หนูว่าแจ้งความไปเลยค่ะไอ้พวกที่หลอกลวง

Admin มีนาคม 10, 2018 10:01 เตือนภัย 16 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

เพราะถึงมันจะเปลี่ยนบัญชีไปเรื่อยๆ แต่การที่มันไปเปิดบัญชีครั้งแรก ที่ไหนอย่างไร เราตรวจสอบกับธนาคารได้ค่ะ และแจ้งตำรวจให้อีกทีค่ะ กล้องวงจรปิดมีเยอะแยะ เห็นเต็มๆ จับได้กันหลายรายแล้ว ถ้าคิดว่าจะมาปล่อยเงินกู้เพื่อที่จะมาหลอกคนอื่นน่ะค่ะ ใช้สมองและรอยหยักคิดนิดนึงว่าไม่มีใครโง่และไม่มีใครอายที่จะไปแจ้งความ ถึงเงินมันจะไม่กี่บาท แต่เพื่อความสะใจ ใครหลอกกู กูเอาคืนคะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8579 พูดว่า:

อายุ31ปี อยู่กรุงเทพ เขตมีนบุรีค่ะ หนูมีเหตุผลที่จะตัองกู้เงินมา เพื่อจ่ายค่าใช้จ่ายที่ค้างอยู่เนื่องจากต้องออกจากบ้าน เพราะมีปัญหากับพ่อแท้ๆ ออกมาด้วยเงินหมื่นกว่า บาท พร้อมรถของตัวเอง เลยเอารถไปเข้าบ. เพื่อจำนำเล่ม มาลงทุนเปิดร้าน พอเข้าหน้าฝนร้านก็เงียบ แต่ค่าใช้จ่ายก็ยังคงต้องมี จนถึงตอนนี้รถจะโดนยึดแล้ว ไม่รู้จะพึ่งทางไหนจริงๆ ค่ะ ต้องใช้เงิน เพื่อมาเคลียร์ตรงส่วนนี้ 70,000 บาท ค่ะ แล้วฉันจะขายของ เพื่อนำเงินมาคืนพร้อมดอกเบี้ยตามที่ท่านเห็นสมควรค่ะ หนูรู้ว่ามันเป็นความผิดที่หนูไม่ไตร่ตรองให้ดีก่อนก่อนที่จะเปิดร้าน แถมมาเจอเจ้าของที่ที่เขี้ยวลากดิน ขึ้นค่าที่เดือนเว้นเดือน จนหนูเองก็ต้องทนทำพราะซื้อของซื้ออุปกรณ์มาลงแล้ว แต่ที่ต้องปิดร้านลงในระยะเวลาเพียง แค่ 6เดือน เพราะหนูอยู่ต่อไปก็มี แต่จะเข้าเนื้อ หนูจึงต้องหาที่กู้เงิน ทั้งใน และนอกระบบ เจอหลอกมาก็เยอะ ให้ไปดาวน์รถมอเตอร์ไซด์บ้าง ให้โอนไปให้ก่อนบ้าง หนูโดนมาหมดแล้วค่ะ ด้วยความที่ค่าโน่นนั่นนี่มันบีบให้หนูต้องจ่าย หนูเลยต้องหาทางมาจ่ายให้ได้ แต่ก็กลายเป็นว่าต้องมาเป็นหนี้เพิ่มจากการไปขอยืม เพื่อน หนูเครียดมากๆ เลยค่ะ ตอนนี้ หนูคุยกับทางบ.สินเชื่อว่าขอเลื่อนออกไป แต่ก็ได้ แค่วันสองวัน หนูหาข้อมูลเรื่องโดนยึดรถ แต่หนูก็กลัวอยู่ดีค่ะ ถ้าท่านได้อ่านมาจนถึงตรงนี้แล้ว ที่นี่เป็นที่แรกที่หนูคุยด้วยอย่างเปิดอก ถ้าท่านช่วยหนู หนูจะรีบหามาคืนให้เร็วที่สุดเลยนะคะ ช่วยหนูด้วย