กู้เงิน 4 หมื่น บาท จะนำไปเรียน และจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ตอนนี้ทำงานอยู่ที่จังหวัดขอนแก่น อยู่ที่วิทยาลัยแห่งหนึ่งครับ ทำเกี่ยวกับด้านไอที ซึ่งแต่เดิม ในวัยรุ่นตอนจบใหม่ๆ ทำงานที่ กรุงเทพฯ ทำงานช่วงแรก ๆ ก็พอมีเงินให้พ่อแม่ในทุกๆเดือน พอมีเงินใช้ได้ทั้งเดือน ก็เอาเงินไปซื้ออุปกรณ์กู้ชีพ กู้ภัย (ผมทำอาสาสมัครกุ้ชีพครับ) พอมีเหลือเก็บนิดหน่อย แต่พอยิ่งทำงานไปๆ ก้อเริ่มมีคนให้ทำบัตรเครดิต บัตรเงินสด บัตรนุ้นั่นนี่ เยอะแยะมากมาย ก็เริ่มเข้าสุ่วงการการผ่อนซื้อของ กิน แต่บอกก่อนเลยว่าไม่เคยเที่ยวกลางคืนเลย แล้วก็เอาเงินไปซื้อของเกี่ยวกับด้านกู้ชีพ ค่าน้ำมันรถมอเตอร์ไซค์ ค่ากินต่างๆ นานา จนเริ่มมีหนี้เยอะขึ้นเรื่อยๆ พอรู้ตัวอีกทีก็ มียอดหนี้ 200,000 กว่าบาท ช่วงนั้น รู้สึกว่าจะทำอย่างไรดี เพราะว่าพอเงินเดือนออกก้อเหลือใช้แค่ 1000-2000 บาทเท่านั้น จึงเป็นสาเหตุให้เป็นคนติดแบล๊กลิสต์ ช่วงนั้นเลยมองหาทำงานเสริมจากรายได้ประจำ ก็พอที่จะทำให้เพียงพอกับค่าใช้จ่ายได้บ้าง จนมีคนชักชวนให้มาทำธุรกิจที่ขอนแก่น ก็ตามเขามาทำ ประมาณช่วงปี 2556 โดยย้ายมากับแฟนด้วย ซึ่งช่วงนั้นมีเงินติดมาก็น้อย คิดว่ามาลุยที่นี่ ผลคือธุรกิจไปไม่รอด พากันไม่มีเงิน เหตุการณ์ประสบการณ์ชีวิตช่วงนั้นคือพูดได้เลยว่าแม้แต่เงินซื้อมาม่ายังไม่เหลือ ยังไม่พอซื้อเงินเก็บที่พยายามเก็บก็หมด เลยพากันตัดสินใจหางานทำใหม่ที่จังหวัดขอนแก่น ซึ่งพอมีงานก็เริ่มมีทำให้ลืมตาอ้าปากได้อีกครั้ง ซึ่งโชคดีในช่วงวิกฤตพอที่จะมีคนคอยช่วยพอหยิบยืมมาให้เพียงพอกับค่าใช้จ่ายได้บ้าง พอเริ่มทำงานก็เริ่มที่จะทยอยจ่ายผู้มีบุญคุณที่ให้หยิบยืมช่วงวิกฤตมา อีกทั้งจากเหตุการณ์ที่ผ่านๆมา จึงทำให้ผมไม่อยากที่จะมีหนี้อีกเลย

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ถ้าอยากจะได้หรือจะทำอะไร ก็ทำเพียงพอกับกำลังทรัพย์เท่านั้น หรือถ้ามีการหยิบยืมมาก็รีบดำเนินการคืนเขาให้หมดเร็วที่สุด สำหรับสาเหตุในครั้งนี้ที่ติดต่อท่านมาคือเนื่องจากว่าขณะนี้ผมยังไม่มีเงินเก็บที่เป็นเงินก้อนมากมาย เนื่องจากเงินเดือนและค่าใช้จ่าย อยู่ในเกณฑ์ที่พอมีเหลือนิดหน่อยในบางเดือน แต่เนื่องจากผมชีวิตที่ผ่านมามันทำให้ผมรู้สึกมีฝันที่อยากจะเป็นนักพูด เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์ที่ผ่านมา เพื่อให้กำลังใจคนที่กำลังท้อแท้ มีกำลังใจขึ้น ถึงแม้ผมยังจะไม่ประสบความสำเร็จอะไรที่โดดเด่น ผมจึงแสวงว่าคอร์สเรียนที่ช่วยทำให้เป็นนักพูดระดับมืออาชีพ ผมจึงไปเจอคอร์สเรียนของนักพูดมืออาชีพของ อ.ท่านหนึ่ง ซึ่งพอผมได้ศึกษา ฟังการพูดและอื่นๆ แล้วผมรู้สึกประทับใจและ อ.กำลังจะเปิดคอร์สสอนให้เป็นนักพูดมืออาชีพให้กับผู้ที่สนใจ ซึ่งอยู่ที่ 35000 บาท ซึ่งปัจจุบันผมมีเงินเก็บแค่เพียงไม่กี่พันบาท อีกทั้งผมไม่สามารถกู้เงินจาก ธนาคารหรือสถาบันการเงินได้ แต่ผมคิดเงิน 35000 มันเป็นการเรียนรู้ที่มีคุณค่ามาก รวมถึงอาจทำให้ประสบความสำเร็จในชีวิตได้เลย ผมจึงอยากขอความเมตตาการสนับสนุนจากท่าน เพื่อเป็นทุนในการที่จะสานฝัน สานความสำเร็จในชีวิตให้ผม และเพื่อให้กับทุกๆคน ที่อยู่ในช่วงประสบการณ์ชีวิตที่ย่ำแย่ให้เขามีกำลังใจต่อครับ อีกทั้งเนื่องด้วยผมเป็นอาสาสมัครกู้ชีพของ รพ.ขอนแก่น ซึ่งความจริงคือผมจะขอความเมตตาท่านกู้เงินในวงเงิน 40000 บาท โดยจำนวน 35000 จะนำไปเรียนเพื่อเป็นต้นทุนชีวิต และสำหรับเงินอีก 5000 จะนำไปจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ที่จำเป็นสำหรับงานกุ้ชีพเช่น ถังออกซิเจนสำหรับช่วยเหลือผุ้ป่วยฉุกเฉิน ชุดละ 3500 เครื่องตรวจวัดนำตาลในกระแสเลือดเพื่อสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน 1600 บาท เนื่องจากผมอยากให้คนที่ผมไปช่วยได้รับการช่วยเหลือที่ถูกต้องและทันท่วงทีและให้มีชีวิตรอดต่อไปครับ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น