อยู่ฝ่ายบัญชี หาสินเชื่อเงินสดอนุมัติทันที

Admin มีนาคม 10, 2018 10:09 สอบถามเงินกู้ 3 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

สินเชื่อเงินสดอนุมัติทันที สวัสดีครับ ผมอยู่อำเภอ ท่าพระยา อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม กระผมมีความต้องการขอกู้เงินจากนายทุน ท่านครับ ผมมีความจำเป็นจะกู้เงินท่านไปลงทุนค้าขาย ฉันอายุ 28 ปี ทำงานบริษัทเอกชนอยู่จ.กรุงเทพมหานครเกี่ยวกับเิกสาร หรือฝ่ายบัญชี เงินเดือนประมาณ 15000 ดิฉันกับน้องชาย เปิดร้านขายเหล้าอยู่แถว จังหวัดเชียงใหม่ ดิฉันขายของไปเรื้อยๆ แต่ไม่ได้คิดหรอกนะค่ะ ว่ากำไรเท่าไรอะไรยังไง ฉันคิด แค่ว่า ได้เงินเก่ามาก็เอาไปซื้อของเข้าร้านใหม่ ฉันทำแบบนี้อยู่เป็นประจำ แต่สุดท้าย มีอยู่ช่วงนึงที่เศรษกิจไม่ค่อยดีเท่าไร งดงานรื้นเริง งดแสงสี งดเสียง เพราะพระเจ้าอยู่หัวเสียพอดี ดิฉันกะน้องชายด้อเรยต้องพักร้านนี้ใว้ก่อน จนวันนี้ฉันสามารถเปิดร้านอย่างเป็นทางการได้แรว

แต่ดิฉันหมดเงินทุนที่จะเอาไปซื้อของเข้าร้านแรว เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาฉันมีภาระเยอะเหลือเกินที่ใช้จ่ายในรายเดือน ฉันแทบไม่ได้เรลยด้วยซ้ำ ส่วนมากจะจ่ายอย่างเดียว เดือนๆ นึง ฉันต้องให้แม่ 3000 ต่อเดือน ให้ค่าบ้าน 5000. ต่อเดือน/ค่าน้ำค่าไฟอีกประมาณ 3000 กว่าๆ ต้องส่งน้องเรียนหนังสือ 2 คน คนน้อง ไม่ค่อยเยอะเท่าไร ส่วนคนพี่ ก้อเกือบหมื่นแล้ว เงินที่ฉันมีในตอนนี้ไม่เพียงพอที่ทำร้านต่อไป แต่ถ้าจะปิดร้านลง สิ่งที่ฉันลงทุนไปกะน้องชายก็จะเสียป่าวไปเลย ฉันกะน้องร่วมลงทุนกันไปกะน้องชาย ก็ปาไปแสนกว่าๆ แล้ว ยังไงดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8587 พูดว่า:

อยู่ จ.กรุงเทพฯ ดิฉันทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่จ.กรุงเทพฯ งานด้าน Customer service ดิฉันทำด้าน call center ให้สายการบินแห่งหนึ่ง เงินเดือนรวมทุกอย่างเเล้ว โดยประมาน แต่ละเดือนอยู่ที่ 20,000 บาท และยอดสุทธิหักแล้วเหลืออยู่ที่ 7,000 บาท เพราะ ดิฉันได้มีการกู้ซื้อบ้าน โดยใช้สวัสดิการพนักงานซื้อมาได้2ปีแล้วค่ะ หักจากเงินเดือนค่าบ้านอยู่ที่ 11,600 บาท ก่อนหน้าที่จะซื้อบ้านดิฉันได้เคยทำบัตรเครดิต และสินเชื่อเงินสด แต่ยังไม่เคยเปิดใช้บริการ เนื่องจากดิฉันทำงานคนเดียวในบ้าน และต้องมีเงินสำรองค่ารักษาแม่ด้วย เลยต้องนำบัตรที่สมัคร มาเปิดใช้ แต่ด้วยรายรับ แต่ละเดือนไม่พอค่าใช้จ่ายต่างๆ เลยทำให้ดิฉันไม่ได้ส่งยอดให้กับธนาคาร และดอกเบี้ยค่อนข้างสูง และทั้งนี้ก็ได้มีการไปกู้เงินนอกระบบ มาหมุนเวียนค่าใช้จ่ายต่างๆ ในบ้าน ดิฉันเลยมีความจำเป็นอยากได้เงินก้อน รวมๆ แล้วอยู่ที่ 150,000 บาท เพื่อมาปิดยอด และส่งเป็นเจ้าเดียว ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ3% ต่อเดือน สัญญา1ปี 6เดือน และปลายปีนี้ ดิฉันจะมีโบนัสจากการทำงานส่วนนึงจะนำเงินนี้มาผ่อนจ่ายทั้งต้นทั้งดอกให้เร็วที่สุด ขอความกรุณาด้วยค่ะ