เจ้าของกิจการ อยากได้เงินทุนมาหมุนเวียน ใช้หนี้นอกระบบ 250,000 บาท

ธันวาคม 6, 2017 10:04 สอบถามเงินกู้ 1 views


เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ประกอบธุรกิจส่วนตัวเล็กๆ ชึ่งตอนนี้ประสบปัญหาการเงินอย่างหนัก เริ่มจากปลายปีที่แล้ว โดนโกงค่าน้ำดื่มที่รับขายทั้งหมดเกือบ 200,000บาท จากการปล่อยเช็คเด้งมาให้ผม หลังจากนั้นเงินทุนที่เรามาใว้หมุนชื้อขวดเริ่มไม่มี ค่าใช้จ่ายมีทุกเดือนพนักงานต้องเริ่มให้ออกที่ละคน เพราะผมคิดว่าต้องลดค่าใช้จ่าย เพื่อให้อยู่ได้จนเหลือนพนักงาน 1 คนจนสุดท้ายถ้าเดือนนี้หาเงินทุนมาหมุนเวียนไม่ได้คงต้องเอาพนักงานออกจนหมด หลังจากเช็คเด้งเดือนธันวาคม เงินที่สั่งขวดไม่มีเพราะสิ้นเดือนพอดีต้องจ่ายเงินเดือนพนักงาน พยายามประคองให้อยู่ได้ งานผมต้องสั่งขวดมาลงเพื่อที่เราจะผลิตน้ำส่งขาย จากที่สั่งได้เยอะๆๆก้อสั่งน้อยลงเพราะผมไม่มีทุนที่จะสั่งขวด เมื่อไม่มีทุนผมเริ่มหาเงินกู้นอกระบบ ประมาณเดือนมีนาคมผมได้เงินกู้มา 50,000บาทซึ่งผมต้องส่งดอกทุกวันละ 1,000 บาทคิดว่าระยะสั้นๆๆดอกอย่างเดียวหาที่ไหนไม่ได้เเล้ว เงินห้าหมื่นผมสั่งขวดมาลงทั้งหมดเป็นเงิน 48,576 บาทเป็นบิลเเรกหลังจากที่มีปัญหาการเงิน เคราะห์ซ้ำกรรมซัด รถที่ใช้วิ่งงานอยู่มาหายไปอีก ไม่มีรถที่จะวิ่งงาน ออเดอร์ก้อรอส่งอยู่ ดอกก้อต้องส่งทุกวันทำให้ผมจมไปอีก ที่นี้ก้อต้องไปกู้เงินมาเพิ่มอีก ห้าหมื่นบาทเพื่อที่ผมต้องไปดาว์รถใหม่มาวิ่งงาน รวมเป็น 100,000 บาท

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
เพราะเราไม่มีหลักทรัพย์ไรไปค้ำประกันเงินดอกเบี้ยถูกๆๆๆเลย ผมต้องยอมส่งดอกเบี้ยอย่างเดียววันละ 2,000บาทส่งมาจนถึงปัจจุบันยังส่งอยู่ เงินเก็บก้อไม่ได้เก็บเลย เพราะเราต้องส่งดอกส่งรถจ่ายพนักงาน จนทุกวันนี้ผมทำเองทั้งหมด ยิ่งมองครอบครัวเเล้วผมร้องให้ทุกครับ ลูกไม่มีปัญหาแต่ภรรยาผมนี้สิเห็นผมเคลียดเขาก้อเคลียดตาม มองแฟนทุกครั้งแล้วสงสารร้องให้ทุกทีที่เรามอง เคลียดไม่มีทางออก ผมเป็นหนี้ทางนอกระบบ 100,000 บาท ผมอยากได้เงินทุนมาหมุนเวียนและใช้หนี้นอกระบบ 250,000 บาทใช้หนี้นอกระบบ 100,000 บาท ใว้ใช้หมุนเวียนในโรงน้ำ 150,000 บาท เงินที่ได้มาได้ใช้จ่ายไปวันๆๆไม่มีเงินก้อนที่จะไปคืนเงินกู้นอกระบบที่ผมไปเอามา ผมต้องการดอกเบี้ย 5-8บาทต่อเดือนขอผ่อน 36 เดือน เท่าๆๆกันรวมดอกเบี้ยแล้ว ตอนนี้จะสั่งขวดที่ต้องไปเอาเอง ตอนนี้ขวดก้อไม่ได้สั่งเพราะเงินที่เราได้มาต้องจ่ายดอกบ้าง ใช้จ่ายกับข้าวกับปลาอีก เงินได้มาใช้วันต่อวัน เก็บไม่ได้เลย เหมือนเรือที่ลอยอยู่กลางทะเลที่รอวันจมอย่างเดียว กระผมขอความกรุณาท่านช่วยพิจารณาช่วยเหลือกระผมด้วยครับ ขอความเห็นใจจากท่านด้วย ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงครับ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น