หาสินเชื่อบุคคล อยากได้แบบรายเดือน ขอผ่อนเป็นรายเดือน

Admin มีนาคม 9, 2018 12:28 สอบถามเงินกู้ 26 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

สินเชื่อบุคคล อายุ 39 ปี เพศหญิงมีบุตร 2 คน มีอาชีพค้าขาย (ขายส้มตำ) เป็นร้านเล็กๆ มีโต๊ะนั่งทานที่ร้าน 3 โต๊ะเช่าเดือนล่ะ 2000 บาท อยู่อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา มีบุตร 2คนเรียน1คนทำงานแล้ว1คน แต่แฟนอยู่ในช่วงว่างงานกำลังหางานมีรายได้เสริมคือขายของออนไลน์ได้ประมาณเดือนล่ะ4000กว่า บาท ต้องการเงินลงทุนหมุนเวียนเพิ่ม 30000 บาท ตอนนี้มีผ่อนอิออน ตกเดือนละ 4000 กว่า บาท และก็มีผ่อนรถให้แฟน 2000 กว่าบ้าน ปกติแฟนจะผ่อนเอง แต่ช่วงนี้เขาไม่มีงานทำค่ะ มีบ้านเป็นของตัวเอง (บ้านเป็นมรดกจากแม่) อยู่มา 8 ปีแล้วค่ะ ผ่อนอิออนไม่เคยผิดนัดมีบัตรกดเงินสดของอิออน

แต่ยอดตอนนี้เขาปล่อยให้ไม่เยอะ เพราะติดไปกู้เงิน ค้ำประกัน ธนาคารออมสินให้พี่สาว (พี่สาวติดธนาคารอยู่หมื่นกว่า บาท แต่เขาไม่ยอมจ่ายดิฉันเลยติดแบล็คลิส) กิจการค้าขายส้มตำช่วงนี้ค้าขายได้วันล่ะ 800-1000กว่า บาท ต่อวันถ้ากู้ได้จะขอผ่อนเป็นรายเดือนค่ะ แบบผ่อนผ่านธนาคาร คือแถวบ้านก็มีปล่อยกู้น่ะค่ะ แต่เป็นแบบรายวัน คืนดอกเบี้ยร้อยล่ะ 2 บาท ต่อวันก็ตกดอกเบี้ยร้อยล่ะ 60 บาท ต่อเดือนน่ะค่ะ อยากได้แบบรายเดือนที่สามารถผ่อนได้รวมทั้งต้นทั้งดอกค่ะ เอกสารการเดินบัญชีก็มีน่ะค่ะ แต่ทะเบียนการค้าไม่มีค่ะ ถ้ายังไงขอความกรุณาช่วยพิจารณาด้วยน่ะค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8566 พูดว่า:

อายุ27ปี อยู่จ.สุโขทัย ดิฉันทำงานกับซอใหญ่ เปงแม่บ่านได้เราเงินเปงรายวันๆ ละ340฿ทำมานาน3ปีกว่า แต่ตอนนี้เดือดร้อนต้องการนายทุนช่วยเมตตาให้กู้เงินจะเอาไปรักษาลูกที่พิการแล้วจ่ายค่าเล่าเรียนลูก เพราะตอนนี้ลูกได้หยุดเรียนมาเปงเวลา2เดือนกว่าแล้วเนื่องจากที่ไม่มีงบค่าเรียนแล้วตัวดิฉันเองก้อไม่มีเงินมาหมุนให้ลูกเลยต้องการนายทุนสักคนที่เมตตาให้กู้เงินมาหมุนในครอบครัวสัก10000฿ เพื่อที่ดิฉันจะได้ผ่อนเบาไดันิดนึง และจะได้มีเงินเก็บจากการทำงานได้บ้าง โปรดให้นายทุนให้ความเมตตาหน่อยคร๊ได้เงินที่กู่มาหมุนจะทำใหัทำครอบครัวเราได้ต้องเดือดร้อนแบบนี้อีกขอความเมตาจากนายทุนด้วยคร๊ขอความช่วยเหลือหน่อยคร๊อยากให้ลูกได้เรียนหนังสือเหมือนเดิม และลูกคนที่2จะได้ไปหาหมอตงตามที่นัดจะได้ไม่ต้องขาดยาแบบนี้อีกถ้ามีนายทุนให้กู้เงินช่วยเหลือครั้งนี้ครอบครัวของดิฉันคงไม่เปงแบบนี้แน่นอนขอ แค่มีมีทุนสักก้อนไว้หมุนในครอบครัวจะทำให้ดิฉันไม่ต้องเปงทุกอย่างทุกวันนี้อย่างที่เปงแบบนี้ แค่นี้พวกเราก่อลืมตาได้แล้วถ้าได้เงินตงนี้มาช่วยจุนเจือจะไม่ลืมพระคุณในครั้งนี้เลยคร๊ ขอกราบเคารพท่านนายทุนที่ให้ความช่วยเหลือไว้ล่วงหน้าเลยคร๊ ขอจงรับไว้พิจาราณาสักเรื่องนะคร๊