หาสินเชื่อบุคคล อยากได้แบบรายเดือน ขอผ่อนเป็นรายเดือนเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

สินเชื่อบุคคล อายุ 39 ปี เพศหญิงมีบุตร 2 คน มีอาชีพค้าขาย (ขายส้มตำ) เป็นร้านเล็กๆ มีโต๊ะนั่งทานที่ร้าน 3 โต๊ะเช่าเดือนล่ะ 2000 บาท อยู่อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา มีบุตร 2คนเรียน1คนทำงานแล้ว1คน แต่แฟนอยู่ในช่วงว่างงานกำลังหางานมีรายได้เสริมคือขายของออนไลน์ได้ประมาณเดือนล่ะ4000กว่า บาท ต้องการเงินลงทุนหมุนเวียนเพิ่ม 30000 บาท ตอนนี้มีผ่อนอิออน ตกเดือนละ 4000 กว่า บาท และก็มีผ่อนรถให้แฟน 2000 กว่าบ้าน ปกติแฟนจะผ่อนเอง แต่ช่วงนี้เขาไม่มีงานทำค่ะ มีบ้านเป็นของตัวเอง (บ้านเป็นมรดกจากแม่) อยู่มา 8 ปีแล้วค่ะ ผ่อนอิออนไม่เคยผิดนัดมีบัตรกดเงินสดของอิออน

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
แต่ยอดตอนนี้เขาปล่อยให้ไม่เยอะ เพราะติดไปกู้เงิน ค้ำประกัน ธนาคารออมสินให้พี่สาว (พี่สาวติดธนาคารอยู่หมื่นกว่า บาท แต่เขาไม่ยอมจ่ายดิฉันเลยติดแบล็คลิส) กิจการค้าขายส้มตำช่วงนี้ค้าขายได้วันล่ะ 800-1000กว่า บาท ต่อวันถ้ากู้ได้จะขอผ่อนเป็นรายเดือนค่ะ แบบผ่อนผ่านธนาคาร คือแถวบ้านก็มีปล่อยกู้น่ะค่ะ แต่เป็นแบบรายวัน คืนดอกเบี้ยร้อยล่ะ 2 บาท ต่อวันก็ตกดอกเบี้ยร้อยล่ะ 60 บาท ต่อเดือนน่ะค่ะ อยากได้แบบรายเดือนที่สามารถผ่อนได้รวมทั้งต้นทั้งดอกค่ะ เอกสารการเดินบัญชีก็มีน่ะค่ะ แต่ทะเบียนการค้าไม่มีค่ะ ถ้ายังไงขอความกรุณาช่วยพิจารณาด้วยน่ะค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น