำเป็นจะต้องใช้เงิน เพื่อจะเอาไปใช้หนี้นอกระบบที่ผมไปกู้เขามาสาเหตุที่ผมต้องเป็นหนี้ก้ เพราะว่ามี เพื่อนที่สนิทกันมากมาขอยืมเงินผมเขาบอกว่าแม่เขาป่วยมากให้ผมหาเงินกู้ให้หน่อยเขาบอกว่าจะทยอยรวบรวมเงินจากญิาตพี่น้องมาคืนให้ผมก้ไปกู้มาให้เขาเป็นจำนวน2แสน บาท ดอกเบี้ยร้อยละ10 บาท ต่อเดือน แต่พอให้เงินเขาไปแล้วเขาจ่ายดอกมา แค่วิกเดียวแล้วเขาก้หนีหายไปเลยตามยังงัยก้ไม่เจอตอนนี้ผมต้องเป็นคนรับผิดชอบดอกทุกเดือนผมคุยกับเจ้าหนี้ว่าผมขอทยอยจ่ายต้นได้มั้ยเขาก้ไม่ยอมเขาบอกว่าผมเป็นคนมาเอาก้ต้องรับผิดชอบตอนนี้ผมไม่ไหวแล้วต้องมาจ่ายดอกเบี้ยแทนเงินเดือนผมกับแฟนทำมาได้ก้ต้องมาจ่ายให้เขาหมด โดยที่ต้นไม่ลดลงเลยลูกผมคนโตอยู่ม.4เขาเป็นเด็กที่เรียนเก่งมากๆ ตั้งใจเรียนสุดๆ สอบได้4.0ทุกเทิอมผมเคยปรึกษากับแฟนว่าจะให้เขาออกจากโรงเรียน เพราะว่าผมไม่มีเงินส่งเรียน แต่แฟนผมบอกว่าให้ออกมาตอนนี้ก้ทำอะไรไม่ได้ เพราะเขายังไม่ถึง18ผมไม่อยากตัดอนาคตลูกตัวเองเลยเขาน่าจะไปได้ไกลมากกว่านี้ผมอยากจะหาเงินไปปิดหนี้นอกระบบส่วนดอกเบี้ยผมขอรอ้ยละ3 บาท ผมจะผ่อนใช้ให้เป็นเดือนเดือนละ6,000 บาท ผมผ่อนไหว แค่นี้จริงๆ ผมจะผ่อนใช้หนี้ทุกเดือนจนครบทั้งต้นทั้งดอกผมจะได้พอที่จะมีเงินเหลือเอาใว้ใช้จ่ายในครอบครัวบ้าง ลูกผมจะได้มีอนาคตที่ดีกว่านี้ไม่ใช่หยุดอยู่ แค่นี้

 8. sep-8674 พูดว่า:

  ตอนนนี้ดิฉันเป็นพนักงานประจำอยํจังหวัดชลบุรีต้องการเงินจำนวน10000 บาท เพื่อจะส่งไปให้ลูกลูกป่วยดิฉันส่งเงินกลับบ้านทุกเดือน และหมุนเงินไม่ทันช่วงนี้OTน้อย และก็จะทยายคืนให้ใน5เดือนที่จะถึง และในเดือนธันวาคมจะปิดยอดทั้งหมดที่ค้างให้เมื่อได้โบนัทสินปีดิฉันก็กูเงินกู้นอกระบบที่โรงงานเยอะเหมื่นกันสินเดือนก็ต้องให้ดอก และต้นก็เลยหมุนไม่ทันปกติทถกปีฉันก็จะใช้ต้น และดอกกับนายทุนที่กู้จะปิดยอดทั้งหมด และก็จะเริ่มกูใหม่ในเดืนมีนาคมดอกโรงงาน100ละ10 บาท ต้อนนี้เป็นนี้อยู่ประมาน110,000 บาท ฉันต้องจ่ายค่าที่พัก และ2-3เดือนที่ผ่านมาลูกเข้าโรงพยาบาลบ่อยลูกชอบตัวร้อนแล้วชักชึ่งสาเหตุหาไม่เจอฉันก็ไม่รุ้จะทำไงจนฉันหมุนเงินไม่ทัน และก็ปวดหัวมากฉันก็เป็นหนีบัตรเหมือนกันมันจึงทำให้ไม่สามารถที่จะหาเงินหมุนเวียนที่จะใช้จ่ายเลี้ยงชีวิตได้ฉันมีได้ได้ประจำประมาณ18,000-19,999 บาท ฉันกูจะเอาไปกินไปใช้ในชิวิตประจำวันที่เหลืออีกใน5เดือนที่จะถึง เพราะฉันรอโบนัทประจำปีอยู่ฉันก็จะหลุดหนี้จากตรงนี้ไปได้ฉันจึงอยากจะผ่านตรงนี้ไปให้ได้ บางทีก็ท้อมากจึงไม่รุ้ว่าจะไปหาเงินที่ไกนใครสามารถช่วยฉันได้ฉันจะไม่ลืมพระคุณเลยดอกเท่าไรฉันก็ยินดีที่จะใช้ให้ฉันหาเงินกิน และใช้ในเดือนนี้ และจะคืนให้เมือโบนัทสินปีออกคืนให้ท้งหมดจะขอบคุณมาก

ใส่ความเห็น