หาสินเชื่อเงินสดอนุมัติเร็ว ใช้มาลงทุนค้าขาย ขอไม่เกิน 5% ต่อเดือน

Admin มีนาคม 10, 2018 12:25 สอบถามเงินกู้ 6 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

สินเชื่อเงินสดอนุมัติเร็ว สวัสดีครับ อยู่ อ.เมือง จ.ระยอง ผมทำงานบริษัทเอกชนแห่งนึง ใน จังหวัดระยอง ซึ่งเงินเดือนก็พอใช้ไปเดือนๆ นึงไม่มีเงินเก็บเลยครับ แต่ต้องดิ้นรน เพราะเรามีหน้าที่เป็นหัวหน้าครอบครัว จึงจำเป็นต้องหาอาชีพเสริม เพื่อหารายได้เพิ่มให้กับครอบครัว ซึ่งตอนนี้ผม ไม่สามารถทำสินเชื่อใดๆ ได้เลย เพราะติดแบ๊คลิสอยู่ และมีหนี้ที่ต้องจ่ายเป็นจำนวน230000 ซึ่งหักจากบัญชีเงินเดือนของผมทุกเดือน จนกว่าจะหมดหนี้ นั้นคือเหนุผมที่ต้องดิ้นรน หารายได้เข้ามาจุนเจือครอบครัวให้ดีขึ้น เพราะไม่อยากจะให้ลูกๆ ของผมไม่ได้เรียนหนังสือ ผมจึงมีความประสงค์ที่จะรบกวนเงินทุนเป็นจำนวน 40000 บาท ซึ่งความสามารถที่ผมจะผ่อนคืนให้กับนายทุนผมขอไม่เกิน 5% ต่อเดือนครับ

เพื่อใช้มาลงทุนค้าขาย เนื่องจากรายได้ค่อนข้างน้อย และยังต้อง ส่งลูกเรียนอีกสองคน และยังต้องมีค่าเช่าบ้านเดือนล่ะ 3000 บาท และมีค่าผ่อนรถจักรยานยนต์อีกเดือนล่ะ 2410 บาท และต้องส่งให้กับพ่อแม่ที่ต่างจังหวัดอีก เนื่องจากท่านไม่มีรายได้เลย ส่วนการส่งให้ท่านผมส่งไม่เท่ากันทุกเดือนขึ้นอยู่กับรานได้ของผมที่่ทำงานอยู่ครับ เงินตอนนี้แทบจะไม่เหลือเลย ดังนั้นผมจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8603 พูดว่า:

อยู่ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ อดีตเคยทำงานประจำ แต่ต้องเป็นหนี้จากการค้ำประงินกู้จนรับภาระไม่ไหวต้องลาออกจากงานประจำ เพื่อหาเงินใช้หนี้ให้กับเจ้าของเงินคืน ด้วยยอดเงิน 8,000,000 บาท ตอนนี้ผมได้เจร า เพื่อขอยุติการจ่ายดอกเบี้ยรายเดือนกับนายทุน ซึ่งก็ได้รับเงื่อนไขของผม และให้เวลาผมหาเงินมาคืน แต่ก็มีอีก 2 อง ์กรที่เขารับเงื่อนไขเราไม่ได้คือสหกรณ์ออมทรัพย์ตอนนี้ทางสหกรณ์ได้หักเงินเงินผู้ค้ำแล้วเนื่องจากผมไม่สามารถจ่ายเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยได้ ตอนนี้ผู้ค้ำเดือดร้อนมากผมไม่รู้จะทำยังไงก็ได้ แต่วิ่งหางาน เพื่อเอาเงินไปคืนเขา แต่เมื่อเจองานแล้วผมกลับไม่มีทุนทรัพย์ในการเดินงานซื้อของ ซึ่งตอนนี้ผมได้ติดต่อตลาด และวางแผนการซื้อขายไว้หมดแล้วครับ ปัจจุบันอายุ 45 ปี ผมได้หางานรับซื้อวัสดุเชื้อเพลิงชีวมวล เพื่อส่งโรงงานด้วยที่เหตุที่ว่าเป็นงานที่มีความต้องการใช้ตลอดเวลา และไม่มีวันหมดผมต้องการเงินทุนหมุนเวียน เพื่อซื้อขายจำนวน 2,000,000 บาท และจะใช้คืนตามกำหนด 5 ปี ส่วนดอกเบี้ยขอร้อยละ 1- 2 ต่อเดือน หวังเป็นอย่างยิ่งว่านายทุนท่านใดได้อ่านบทความ และยินดีให้ความสนับสนุนผมขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วย