ทำอาชีพเซล หาบริการปล่อยเงินกู้นอกระบบ

มีนาคม 10, 2018 10:03 สอบถามเงินกู้ 6 views


เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

บริการปล่อยเงินกู้นอกระบบ สวัสดิดีครับ ปัจจุบันทำอาชีพเซลครับ .รายได้ก็ตกประมาณเดือนละ 24000ถึง26000 บาท มีหนีสินผ่อนรถเดือนละ6400 บาท หนี้บัตรเครดิด70000 บาท เหตุผลทีาผมจะมาขอกู้เงินไปทำทุน เพราะบริษัทเปิดโอกาสให้เซลทดลองเป็นผู้ประกอบการเองคือ เซลสามารถสั่งสินค้าได้ในราคาถูกกว่าร้านค้าทั่วไปในจำนวนสิยค้าที่มากเช่น.ปรกติลูกค้าร้านค้าทั่วไปรับสินค้าประเภทน้ำดื่มแพคละ50 บาท .เซลสามารถสั่งสินค้าได้ในราคาแพคละ35 บาท . ซึ่งมีราคาผลต่างถึงแพคละ15 บาท .ลงทุน100แพคได้ผลตอบแทน1500 บาท . และเมื่ิอสั่งสินค้า100แพคจะได้สิ่นค้าเป็นตัวน้ำแถมอีก4แพค.สรุปคือถ้าสั่งสินค้า100แพค.เราจะได้สินค้า104แพค.คิดเป็นเงินผลกำไร1700 บาท .ปรกติผมเป็นเซลที่มียอดขายเดือนละ4000แพคต่อเดือน. ซึ่งถ้าผมมีเงินทุนมาหมุนเวียนผมจะได้กำไร 68000 ต่อเดือน

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ซึ่งเป็นรายได้ที่ผลกำไรสูงมากประกอบกลับการที่ผมสามารถปิดเป้ายอดขายของตัวเองใน แต่ละเดือนได้เงินเดือนอีก.ผมจรึงอยากจะขอกู้เงิน เพื่อการลงทุนในครั่งนี้.ตัวผมเองต้องดิ้นรนต่อสู้ทำงานมาด้วยตัวเองตลอด.สู้ เพื่อสร้างความมั่นคงให้กลับตัวเอง.จรึงอยากจะขอร้องนายทุนได้โปรดเห็นแก่ความมีมานะในการทำงานสร้างเนื้อสร้างตัวด้วยตัวเอง.เงินทุนที่ผมอยากได้คือ100000 บาท . เพื่อใช้ในการลงทุนสั่งซื้อสินค้า และเช่าสถานที่เก็บกักตุนน้ำ. และต้องการผ่อนละยะยาวเช่น48 เดือน หรือ60เดือน.เพาะต้องการผ่อนละยะยาวในอัตราที่ผ่อนสบายๆ สามารถเก็บเงินทุนไว้ลงสินค้า เพื่อมได้ในอนาคต.ขอบคุณครับ .

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น