พนักงานประจำของบริษัท หาสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไหนดีเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไหนดี สวัสดีครับ อยู่ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง ตอนนี้ผมเป็นพนักงานประจำของบริษัทครับ ผมมีความต้องการขอกู้เงินจากนายทุนเนื่องจาก ผมซื้อบ้านอยู่ที่ระยองมา2ปีกว่าแล้วครับ รายได้ต่อเดือนรวมๆ แล้วก็25,000-26,000 บาท /เดือน มีค่าบ้านต้องจ่าย10,000 บาท /เดือน และมีค่าบัตรเครดิตอีก5000 บาท /เดือน นั้นคือชีวิตปกติของผม แต่มาปีนี้หนี้สินเพิ่มขึ้น เพราะมีเงินกู้นอกระบบที่แม่กู้ให้ผมไปเรียนตอนมัธยมปลายกับตอนเรียน ปวส.ที่ผมต้องมาชำระเพิ่ม แค่ดอกอย่างเดียวก็เพิ่มมา7000 บาท /เดือน เพราะตอนนี้แม่ไม่ได้ทำงานแล้ว เพราะแม่สุขภาพไม่แข็งแรง และอายุมากแล้วต้องไปหาหมอบ่อยๆ หนี้นอกระบบที่แม่กู้มามีร้อยละ15 บาท /เดือน40,000 บาท และร้อยละ10 บาท /เดือน อีก40,000 บาท รวมแล้วเป็นเงิน80,000 บาท เมื่อปีทีแล้วผมตัดต้นดอกร้อยละ15 บาท /เดือนไป20,000 บาท ทำให้ ตอนนี้เหลือเงินต้นอยู่20,000 และดอกร้อยละ10 บาท /เดือน ยังไม่ได้คืนต้นเค้า เหลือ40,000 บาท เท่าเดิม รวมแล้วผมเหลือหนี้นอกระบบทั้งหมด60,000 บาท แต่ผมก็จ่ายดอกเค้ามาเรื่อยๆ 2เจ้ารวมกันก็7,000 บาท ทำให้บางเดือนผมต้องไปกดเงินในบัตรเครดิตออกมาใช้

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
เพราะเงินไม่พอใช้ แล้วตอนนี้เค้ายังขอต้นคืนทั้งหมดทั้ง2เจ้าเลย ผมก็เลยไม่รู้จะเอาเงินจากไหนมาจ่ายเงินต้นให้เค้า ผมบอกเค้าว่าให้รอถึงเดือนมิถุนายนปี2017แล้ว ผมจะคืนต้นให้ เพราะบ้านผมจะครบ3ปีพอดี ผมรีไฟแนนท์บ้านได้แล้วผมจะเอาเงินไปให้ เค้าก็ไม่ยอมเค้าต้องการเงินก่อนปีใหม่ ผมพยายามโทรไปหลายที่ก็ไม่มีใครช่วยได้เลย มี แต่คนให้ไปดาวรถ แลกเงิน เอารถไปเข้าไปแนนท์ แล้วก็โอนเงินก่อน10% ของเงินที่ขอกู้ ผมก็ไม่มีเงินขนาดนั้นหรอกถ้าผมมีเงินเหลือขนาดไปดาวรถได้ ไปโอนให้ก่อนได้ผมจะมาลำบากหาเงินกู้ทำไมผมก็คิดแบบนี้แหละทีแรก แล้วผมก็อดไม่ได้ไปยืมเงินเค้ามา6,000 บาท โอนไปจนได้ แล้วก็เงียบครับ โดนเชิดเงินอีกตามเคย ผมจึงอยากขอความกรุณาจากนายทุนทุกๆ ท่านนะครับ ผมเดือดร้อนจริงๆ ตอนนี้ผมต้องการเงิน60,000 บาท มาปิดหนี้นอกระบบ เพราะดอกเยอะเหลือเกิน ผมขอดอกร้อยละ3 บาท /เดือนนะครับ ถ้าเป็นไปได้ แล้วพอบ้านผมครบ3ปี เดือนมิถุนายนปี2017ผมจะรีบเอามาคืนให้ในส่วนที่เหลือทั้งหมดครับ ขอขอบคุณท่านนายทุนไว้ล่วงหน้านะครับ ขอบคุณครับ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น