หากู้เงินนอกระบบทั่วประเทศ จ่ายเป็นรายเดือนด้วยยิ่งดี

Admin มีนาคม 9, 2018 22:37 สอบถามเงินกู้ 66 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

กู้เงินนอกระบบทั่วประเทศ ดิฉันอยู่ตำบลทุ่งตำเสา อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา อยากได้เงินไปทำทุนขายของค่ะ ซัก20,000 บาท ค่ะ มีที่ขายอยู่แล้วที่หน้าบ้านค่ะ แต่ไม่มีเงินทุน เพราะที่บ้านรับจ้างกรีดยางได้อาทิตย์ละประมาณ2,500ค่ะ แต่ได้มาก็หมดไปเลยอยากหารายได้พิเศษอีกทางนึงค่ะ ขอที่ดอกเบี้ยไม่แพงมากค่ะ จ่ายเป็นรายเดือนด้วยยิ่งดีดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ5 แต่ไม่เกินร้อยละ10ค่ะ มีลูก2คนเลยอยากหาเงินมาเป็นทุนค้าขายอีกทางนึง เพราะออกไปหางานทำไม่ได้ เพราะลูกคนเล็กยังไม่เข้าโรงเรียนเลยไม่มีคนดูแลค่ะ หวังว่าจะมีคนเห็นใจค่ะ ตอนนี้อายุ 28 แล้วค่ะ อยากได้มากๆ ค่ะ ตอนนี้แฟนก็ทำงานหนักมากก็ไม่ได้ เพราะว่าเค้าเคยประสบอุบัติเหตุรถชนทำไห้กระดูกข้อขาตรงตาตุ๋มแตก แต่ไม่ถึงกับละเอียด

แต่ก็เดินมากๆ ไม่ค่อยได้ค่ะ ตอนนี้ที่บ้านอยู่กัน5คนค่ะ มี แต่รายได้จากค่ารับจ้างกรีดยางอย่างเดียวค่ะ เพราะที่บ้านทำอาชีพนี้เป็นอาชีพหลักเวลาฝนตกหนักจะไม่มีรายได้อะไรเลยถ้าได้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านมาจะได้นำมาเปนเงินทุนค้าขายของ เพื่อหารายใด้เพิ่มอีกทางนึง เพราะสงสารลูกค่ะ เวลาไม่ได้กรีดยางช่วงหน้าฝนลูกต้องกินนมผงด้วยค่ะ ต้องไปหายืมเงินคนข้างบ้านมา แต่ถ้าเค้าไม่ได้กรีดยางเค้าก็ไม่มีไห้เรายืมค่ะ แต่ถ้าได้ขายของก็มีเงินมาซื้อนมซื้อขนมไห้ลูกมีรายได้เข้าครอบครัวเพิ่มขึ้นอีกทางหนึ่งค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8575 พูดว่า:

อายุ 22 ปี ตอนนี้ทำงานประจำ และมีงานถ่ายแบบเป็นฟรีแลนซ์ครับ และอีกอย่างผมดรอปเรียนไว้ไม่ได้เรียนต่อ ออกมาทำงานก่อน ผมพึ่งออกจากที่ทำงานเก่าได้ไม่นาน เพราะได้ตัวเงินที่น้อย ที่ผมเลือก และออกมาทำงานประจำที่ใหม่ เพราะว่านายจ้างทางนี้ให้ตัวเงินที่มากกว่าครับ และผมก็กำลังเริ่มงานใหม่ได้ไม่ถึงเดือน ซึ่งผมอยากเอาเงินกู้ตรงนี้มาคอย support เวลาผมเดือดร้อน และก็จะเอาเงินกู้ที่ได้มาชำระหนี้ต่างๆ ที่ตนมีอยู่ด้วยครับ ผมพักอาศัยที่อยู่กรุงเทพมหานคร เขตบางพลัดครับ วงเงินที่ผมต้องการจะขอกู้ 20,000-40,000 บาท ครับ อยากเอาเงินมาชำระหนี้ที่คั่งค้างไว้ครับ พอดีผมยืมเงินหลายๆ ที่ หลายๆ ทางไว้ครับ อีกอย่างผมต้องส่งให้กับทางบ้าน และครอบครัว เพราะทางบ้านผมที่อยู่ต่างจังหวัดมีหนี้เคยไปกู้เค้ามาแล้วไม่ยอมจ่าย เค้าก็จะมายึดบ้านไปผมเลยต้องเป็นคนที่จะต้องหา และรับภาระตรงนี้ไว้ เพราะแม่ผมก็แก่มากแล้ว ไม่มีใครหาได้ ผมจึงต้องไปขึ้นศาล เพื่อขอผ่อนชำระหนี้สินที่คนทางบ้านก่อไว้ครับ บางครั้งมันก็ไม่พอกับที่เรามี ไหนจะต้องใช้จ่าย ค่ากิน ค่าอยู่ ค่าเดินทางต่างๆ ซึ่งในกรุงเทพฯ มันก็ไม่มีทางพออยู่แล้วครับ หากผมได้เงินกู้นี้มาผมก็จะเอามาจัดสรรปันส่วนให้เรียบร้อย แล้วเงินเดือนเงินทำงานก็จะเอามาชำระเงินที่กู้ไป ผมก็จะผ่อน และคืนให้กับนายทุนตามระยะเวลาที่กำหนด ทั้งเงินต้น และเงินดอกครับ