ต้องการกู้เงินจำนวน 5 หมื่น ฿ ดอกเบี้ยขอไม่เกิน 5%เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน ที่ทำงานอยู่แถว นวลจันทร์ บึงกุ่ม กรุงเทพฯต้องการกู้เงินจำนวน 50,000฿ ดอกเบี้ยขอไม่เกิน 5% ค่ะ สาเหตุจากการต้องกู้เงินจำนวนนี้ เนื่องมาจากเมื่อปี 2556 ได้ทำการขอสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารเป็นจำนวน 50,000฿ เพราะแฟนจำเป็นต้องใช้เงินในการใช้หนี้เงินกู้นอกระบบ เลยตัดสินใจทำสินเชื่อและโอนให้ทั้งหมด แต่หลังจากนั้นประมาณ 6 เดือน ได้รับโทรศัพท์จากผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งอ้างว่าเป็นเมียของแฟน และกำลังตั้งท้อง ใกล้จะคลอดแล้ว เกดจึงตัดสินใจไปหา และได้ทราบความจริง ทำให้ต้องเลิกกัน แต่หนี้ที่กู้ให้เค้าไป เค้ารับปากว่าจะ ส่งให้จนหมด หลังจากนั้นไ่ม่นาน มีจดหมายทวงหนี้จากธนาคารส่งมา จึงได้ติดต่อไปหา

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ปรากฏว่า ไม่สามารถติดต่อเค้าได้เลย จึงเป็นผลทำให้ เราต้องเป็นหนี้ ต่อเนื่องเป็นต้นมา จนเมื่อเดือน มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้มีสำนักงานกฏหมายได้ติดต่อมาแจ้งว่า ทางธนาคารได้มอบหมายให้ทาง สนง.นี้ ใาติดตามให้ชำระเงินที่กู้ยืมมารวมถึงค่าปรับและค่าติดตาม ดอกเบี้ยและอื่นๆอีก ประมาณ 80,000฿ กว่า แต่ทางเรา ขอผ่อนผัน และขอส่วนลดจากทาง สนง. หลังจากนั้นอีก 2-3 วัน ทาง สนง.โทรมาแจ้งผล การขอส่วนลด โดยต้องจ่ายครั้งเดียวในจำนวนเงิน 50,000฿ ซึ่งเงินเดือนหรือเงินเก็บ ในตอนนี้เราไม่มีเลย ต้องหมุนใช้ในแต่ละเดือนให้ทัน จึงขอความช่วยเหลือมาที่ท่าน ในครั้งนี้ค่ะ ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาในการอ่านข้อความนี้ด้วยค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น