หาสินเชื่อเงินสดธนาคารไหนดี ประสงค์จะขอกู้เงิน 50,000 – 70,000เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

สินเชื่อเงินสดธนาคารไหนดี สวัสดีครับ อยู่ที่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี มีความประสงค์ที่จะขอกู้เงิน เพื่อมาแก้ให้ปัญหาหนี้นอกระบบที่เก็บดอกเบี้ยรายวัน สาเหตุของการเป็นหนี้ ครั้งนี้เนื่องจาก ผมเองเป็นพนักงานประจำของบริษัทเอกชน เงินเดือนปัจจุบัน 40,000 บาท แต่ตัวผมเองเคยติดปัญหาเครดิตบูโร แต่เคลียร์หมดแล้ว โดยปัจจุบันไกล้จะครบกำหนด 3 ปีแล้ว จึงยังไม่สามารถกู้ธนาคาร หรือทำบัตรเครดิตได้ โดยแฟนผมมีอาชีพค้าขาย รายได้ไม่แน่นอน แต่ก็พอใช้จ่าย แต่ปัญหาเกิดจาก พ่อแฟนล้มป่วย ต้องใช้เงินรักษาพยาบาล เป็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนหนึ่งเราก็ใช้เงินเก็บ และเงินที่รวบรวมจากพี่น้องๆ แล้ว แต่ไม่เพียงพอ ประกาศเซ้งร้าน แล้ว โดยยอมขาดทุน ก็ไม่มีคนสนใจ และด้วยเวลาที่จำกัด คือต้องหาเงินไปรักษาพ่อ แฟนผมจึงตัดสินใจ เข้าไปหานายทุนที่ปล่อยกู้นอกระบบ โดยกู้มา 70,000 บาท โดยตลอดเวลาที่หลายเดือนผ่านผมก็พยายามหาเงิน เพื่อไปจ่ายตัดเงินต้น และขณะเดียวกัน ก็ต้องจ่ายดอก รายวันจากวันละ 1,000 บาท จนในปัจจุบัน เหลือ วันละ 600 บาท แล้ว มันทรมานจิตใจมาก แต่พวกเราก็กัดฟันทนหวังว่าจะต้องเป็นอิสระให้ได้ แต่มันก็เหมือนถูกบีบทุกทาง ล่าสุดเมื่อวาน วันที่ 18 ธันวาคม 2559 เขามายึดลูกกุญแจร้าน และบอกว่าต้องการเงินต้นคืนก่อน 10,000 บาท และหากก่อนปีใหม่ ผม และแฟนไม่สามารถหาเงินต้นทั้งหมดมาคืนได้หมดอีก 30,000 เขาจะยึดของภายในร้านทั้งหมด (ของในร้านเป็นพวกเครื่องสำอางค์ และของกิฟช็อปต่างๆ มูลค่ารวมประมาณ 100,000 บาท )

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ซึ่งทำใหเราทั้ง 2 คน ทุกข์มาก เพราะว่าผมเองก็เป็นพนักงานประจำจะได้เงินก็ต้องรอสิ้นเดือน ทุกวันระหว่างวันก็อาศัยจากรายได้การขายของในร้าน แต่เขาทำอย่างนี้ มันเท่ากับจะทำให้เราไม่มีทางออกได้เลย เราจะหารายได้จากรายวันมาจ่ายเขาได้อย่างไร ในเมื่อเขาปิดร้านเรา แล้วถ้าวันไหนไม่มีจ่ายดอกแฟนก็จะโดนทำร้ายร่างกายด้วย ผมรู้สึกสงสารแฟนมาก ถ้าหนี้ก้อนนี้มันเกิดจากการใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือย ผมจะไม่เสียใจขนาดนี้ แต่แฟนผมต้องมาเป็นหนี้ เพราะต้องนำเงินไปรักษาพ่อที่ป่วยหนัก ชีวิตของลูกที่ทำ เพื่อพ่อ ไม่ควรจะเป็นแบบนี้เลย ผมจึงมีความประสงค์จะขอกู้เงินในครั้งนี้ ขั้นต่ำ 50,000 – 70,000 คือส่วนเกินที่ขอกู้จาก 40,000 เพื่อที่จะส่งคืน เพื่อนๆ และญาติ รวมถึงค่าเช่าร้านที่ต้องจ่ายสิ้นเดือน ซึ่งเดือนนี้เราน่าจะมีปัญหาแน่นอน เพราะโดนยึดกุญแจร้านไว้ยังไม่สามารถทำการค้าได้ ผมคิดว่าหากได้รับการพิจารณา ผมสามารถส่งคืนได้ภายใน 1 ปี ถึง 1ปีครึ่ง ตาม แต่ยอดอนุมัติ โดยอัตราดอกเบี้ย ร้อยละ 3 %-5% ต่อเดือน หรือตาม แต่อัตราทีทางผู้ให้กู้กำหนดไว้ ซึ่งผมคิดว่ารับได้ เพราะคงไม่หนักเท่าดอกเบี้ยรายวันที่เราพบอยู่ทุกวันนี้ สุดท้ายผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเรื่องของผมจะได้รับการพิจารณา จากผู้ที่ให้กู้ ซึ่งข้อมูลทุกอย่างหากทางท่านต้องการตรวจสอบผมสามารถส่งเอกสารเพิ่มเติมให้ดู้ได้ทั้งหมด หากว่ามีความจำเป็นต้องใช้ประกอบกับการพิจารณาของท่าน จึงเรียนมา เพื่อทราบ และโปรดพิจารณา

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น