เงินกู้ด่วนสินเชื่อเงินสด จ่ายเป็นรายเดือนๆ 3,000-5,000 บาท

Admin มีนาคม 10, 2018 11:18 สอบถามเงินกู้ 30 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

สวัสดีครับ อายุ34ปี อยู่อ.บ้านค่าย จ.ระยอง เป็นคนจ.ระยอง โดยกำเนิด ผมเป็นพนักงานประจำบริษัทประกอบเครื่องใช้ไฟฟ้าในจ.ระยอง เงินเดือน 20,412 บาท ไม่รวมรายได้อื่นๆ ครับ มีความต้องการกู้เงิน70,000 บาท ดอกเบี้ยร้อยละ2-3ต่อเดือน จ่ายเป็นรายเดือนๆ 3,000-5,000 บาท จำนวน24เดือนผ่อนจ่าย ก็คือจะเอาเงินที่กู้ได้นี้มาจ่ายเงินกู้ธนาคารให้กับ เพื่อนในบริษัทแล้ว เพื่อนหนี้กลับบ้านแล้วไม่ยอมจ่ายหนี้ให้กับธนาคาร ผมจึงต้องหาเงินกู้ร้อยละ10มาจ่ายในส่วนต่างที่ทางเขาไม่ได้จ่ายมาเป็นระยะเวลา 1 ปีก่อนที่หมายศาลจะมาอายัดเงินในบัญชีของผมร้อยละ30

ผมมีเงินเดือนเหลือไม่พอใช้ผมทำงานเป็นเสาหลักของบ้านคนเดียว เพื่อหาเลี้ยงดูพ่อแม่ พ่อแม่ไม่ได้ทำงานท่านแก่มากแล้ว ตอนนี้ผมทำธุระกรรมทางการเงินกับธนาคารไม่ได้เลยเพราติดแบล๊คลิสที่ เพื่อนเป็นผู้กู้แล้วผมเป็นคนค้ำไว้ ถ้าผมได้เงินก้อนนี้ผมจะก็จะได้ลดภาระทางหนี้สินได้ จะได้ไม่ต้องไปขอกู้ร้อยละ10จากใครอีก เพราะเงินเงินได้ได้ไม่พอใช้ จะได้จ่ายหนี้ทางคนที่ปล่อยกู้ร้อยละ2-3 อย่างเดียวครับ ขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8596 พูดว่า:

อยู่อำเภอแกลง จังหวัดระยองทำงานเป็นพนักงานประจำบริษัทหนึ่งอยู่มา3ปีแล้วครับ ตำแหน่งจป.ประจำไซ้งานก่อสร้างเงินเดือน18900เบี้ยเลี้ยง3600ค่าตำแหน่ง1000โอทีเหมาจ่ายเดือนละ6142เมื่อ3เดือนก่อนมีปันหาทางบ้านต้องใช้เงิน50000ไม่รู้จะเอาที่ใหนเลยไปกู้เงินนอกระบบมา25000เสียดอกวันละ500 แต่ผมไม่มีเงินเสียรายวันเขาเลยเอาบัตรเอทีเอ็มไว้ทุกสิ้นเดือนเขาจะกดดอก15000 บาท ผมจะเหลืออยู่13000 บาท ส่งรถ7000 บาท ต่อเดือนผมจะเหลือเงินไช้อยู่5000 บาท ต้องไช้กัน3คนคือผมเมีย และเลี้ยงหลานอีก1คนอายุ3ขวบพ่อกับแม่มันไม่เคยส่งเลยครับ คือผมต้องการหาเงินกู้ที่เสียดอกเป็นรายเดือนครับ ต้องการกู้เงิน50000 บาท มาไช้หนี้เงินรายวันส่วนที่เหลือก็จะเอาไปไช้หนี้ เพื่อนๆ ที่ยืมเขามาไช้ใน แต่ละเดือน เพราะบางเดือนเงิน5000ที่เหลือจากเสียดอกไม่พอไช้ครับ โดยการผ่อนชำระดอกเบี้ยร้อยละเท่าไรผมไม่รู้ครับ แต่ผมคิดว่าน่าจะถูกกว่าดอกรายวัน โดยผมจะชำระทั้งต้น และดอกตามข้อกำหนดของเจ้าของเงิน หรือชำระต้น และดอกเดือนละไม่เกิน5000 บาท ปล.ผมไปสมัคบัตรเครดิสไม่ผ่านครับ ติดเครดิตบรูโรตอนเอาที่ดินไปจำนองกับธนาคาร โดยทีไม่รู้เรื่องคือน้องสาวเงินเดือนไม่พอกู้เลยให้ผมกู้ร่วมตอนนี้ที่ดินโดนธนาคารขายทอดตลาดอยู่ครับ แต่ถ้าทางเจ้าของเงินช่วยผมใด้ผมก็ยินดีรับข้อเสนอ เพื่อจะใด้ผ่อนชำระให้หมดเร็วขึ้นครับ