รับราชการครู สงขลา สามารถผ่อนชำระได้ไม่เกินร้อยละ 5เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

รับราชการครู ที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ในจังหวัดสงขลา แต่งงานมีครอบครัวแล้ว มีลูกสาวจำนวน 2 คน คนโตอายุ 5 ขวบ คนเล็กอายุ 3 ขวบ. ตอนนี้ดิฉันประสบปัญหาทางด้านการเงิน เนื่องจากมีภาระหนี้สินกว่า 4 ล้านบาท ทั้งภาระหนี้สินในระบบจำนวน 4 ล้านบาท และหนี้เงินกู้นอกระบบจำนวนกว่า 100,000บาท ด้วยหนี้สินที่เกิดขึ้น เกิดมาจาก 1. การกู้ยืมเรียน 200,000 บาท 2.กู้สร้างบ้าน 2,500,000 บาท กู้เพื่อปิดหนี้บ้านให้พ่อตา แม่ยาย 1,000,000 บาท และที่หนักไปกว่านั้นไปค้ำประกันให้กับลูกพี่ลูกน้องคนหนึ่ง ซึ่งด้วยความเห็นอกเห็นใจ และเห็นว่าสนิทกันมาตั้งแต่เด็กเลยเชื่อใจ ในที่สุดเขาไม่ส่งเงินตามกำหนดจึงเป็นคดีความ เขาไม่ยอมชดใช้ ดิฉันซึ่งเป็นผู้ค้ำจึงต้องชดใช้แทนเขา เป็นเงิน. 300,000 กว่าบาท ก่อนหน้านั้นเขาเคยให้ดิฉันยืมเงินกู้ โดยเขาให้ดิฉันเป็นคนหยิบยืมให้ จำนวน 60,000 บาท ดอกร้อยละ 10 ในช่วงแรก ๆ เขาก็ส่งเงินต้นเงินดอกตามระยะเวลาที่กำหนด แต่พอระยะหลังเขาไม่เคยส่งต้นส่งดอกเลย. ดิฉันจึงต้องมาส่งเองทั้งหมด เมื่อมีปัญหาเรื่องเงินทำให้ดิฉันมีปัญหากับสามี ทะเลาะกันบ่อยขึ้น และหนักขึ้น จนถึงขั้นไม่มองหน้ากัน ไม่พูดกัน มีแต่ความตึงเครียดภายในครอบครัว สุดท้ายก็จบด้วยการแยกทาง ซึ่งแยกทางกันมาได้ 1 ปี กว่าๆ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ภาระหนี้ที่ไปกู้มาปิดหนี้บ้านให้พ่อตา แม่ยาย ดิฉันก็ยังคงต้องแบกรับต่อคนละครึ่งกับสามีที่แยกทางไปแล้ว ส่วนลูกทั้งสองดิฉันเป็นผู้ดูแล. ในขณะที่รายจ่ายเพิ่ม แต่รายได้ลดน้อยลง ค่าใช้จ่ายลูกทางด้านสามีที่แยกทางกันไปก็ไม่เคยส่งเสีย ดิฉันต้องเป็นผู้รับผิดชอบคนเดียว เมื่อมีปัญหาหันหน้าไปพึ่งใครก็ไม่มีใครช่วย มันช่างต่างกับตอนที่เรามีเงินใครๆก็แห่กันเข้ามาหา มาหยิบยืม เราก็ให้เขายืม เมื่อมีปัญหาเราก็ช่วย. แต่ถึงคราวเรามีปัญหาไม่มีใครช่วยเลยสักคนเดียว เครียดค่ะ เครียดมาก ทั้งหนี้สินที่ต้องผ่อนชำระ ทั้งหนี้นอกระบบเพื่อคนอื่น. ทั้งค่าใช้จ่ายของลูก ค่าเล่าเรียนของลูก ทุกอย่างดิฉันต้องแบกรับมัน ในช่วง2-3 เดือนแรกหลังแยกทางกับสามี เขาก็ส่งเงินมาช่วยผ่อนอยู่บ้าง แต่หลังจากนั้นมาเขาไม่เคยส่งเงินมาช่วยผ่อนเลยค่ะ ไม่ยุติธรรมเลยกับชีวิตนี้ มันรู้สึกเครียดและกดดันมาก. ฝืนยิ้มทั้งที่ในใจมันร้องไห้อย่างหนัก. ต้องอยู่กับลูกแบบเบิกบานมีความสุขทั้งที่ในใจแม่มันแสนเศร้า ชีวิตนี้ดิฉันอยู่ได้ ก็เพราะลูกทั้ง 2 คนนี้ ชีวิตดิฉันต้องอดทนสู้เดินต่อไปเพื่อลูกทั้งสองอันเป็นแก้วตาดวงใจ. ดิฉันไม่มีที่พึ่งจริงๆค่ะ. ขอความกรุณาพิจารณาช่วยเหลือดิฉันด้วยนะคะ โดยอัตราดอกเบี้ยที่ดิฉันสามารถผ่อนชำระได้ไม่เกินร้อยละ 5 ค่ะ ขอความกรุณาด้วยนะคะ. ขอบพระคุณมากค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น