เงินด่วนภายใน 1 วัน อนุมัติปุ๊บรับเงินปั๊บ เป็นแบบนอกระบบนะจ๊ะๆ By สนเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

นั่นแหละ ปล่อยเงินกู้นอกระบบนะคะ ภายใน 1 วันทำการคุณก็จะได้รับเงินด่วนตรงนี้ไปค่ะ ขอเพียงแค่คุณมีคุณสมบัติเบื้องต้นที่สามารถ รับได้ก็พอ คุณสมบัติข้อแรกเลยก็คือจำเป็นที่จะต้องอายุ 18 ปีขึ้นไป ต่ำกว่านี้ต้องให้ผู้ปกครองเซ็นรับรองนะคะ แล้วก็จะต้องทำงาน จะทำงานที่บริษัท เป็นพนักงานประจำอะไรต้องมีหลักฐานสลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือน เข้ามาประกอบการพิจารณาด้วยทุกครั้ง หลังจากนั้นก็ให้ถ่ายเอกสาร ข้อมูลในสมุดบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนนะคะ สำหรับนักศึกษาที่เข้ามาอ่าน แล้ว ต้องการอยากได้เงินด่วนไม่ต้องน้อยใจไปนะคะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
สามารถทำเรื่องเข้ามาได้เดี๋ยวเราจะพิจารณาเป็นรายบุคคลเอง ติดต่อเข้ามาขอรับบริการได้เลยค่ะ 24ชั่วโมง แต่ถ้านอนแล้ว นี้ต้องขออภัยด้วยนะคะ แต่จะพยายามรับสายโทรศัพท์ของลูกค้าให้ได้ทุกคนเท่าที่จะทำได้ค่ะ ใครที่ติดแบล็คลิสอยู่กู้เงินได้เช่นเดียวกัน ตำแหน่งอะไรอยู่ก็สามารถเข้ามากู้เงินได้ ไม่ต้องกังวลใจว่าจะไม่ได้เงิน ขอให้คุนนั้นเชื่อใจเราเป็นพอ ก็สามารถได้รับเงินตามที่คุณร้องขอหรือต้องการได้ทั้งนั้น

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • เงินด่วนภายใน1วัน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-8095 พูดว่า:

  อ.เมือง จ.ชลบุรี นะค่ะ พอดีแม่หนูเหลือหนี้ห้าหมื่นเป็นหนี้ที่เคยติดการพนันพอเเม่เขาเริ่มเห็นหนูลำบากท่านก็หยุดเล่นแล้วมาล้มป่วยเป็นโรคเอดส์ต้องใช้เงินซื้อยาหม้อให้แม่ทุกๆ เดือน เพราะแม่หวังว่าคงหายแม่ได้ แต่ปลอบใจตัวเองว่าสักวันคงหาย แต่ก็ยังไม่มียารักษาได้หนูทำงานรับจ้างได้วันละสามร้อยมีน้องอีกหนึ่งแล้ะลูของน้องสาวอายุ17หนูผึ้งอายุ18ไม่ได้เรียนทั้งสองคน เพราะแม่ทำงานไม่ไหวน้องก็ยังไม่ทำงาน เพราะไม่มีใครเลี้ยงลูกหนูขอใช้ทั้งต้น และดอกสักเดือนละ4000 เพราะเงินเดือนที่ได้เดือนละ9000ถ้าได้อ่านแล้วเมตตาช่วยติดต่อมาด้วยนะค่ะ เพราะหนูอยากช่วยแม่ปลดหยี้ เพราะเขามาเก็บเงินดอกทุกสิ้นเดือนเดือนละ2000ทุกๆ เดือนไม่เคยได้ลดต้นเลยอย่างน้อยถ้าได้เงินมาใช้คืนเขาจะคิดดอกหนูมีเงินหนูพร้อมใช้คืนค่ะ พวกหนูอยู่กับแม่สองคนน้องสาวได้ออกไปอยู่กับแฟนหนูต้องคอยดูแม่ แต่ถ้าหากแม่เป็นอะไรไปพวกหนูคงลำบาก และหนูคงไม่มีความสุข แต่หนูอยากใช้หนี้ก้อนนี้หมดหนูก็ไม่ทราบว่าแม่จะอยู่กับพวกหนูได้นาน แค่ไหนถ้าวันหนึ่งแม่หนูเป็นอะไรไปหนูก็คงไม่ลำบาก เพราะหนูคิดเสมอถ้าหากหมดหนี้พวกหนูกับแม่จะกลับไปอยู่ที่บ้านถ้าหากไม่ติดว่าเป็นหนี้เขาก็คงกับบ้านไปนานแล้วค่ะ ถ้าท่านอ่านแล้วเมตตากรุณาช่วยตอบกับด้วยนะค่ะ

 2. sep-8098 พูดว่า:

  ต้องเอาเงินไปลงทุนขายของ เปนจำนวน100000 บาท ดอนที่ต้องการร้อยล่ะ2ต่อเดือนค่ะ หนุอยากมีอยากทำอาชีพของตัว อยากมีรายได้เลี้ยงครอบครัว หนุทำงานยุโรงงานเปนพนักงาน แต่มันก้อไม่พอกับค่าใช่จ่าย เพราะดิฉันอยากที่จะทำบ้านใหม่หั้ยพ่อแม่ แต่ดิฉันได้เงิน เดือน 12000 บาท ต่อเดือน ดิฉันเปนหนี้ กยศ ยุ30000 เปนหนี้ค่าตุ้เย็นผ่อน ในราคา22000ผ่อนเปนงวดงวดล่ะ750 บาท ต่อเดือนบางเดือนก้อได้ไม่ถึง12000 บาท ต่อเดือน บางเดือนก้อเดือนชนเดือนบางครั้งต้องยืมคนในที่งานใช่ เพราะไม่ ใช่ เพราะต้องจ่ายค่าห้องเช่า แต่ละเดือนอีก หนุเลยต้องการจะมากุเงินตัวจำนวนนี้ เพื่อไปปล็กหนี้ที่สร้างไว ไปกุ้เขามาทำบ้านก้อหมดไปเปน100,000กว่า บาท แร้ว ยังไม่รุ้จะหาเงินที่ไนไปกุ้เลย ดิฉันได้ แต่ทำงานไปเดือนชนเดือนขาดตัวๆ ดิฉันจึงขอความกรุณาของท่าน ที่จะหั้ยดิฉันกุเงิน ถ้าดิฉันกุ้เงินได้มากกว่าฉันกำหนดไว100000 บาท หรือน้อยกว่า ดิฉันจะเอาไปใช่หนี้หั้ยหมด ได้มากว่า100000ก่อเอามาทำบ้านต่อค่ะ ส่วนดอกเบี้ยที่ดิฉันสารถมาจ่ายได้จ่อเดือน ไม่เกินร้อยล่ะ2-3 บาท จ่อเดือนค่ะ ขอบพระคุนนะค่ะ ที่ช่วยรับฟังปันหาชีวิต ของคนที่อยสกจะทำความฝันของพ่อแม่ คือการสร้างบ้านค่ะ สุดท้ายของความกรุณาด้วยนะค่ะ

 3. sep-8126 พูดว่า:

  อยู่ที่ศรีราชา ชลบุรี เนื่องจากมีความจำเป็นต้องเอาเงินก้อนนี้ไปศึกษาต่อปริญาโท เป็นจำนวนเงิน26,000 บาท ฉันืทำงานเกี่ยวกับการส่งออกโลจิสติสส่งออกต่างประเทศเป็นโรงงานญี่ปุ่นเงินเดือน18000 ฝ่ายตรวจสอบคุณภาพทำงานที่นี่มา2ปีครึ่ง ดิฉันจบป.ตรีมาจืงอยากจะเรียนต่อป.โทคือดิฉันเหมาจ่ายเเต่เงืนยังขาดอยู่อีก26000จิงจำเป็นต้องใช่เงิน มีหนี้ผ่อนรถเดือนละ9พัน เเต่คนละครึ่งกับเเม่เท่ากับดิฮันต้องจ่ายค่ารถเดือนละ4500 บาท เเละก็ไม่มีหนี้สินอะไร การผ่อนคืนสามารถผ่อนคืนเป็นรายเดือนได้ร้อยละ3%ต่อเดือน สัญยา1ปีดิฉันสามารถผ่อนหมดได้ให้เร็วมากที่สุด ถ้ามีเป็นก่้อนตอนสิ้นปีถ้ายอดเท่าไหร่รวมทั้งต้นเเละดอกก็จะคืนเป็นก้อนที่เดียวจบเลย เพราะนายหน้าเดี่ยวนี้ดิฉันโทไปหาหลายเจ้ามากส่วนมากต้องออกรถมาชึ่งบ้าง ที ดิฉันว่าอยากให้รู้จักดิฉันก่อนคือประสัวัติดิฉันไม่เคยโกง สำเนาทะเบียนบ้านที่ยืนก็เป็นที่อยู้จิงนะปัจจุบันฮันไม่เคยย้ายที่อยู่ไปไหน อยู่มาที่ปัจจุบันต้องเเต่เล็กจนโต นายทุนไม่ต้องกลัว ถ้าฉันมีก้อนทั้งต้นเเละดอกจะรีบใช่คืนให้เร็วที่สุด ตอนที่ฉันไม่มีเงินก้อนจะผ่อนใช่รายเดือนดอก3% จนครบจำนวนทุก บาท ทุกสตางค์ค่ะ

 4. sep-8168 พูดว่า:

  ทำงานอยู่ที่กรุงเทพมาห้าปีแล้วคับ ตอนนี้ผมมีปัญหาเรื่องหนี้สินเกี่ยวกับมอเตอร์ไซร์คับ ต้องการอยากตะได้เงินสักก้อน เพื่อไปปิดคับ ตอนนี้ผมเป็นพนักงานออกแบบเกี่ยวกับป้ายโฆษณา และติดตังด้วยคับ ทำมาห้าปีแล้วคับ ตอนนี้จะไปทำสินเชื่อที่ไหนก้อไม่ผ่านคับ เพราะติดแบล็คลิสมอไซร์คับ ผมค่อนข้างมีภาระหนักเหมือนกันคับ มีลูกสองคนคับ อยู่ ป.3 และ ป.4 คับ ผมเป็นหัวหน้าครอบครัวคับ หาคนเดียว เมียต้องคอยเลี้ยงลูกคับ เพราะเราอยู่กันสองคน แต่โชคดีที่อาศัยอยู่บ้านเจ้านายคับ เลยไม่ต้องเสียค่าเช่า เสีย แต่ค่าไฟคับ ตอนนี้ผมอยากจะหาเง้นสักก้อนคับ เพื่อที่จะมาปิดรถคับ ผมต้องการ แค่ 35,000 บาท คับ ในอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 3% ต่อเดือนคับ ถ้าได้เงินก้อนนี้มาผผจอรับประกันว่าจะส่งคืนให้ทุกๆ เดือนคับ ถ้าเก็บได้มากผมก้อจะใช้ให้เร็วที่สุดคับ อาจจะปิดให้ได้เร็วกว่าที่กำหนดคับ เพราะผมไม่มีภาระหนี้สินอะไรมากมายคับ คิด่าพดจะส่งได้คับ ผมทำงานได้เงินเดือน เดือน 15,500 คับ เดือนๆ นึงก้อส่งให้แม่สามพัน บาท ค่าเทอมลูก ค่าหนังสือ ช่วงนี้เลยหนักหน่อยคับ และคิดว่าถ้าปิดหนี้ตรงนี้ได้ ครอบครัวคงจะดีขึ้นคับ เพราะผมเองจะหารายได้เสริมตลอดคับ

 5. sep-8176 พูดว่า:

  เป็นหนี้ร้อยละ10 อยู่ เกือบ5แสนเลยคะ เอามาหลายเจ้า สิ้นเดือนมาก้ต้องจ่ายดอกเค้าต้นไม่ลด มี แต่จ่ายดอกทุกเดือน เครียดมากคะ เงินเดือน 20000กว่า แฟนอีกหมื่นกว่า และเปิดกิจการคลินิกได้เดือนละ3-4หมื่นเลยคะ แล้ว ได้เงินมา แต่ละเดือนก้จริงนะคะ ก้ต้องจ่ายต้นเค้าทุกๆ เดือน และจ่ายหนี้สินให้คุณแม่กับคุณพ่อ มันเลยทำให้ไม่ทีเงินที่ใช้จ่ายกิน หรือทำอะไรอย่างอื่น เรากับแฟนทำงานรับราชการทั้งคู่นะคะ เราได้ยื่นกู้ไปแล้วเมื่อตอนเกิดอุบัติเหตุ แล้วเสียให้คุ่กรณีแบะค่าซ่อมรถเราเอาเงินส่วนนี้ไปจ่ายที่เกิดอุบัติเหตุ ที่เรายอมๆ ปกู้ร้อยละ10กเ เพราะมันมีความจำเป็นจริงๆ ณตินนั้นหาใครไม่มีใครพึ่งเลยคะ . มันแย่มากๆ ที่เคยเจอประสบการณ์ที่น่ำแย่มากมายขนาดนี้คะ . ถ้าไม่เจอกับตัวเองก้ไม่รุ้ว่า ลำบากไม่มีใครช่วยเลยนอกจากแฟน และคนครอบครัวเท่านั้นที่จะพึ่งได้. ดิฉันจะขอกู้ ที่ดอกร้อยบะ 3-5 ก้ได้คะ . เพราะฉันเป้นคนที่ส่งตรงเวลาไม่เคยผิดคำพุดเลยสักคน ส่งตรงเวลาทุกคน แต่ที่มาขอกู้ เพราะเดือดร้อนจริงๆ คะ ถ้าไม่เดือดร้อน หนุรงไม่มา ยื่นคำขอบันทึกข้อมูลคะ พี่. พิมไปก้ร้องไห้/ปคะ อันนี้จริงคะ พี่สาบานได้เลย หนุอยากโป้ะหนี้ ทั้งหมดแล้วส่งทางเดียวอะคะ ที่มันดอกน้อยๆ คะ พี่. หนุยื่นกู้เดือนธันวา ล้านสอง คะ เพราะเค้าให้บรรจุข้าราชการครบ6เดือนก่อนอะคะ . หนุก้จะคืนต้นพร้อมดอกหมดเบยคะ

 6. sep-8190 พูดว่า:

  อายุ23ปี อยู่ในกรุงเทพมหานครค่ะ ตอนนี้กำลังเรียนอยู่ปริญญาตรีปี4ค่ะ เรียนเฉพาะวันอาทิตย์ค่ะ เหตุที่ต้องเรียนวันอาทิตย์ เพราะว่าต้องทำงานค่ะ ซึ่งงานที่ทำเป็นงานกลางคืนค่ะ เป็นนักร้องคาเฟ่ ที่ต้องมาทำงานกลางคืน เพราะงานกลางคืนเป็นงานที่ได้เงินดีมากค่ะ เพราะฐานะทางบ้านค่อนข้างยากจนค่ะ พ่อแม่เป็นกรรมกรรายวันค่ะ วันไหนมีงานก็ได้ตังไม่มีงาน หรือฝนตกก็ไม่ได้ตังค่ะ ซึ่งเดียร์เป็นลูกสาวคนเดียวค่ะ มีน้องสาว แต่เสียชีวิตไปหลายปีแล้วค่ะ ตอนนี้ต้องดูแลครอบครัวค่ะ ยอมทำงานกลางคืนให้คนอื่นดูถูก ดีกว่าทำงานกลางวันแล้วได้เงินเดือนหมื่นกว่า หรือ บางทีก็ไม่ถึงหมื่นแล้วพ่อแม่ต้องอดๆ อยากๆ รู้ค่ะ ว่าทำงานกลางคืนคนมองไม่ดี แต่เดียร์ ไม่ได้แคร์สายตาคนอื่นค่ะ เดียร์แคร์ แค่ครอบครอบพ่อแม่เดียร์เท่านั้น กลัวว่าเขาจะมีเงินใช้มีเงินกิน หรือป่าว ส่วนสายตาคนอื่นๆ หรือคำดูหมิ่นของคนอื่นๆ เดียร์ไม่สนค่ะ เพราะพวกเขาไม่ได้เลี้ยงดูเดียร์มา เดียร์ แค่อยากนำเงินก้อนนี้ไปลงทุนขายอะไรสักอย่าง ที่ไม่ต้องลงทุกเยอะ ที่คิดไว้อยากขายของกินค่ะ เพราะแม่ก็ทำอาหารอร่อย อยากได้เงินก้อนสัก3หมื่น ดอกเบี้ย สัก 2% ก็พอไหวค่ะ ช่วยพิจารณาด้วยนะค่ะ

 7. sep-8205 พูดว่า:

  ผมเป็นเด็กต่างจังหวัดที่เข้ามาเรียนมหาลัยในเขตกทม. เป็นมหาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง จึงมีค่าใช้จ่ายสูง ค่าเทอม ค่าที่พักอาศัย และยังค่าใช้จ่ายอื่นๆ อีกมากมาย เงินที่ได้จากครอบครัวค่อยข้างไม่พอใช้ และมีน้องเรียนยุมัยธยม ทางครอบครัวจึงต้องแบ่งค่าใช้จ่ายทั้งสองคน บางครั้งพ่อแม่ได้ยิบยืมมาให้ เพื่อหวังส่งลูกเรียนสูง พ่อแม่ก็ แค่มนุษย์เงินเดือน ใช้เดือนชนเดือนไม่ค่อยมีเงินเก็บ บางครั้งพ่อแม่ก็ต้องใช้จ่ายของท่าน ตัวผมก็ไม่อยากขอตังค์ทางบ้านมาก แค่ค่าเทอมก็เยอะมาก ค่าเทอมของผมค่อยข้างเยอะผมเรียนวิศวกรรมไฟฟ้า การใช้จ่ายค่อนข้างสูง และมาเรียนในเมืองกรุงค่าหอก็แพง ค่าอาหารก็แพงค่าหอก็4000 กว่าแล้ว ต้องใช้ต้องกินอีก ค่าทำงาน บางครั้งผมได้หยิบยืม เพื่อนมาใช้ก่อน บางครั้ง เพื่อนห็มีให้ยิม บางครั้งก็ไม่มีให้ยืม เค้าก็ต้องใช้ของเค้าแะครับ ผมก็เข้าใจ ผมอยากได้เงินสักก้อนมาไว้ใช้จ่ายอะไรที่จำเป็นที่ขาดทุนทรัพย์ในการศึกษาที่ไม่พอจากทางครอบครัว. ผมจึงเข้า Google เจอเว็ปไซต์นี้ ผมแอดไลน์ไปสอบถาม พี่เค้าแนะนำให้เขียนจดหมาย แล้วผมจึงเขียนจดหมายส่งมา เพื่อขอความช่วยเหลือจากการกู้ยืมเงินมาใช่จ่ายในการศึกษา. เพื่อแบ่งเบาค่าใช้จ่ายจากทางบ้านได้บ้าง ส่วน ผมหวังว่าการเขียนจดหมายนี้จะทำให้ผมได้กู้ยืมเงินนะครับ ขอบคุณครับ

 8. sep-8229 พูดว่า:

  อายุ27 ปีตอนนี้ผมอยู่ ก.ท.ม ผมทำธุระกิจเกี่ยวกับขายแม็กขายยางรถยนต์ ก็ทำมาเรื่อยๆ ได้ประมาณ 3-4ปี ก็เริ่มเกิดการอิ่มตัว ร้านแม็กร้านยางเปิดทำกันเยอะมากขึ้น ทำให้รายได้ก็ไม่ค่อยดีอย่างที่ควร ทำให้ผมคิดอยู่ตลอด เพื่อที่จะหาธุระกิจใหม่ทำ แล้วก็มาเจอเป็นการหาเงินในรูปแบบใหม่ เป็นอาชีพ trader อาชีพนี้คล้ายๆ หุ้นไทย แต่ไม่ใช้หุ้น เขาเรียกว่า Forex เป็นอัตตราการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน เอาเงินไทยไปแลกเป็นเงิน ดอลล่าร์(USD) เพื่อจะไปเทรด หรือไปเกรงกำไรในตลาด Forex ผมก็ได้ศึกษามาเรื่อยๆ จนถึงเวลาของการลงทุนแล้วก็ได้นำเงินจำนวนหนึ่ง 200000-300000 บาท ไทย พอแลกเป็นเงิน ดอลล่าร์(USD)ได้ประมาณ 6000-8000(USD) เพื่อเทรดในตลาด Forex ผมตั้งเป้าเทรดให้ได้ วันละ100-200USD =3500-7000 บาท ไทย ได้กำไรตกเดือนละ 70000-150000 บาท ไทยต่อเดือน พอเริ่มมีความมั่นใจก็เริ่มอยากได้เยอะขึ้น ใส่ lot หรือใส่เงินในการเทรดเกรงกำไรเยอะขึ้น จนวันหนึ่ง วันนั้นเป็นวันศุกร์ จะเป็นศุกร์แรกของต้นเดือน และจะมีข่าวการเงินต่างประเทศเป็นข่าวเกี่ยวกับ เงินดอลล่าร์ หรือเงินUSD วันนั้นผมค้างออเดอร์ในการเทรดอยู่ ติดลบอยู่ประมาณ -1500USD=52500 บาท ไทย รู้ว่าจะมีข่าว 19.30น. ผมก็ต้องถือออเดอร์ที่ผมค้างอยู่ที่ไม่ยอมปิด เพราะยังติดลบอยู่ยังไงก็ต้องถือชนข่าว และพอผลข่าวออกมาผมข่าวกับออกมาไม่ดีจึงทำให้ พอตผมติดลบอยู่ประมาณ 5000-6000USD=200000 บาท ไทย ช่วงนั้นทำอะไรไม่ถูกตกใจ สุดท้ายก็ต้องยอมตัดคัดทิ้ง และผมต้องยอมขาดทุน แต่นั้นคือประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของผม (ตอนนี้เงินที่จะลงทุนก็มีไม่มาก เพราะมีการหมุนเงินใช้จ่ายอยู่ตลอด (ตอนนี้ผมต้องการอยากมีเงินมาลงทุนใหม่ จึงไม่มีเงินก้อนมากพอที่จะเข้ามาทำกำไรในตลาด Forex ถ้าผมมีเงินก้อนเยอะพอสมควรผมมั่นใจว่าผมหา เงินได้วันละ 20000-30000 ต่อวัน นี้ก็เป็นเรื่องราวที่ผมต้องการที่อยากจะมีเงินก้อน เพื่อจะมาลงทุนทำกำไรในธุระกิจใหม่ที่ เรียกว่า ตลาดForex ขอบคุณครับ ผม

 9. sep-8237 พูดว่า:

  ทำงานเป็นพนักงานบริษัท เงินเดือน12000มีโอที ตอนนี้มีความเดือดร้อนเนื่องจากค่าใช้จ่ายสูง พอดีรอบนี้เงินขาดมือ หาหนทสงไม่พบจิงๆ ค่ะ เครียดนอนไม่หลับ เพิ่งรุ้ว่าคนคิดฆ่าตัวตายเปนยังไง พอถึงกลางปีภาระหนี้ถ่าโถมเข้ามาทำอะไรไม่ถูก ไม่กล้ายืมใคร เพราะเค้าบอกว่าไม่มี เพราะเดี๋ยวนี้เงินหายาก แล้วยิ่งมามีความรู้สึกว่าตัวเองน่าจะเปนโรคแล้วยิ่งเครียดยิ่งท้อ คือ น้ำมูกไหลมาเดือนกว่าแล้วค้นหาข้อมูล พบว่า อาจจะเปนมะเร็งโพรงจะมูก ยิ่งรุ้สึกเครียดมาก ดิฉันจึงมีความจำเป็นที่จะขอกู้ยืมเงินตรงนี้ ไปใช้จ่าย จำนวน3000 บาท และจะจ่ายคืนให้พร้อมดอดเบี้ยในวันที่15 ก.ค.นี้ค่ะ ส่วนภาระหนี้สินตอนนี้มีส่งบ้าน เหลือ 290,000 รถเหลือ146,000 รีไฟแนนมอร์เตอร์ไซร์ 15,000 บัตรที่ เพื่อนนำไปทำเป็นภาระหนี้สิน ซึ่งเป็นภาระหนี้สินที่เราไม่ได้ก่อ ด้วยความไว้ใจ เพื่อนสงสาร เพื่อนเห็น เพื่อนลำบาก ซึ่งตอนรั้นเราเองไม่ได้ลำบากแบบนี้ เห็น เพื่อนมีลูกอ่อนรถโดนยึดบ้านขายฝากไม่มีรถพาลูกไป หาหมอ และส่ง รร. เลยให้ เพื่อนนำบัตรไปผ่อนรถ สุดท้าย เพื่อนไม่ส่ง บ้านของ เพื่อนถูกยึด หาตัวไม่เจอ พ่อแม่พี่น้องของ เพื่อนก็ไม่รับผิดชอบ ดิฉันโง่เอง ทุกวันนี้หมุนไม่ทันก็เลยมานั่งเครียดเอง เหนื่อยจิงๆ ค่ะ ยิ่งถ้าเป็นโรคอีกดิฉันคงหมดแรงจะสู้ เดือนหน้า ภาระ กยส.มาอีก555เอาเข้าไปซี่ ขอบคุณที่รับฟังเรื่องราวนะคะ ขอบคุณค่ะ

 10. sep-8287 พูดว่า:

  อยู่พหลโยธิน กรุงเทพมหานครค่ะ ดิฉันทำงานเป็นนายหน้ารับฝากขายอสังหาริมทรัพย์ และรถมือสอง รายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 30000 บาท อัพ ไม่น้อยกว่านี้ ความต้องการของฉันคือ หาเงินทุนไปเปิดร้านอาหารในบ้านตัวเองค่ะ มีเฟอร์นิเจอร์ครบแล้ว อุปกรณ์ครัวครบแล้ว คนทำงานพร้อมเริ่มงาน แต่ขาดเงินลงทุนค่าวัตถุดิบ และตก แต่งค่ะ ฉันไม่สามารถหยิบยืม เพื่อนได้แล้ว สาเหตุ เพราะ ฉันเพิ่งคลอดลูกได้ 1 เดือน ระหว่างนั้นฉันยืม เพื่อนๆ ไปมากพอสมควร การลงทุนครั้งนี้ ฉันอยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ อยากมีรายได้เพิ่มขึ้นอีกสองเท่า มีอาชีพที่มั่นคง และทำตามฝัน รายได้ช่วงแรกที่ได้มาฉันจะรีบใช้หนี้ทั้งหมดที่มีให้ครบ และถึงค่อยเริ่มเก็บกำไรเป็นเงินเก็บให้ลูกน้อยค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่พอสมควร ชีวิตตอนนี้ ยอมรับว่าลำบากค่ะ ต้องอุ้มลูกร่อนไปดูที่ตรงนั้นทีตรงนี้ที หากมีงาน และเปิดร้านที่บ้าน กำไร และความมั่นคงคงเพิ้มขึ้นมากๆ เพราะด้วยความที่พื้นที่บ้านกว้าง มีหลายมุม ร้านจึงใหญ่ และต้อง แต่งร้านตามไอเดีย เพื่อดึงดูดลูกค้ายุคเซลฟี่ และยุคโซเชียลนี้ให้ติดใจ และอยากมาที่ร้านบ่อยๆ เลยต้องมีเงินทุน แถมไม่ต้องพาลูกไปลำบากด้วย หากดิฉันทำเรื่องกู้ผ่าน ดอกเบี้ยที่ต้องการ ร้อยละ 20% ฉันก็ไม่เกี่ยง หากนายทุนอยากหุ้นด้วยฉันยินดีค่ะ ยอดที่ฉันต้องการคือ 150,000 บาท ค่ะ ขอบพระคุณล่วงหน้านะคะ

 11. sep-8300 พูดว่า:

  ตอนนี้อายุ30 แต่งงานมีครอบครัวแล้ว มีลูก 1 คน ทำงานอยู่บริษัทแห่งหนึ่งเกี่ยวกับขนส่งมวลชน เงืนเดือนประมาณ 20000 บาท เมื่อต้นปีได้ทำการกู้ซื้อบ้านผ่านเซลล์ที่ เพื่อนแนะนำมา กับธนาคารธอส ก้อทำเรื่องกันปกติ แต่ด้วยความที่ไม่รู้อะไรเลยปล่อยให้เชลล์จัดการทุกอย่าง ตอนแรกบอกขอเงินค่าจองบ้าน ค่าทำเรื่อง รวมเป็นเงินก่อน 15000 ด้วยความที่เราไม่มีเงินจึงนำมอเตอร์ไซด์ไปเข้าศรีสวัสดิ์ได้เงินมาก้อนนึง ลืมบอกไปว่าตอนแรกเซลล์บอกจำทำเงินเหลือจากการซื้อบ้านประมาณ 250000 หลังจากได้เงิน มาก้อโอนให้เซลล์แล้วถ่ายหลักฐานการโอนเก็บไว้ พอมารอบสองเซลล์มาขออีก 10000 บอกเปนค่าประเมินบ้าน เราก้อเอะใจว่าทำไมมีค่าโน้นค่านี่เยอะจังเลยไปหาข้อมูล และแอบไปสืบราคาบ้านที่แท้จริงกับโครงการก้อได้ราคามาอยู่ในมือ แต่เซลล์บอกราคานึง จนวันนัดเซนสัญญา โดยเราไม่รู้ยอดอะไรเลยว่าเรากู้ได้เท่าไร เซลล์ปิดทุกอย่างจนเรามาเหนตัวเลขกู้ได้ 1850000 ราคาบ้านจิงๆ 1679000 แต่เซลล์บอกราคาบ้าน 1790000 ผมก้อเลยถามตรงๆ เลยว่าทำไมราคาบ้านจิงๆ มันเท่านี้ แต่คุณบอกเท่านี้คือไร แล้วเงินส่วนต่างเหลือน้อยจัง เค้าก้ออึ่งตอบไม่ถูกยังจะมีน่าเอาเช็คไปขึ้นเงินให้แล้วให้เราไปเปิดบัญชีธนาคาร เพื่อนำเช็คเข้าแล้วก้อเอา atm เราไปกดเงินมาให้อีก ผมเลยไม่เซนสัญญาแล้วขอทำเรื่องเองไม่ผ่านเซลล์ แล้วไปสอบถามค่าจองบ้านจิงมัน แค่ 2000 แต่เอาไป 15000 คือตอนนี้ได้บ้านเรียบร้อย แต่ปัญหาคือไม่มีเงินทำบ้านตอนนี้ก้อยังไม่ได้เข้าไปอยู่ ไม่มีตังทำงาย เปนหนี้คนรอบตัว ยืมเค้ามาใช้เดินเรื่องซื้อบ้าน เปนหนี้ ศรีสวัสดิ์ อยากได้เงินสัก 100000 เพื่อไปใช้หนี้ ถ้าได้เงินก้อนนี้มาชีวิตคงดีกว่านี้แน่ เครียดคับ มืดแปดด้าน

 12. sep-8303 พูดว่า:

  อายุ 31 ปี ปัจจุบัน อาศัยอยู่กับ แม่ และพี่สาว ที่ กทม ส่วนพ่อ เลิกกับแม่ เพราะปันหาทางการเงิน และปัจจุบัน เราก็ต้องเช่าบ้านอยู่ พี่สาว ทำงานบริษัท มหาชนมา 14 ปี รายได้ตอนนี้ 17xxx แต่ไม่มีสวัสดิ์การซื้อบ้าน ส่วนแม่ทำงานรายได้ 10000 บาท และผมทำงานรายได้ 30000-100000 แต่ไม่ต่ำกว่า 30000 มาติดกันเกือบ 1 ปีแล้ว อายุงานที่ปัจจุบัน 3 ปีกว่า แต่ประเด็นผมคิดเครดิส เรื่องรถยนต์ ซึ่งออกรถมาตอนนั้นผ่อนได้สักพักการเงินเริ่มสะดุด พอดีมี เพื่อนแนะนำว่า เอารถให้เช่าดิรายได้ดี ก็เลยทำ และผลสรุป รถหาย ผมเลยไม่ได้ผ่อนรถ และทำให้ติดเครดิส และบูโร มีชื่อในกรมบังคับ คดี ยอดหนี้รถ ตอนแรกที่ 4xx,xxx ตอนนี้ ดอกเบี้ย บ้าง บริษัทก็บอกว่า 1,xxx,xxx แต่ถ้าขอผิดเลย จบได้ 3-4 แสน แต่ผมบอกว่าจะผ่อนก็ไม่ยอม จะให้ผ่อน 3 งวด งวดละ 100,000 2 งวด และงวด 3 150,000 แต่ผมก็ไม่สามารถจ่ายได้หรอกแบบนั้น ปัจจุบันตัวครอบครัวผมอยากได้บ้าน เพราะทุกวันนี้ใช้ชื่อพี่สาวคนเดียวในการทำธุระกรรมทางการเงิน จนภาระพี่สาว ล้นเกินเงินเดือน ซึ่งเป็นของที่ผมจ่าย ภาระต่อเดือนทั้งหมด 32000 บาท อันนี้ขั้นต้ำแล้ว ซึ่งผมจ่ายให้ตรงทุกงวด เพราะเป็นคนเครดิสดีที่สุดของบ้านต้องรักษาไว้ ใจผมอยากปิดเครดิสตัวเอง และ กู้บ้านร่วมกับพี่สาว เพราะว่าแม่บอกว่าก่อนแม่ตายแม่อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง แต่หนี้ผมจะขอผ่อนจ่ายเข้าก็ไม่ยอม ตัวผมกู้ที่ไหนก็ไม่ได้ ไม่รู้จะหาทางออกยังไง รบกวน ถ้าใครช่วยผมได้ บอกผมทีครับ อันนี้จะบอกว่ารายได้ผมเฉลี่ย 3 เดือน ประมาน 6x,xxx บาท คับ

 13. sep-8310 พูดว่า:

  ตอนนี้ประสบปัญหาทางด้านการเงินมาก เกี่ยวกับเรื่องหลายเรื่องมาชนพร้อมกัน เลยทำให้หาเงินไม่ทัน เพราะเป็นช่วงที่มหาลัยเปิดด้วยลูกสองคนก้อเรียนทางบ้านก็มาป่วยรถก็ต้องส่งเลยหาเงินคนเดียวทำให้มีการสะดุดในการเงินจะไปหยีบยืมเขาก็ไม่ให้เราจนน้อยใจตัวเองคิดว่าทำไมยืมเขาไม่ให้คนที่เขาไม่ทำงานเล่นไพ่เล่นมวยให้ยืมง่ายจังฉันเองทำงานทุกวันไม่กินเหล้าไม่เคยเที่ยวเขาไม่ให้ยืมน้อยใจหาเงินไม่ด้วยจนลูกขอก้อไม่มีให้จะซื้อข้าวก็ไม่มีอยากตายเลยนะตอนนั้น แต่มาคิดแม่พ่อก็ไม่มีใครก็เลยคิดว่าเอาว่ะสู้ก็สู้คนที่เขาแย่กว่าเราก็มีเลยอยากจะหาเงินมาตั้งหลักสัก30000หมื่น เพื่อจะมาลงทุนขายของตามตลาดนัดไม่อยากจะขอยืมใครเลยอยากขอกู้จากสถาบันการเงินทุนนี้ เพื่อจะไปทำการค้าขาย เพื่อให้ชีวิตดีขึ้นตอนนี้ชีวิตทุกข์ใจมากหันไปทางไหนตันไปหมดคิดอะไรไม่ออกเหมือนกับเวรกรรมนะพอเราอับจนก็มี แต่คนเมินคนเหยียบซ้ำเหมือนแบ่งชนชั้นกันเลยอึดอัดใจคิดน้อยใจชีวิตมากอยากตายจริงๆ ฉันเลยอยากบอกทุกคนที่เจอปัญหาอย่าท้อตัวเราเองเจอมาแบบหนักมากไม่อยากจะอยู่ แต่ฉันนึกถึงคนในครอบครัวก็เลยทำให้คิดสู้ใครเขาดูถูกเราก็มองข้ามไปซะใครไม่ให้ยืมเราก็ทางใหม่คงมีสักที่ที่ช่วยเราได้คิดว่าทางอื่นยังมีให้เราเดินก้าวไป

 14. sep-8315 พูดว่า:

  อายุ 44 ปี อยู่ ประชาอุทิศ ต้องการใช้เงินทุนมาหมุนเวียนในกิจการ เพราะ 80% ต่องซื้อวัตถุดิบเป็นเงินสด แต่ต้องให้เครดิตลูกค้า 30-100 วัน.นับจากวันวางบิลนะคะ ลูกค้าส่วนใกญ่จะเป็นบริษัท ขนาดกลาง- ขนาดใหญ่ ทำเรื่องกู้ธนาคารก็ยากมาก ด้วยศก. อย่างนี้ธนาคารไม่ยอมปล่อยสินเชื่อเลย มีความทุดข์กะการหมุนเงินมากๆ เพราะตัวคนเดียว ไม่มีใครช่วยเหลือจิงๆ กิจการทำมา 12 ปี 7 ปีแรก เป็นคนกลางซื้อมาขายไป ระยะหลังโรงงานที่สั่งของเริ่ม ทำให้ไม่ทัน ทำให้เสียหายมาก จึงมาทำโรงงานทอเอง ซื้อเครื่องจักร ซื้อบ้าน ทำโรงงาน ช่วงนี้ใช้เงินทุนเยอะมาก ทำให้เงินจม ต่องไปยืม เพื่อนมา2 ล้าน พอมาเป็นโรงงาน ต้องซื้อวัตถุดิบ เงินสด ต้อง ต้องให้เงินลงทุนมาก แล้วต้องจ่ายดอก เพื่อนอีก เดือนละ 60,000. ทำให้เงินช๊อตอย่างรุนแรง ถ้านายทุนต้องการจะร่วมหุ้น จะคิดดอก หรือแบ่งกำไร ก็ได้นะคะ เข้ามาพูดคุยรายละเอียดต่างๆ ได้คะ ไม่ร่วมก็ไม่เป็นไรคะ เข้ามาดูงาน ดูรายรับรายจ่ายได้คะ ยินดีเปิดเผยทุกอย่าง ตกลงกันได้ ยอดขายปีนึงเฉลี่ย 4-5 ล้าน กำไรสุทธิ 30-40% คะ . ออเดอร์มีเยอะคะ มีตลอด แต่ติดเงินทุนหมุนเวียน เลยรับเท่าทีพอทำได้ ลูกค้า แต่ละรายก็ซื้อขายกันมานาน จ่ายเงินชัวร์คะ

 15. sep-8332 พูดว่า:

  อายุ42ปี ตอนนี้ประกอบอาชีพขับรถแท็กซี่ (ขับกะเช้า) ตอนนี้ผมเดือดร้อนต้องการใช้เงินจำนวน160000 บาท ต้นเหตุเนื่องมาจากเดิมทีผมซื้อรถแท็กซี่มือ2มาหนึ่งคันสัญญาผ่อนเดือนละ17000 โดยผ่อนจำนวน24งวดแรกๆ รถก็ดีไม่มีปัญหา แต่ขับไปได้สัก6เดือนก็เริ่มเสียโน่นเสียนี่ แต่ก็ซ่อมไปขับไปส่งมาได้สัก15งวดคราวนี้เสียหนักมากเครื่องพังต้องยกเครื่องใหม่รถก็ขับไม่ได้ผมเลยจำเป็นต้องปล่อยให้ทางไฟแนนซ์ยึดรถไป หลังจากนั้นทางไฟแนนซ์ก็ฟ้องศาลเรียกค่าเสียหายรวมสองแสนกว่า ขอไกล่เกลี่ยลดได้160000ผมเลยต้องการหาเงินก้อนนี้ไปเคลียกับทางไฟแนนซ์ โดยผมไม่อยากให้คนค้ำเดือดร้อนกับผมไปด้วย แล้วถ้าได้อนุมัติเงินมาผมจะขะบแท็กซี่ควงกะรายได้เฉลี่ยต่อวันอยู่ที่1500 บาท ขึ้นไปผมยินดีที่จะจ่ายดอกเบี้ยให้ท่าน2%ต่อเดือน โดยขอทำสัญญา18เดือน โดยผมคิดมาคร่าวๆ ส่งเงินต้นรวมดอกเบี้ยเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ12100 ซึ่งผมสามารถผ่อนได้ โดยไม่เดือดร้อนหนทางนี้เป็นความหวัง และทางออกสุดท้ายของผมขอให้ท่านได้รับไว้พิจารณา ถ้าได้รับการอนุมัติผมจะขอกราบขอบพระคุณอย่างสูง แล้วในส่วนตัวของผมขอสญญาจะเป็นลูกหนี้ที่ดีของท่าน ไม่มีการผิดนัดจะใช้หนี้คืนให้ท่านทุก บาท ตามสัญญาอย่างแน่นอน ขอขอบพระคุณครับ ผม

 16. sep-8334 พูดว่า:

  ปัจจุบันทำงานประจำค่ะ ติดหนี้บัตร กรุงศรีเฟิร์สช้อยค่ะ 33,000 บาท และเป็นหนี้ เพื่อน ๆ ที่ยืมมาอีกประมาณ 10,000 บาท ค่ะ ตอนนี้หมายศาลส่งมาที่บ้านแล้ว เขาไม่ให้ผ่อนจ่ายแล้วค่ะ ต้องปิดทั้งก้อน หันหน้าพึ่งพาใครไม่ได้ค่ะ อยู่กับพ่อ 2 คน พ่อป่วย ผ่าตัดลำไส้ค่ะ ไม่ได้เย็บท้องใส่ถุงกรองของเสียไว้ที่ท้อง ถ้ามีผู้ใจบุญช่วยเหลือ จะผ่อนชำระคืนให้ทุกเดือนค่ะ สามารถผ่อนคืนได้เดือนละ 2,000-3,000 บาท ค่ะ ถ้าปิดหนี้ก้อนนี้ได้ ชีวิตจะได้เป็นไทยเสียทีค่ะ ไม่มีเงินก้อนจริง ๆ ค่ะ หายืมใครไม่มีใครมีเลยค่ะ จะผ่อนคืนให้อย่างแน่นอนค่ะ ขอบคุณมากเลยค่ะ แม้แต่จะยื่นเรื่องกู้กับบ้านเอื้ออาทร ยังทำไม่ผ่านเลยค่ะ เพราะเราติดหนี้ก้อนนี้อยู่ ทำให้ตอนนี้ที่ผ่อนดาวน์ไปหลายงวดแล้ว เงินส่วนนั้นก็สูญไปค่ะ เพราะเครดิตเราไม่ดี เกิดจากหนี้ก้อนนี้ก้อนเดียว เพราะหนูทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย ต้องเช่าห้องอยู่ด้วย ลำบากมาก ที่เป็นหนี้ถึง 33,000 บาท เพราะโดนค่าทวงถาม และดอกเบี้ยค่ะ ที่จริงเงินต้นมันไม่ได้เยอะขนาดนี้ค่ะ ถ้ามีใครจะเมตตากรุณาก็ขอกราบขอบพระคุณมากเลยนะคะ ยินดีใช้ให้ทั้งต้นทั้งดอกค่ะ ต้องการ แค่เพียง 35,000-40,000 บาท ค่ะ สามารถผ่อนชำระให้ได้ทุกเดือนค่ะ

 17. sep-8335 พูดว่า:

  ทำงาน บริษัท เอกชน มีความประสงค์ อยากได้เงินสักก้อนมาใช้หนี้บัตรที่ดอกแพงมาก ดิฉันจึงขอความเมตตาจากนายทุน ดิฉันยากได้เงิน จำนวน 50000 ตอนนี้ดิฉันเครียดมาก นอนร้องไห้ ค่าใช้จ่ายเยอะ ไหนจะลูกไหนจะการเดินทางไหนจะค่าเช่าห้อง ดิฉันเครียดมาก จนอยากฆ่าตัวตาย ส่วนดอกเบี้ย แล้ว แต่นายทุนจะพิจารณา ค่ะ กราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูง ถ้าจะช่วยดิฉันในครั้งนี้ดิฉันมีแม่ที่จ้องดูแล และ มีน้อง ที่ เรียนหนังสือ ค่าใช่จ่ายในมัธยมปราย ดินฉัน เป็นคนส่ง ลูกดิฉันก็เป็นคนส่ง ทำงานบริษัท แค่นี้ ไม่มีค่าแรงมากมายเท่ารัย มีความ้ครียด สะสมทุกวันขนไม่อยากจะไปทำงาน เจ้านายก็ นั่งมองว่า ไม่มีงานทำ พอถามอะไร ก็หา แต่จะฟ้อง กลายเป็นที่พอเจ้านายถามก็กลายเป็น ถ้าเงินเหลือจากการใช้หนี้ดิฉัน จะขายของออนไลน์ เพื่อจะได้มีเงินทุน มากกว่านี้ ดิฉัน ขอให้นายทุนได้โปรดพิจารณา ด้วยเถอะว่า ดิฉันเห็นสมควรได้รับเงินก้อนที่ดิฉันจะกู้ หรือไม อย่างรัยก็ตามคนหาเช้ากินค่ำ อย่างดิฉัน คงมีหวังที่จะได้เงินสักก้อนมาใช้หนี้แล้วเป็นหนี้ 1 ก้อนที่สามารถ เอาไว้ทำทุนตั้งตัวได้ด้วยกราบขอบพระคุณท่านนายทุนที่จะเมตตาดิฉันนะค่ะ กราบขอบคุณ ด้วยใจ แล้วจะไม่ลืมบุญคุณเลยค่ะ

 18. sep-9569 พูดว่า:

  เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นที่ต้องใช้เงิน เพื่อนำไปใช้หนี้นอกระบบแบบรายวันให้แม่ และน้อง ..ตัวดิฉันเอง เป็นเซลเมเนเจอร์ ทำงานทั้งประจำ และฟรีแลนซ์ บริษัทที่ทำประจำเป็นบริษัทเกี่ยวกับจัดซื้อจัดหารับเหมางานให้บริษัทต่างๆ และหน่วยงานต่างๆ และดิฉันก็วิ่งงานเซลจัดซื้อให้อีกหลายๆ บริษัทที่เป็นคู่ค้ากันคะ และขายของออนไลน์ผลิตภัณฑ์ความงามด้วยคะ ซึ่งมีรายได้เฉลี่ยเดือนละ 6-70,000 ขึ้นไป ถ้าเดือนไหนคอมสูงยอดขายดีก็หลักแสนขึ้นไปคะ แต่ปัญหาคือ ดิฉันมีลูกที่ต้องดูแล 2 คน ซึ่งก็หามาพอดูแลลูก แต่ไม่พอที่จะใช้หนี้ให้แม่ และน้อง ซึ่งยังไงก็ต้องใช้ และยังไงก็ต้องจัดการหนี้ก้อนนี้ให้แม่ และต้องใช้เงินด่วนมากๆ ด้วย ภายใน 1-2 วันนี้ ตัวดิฉันไม่มีบัตรเครดิต เพราะทำงานรับเงินสด เดินบัญชีเองเลยทำบัตรเครดิตไม่ได้ ทุกอย่างใช้เงินสดหมด ดังนั้นดิฉันจึงไม่มีประวัติหนี้สินใดๆ ทั้งสิ้น ดิฉันต้องการใช้เงิน 50,000 – 100,000 บาท ดอกเบี้ยต่ำ หรือ สูงสุดได้ที่ร้อยละ 5 ต่อเดือน และด่วนมากๆ และจะใช้คืน โดยเร็วที่สุด… หรือจะให้ผ่อนเป็นรายเดือนก็ได้คะ .. แต่ถ้าภายใน1-3 เดือนนี้ดิฉันหาเงินก้อนมาได้ก็จะรีบใช้คืนทั้งหมดคะ

 19. sep-9580 พูดว่า:

  ทำงานเป็นพนักงานขาย มีความประสงค์จะกู้เงินค่ะ เพื่อมาใช้หนี้นอกระบบดอกเบี้ยแพงมากร้อยล่ะ20ค่ะ ตอนนี้เดือนร้อนมากทำงานเงินเดือน9300ค่ะ ถ้าได้ค่าคอมก้อตกอยู่ประมาณไม่เกิน15000ค่ะ ถ้าเดือนไหนขายของไม่ได้ยอดก้อได้ แค่เงินเดือน ดิฉันไม่รู้จะไปหาเงินที่ไหนมันมืดไปหมด ดิฉันติดแบล็คลิสมาได้3ปีแล้วค่ะ เมื่อก่อนก้อส่งตรงทุกงวดจนเป็นลูกค้าชั่นดี มาเสียตอนที่เลิกกับแฟนค่ะ เพราะทุกอย่างเป็นชื่อของดิฉันเขาไม่ช่วยรับภาระเลยดิฉันสู้ไม่ไหวจิงๆ ค่ะ ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการดิฉันเลยปล่อยให้ติดแบล๊คลิสจนทำให้ตัวเองไม่สามารถกู้เงินในระบบได้เลยตอนนี้ก้อขายของเงียบมากเงินเดือนแทบไม่พอจ่ายดอกที่แพงมาก ดิฉันอยากกู้มา เพื่อปิดหนี้ร้อยล่ะ20 วงเงินที่ขอกู้50000 บาท ส่งได้ในดอกเบี้ยไม่เกิน5%ค่ะ เพราะดิฉันต้องช่วยแม่ส่งน้องเรียนหนังสือด้วยค่ะ และถ้าได้รับความกรุณา และเชื่อใจดิฉันจะส่งคืนทุกเดือนจนครบกำหนดที่จากนายทุนจะปล่อยให้กู และพิจารณาว่าเหมาะสมจะกู้ และส่งคืนใก้นายทุนได้คบกำหนดกี่เดือน หรือกี่ปีขอกำหนดที่นายทุนให้มา ดิฉันเป็นคนมีความรู้น้อย เพื่อนน้อยเลยไม่รู้จะปรึษาใครก้อไเ แต่หาดูทางอินเตอร์เน๊ตค่ะ โดนหลอกก้อหลายครั้งให้โนเงินไปก่อนจนตอนนี้กลัวอละเข็ดมากค่ะ การทำงานของดิฉันขึ้นอยู่จากยอดขายถ้าขายได้เยอะก้อได้เงินเพิ่มมากขึ้น แต่ช่วงนี้เศรษฐกิจมันเงียบมาก ดิฉันก้อหวังว่าจะได้ความกรุณาเมตตาจากนายทุนสักท่านอย่าให้นายทุนเปิดโอกาสให้ดิฉันได้มีชีวิตที่ดีขึ่น เพื่อแม่ และน้องบ้สงค่ะ ดิฉันสัญญาว่าที่ได้รับโอกาสจากทุกทานดิฉันจะส่งตรง และซื่อสัตย์จะรับผิดชอบในสิ่งที่ดิฉันขอควาใช่วยเหลือจากนายทุน ขอความเมตตาให้ดิฉันมีโอกาสได้ลืมตาอาปากกับเขาบ้าง ค่ะ ดิฉันจะตั่งใจทำงาน และชดใช้หนี้สินที่ทานให้โอกาสมานี้ จะชดใช้ให้คบทุก บาท ทุกสตรางค์ค่ะ ดิฉันหวังว่าจะมีนายทุนติดต่อกลับมานะค่ะ

 20. sep-9597 พูดว่า:

  มีความจำเป็นต้องใช้เงิน 20000 บาท ส่งรถกับจ่ายค่าแรงลุกน้องผมมีอาชีพรับเหมางานระบบไฟฟ้าสื่อสารเนื่องจากตอนนี้งานไม่มีเข้าขาดสภาพคล่องทางการเงินต้องการใช้เงินมาจ่ายค่าแรงลุกน้องกะค่าผ่อนรถด่วนอะรับกว่างานจะเข้ากะเดือนหน้าตอนนี้หมุนเงินไม่ทันสถานภาพตอนนี้โสด แต่มีแฟนแล้วรอเก็บตังครบกะจะไปขอ แต่งงานวุฒิการศึกษาปวสไฟฟ้าเทคนิคลพบุรีเหมางานไฟฟ้ามาได้10กว่าปีมาช่วงนี้แหละครับ งานไม่เข้าเงินช๊อจเดือดร้อนจริงๆ ต้องการเงินจำนวนสองหมื่น บาท มาโป๊ะงานเข้าเดือนหน้าคงจะดีขึ้นตอนนี้แย่เลยไม่รุ้จะหาเงินที่ไหนมาโป๊ะถ้าหาไม่ได้ลุกน้องคงหนีรถคงโดนยึดคราวนี้คงลำบากกว่าเก่าแน่ๆ ขอได้โปรดผุ้มีความกรุณาให้กู้สัก20000 บาท จะเป็นพระคุณอย่างยิ่งจะคิดดอกเท่าไหร่จ่ายคืนยังไงกะบอกมา ตอนนี้ต้องการใช้เงินจริงๆ คงรุ้นะครับ งานรับเหมาถ้าไม่มีลุกน้องกับรถทำงานคงทำอะไรไม่ได้แล้วผมมีภาระต้องส่งทางบ้านอีกเดือนล่ะ2000ป้าเป็นโรคกระดุกทับเส้นทำงานไม่ได้ต้องส่งเงินให้แกเงินคนแก่แกไม่พอใช้ตอนนี้งานไม่เข้าแย่เลยครับ อยากจะหาผุ้ใจบุญให้ผมกู้สัก20000จะเป็นพระคุณอย่างยิ่งเลยครับ เดือนหน้ารับงานโครงการแล้วน่าจะดีขึ้นเงินไม่ขาดมือผมรับงานของพฤษาไว้ครับ เรึ่มงานเดือนหน้าครับ ตอนนี้ขาดสภาพคล่องทางการ้งินต้องการกู้สัก20000 บาท ครับ

 21. sep-9651 พูดว่า:

  ดิฉันมีลูกชาย1คนดิฉันเลี้ยงลูกคนเดียวเนื่องจากสามีได้ไปมีภรรยาใหม่จึงได้แยกทางกัน ปัจจุบันดิฉันเป็นพนักงานบริษัทเอกชน บริษัททำเกี่ยวกับอะไหล่รถ ส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่ง ฝ่ายผลิต ดิฉันทำงานที่บริษัทนี้มา 3ปี3เดือนแล้ว เงินเดืนที่ได้รับ11,047 บาท รวมกับสวัสดิการแล่วจะได้ประมาณ15,000 บาท ต่อเดือน ตอนนี้นิฉันเป็นหนี้นอกระบบอยู่ 100,000 บาท เนื่องจากดิฉันได้กู้นายทุนมาใช้ต่อเนื่องในตอนที่ดิฉันยังไม่ได้ทำงาน และพอได้งานทำตอนนั้นดิฉันได้เงินเดือนเริ่มต้นเดือนละ9,000 ดิฉันต้องให้แม่เดือนละ5,000 บาท เพราะท่านเลี้ยงลูกให้ดิฉัน ปัจจุบันดิฉันต้องจ่ายค่าห้อง2,500 บาท ให้แม่5,000 บาท ใช้ดอกหนี้นอกระบบเดือนละ7,000 บาท ดิฉันอยากได้เงินมาก้อนร้อยละ2-3% เพื่อมาปิดเงินกู้นอกระบบของดิฉัน เพราะในทุกๆ เดือนดิฉันได้จ่าย แค่ดอกเบี้ยเท่านั้นเงินต้นก็ไม่หมดซักที ถ้าดิฉันกู้ผ่านดิฉันก็จะได้จ่ายดอกเบี้ยถูกลง และสามรถจ่ายเงินต้นได้ด้วย และในทุกๆ สิ้นปีที่บริษัทของดิฉันจะมีโบนัสประจำปีดิฉันก็จะมีเงินเหลือพอที่จะใช้ต้นได้อีกไม่มากก็น้อย ดิฉันจะพยายามคืนต้นให้หมดให้เร็วที่สุด ขอบคุณค่ะ .

 22. sep-9659 พูดว่า:

  ดิฉันทำงานเปนพนักงานฝ่ายผลิตที่โรงงานแห่งหนึ่ง เงินเดือนจะได้รับอยู่ประมาน13000กว่า บาท ดิฉันมีหนี้นอกระบบที่โรงงานรวมๆ แล้วประมาน100000กว่า บาท ค่ะ ต้องจ่ายเปนดอกร้อยละ10 และ15 เดือนๆ นึงก็แทบไม่พอค่ะ ส่วนหนี้บัตรก็มีของKTCวงเงิน30000 บาท จ่ายขั้นต่ำ800ค่ะ และดิฉันได้ซื้อบ้านมาจ่ายค่าบ้าน7800 บาท แต่ดิฉันได้ให้คนเช่าค่ะ และได้ออกรถมอเตอไซค์มา1คัน และนำไปขายให้นายหน้าค่ะ ทุกวันนี้ก็ต้องส่งเดือนล่ะ3460เปนเวลา3ปีตอนนี้เหลือประมาน5-6งวดค่ะ ตอนนั่นหมดหนทางหาเงิน เพื่อนแนะนำให้ออกรถ และนำไปขายก็คิดว่าจะได้เงินตามจำนวนรถ แต่ได้ แค่ครึ่งเดียว และเขาบอกให้เราส่ง แค่ตามจำนวนเงินที่เราเอาเงินมาแล้วที่เหลือเขาจัดการเองสุดท้ายก็ติดต่อเขาไม่ได้แล้วค่ะ อยากได้ดอกร้อยละ3ค่ะ ดิฉันยังค้างค่างวดรถ2เดือนค่ะ ตอนนี้ก็ยังไม่รู้จะหาเงินจากไหนมาปิดหนี้นอกระบบได้ เงินเดือนออกมาก็ได้จ่าย แค่เพียงดอกเจ้าหนี้ ได้เงินส่วนต่างจากการซื้อบ้านมาก็นำมาใช้เจ้าหนี้เขาไม่หมด ดิฉันเพิ่งหย่ากับสามีค่ะ สาเหตุก็คือเรสเป็นหนี้แล้วเขาช่วยหลายครั้งค่ะ ถ้าเป็นไปได้ดิฉันก็อยากหมดหนี้แล้วไม่ขอกลับไปเป็นอีกค่ะ ตอนนี้เครียดมากๆ ค่ะ

 23. sep-9678 พูดว่า:

  บ้านที่อยู่เป็นบ้านของตนเองไม่มีภาระเรื่องบ้าน และรถยนต์ใดๆ คงมี แต่เรื่องของบัตรเครดิต ที่มียอดค้างเนื่องจากต้องการเงินมาลงทุนเป็นนายตัวเอง แต่ไม่ประสพความสำเร็จ ที่อยากทำอะไรเป็นของตัวเอง เพราะอยากหาอาชีพให้ครอบครัวก่อนออกจากงาน เพราะอายุงานเหลือ แค่10ปี ซึ่งเป็นเวลาที่ไม่นานเลย ซึ่งปัจจุบันเป็นพนักงานประจำฝ่ายขายตำแหน่งระดับผู้จัดการ เงินเดือนรวมค่าตำแหน่ง ค่าคอมมืชชั่น เฉลี่ยเกือบ 50,000 บาท แต่ภาระหนี้บัตรรวมกันประมาณแสนห้าหมื่น บาท บาท ซึ่งต้องชำระต่อเดือนเกือบสองหมื่น บาท เคยขอกู้แบ๊งค์ เพื่อรวมยอดบัตรเป็นที่เดียว แต่ไม่ผ่าน ส่วนตัวแฟนไม่ได้ทำงาน ค่าใช้จ่ายมีเลี้ยงดูคุณพ่อ และน้องสาวด้วย ซึ่งไม่มีใครทำงาน จึงรับภาระคนเดียว ด้วยสภาวะข้างต้นจึงอยากหาอะไรทำเป็นอาชีพเสริมให้ครอบครัว จึงแอดวานซืเงินบัตร มาเปิดร้านกวยเตี๊ยว ซึ่งเพียงพอต่อค่าเช่าห้องทำร้านอุปกรณ์ แต่ไม่มีพอสำหรับทุนสำรอง หรือสายป่านไม่มีนั่นเอง สรุปร้านไปไม่รอด จึงเป็นหนี้บัตรดังข้างต้น จึงเป็นเหตุขอกู้เงิน150,000- เพื่อมาปิดหนี้บัตรเครดิตต่างๆ และมาผ่อนชำระกับท่านนายทุนทางเดียว โดยขอระยะผ่อนสัก48เดือน เพื่อให้มีโอกาสปลดหนี้ได้ จีงขอความอนุเคราะห์ด้วยครับ และสัญญาว่าชำระคืนได้ตามสัญญา

 24. sep-9706 พูดว่า:

  อาชีพรับราชการ ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา. เงินเดือน 21,440 ดิฉันมีความจำเป็นต้องกู้เงิน เพื่อมาปิดหนี้นอกระบบที่ตัวเองเป็นผู้ค้ำประกัน ซึ่งเกิดจากความผิดพลาดในการเป็นผู้ค้ำประกันให้กับคนอื่น เมื่อเค้าไม่จ่ายเค้าจึงมาเอาผู้ค้ำ. ซึ่งตอนนี้ดิฉันลำบากมากกู้ที่ธนาคารก็ไม่ได้เลยเนื่องจากเป็นผู้กู้ร่วมเกี่ยวกับบ้านเมื่อเค้าไม่จ่ายก็ติดเป็นแบลคลิสต์ ตอนนี้ทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ ต้องการตัวช่วยเป็นอย่างมาก เพราะถ้าได้ปิดตัวหนี้นอกระบบตัวนี้ก็จะทำให้บรรเทาค่าใช้จ่ายลงได้มากดิฉันเป็นหนี้บัตรเครดิตของยูเมะพลัส 1ใบค่ะ ยอดประมาณ 23,000 ค่ะ . แต่ที่ต้องการยอดกู้จำนวน 500,000ก็ เพื่อมาปิดหนี้นอกระบบตัวนี้ให้หมด เพราะรับภาระดอกเบี้ยร้อยล่ะ 10 ไม่ไหวแล้วค่ะ มันหนักอึ้งไปหมด ดิฉันขอดอกไม่เกินร้อยล่ะ3. ต่อเดือนค่ะ ระยะผ่อนขอ 2 ปี ตอนนี่ดิฉันเป็นสมาชิกสหกรณ์ของเทศบาลอยู่ค่ะ อีกประมาณ 2ปีดิฉันก็จะสามารถกู้เงินได้เต็มจำนวน สามารถนำเงินตัวนั้นมาปิดหนี้ได้ค่ะ โดยที่ไม่ต้องพยายามหาตัวอื่นมาปิดหนี้ค่ะ หมดหนทางแล้วจริงๆ ค่ะ ไม่รู้จะทำยังงัยดีหนทางนี้เป็นหนทางสุดท้าย ช่วยหน่อยน่ะค่ะ

 25. sep-9714 พูดว่า:

  ทำงานเข้าเดือนที่ห้าแล้ว มีบัตรยูแมะพลัสอยู่จากที่ทำงานเดิมวงเงินน้อย ผ่อนจ่ายเดือนละห้าร้อย บาท และมีมอไซค์ที่ต้องผ่อนจ้ายเดือนละ2790 บาท ค่ะ เงินเดือนอยู่ที14,550 หักจากเงินออมครูเอกชนค่ะ มีค่าสอนพิเศษ4,200 บาท ต่อเดือน เงินเดือนนี่ปรับขึ้นเมื่อผ่านโปรช่วงต้นเดือน ก่อนหน้านั้นได้รับเงินน้อยมากจึงทำมีปญหาด้านการเงินสะสมมา ขอกู้ บัตรที่ไหนก็ไม่ผ่านเลย เครียดมาก เพราะจำเป็นต้องการกู้มาใช้หนี้ค้างค่ารถค่ะ เพราะจะถูกยึด เดือดร้อนมาก เพราะเป็นช่วงเปลี่ยนงาน และยังช่วงโปรเงินเดือนเลยน้อยไม่พอส่ง ต้องการแหล่งเงินกู้เงินสักสองหมื่น บาท ดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ20 จ่ายเป็นงวดๆ ไป เป็นเดือน ขอเวลาในการผ่อนจ่าย12เดือนค่ะ ต้องการเงินสำรองในการใช้จ่าด้วยค่ะ ถ้าเกิดให้กู้ไม่ถึงยอด แต่ให้กู้จริงๆ ก็จะเป็นพระคุณอย่างสูงค่ะ อยากได้แบบลดต้นลดดอกก็ได้ค่ะ ยินดีมากหากได้รับการช่วยเหลือจากนายทุนผุ้ปล่อยเงินกู้ตัวจริง เนื่องจากมิฉาชีพเยอะ รบกวนไม่ขอกู้แบบแนวออกรถนะค่ะ ยังค้างค่างวดรถอยู่เลยค่ะ ขอเป็นแบบเงินกู้ สินเชื่อเงินสด นายทุนท่านใดปล่อยให้ได้รบกวนรับไว้พิจารณาด้วยนะค่ะ

 26. sep-9735 พูดว่า:

  ทำงานเป็นพนักงาน audit สินค้า อยู่กรุงเทพ เงินเดือน 10000 กว่า บาท แล้ว แต่บางเดือนว่ามำงานมาก หรือน้อย ฉันเพิ่งเริ่มทำงานได้เกือบเดือน แต่ดิฉันก็ได้เงินจากพี่ชายเดือนละ 10000 บาท ด้วย และที่ดิฉันต้องการจะกู้เงินตอนนี้ เพื่อมาปิดหนี้จำนวนเงิน 2 แสน บาท ที่มาของหนีนั้นคือ เมื่อ1 ปีที่แล้ว พ่อของฉันป่วย ฉันจึงต้องไาเงินไปรักษาพ่อ และให้แม่คอยเป็นค่ารถค่ากิน แต่ตอนนั้นฉันเรียนอยู่ จึงไม่มีเงินที่จะให้แม่ได้ แต่ในตอนนั้นฉันได้เป็นการเงินของคณะ จึงมีเงินคณะอยู่ที่ตัว จึงให้แม่ไปก่อน พอต่อจากนั้น น้องสาวฉันก็ต้องเข้าม.1 จึงต้องหาเงินมาจ่ายค่าเทอม ค่าหอพัก และก็ได้เงินส่วนนึงจากพี่ชาย แต่มันก็ไม่พอ ฉันจึงต้องนำเงินคณะออกมาใช้อีก และด้วยช่วงเหตุการณ์ 13 ตุลา 59 ทำให้มหาวิทยาลัยทั่วประเทศงดกิจกรรม จึงทำให้เงินที่ดิฉันมีเหลือเยอะ เนื่องจากจะใช้จัดกิจกรรมในปีหน้า และด้วยความที่ฉันไม่มีเงิน และแม่ก็ขออยู่เรื่อย และบอกว่าจะคืนให้ ฉันจึงให้แม่ไปก่อน และต่อมาพ่อฉันก็เสีย จึงต้องใช้เงินในการจัดงานศพอีก ทำให้เงินที่หยิบมา มากขึ้นเรื่อยๆ จาก 10,000 เป็น 20,000 เป็น 50,000 และเพิ่มขึ้นเรื่อย เนื่องจากรายรับไม่พอ เพราะฉันก็ไม่ได้ทำงาน แม่ก็ไม่ได้ทำงาน มี แค่พี่ชายคนเดียวที่ส่งกลับมาให้ เดือนละหมื่นกว่า บาท เท่านั้น จึงทำให้ไม่พอใช้ และหยิบเงินนี้ออกมาเรื่อยๆ จนหนี้ตอนนี้เป็น 200000 บาท แล้ว และตอนนี้ มหาวิทยาลัยต้องใช้เงินในการจัดกิจกรรมในปีนี้แล้ว แต่ดิฉันยังหาเงินมาคืนไม่ได้เลย ตอนนี้ดิฉันต้องการกู้เงิน 200,000 ดอกร้อยละ 3 หรือน้อยกว่านี้ ตกลงกันได้ และสัญญา 1 ปี แต่ถ้าสามารถกู้สินเชื่อได้ ฉันจะปิดหนี้ให้เร็วที่สุด ได้โปรดพิจารณาด้วยค่ะ

 27. sep-9740 พูดว่า:

  อายุ35ปีคะ มีกิจการเล็กๆ เป็นของตัวเองคะ ขายข้าวหน้าคอนโดคะ ต้องการเงิน แค่10000 บาท เพื่อที่จะไปใช้หมุนเวียนในการขายของคะ ตอนนี้ขายของมีรายได้ต่อวัน วันละ 600-700 บาท ตอนนี้กำลังที่จะส่งเงินกู้ ได้ร้อยละ3%ต่อเดือนคะ ถ้าได้เงินกู้ก้อนนี้ดิฉันจะเอามาหมุนเวียนขายของในทุกๆ วัน และส่งเงินให้แม่ได้ใช้คะ ตอนนี้ถ้าเป็นพวกบัตร หรืออะไรไม่มีคะ เป็นแม่ค้าที่ขายของไปทุกๆ วัน เงินจากการขายของไม่มีต่ำกว่า600 บาท คะ เคยกู้นอกระบบแล้ว แต่มันไม่ไหวคะ ก้อเรยลองมาปรึกษาดู ดิฉันอยู่แถว บางกระปิ แฮปปี้แลนด์คะ ที่หาเงินกู้ สาเหตุเป็น เพราะไปกู้รายวันมาคะ เลยอยากได้เงินก้อนนี้มาจ่ายให้หมดคะ เคยคิดว่าเดียวขายของแล้วประคองจ่ายไปเรื่อยๆ ก้อหมด แต่เสียดายเงินคะ ขายมาทุกวัน ก้อต้องไปจ่ายรายวันให้เค้า รู้ว่ามันหนักคะ แต่ เพราะความจำเป็นเลยต้องไปกู้เค้า เลยอยากได้เงินก้อนนี้ไป เพื่อจ่ายหนี้ก้อนนี้คะ ที่เหลือก้อเอามาหมุนขายของต่อไป ตอนนี้หนี้ยังอยู่อีก3000กว่า บาท ก้อหมดแล้วคะ เห็นในเพจก้อเลยสนใจคะ เพราะเกือบโดนหลอกให้โอนเงิน แต่ไปเจอในพันทิพก่อนคะ แล้วก้อเห็นเพจนี้เลยลองทักเข้าไปดูคะ เพจน่าสนใจ ดูแล้วไม่น่าจะหลอกลวงคะ พี่

 28. sep-9760 พูดว่า:

  มีลูกสองคนครับ เรียนอยู่ต่างจังหวัด ม. 3 ส่วนอีกคนเพิ่ง9เดือนครับ ผมทำงานโรงงานครับ เดินทางไปกลับวันล่ะ50กิโลน่าจะได้ครับ อาศัยทำโอทีควงกะเอาครับ ใครไม่ทำโอก็จะทำแทน ช่วงเข้างานใหม่โอทีเยอะมากครับ ก็ทำตลอดช่วงหลังโอไม่มีเลยครับ นานๆ จะมาทีค่าใช้จ่ายในบ้านไหนจะส่งลูกแล้วก็อซื้อนมให้ตัวเล็กอีก รวมทั้งค่าเดินทางไปทำงานค่าใช้จ่ายทานอาหาร กลางวันแล้วก็ช่วงโอทีอีกครับ ตกวันล่ะร้อยกว่า บาท ส่วนแฟนผมก็ทำใกล้ๆ บ้านครับ พอเดินทางสะดวกครับ แต่ก็ต้องซื้ออะไรไปทานเอง เพราะโรงอาหารไม่มีครับ ผมทำงานสองคนกับแฟนเงินออกรวมกันเดือนนึงประมาณสองหมื่นครับ ฟังดูแล้วอาจจะดูเยอะอยู่น่ะครับ แต่ว่าไอ้เงินออกมานี่แทบไม่ได้ใช้เลยครับ เพราะเริ่มจากที่คลอดลูกมาก็ไปยืมเงินเขา เพื่อจะเอาไปเป็นค่าคลอด ร้อยล่ะสิบต่อวิค หรือร้อยล่ะยี่ต่อเดือนนั่นแหละครับ เดือนนึงต้องให้ดอกสี่พันครับ เท่ากับว่าเงินสองหมื่นกว่าค่าดอกก็สี่พัน บาท แล้วครับ ค่ารถมอไซค์ที่ยัส่งอยู่ ค่าบ้านค่าน้ำค่าไฟใช้จ่ายอื่นก็เหลือไม่ถึงหกพันครับ แต่ล่ะเดือน แล้วก่อนหน้าที่จะเอาเงินดอกเขามาก็มีหนี้เงินกู้อยู่ก่อนนั้นอีกหมื่นนึงครับ ต้องตัดต้นตัดดอกไปเรื่อยๆ พอใช้หนี้ใช้เงินดอกเงินก้อเหลือใช้น้อยทั้งค่านมลูกค่าของใช้อีกมันไม่พอก็อต้องไปยืมเขาอีกครับ สิ้นเดือนมาก็ไปใช้ดอกใช้หนี้วนอยู่อย่างนี้ไม่จบสิ้นครับ เลยอยากมีเงินสักก้อนไปปิดหนี้ดอกร้อยล่ะยี่สิบกับร้อยล่ะสิบสองก้อนนี้ให้หมดครับ เฉพาะดอกก้อเดือนล่ะห้าพันแล้วครับ ถ้าคิดว่าเงินห้าพันนี้ตัดต้นด้วยได้คงหมดหนี้ไปแล้วครับ คงไม่ต้องใช้ชีวิตวนเวียนอยู่แบบนี้ครับ

 29. sep-9768 พูดว่า:

  ตอนนี้ทำงานตำแหน่ง CA บริษัทนึงค่ะ ที่บ้านดุง ตอนนี้เป็นหนี้บัตร 3 ใบ ใบที่1 บัตรยูเมะ วงเงิน 15,000 ใบที่2 บัตรกรุงศรีเทสโก้ วงเงิน 30,000 ใบที่3 บัตรสินเชื่อธนชาติ วงเงิน 20,000 ต้องส่งเดือนละประมาณ 6,000 กว่า บาท งวดรถอีก 6,600 บาท ค่าเช่า ค่าโทรศัพท์ เลยไม่พอที่จะใช้จ่ายเลย เลยอยากปิดหนี้บัตร 3 ใบ เลยปรึกษาเข้า เพราะดิฉันเพิ่งเปลี่ยนงาน เงินเดือนน้อยลง เลยไม่พอใช้จ่ายค่ะ ดิฉันลืมบอกว่าดิฉันยังมีหนี้นอกระบบดอกเบี้ยร้อยละ 10 ต่อเดือนอีก 15,000 บาท เดือนๆ นึงติดลบ เลยไม่มีทางออก ว่าจะทำอย่างไร ตอนนี้ดิฉันติดเครดิต เพราะปรับโครงสร้างหนี้รถยนต์ช่วงดิฉันตกงาน เลยค่าที่กู้ยากมาก ทุกปีต้องส่ง กยศ.ถ้าดิฉันยังมีรายจ่ายหลายทาง คงไม่พอแน่ ลูกอีก 2 คน เลยถือว่าหนักมากค่ะ ถ้าเงินกู้อนุมัติให้ดิฉันกู้ ดิฉันจะสามรถใช้ดอกเบี้ยร้อยละ 3% ต่อเดือนสัญญา 3 ปี ถ้าดิฉันมีรายรับทีาเพิ่มขึ้นจะจ่ายต้น+ดอกคืนให้เร็วกว่าสัญญาระบุ ถ้าดิฉันไม่ผ่านการอนุมัติครั้งนี้ ดิฉันต้องขอให้ทางบริษัทแนะนำที่กู้ให้ดิฉันหน่อยน่ะค่ะ เพราะดิฉันหมดหนทางจริงๆ รวมหนี้ทั้งหมด 80,000 บาท ยังไม่รวมงวดรถ กยศ.

 30. sep-9770 พูดว่า:

  มีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วนมาก เพราะต้องใช้หนี้ไห้ทางบ้านไปกู้ที่ธาคารก้อไม่ผ่าน เพราะรับเินเดือนเป็นเงินสดทั้งที่ฐานใบรัลรอฃเงินเดือนตั้ง16000ไม่รวมค่าอื่นๆ ตอนแรกบริษัทก้อเอาเข้าในบัญชี แต่เดี่ยวนี้ไม่เข้าไห้อ้างเหตผลว่าเสียค่าโอนเลยออกเงินสดไห้ผมทำงานขับรถหกล้อวิ่งอะไหร่รถ แต่ตอนนี้ได้รับกน้าที่ไก้เป็นคนจัดงานไห้คนขับผมก้อมีหนี้ที่ต้องส่งทางบ้านพ่อกับแม่ยุบ้านเลยไม่มีเงินใช้ผมไห้แก่อยู่บ้านเฉยๆ ไม่ต้องทำงาน แต่ตอนนี้พ่อกับแม่เห็นลูกต้องมาใช้หนี้ที่กู้มาทำบ้านเลยต้องทำงาน เพื่อช่วยกันส่งดอกถ้าผมกู้ได้70000ผมหยากส่งรายเดือนผมจะได้ติดหนี้ทางเดียวไม่ได้หมุนซ้ายหมุนขวาอีกถ้ามีนายทุนใจดีไก้กู้กรุนาช่วยหน่อยผมเคยโดนหลอกมาทีกนึ่งแล้วไห้โอนเงินก่อนเงินก้อไม่ได้แถมต้องมาติดหนี้อีกเงินที่ผมยืมปมขอส่งเป็นเดือน เพราะมันส่งได้สดวกส่งงวดละแระมาน3000ผมคงพอส่งได้สบาย แต่ตอนนี้ถ้าได้เงินผมจะเอาไปปิดหนี้ที่ทางบ้านติดไห้หมดพ่อกับแม่จะได้ไม่ต้องมาทำงานลูกคนไหนส่งไหจะได้ใช้บ้าง ไม่ต้องเอาไปจ่ายดอกเขาทุกอาทิตที่ลูก แต่ละคนพลัดกันส่งผมเลยขอความช่วยเหลือมาเผื่อจะมีนายทุนคนไหนเห็นใจสักหน่อยถ้ามีนายทุนใจดีไห้รบกวนติดต่อกลับด้วยครับ

 31. sep-9778 พูดว่า:

  มีิอาชีพค้าขายค่ะ ขายผลไม้ตามตลาดนัด อยากจะมีเงินทุนสักก้อน เพราะขายของก็ถือส่ามีรายได้ดีพอสมควร วันนึงก็ได้คิดเฉลี่ยหักค่าใช้จ่ายทุกอย่างแล้วก็จะเหลือประมาณวันละ 1000-1500 บาท ต่อวัน แต่ว่าอาทิตย์นึงก็จะขายประมาณ 5 วันค่ะ ทุกวันนี้ก็จะรับผลไม้มาจากคนรู้จักอีกที ซึ่งก็มีราคาสูงพอสมควร กำไรก็เหลือน้อน ถ้าหากไปเอาเองได้ก็จะเหลือกำไรมากกว่านี้ ตอนนี้ก็พอมีช่องทางไปเอาของเอง แต่ไม่มีทุนมากพอขนาดนั้น ก็เลยอยากได้เงินมาลงทุนสัก 20000 บาท มารวมกับเงินที่มีอยู่ก็น่าจะเพียงพอที่จะซื้ิอผลไม้ได้สักคันรถนึง ดิฉันสามารถให้ดอกเบี้ยได้ไม่เกินร้อยละ 10 ต่อเดือน สัญญา 6 เดือนค่ะ อยากจะได้เอามาหมุนสักช่วงนึง ตอนนี้ส่วนตัวไม่มีหนี้บัตรเครดิตอะไรค่ะ ไม่มีหนี้นอกระบบ มี แต่หนี้ซื้อรถยนต์มือสองมาคันนึงค่ะ ตอนนี้ผ่อนเดือนละ 5000 ค่ะ แล้วก็มีรายจ่ายในบ้าน แค่ค่าน้ำ ค่าไฟ ลูกก็ยังไม่มีค่ะ หากดิฉันสามารถหมุนเงินได้คล่องตัวเร็วก็จะคืนทั้งต้นทั้งดอกให้เร็วที่สุดค่ะ ตอนนี้ที่บ้านได้ทำเรื่องกู้ไว้ ก็รอการอนุมัตอยู่ ด้วยค่ะ กรุณาติดต่อกลับด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

 32. sep-9825 พูดว่า:

  ต้องการกู้เงินมาปิดหนี้นอกระบบครับ เพราะว่าหนี้นอกระบบ ดอกเบี้ยแพงมาก เงินออก แต่ล่ะเดือนจ่าย แต่ดอกอย่างเดียว ต้นไม่ลดสักทีจะรอโบนัสสิ้นปี มาโป๊ะก็นาน อยากให้หมด โดยเร็ว จ่ายแบบลดต้นลดดอกจะได้คำนวนถูกเดือนหนึ่งต้องจ่ายเท่าไหร่เก็บเท่าไหร่ ทุกวันนี้ทำงานไม่มีเงินเก็บเลย ทำงานใช้เงินเดือนชนเดือนตลอด จึงทำเรื่องมาขอกู้เงิน เป็นจำนาน 45,000 บาท มาปิดให้มันหมดจะได้สบายใจ เพราะว่าเคยไปกู้ธนาคารแล้วไม่ผ่านการอนุมัติ เนื่องจากติดเครดิตบูโร เรื่องรถมอไชค์หาย ไม่รู้ต้องจ่ายส่วนต่างจากประกันรถหายเท่าไหร่ บริษัทไม่ได้แจ้งมาพึ่งมารู้ว่าติดเครดิตบูโร ผมทำงานเป็นพนังงานประจำบริษัทเอกชน เงินเดือน 11,786 บาท ค่าบ้าน 2,500 บาท /เดือน ค่ากะวันล่ะ210 เบี้ยขยัน900 บาท /เดือน โอทีเดือนล่ะ6,000-10,000 ส่วนรายจ่าย ก็มีค่าห้องเดือนล่ะ3,000 บาท ส่งกับบ้านให้แม่ 2,000 บาท ต่อเดือน และก็ดอกเงินนอกระบบที่กู้45,000เดือนล่ะ9,000 ท่าทำเรื่องผ่านการอนุมัติ ผมจะผ่อนจ่ายต้น เดือนล่ะ5,000+ดอกเบี้ย ขอความกรุณาช่วยตรวจสอบให้ด้วยน่ะครับ หวังว่าคงจะได้รับความช่วยเหลือจากเว็บ Siamloanning.com ขอขอบพระคุณเป็นอย่างมาก

 33. sep-9848 พูดว่า:

  เนื่องจากผมต้องการเงินมาลงทุนทำสวนลำไย ตอนนี้ผมอายุ37ปีทำงานเกี่ยวกับอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติเงินเดือน13,000 บาท มีหนี้บัตรเครติดอยู่ประมาณ4ใบวงเงินประมาณ150,000สาเหตุที่เป็นหนี้บัตร เพราะความที่ว่าเป็นคนที่รู้เท่าไม่ถึงการใช้เงินสุ่มสี่สุ่มห้าละช่วงนี้แฟนก็เป็นมะเร็งต้องได้รับการทำคีโมอยู่8ครั้งงานก็ไม่ได้ทำเงินก็เลยขาดมือ และต้องนำเงินมาลงทุนทำสวน เพื่อทีอยากจะได้ปลดหนี้สินจึงอยากได้เงินสักก้อนมาลงทุนประมาณสัก2ปีดอกเบี้นที่พอส่งไหวร้อยละ3-5ถ้าได้ผมตะจะขอส่งคืนทั้งต้น และดอกจึงขอความกรุณาท่านที่มีความประสงค์ที่จะให้กู้ยืมช่วยผมหน่อยครับ เดือดร้อนจริงๆ และผมสัญญาว่าจะใช้เงินที่ได้มาให้คุ้มค่ามากที่สุด และจะไม่ก่อหนี้เพิ่มจะนำเงินที่ได้มาลงทุนในการทำสวนให้ดีที่สุด และจะนำเงินที่ได้จากการลงทุนมาใช้หนี้ และบัตรเครติดให้หมดผมหวังว่าจะมีผู้ให้ความไว้วางใจในการที่ให้กระผมกู้ยืมในครั้งนี้ปัจุบันผมมีบุตรสาวอยู่1คนกำลังเรียนอยู่ชั้นป.1 และผมหวังว่าการที่ได้ทำการส่งเรื่องราวชีวิตของผมมายังเวปนี้ผู้ที่ได้อ่านข้อนี้แล้วมีความประสงค์ให้ผมกู้ยืมช่าวติดต่อผมหน่อยนะครับ ปล.

 34. sep-9882 พูดว่า:

  ผมมีความจำเป็นซื้อรถยนต์สักคันเอาไว้ใช้ในการเดินทางหารายได้ และช่วยเหลือทางบ้านผมทำงานรายได้เดือนล่ะ13000-15000ทำงานเป็นฝ่ายผลิตในโรงงานผมเลยต้องการเงินทุนช่วยเหลือทางบ้าน และตัวผมเองเป็นคนลำปางรายจ่ายก็เยอะพอควรทั้งค่าเช่าค่ากินค่าเดินทางทางบ้านก็มีน้อยปลูกพืชทำไร่ทำสวนตามฤดูการผลผลิต บางทีก็มีน้อยได้บ้าง ไม่ได้บ้าง ตามฤดูกาลผมจึงอยากมีรถยนต์เอาไว้ใช้สักคัน เพื่อต่อยอดหาเงินเลี้ยงครอบครัวหารายได้เสริมขับรถส่งของในเวลาว่างงานบ้าง ค่าใช้จ่ายที่มีก็น้อยก็ยังมีน้องสาวที่กำลังเรียนอยู่ในตอนนี้ที่บ้านก็ต้องทำมาหากินเช่าค่ำเป็นห่วงทางบ้านมากครับ จนไม่รู้ว่าว่าจะหาเงินทุนที่ใหนมาตอนนี้บ้านก็ยังไม่ได้สร้าง แต่มีที่ดินแล้วเนื้องจากมีรายได้ทางบ้านไม่ค่อยพอพ่อได้ไปกู้เงินธนาคารมาใช้ส่วนหนึ่งแล้วก็กำลังส่งยอดค้างอยู่20000-30000ก็เลยยังกู้ยืมต่อไม่ได้ผมจึงมีความต้องการอยากได้เงินส่วนหนึ่งสัก40000 เพื่อออกรถกระบะไว้ใช้ เพื่อหารายได้เสริมอีกช่วงทางส่งให้ที่บ้านได้นำเงินไปปิดยอดค้างกับธนาคาร และกู้ยืมใหม่ เพื่อจะได้สร้างบ้านให้เสร็จ และมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น และส่งน้องเรียนจนจบการศึกษาให้สูงที่สุด เพื่อที่จะหาเลี้ยงครอบครัววันข้างหน้าได้ส่วนเรื่องสัญญาเป็นเดือน หรือปีก็ได้ครับ ดอกเบี้ยก็พออยู่ที่3-5%ถ้าผมเองได้เงินทุนก้อนนี้แล้วผมจะใช้คืนตามกำหนดทุก บาท ครับ

 35. sep-9924 พูดว่า:

  ทำอาชีพค้าขาย ไม่มีบัตรเครดิต เป็นหนี้รายวัน ชีวิตตอนนี้ลำบากมากขายของไปจ่ายรายวันจนไม่พอลงทุนพอเงินขาดมือจึงไปหยิบยืมคนอื่นมา เพื่อลงทุนจึงทำให้มีหนี้สูง เพราะอยากได้ดอกเบี้ยร้อยละ5ต่อเดือนค่ะ เพราะตอนนี้เป็นหนี้อยู่ร้อยละ20/30จ่ายรายวันค่ะ มันเหนื่อยมาก แต่ต้องเอามา เพราะดิฉันไม่มีสมบัติอะไรที่พอมาจึงต้องหายืมหากู้จึงเป็นหนี้อยู่100000กว่าแล้วขายของช่วงนี้ก็เงียบมากใช้จ่าย แต่ละเดือนต้องจ่ายค่าน้ำค่าไฟค่าตึกค่ารถแล้ว ทุกเดือนต้องให้พ่อแม่กับลูกสาวเดือนละ5000 บาท ต่อเดือนตอนนี้ก็ช่วยกันกับแฟนประคองกันไป แต่ละวันบางวันมีก็พอซื้อของมาขายพอกินข้าวบางวันไม่พอก็ต้องรอขายได้วิ่งซื้อของแถมบางวันอดข้าวมากินเย็นมื้อเดียวจึงช่วยกัน เพราะไม่มีใครมาช่วยหรอก เพราะเดี๋ยวนี้จะหายืมมา โดยไม่มีอะไรให้เขายึดมันหายากมากมี แต่จะต้องหากู้รายวัน หรือไม่ก็ดอกลอยที่จ่ายทุกวันต้นไม่มีวันลดนอกซะจากเราเอาต้นมาคืนถึงจะหมดจึงต้องสู้ไปวันๆ ไป เพราะดิฉันไม่ได้มีฐานะอะไรเริ่มจาก0มา แต่อยากเริ่มต้นชีวิตให้ดีกว่านี้หน่อยหมดหนี้รายวันได้ชีวิตการค้าขายก็คงจะดีขี้นไปจึงอยากให้ช่วยเหลือหน่อยค่ะ อยากได้แบบรายเดือนร้อยละ5ต่อเดือนก็คงดีค่ะ

 36. sep-9936 พูดว่า:

  มีความจำเป็นต้องการใช้เงินมาดาวน์รถยนต์เนื่องจากจำเป็นต้องมีรถในการประกอบอาชีพ ตอนนี้ฉันอายุ 36 ปี ทำงานเป็นพนักงานประจำบริษัท เงินเดือน 60,000 บาท อยู่ที่จังหวัดนครสวรรค์ การออกรถครั้งนี้จะนำมาประกอบอาชีพเสริมกับแฟน เพื่อหารายได้เพิ่มจากงานประจำ แต่ตอนนี้ติดปัญหาในส่วนของบัตรเครดิต ซึ่งต้องปิดก่อน เพื่อให้ภาระในระบบน้อยลงจึงจะจัดไฟแนนผ่าน ซึ่งตอนนี้ติดหนี้บัตรอยู่ 250,000 เหตุที่ติดคือนำเงินในบัตรมาลงทุนละมาเจอภาวะเศรษฐกิจแย่เลยทำให้หมุนเงินจ่ายไม่ทัน เพราะมีค่าใช้จ่ายในการส่งลูก และค่าบ้านจึงทำให้เงินเหลือใช้ แต่ละเดือนค่อนข้างน้อยจึงหมุนไม่ทัน เพราะในกิจการที่เปิดกับแฟนนั้นพอเจอเศรษฐกิจไม่ดีจึงต้องนำเงินของฉันไปช่วยกิจการด้วยพอหนักๆ เข้าด้วยภาระที่มีอยู่เดิม ซึ่งเหลือเงินน้อยแล้วมาเจอภาระเพิ่มจึงทำให้การเงินสะดุด จึงหมุนเงินในบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสดทำได้เพียงจ่ายขั้นต่ำเท่านั้น ทำให้ต้นลดน้อยมากส่งไปเป็นดอกทั้งหมด จึงเกิดการสะดุด และไปต่อไม่ไหว ด้วยตัวฉันเองทำงานต้องเดินทางตลอดจึงจำเป็นต้องมีเงินสำรองเป็นทั้งค่าที่พัก และค่าน้ำมันด้วย ซึ่งการมีรถคันเดียวไม่สามารถจะทำอาชีพเสริมได้ จึงอยากได้อีกคัน เพื่อมาหารายได้เพิ่ม จึงต้องการเงินมาปิดบัตร เพื่อส่งทางเดียว และกู้รถผ่าน

 37. sep-9942 พูดว่า:

  เปิดร้านป้ายอิงค์เจ็ทอยู่ทำมา 4 ปี แล้ว ตอนนี้จดทะเบียนบริษัท และรับงานราชการด้วย แต่จดทะเบียนมา2ปี ทำให้ธนาคารยังไม่ปล่อยสินเชื่อให้ และตอนนี้ต้องการเงินลงทุนเนื่องจากได้งานมาเซ็นสัญญาเรียบร้อย ยอดงาน1200000 ต้องการเงินลงทุน 600000 บาท ซึ่งตัวบริษัท ยังไม่เคยกู้สินเชื่อ ยังไม่มีประวัติ แต่ส่วนตัวมีประวัติล่าช้า แต่ไม่มียอดค้าง มีทั้งบัตรเครดิต และรถยนต์ ทำให้กู้แบ็งไม่ผ่าน เพราะภาระเยอะ สาเหตุที่มีภาระเยอะก็ช่วงใหม่ๆ ที่เปิดร้าน และเปิดบริษัทเราก็นำรถเข้า เพื่อเอาเงินมาลงทุน ซึ่งเราก็จ่ายปกตินะคะ พอได้เงินค่างานมาเราก็มีงานต่อเรื่อยๆ และก็ลงทุนหมุนวนไป และ โดยปกติงานราชการต้องมีค่าค้ำประกันสัญญงานด้วยทำให้เงินก็ไปกองตรงนั้นด้วย และงานราชการต้องรองานเสร็จแล้วถึงเบิกได้ไม่มีการแบ่งจ่าย และกว่าเงินจะออกก็หลายเป็นเดือน ซึ่งตอนนี้เราก็ได้งานมา และก็มีที่มีสัญญาก่อนหน้านี้กับราชการก็เยอะ ทำให้หมุนเงินไม่ทัน ซึ่งงานตัวใหม่นี้เราเซ็นสัญญากับหน่วยงานแล้วเมื่อวันที่20ตค2560 และติดต่อซับพลายเออร์ เพื่อสั่งของไว้หมดแล้ว แต่ยังหาเงินทุนไม่ได้ เลย ช่วงนี้งานหน้าร้านก็น้อย เพราะฝนตก ลูกค้าไม่ค่อยเข้าทำให้ต้องหาเงินมาลงทุน ซึ่งถ้าเราทำงานเสร็จก็ได้รับเงินมาจ่ายคืนนายทุนแน่นอนค่ะ

 38. sep-9961 พูดว่า:

  ดิฉันต้องการที่จะขอกู้เงินเป็นจำนวน 130000 บาท เพื่อเอามาใช้หนี้บัตรเครดิตอิออน เฟิร์สช้อย อิออน และหนี้นอกระบบดอกร้อยละ20 หนี้ที่ดิฉันอยากจะปิดคือหนี้บัตรเครดิต3รายการ ต้องจ่ายเดือนละ 4500 บาท หนี้จากธนาคารออมสิน ต้องจ่ายเดือนละ 1600 บาท หนี้นอกระบบ ดอกร้อยละ20 ต้องจ่ายเดือนละ 6800 บาท (เฉพาะค่าดอก) ดิฉันทำงานอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่ง เป็นพนักงานดูแลเอกสารแผนกฝ่ายผลิต ทำมา 8 ปีแล้วค่ะ เนื่องจากเงินที่ได้รายเดือนไม่เพียงพอกับค่าใช้จ่าย เริ่มต้นจากการเป็นหนี้คือ ตอนที่สามีดิฉันยังมีชีวิตอยู่ เราได้กู้เงินจากบัตรเครดิต และหนี้นอกระบบนี้ หนี้ธนาคารมาทำธุรกิจเหยื่อปลอมตกปลาขาย รายได้ก็สามารถยังนำมาใช้หมุนเวียนในครอบครัวได้ มีรายรับเข้ามา2ทาง แต่เมื่อสามีมาเสียชีวิตลงเมื่อปีที่แล้ว ทำให้มีรายได้เข้ามาทางเดียว แต่รายจ่ายยังคงตัว ทำให้ความเป็นอยู่ของดิฉันแย่ลงเรื่อยๆ ดิฉันมีลูกชาย2 คน คนโตกำลังจะจบ ม.3 คนเล็กกำลังจะขึ้น ป.1 แน่นอนอีกไม่นานค่าใช้จ่ายจะต้องสูงกว่าเดิม เพราะลูกคนโตต้องออกไปเรียนระดับ ปวช. ดิฉันจึงต้องการขอกู้เงินในดอกร้อยละ3 เพื่อมาลดภาระ และค่าใช้จ่ายใน แต่ละเดือนของดิฉัน เพราะในทุกเดือนดอกร้อยละ20 ดิฉันไม่สามารถนำต้นไปตัดได้ เฉพาะ แค่ค่าดอก ดิฉันก็แทบไม่เหลือใช้แล้ว ดิฉันได้เงินเดือนอยู่13300 จะเหลือใช้อยู่เดือนละ3000 บาท นี่ยังไม่รวมค่าอาหารใน แต่ละมื้อกับค่าไปโรงเรียนของลูก2คน ขอยอมรับว่าตั้งแต่สามีเสียชีวิตไป ดิฉัน และลูกมีความเป็นอยู่ที่ลำบากมากๆ ค่ะ แต่ด้วยความเป็นแม่ก็ต้องทำทุกวิถีทาง เพื่ออนาคตที่ดีของลูก ดิฉันจึงอยากได้เงินทางนี้มาปลด และลดหนี้สินลงบ้าง กับที่ดิฉันต้องมาจ่าย แต่ดอกอย่างเดียว10000 กว่า บาท ใน แต่ละเดือน มาคิดๆ ดูแล้ว ถ้าได้ดอกร้อยละ3 ดิฉันยังมีเงินมาตัดต้นจากทางคุณได้ค่ะ ซึ่งแน่นอน ไม่นานทั้งต้น ทั้งดอกก้อจะหมดลงค่ะ ถ้าดิฉันได้เงินจากทางท่านมา ดิฉันจะพยายามตัดต้นตัดดอกให้เร็วที่สุดค่ะ เพื่ออนาคตของฉัน และลูกๆ ของดิฉันค่ะ รบกวนรับเรื่องของดิฉันไว้พิจารณาด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

 39. sep-9969 พูดว่า:

  เนื่องด้วยมีความจำเป็นที่จะซื้อบ้าน เพราะทุกวันนี้เช่าอยู่ครับ ผมอายุ 33 ปี เป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่แถวพระราม3 ผมเป็นฝ่ายการตลาด เงินเดือนประมาณ 20,000 บาท ราคาบ้านอยู่ที่ 1,700,000 แต่ผมกู้กับแฟน สามารถกู้ยอดได้ 2,000,000 ยื่นเอกสารไปเบื้องต้น ผมติดเครดิต ต้องไปเคลียให้เรียบร้อยก่อนก่อน ถึงจะดำเนินการต่อได้ สาเหตุที่ผมติดเครดิต เพราะก่อนหน้านี้ เพื่อขอให้ไปค้ำรถมอเตอร์ไซค์ให้ ผ่านไปได้ 3 เดือน ฝแล้วเค้าส่งต่อไม่ไหวเลยคืนรถไป ทางไฟแนนท์รถก็นำรถขายทอดตลาดแล้วคิดส่วนต่างต้องชำระให้หมด ทางผมก็คุยกับ เพื่อน เพื่อให้เค้าจ่ายส่วนต่างที่เหลือแล้วผมจะได้ทำเรื่องกู้บ้านได้ ทาง เพื่อนผมก็ยังไม่มีเงินที่ไปจ่าย ส่วนตัวผมต้องการซื้อบ้าน จึงมีความจำเป็นต้องหาเงินกู้มาปิดให้ได้ เพื่อจะได้ยื่นเรื่องกู้บ้านต่อได้ จริงๆ แล้วก็มีเงินอยู่ก้อนนึง แต่ต้องจ่ายค่าดาวน์บ้านด้วย ผมจึงต้องการหาเงินกู้ ประมาณ 80,000 ส่วนดอกเบี้ยสามารถจ่ายได้ 5% ต่อเดือน หรือมากกว่านั้นคุยกันก่อนได้ครับ สัญญา 1 ปี แต่ถ้าผมกู้เรื่องบ้านผ่านเร็ว ก็จะคืนให้ทั้งต้นทั้งดอก ให้ทันทีครับ สามารถทำเอกสารสัญญาขึ้นมาก็ได้ครับ

 40. sep-10000 พูดว่า:

  รับราชการเนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นต้องการปิดหนี้ธนาคารกรุงไทย ที่ไปยื่นกู้ โดยให้ เพื่อนช่วยค้ำ จำนวน 1,300,000 บาท ตอนนี้คงเหลือประมาณ 1,290,000 บาท เมื่อ3 ปีก่อนดิฉันช๊อตเงินจึงไปจ่ายไม่ตรงตามนัด ธนาคารจึงให้ไปปรับปรุงโครงสร้างหนี้พร้อมกับทีมฝ่ายกฎหมายก็มีหนังสือไปถึงผู้ค้ำ โดยรายละเอียดคือการให้ไปชำระหนี้ มิฉะนั้นจะทำการยึดที่ดินคนค้ำแทนผู้กู้ ซึ่งในช่วงเวลานั้นดิฉันได้ยื่นปรับปรุงโครงสร้างหนี้ผ่านแล้ว และชำระหนี้ตามโครงสร้างใหม่เป็นปัจจุบันไม่มีหนี้เสีย ตั้งแต่เดือนมีนาคม 60 แต่ปรากฎว่าเดือนมิถุนายน 60 ยังมีหมายศาลถึงผู้ค้ำเรื่องการยึดที่ดินอีก ผู้ค้ำได้ไปฟ้องผู้บังคับ บัญชา ไปประจานดิฉันกับ เพื่อนร่วมงานในอำเภอ เพื่อบีบให้ดิฉันหาเงินมาชำระหนี้ก้อนนั้นให้หมด ดิฉันอับอายมาก เครียดจนอยากฆ่าตัวตาย ได้ไปสอบถามที่ธนาคารว่าทำไมจึงยังมีหนังสือไปยึดที่ดินผู้ค้ำ ทั้งที่ปรับปรุงโครงสร้างหนี้ผ่านแล้ว เจ้าที่ธนาคารตอบประมาณว่าไม่ได้แจ้งฝ่ายกฎหมาย ให้ดิฉันกับคนค้ำมาเซ็นหนังสือยื่นฝ่ายกฎหมายให้ระงับการยึดทรัพย์ผู้ค้ำ ตอนนี้ชำระหนี้เป็นปัจจุบันไม่มีค้างนัด ดิฉันยังมีหนี้บัตรเครดิต 140,000 บาท หนี้สินเชื่อรถประมาณ 200,000 บาท ดิฉันต้องการเงินไปปิดหนี้ธนาคารกรุงไทย ปิดบัตรเครดิต และงวดรถ โดยในตอนนี้ดิฉันมีกิจการส่วนตัว คือเปิดร้านค้าขาย ที่จอดรถรายวันรายเดือน และค้าขายออนไลน์ ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ 3 ต่อเดือน สัญญา 2 ปี สามารถผ่อนคืนได้แน่นอนค่ะ

 41. sep-10018 พูดว่า:

  ทำงานคะ อายุ46สามีตาบอด ลูกชายออกจากรร มาเรีนกศน เพื่อช่วยเเม่เป็นเถ้าแช พอสามีรถชนตาบอด ลุกเเชหนีไป6มือ เราเป็นท้าวรับใช้ ลูกเรียนมีรายได้คนเดียวกู้บ้าง ยืมบ้าง ตอนนี้เปนหนี้นอกระบบ เเละบัตรเครดิต หนี้นอกระบบร้อยละ20บเปนหนี50000ลูกออกรร มาช่วยทำงานได้2เดือนคะ อยากหากู้เงินก้อนนนึง เพื่อโปะร้อยละ20 ทุกวันนี้ส่งเเต่ดอกคะ มีบัตรกสิกรคะ และเอมันนี่ ออมสินคะ สามีตาบอดมา3ปีกว่าเเล้วคะ พอตาบอด ผ่าสมอง เจ้าของบ้านก็ไร่อีก ลูกเจ้าของบ้านยืมเงินไป10000ก็โกงเลยทุกวันนั้ก็ไม่ได้ หาบ้่นใหม่ต้องว่งมัดจำอีก6000ลูกก็อยู่รรกีฬา ต้องส่งเงินให้ลูกอีก พยายามดิ้นรนทุกวิถีทาง เพื่อจะให้ลูกเรียน ค่ายาสามีเดือนละ1900กินบำรุงจอประสาทตา ตอนหลังไม่ไหวกินมา6เดือนไม่ดีขึ้นเลยก็เลิกกิน เเบกภาระคนเดียวมาตลอดเกือบ4ปีลูกก็เลยเลิกเรียนมาช่วยทำงานไม่งั้นไม่มีข้าวจะกินเเล้วคะ ส่งให้ลูกเรียนก็ไม่มี กู้ไม่ไหวเเล้วดอกแพงมาก ขอวอนนายทุนช่วยครอบครัวเราด้วยเถิด เรา2คนเเม่ลูกส่งต้นเดือนละ5000พร้อมดอกได้คะ ส่งทุกเดือน เราจะได้มีเงินซื้อกินได้สะดวกคะ ตอนนี้มีเงินก็ส่งดอกเบี้หมดคะ เฉพาะดอกเดือนละ10000ส่งเปนวิกๆ ละ5000รับเงินเดือนวิกละ6500จ่ายดอก5000เหลือ1500ใช้จ่าย3คน เเต่ลูกมาช่วยคงดีขึ้นนิดคะ พึ่งเริ่มงาน

 42. sep-10047 พูดว่า:

  ทำงานเป็นพนักงานของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง เกี่ยวกับบริษัทค้าส่งอลูมิเนียม ตำแหน่งที่ทำอยู่ปัจุบันนี้คือเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล มีหน้าที่ดูแลเรื่องของทรัพยากรบุคคลของบริษัท เงินเดือน ของดิฉันปัจุบันคือเดือนละ 20500 บาท มีหนี้บัตรกดเงินสด และสินเชื่อส่วนบุคคลยอดรวม 30000 บาท และเป็นหนี้เจ้านายแฟน 56000 บาท สาเหตุของการเป็นหนี้คือเมื่อปีที่แล้วดิฉันได้กู้สินเชื่อ และสมัครบัตรกดเงินสด เพื่อนำเงินมาซ่อมแซมบ้านให้พ่อกับแม่ที่ต่างจังหวัด และเมื่อต้นปีประมาณกลางเดือนกุมภาพันธ์ แฟนของดิฉันเกิดป่วยหนักเป็นโรคเยื่อหุ้มสมองอักเสบต้องใช้เงินในการตรวจ และรักษาพยาบาลจำนวนมาก และต้องพักรักษาตัวหลายเดือน ดิฉันจึงได้ขอยืมกับเจ้านายแฟนจำนวน 80000 บาท มาจ่ายค่ารักษาพยาบาลก่อน และดิฉันได้ผ่อนชำระคืนให้เป็นรายเดือนทุกเดือน โดยไม่มีดอกเบี้ยจนเหลือยอดปัจจุบันคือ 56000 บาท แต่เนื่องจากเจ้านายแฟนต้องการเงินก้อน เพราะหมุนเงินไม่ทันจึงได้ทวงถามที่ดิฉันให้หาเงินมาคืน ด้วยความที่ว่าเจ้านายแฟนเป็นผู้ที่มีพระคุณช่วยให้แฟนของดิฉันได้รับการรักษาในเวลานั้น เมื่อเขาเดือดร้อนดิฉันจึงไม่อาจนิ่งนอนใจ แต่ด้วยภาระต่อเดือนที่หนักอึ้ง จึงไม่สามารถนำเงินก้อนจำนวนดังกล่าวไปใช้คืนเจ้านายแฟนได้ เพราะตอนนี้ฉันมีลูกเล็กอายุ 11 เดือน 1 คนต้องจ่ายค่าคนเลี้ยงลูกเดือนละ4000 บาท ค่านมลูกอีกเดือนละ4000 จ่ายค่าบัตรกดเงินสด และสินเชื่อเดือนละ 2500 บาท ส่งให้พ่อกับแม่ที่ต่างจังหวัดเดือนละ 2000 ผ่อนหนี้เจ้านายแฟนเดือนละ 3000 ที่เหลือก็เป็นค่ากินอยู่ และเดินทางไปทำงาน จึงแทบไม่เหลือเงินเก็บ ส่วนแฟนดิฉันทำงานรายได้ต่อเดือนประมาณ 18000 บาท แต่ต้องจ่ายค่างวดรถยนต์เดือนละ 12000 บาท และให้พ่อแม่ที่ต่างจังหวัดเดือนละ 4000 จึงแทบไม่มีเงินเก็บเช่นกัน ดิฉันจึงต้องการหาเงินก้อนจำนวน 56000 บาท นี้ เพื่อไปใช้หนี้ให้นายจ้างแฟนก่อน เพื่อไม่ให้เค้าเดือดร้อน แล้วผ่อนกับเจ้าหนี้ที่คิดดอกเบี้ยเป็นรายเดือนจะสะดวกกว่า ดิฉันสามารถผ่อนจ่ายได้เดือนละ 3000-4000 บาท /เดือนหากนายทุนท่านใดพอจะช่วยดิฉันได้บ้าง รบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ

 43. sep-10072 พูดว่า:

  เงินเดือนของดิฉันอยู่ที่ 13,500.- แค่ด้วยที่ดิฉันมีรายจ่าย คือ บัตรยูเมะ 500 บาท ต่อเดือน วงเงิน 9,000 อิออน 500 ต่อเดือน วงเงิน 6,000 สาเหตุที่เป็นหนี้บัตร 2 ใบนี้ เพราะเิฉันเลิกกับสามี และค้องเลี้ยงลูก และแม่ คนเดียวจึงตัดสินใจ เปิดบัตร ค่าแชร์ 5,000 บาท ต่อเดือน (อีก 2 เดือนจะหมดแชร์) ค่าแขร์ส่วนนี้เป็นส่วนที่ฉันต้องรับผิดชอบคนเดียวเป็นเวลา มากกว่า 1 ปี เปีย มาตอนที่ยังคบกับสามีอยู่ เพื่อมาคลอดลูก หลังจากเลิกลา สามีไม่เคยส่งเสีย หรือช่วยส่งเงินก้อนนี้เลย ยังมีหนี้อกระบบของแม่ ที่ต้องส่งให้ เพราะตอนที่เราทำคนเดียวไม่ไหวจริงๆ เงินต้นอยู่ที่ 10,000 ส่งต้น 1000 ดอก 500 ตอนนี้ส่งมา 5 เดือน แล้ว มีค่าน้ำค่าไฟ 1,000 บาท ต่อเดือน (ที่ดินเป็นของ น้องแม่ แม่มาสร้างบ้านแยกออกมาอยู่ แต่ต้องเสียค่าน้ำค่าไฟ ด้วยช่วยกันหาร แต่ละเดือน เป็นบ้านครอบครัวใหญ่ อยู่ 8-9 คน) ก็จะเหลือราวๆ 2000-2500 ยังไม่ได้รวมค่านม และแพมเพิด ปล.ลูกดิฉัน อายุ 1 ขวบ 8 เดือน ที่กล่าวมา ดิฉันมีความจำเป็นอยากใช้ ค่าแชร์ให้หมด จำนวนเงิน 10,000 ซึ่งตอนนี้ รายจ่ายจวนตัวมาก วันๆ นึงค่าข้าวไม่ถึง 30.- เพาะต้องให้เงิน ไว้กับแม่ เลี้ยงลูก เป็นอย่างนี้เวลา 3 เดือนแล้ว ดิฉันจึงคิด หาเงินมาปิดแชร์ส่ะ โดยที่ 10,000 ส่ง ดอกร้อยละ 5 หรือ ร้อยล่ะ 10 ละต้น 2,000 ต่อเดือนดิฉันคิดว่าไม่รำบากอะไรเลย อยู่ที่ 2,500-3,000 และดิฉันยังมีเงินเหลือ ไปหาลูกชายคนโตสิ้นปีนี้ ที่ จ.สุริน จึงเป็นเหตุผลว่าอยากหาเงินมาปิดแชร์ ก้อนนี้ ภายในวัยที่ 30/11/60 นี้ค่ะ อย่างไรก็ตามขอขอบพระคุณทุกๆ ท่านร่วงหน้า ไม่ว่าท่านจะช่วย หรือไม่ก็ตาม อย่าน้อยๆ ท่านก็อ่านมาถึงจุดนี้ ขอบคุณค่ะ

 44. sep-10090 พูดว่า:

  มีความจำเป็นใช้เงินในการให้พ่อ และแม่ที่อยู่ที่ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ไปซ่อมเรือที่ใช้ประกอบอาชีพประมงของพ่อ จำนวน 80,000 บาท ซึ่งมีความจำเป็นมาก เพราะตอนนี้เข้าสู่ช่วงมรสุม และประกอบกับสภาพเรือในตอนนี้ก็เก่า และชำรุดไปเยอะ จึงไม่สามารถออกไปอาชีพได้ จึงเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมจะต้องซ่อมบำรุงเรือ ผมอายุ 28 ปี เพิ่งเริ่มทำงานบริษัท เอกชนแห่งหนึ่ง ในอ.บางเสาธง ในตำแหน่ง วิศวกรเทคนิคการผลิต เงินเดือนประมาณ 17,000 บาท ซึ่งเพิ่งเริ่มทำงานได้ไม่ถึงเดือน และประกอบธุรกิจออนไลน์ รายได้ประมาณ 11,000-15,000 บาท ภาระหนี้สินในตอนนี้ประมาณ 80,000 บาท มาจากการที่ผมได้ขอกู้กับธนาคาร ธกส. มาลงทุนทำธุรกิจออนไลน์ แต่ธุรกิจยังไม่ค่อยลงตัว กำไรที่ได้มา ก็นำไปลงทุนใหม่ ผมจึงอยากจะขอกู้เงินจากนายทุนใจดี เพื่อให้พ่อ และได้ซ่อมเครื่องมือในการประกอบอาชีพก่อน เพราะถ้าหากไม่ซ่อมในช่วงนี้ เมื่อถึงฤดูที่สามารถประกอบอาชีพได้ เรือก็อาจทรุดโทรม และชำรุดไปมากกว่านี้ ส่วนดอกเบี้ย ขอ 3-5 % ทยอยผ่อนเป็นรายเดือน ไม่เกิน 24 เดือน หากได้กำลังจากการประกอบธุรกิจ จะดำเนินการส่งเงินกู้ พร้อมดอกเบี้ยคืน โดยเร็ว รบกวนพิจารณาช่วยเหลือด้วยครับ

 45. sep-10105 พูดว่า:

  เป็นลูกคนเดียว อาศัย และทำงานอยู่ หน่วยงานราชการ มีเงินเดือน เดือนละ 18720 บาท มีค่าสอนพิเศษ เดือนละประมาณ 25000 บาท มีหนี้บัตรประมาณ5ใบ และผ่อนรถเดือนละประมาณ7000 บาท สาเหตุที่ต้องมีหนี้บัตร เพราะต้องการปรับปรุงที่อยู่อาศัยให้ครอบครัวอยู่อย่างสบาย แต่ด้วยราคาของที่ต้องการบวกกับค่านิยมจึงทำให้บานปลาย ซื้อจนเกิดเป็นภาระหนี้สินที่สูงเกินความรับผิดชอบ จึงทำให้ติดขัดเรื่องเงินมาตลอด หยิบมาหมุนจนพันตัวเอง สุดท้ายเลยหาช่องทางต่างๆ ไปเรื่อย ทั้งนี้จึงเกิดความเดือดร้อนเรื่องเงินมาก พอมาจุดนี้จึงหาทางออกไม่ได้พรุ่งนี้ต้องใช้เงินประมาณ 100000 อย่างเร่งด่วนเนื่องจากนำเงินอนาคตออกมาใช้ และมีประสบการณ์ในการโดนหลอกเรื่องการกู้มาแล้ว เพราะด่วยการไม่รู้บวกกับเดือดร้อนจริงๆ จึงโดนหลอกง่าย จึงไม่รู้จะทำงัย ความเดือดร้อนจริงๆ ที่ต้องใช้เงิน เพราะหมุนหลายทางมันเหนื่อย จึงมีความต้องการที่จะขอกู้เงิน 100000 ดอกเบี้ยร้อยละ3 บาท ต่อเดือน สัญญา 1ปี ขอใช้เป็นรายเดือน ถ้าได้เงินในการทำสัญญากับธนาคารเร็วจะใช้คือก่อนกำหนดค่ะ และหวังเป็นอย่ายิ่งว่าทางระบบคงไม่ใช่มิจฉาชีพเช่นกันนะคะ

 46. sep-10123 พูดว่า:

  กระผมต้อวการใช้เงินปิดบัตรเคดิดครับ ผม และหนี้ทั้งหมดคับ เป็นเงินจำนวน70,000 บาท ครับ ปัจจุบันกระผมทำงานเกี่ยวกับเต้นรถมือสองครับ ผมอยู่ที่จังหวัดลำพูนเงินเดือนได้ทุกๆ เดือนเดือนละ20,000บทาต่อเดือนครับ ผม กระผมอยากเป็หนี้ แค่ก้อนเดียวคับ ผม ผมจึงจำเป็นต้องใช้เงินมาปิดครับ ผมถ้าปิดหนี้สินทั้งหมดแล้วกระผมจะผ่อนจ่ายเป็นระยะเวลา7เดือน-1ปีครับ กระผมคิดว่าถ้าเป็นหนี้ก้อนเดียวมันคงดีกว่าอยากหมดหนี้สิ้นสักทีคับ ผม ค่าใชจ่ายรายเดือน แต่ละเดือนมันมีหลายอย่างผมอยากจะปลดหนี้คับ ขอ ซึ่งกระผมต้องช่วยแฟนจ่ายค่ารถยนต์ด้วย เพราะเงินเดือนแฟนก็น้อยกว่ากระผมครับ และแฟนต้องให้แม่เค้าเหมือนกัน ตอนนั้นเราก็ค่อยๆ ประคองกันมาเรื่อยๆ ใช้เดือนชนเดือนตลอด บางเดือนก็ไม่ค่อยพอใช้ ต้องหาหยิบยืมจากคนอื่น กระผมให้แฟนเริ่มทำบัตรกดเงินสดทีละบัตรสองบัตร เพื่อเอาเงินมาใช้ให้พอ ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของวัยเด็กกำลังก้าวไปเป็นผู้ใหญอย่างกระผมพอมีเงินก็ใช้ไปเรื่อย จนลืมนึกอนาคตข้างหน้า พอนึกได้ก็สายไปเสียแล้ว กระผมจึงเป็นหนี้เป็นสินจำนวนมาก กระผมต้องหาเงินไปปิดหนี้บัตรของแฟน และหนี้สินของผมครับ

 47. sep-10140 พูดว่า:

  เดือดร้อนมากตอนนี้ต้องการเงินกู้ด่วนค่า จำเป่งต้องใช้ค่าลุกไม่สบาย หมุนเงินไม่ทันจิงๆ เดือนนี้ค่าใช้จ่ายในครอบครัว ตอนนี้ลุกก้ไม่สบายช่วยปล่อยเงินกู้ในหน่ายเถอะค่าเดือดร้อนจิง ที่ไหนปล่อยเงินกู้ด่วนรับเงินเลยวันนี้บ้าง คา ตอนการเงินกู้10000 บาท ด่วนคาา หนุยุอ.ปะทิว จ.ชุมพรเดือนร้อนจิง เดือนนี้ลุกไม่สบายทั้งเดือนเลยเลยหมุนเงินค่าใช้จ่ายในครอบครัวไม่ทันจิงจิงๆ ค่าบ้านก้จะไกลส่งอีก ที่ไหนออกเงินก้บ้าง คาช่วยบอกหน่ายคาจำเป่งจะใช้เงินด้วยมากค่าวันนี้จำเป่งจะพาลุกสาวไปหาหมอ และจะจ่ายค่าบ้านเช่าถ้ากู้มาได้จะซื้อของใช้ลุกสาวสำรองไว้ด้วยเดือนนี้หมุนไม่ทันจิงๆ ที่ไหนออกเงินกู้ด่วนออกระบบบ้าง ค่าาา ด้วยหนายเถอะขอร้อง ไม่รุ้จะหันไปทางไหนแล้วเห้นยุทาง เดียวก้นี่แหละเงินกู้นอกระบบบ ขอกู้10000 บาท จะพาลุกสาวไปหาหมอ ซื้อนม ของใช้ลุก จ่ายค่าบ้าน เดือนร้อนจิงขอร้องเถอะช่วยให้กู้หน่ายนะค่า ค่าบ้านก้จะถึง ลุกก้ไม่สบาย นมก้จะหมด งานก้ต้องหยุดทำก่อน เพราะไม่มีไคดุลุก แฟนก้ทำงานคนเดียว เดือนนี้หมุนไม่ทันหันทางไหนก้มี แต่ค่าใช้จ่าย ลุกมาไม่สบายอีกช่วยหนายนะถ้าที่ไหนออกเงินนอกระบบบยุช่วยให้หนุกู้พาลุกสาวไปหาหมอจ่ายบ้าน เดือนร้อนมากตอนนี้ทุกเดือนไม่เคยที่จะไม่พอค่าใช้จ่าย แต่เดือนนี้ลุกไม่สบายทั้งเดือนเลยเดือนนี้เลยค่าใช้จ่ายเยอะหมุนเงินไม่ทันจิงๆ คา

 48. sep-10161 พูดว่า:

  ตอนนี้ทำงานอยู่ในตำแหน่งผู้จัดการเงินเดือน 60,000 กว่า บาท แต่มีปัญหาเรื่องหนี้นอกระบบ มาค่อนข้างนานมาพอสมควร จริงๆ มีรายได้ต่อเดือนค่อนข้างสูง แต่คือต้องมารับภาระเรื่องดอกเบี้ยของหนี้นอกระบบเยอะ ทำให้เงินติดลบทุกเดือน เฉพาะหนี้นอกระบบเป็นเงินประมาณ 800,000 บาท จ่ายดอกเบี้ยต่อเดือนเกือบ 4 หมื่น บาท ตอนนี้ก็หารายได้ทางด้านอื่นๆ แต่มันก็ยังไม่พอต่อการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน จึงอยากหาใครมาช่วยเรื่องเงินกู้นอกระบบ ดิฉันสามารถผ่อนคืนให้ทางนายทุนได้เดือนละ 2 หมื่น บาท ด้วยตำแหน่งงานสามารถที่จะทำบัตรเครดิตได้ แต่เคยติดแบล็กลิสต์ ซึ่งทำให้ในตอนนี้มีรายชื่ออยู่ในเครดิตบูโรไม่สามารถทำเรื่องกู้กับธนาคารไหนๆ ได้เลย ต้องรอจนกว่าจะครบระยะเวลาที่กำหนด ตอนนี้ประหยัดยังไงก็ไม่รอด ต้องดูแลครอบครัวด้วย หมุนจนตัวเป็นเกลียวหัวเป็นสกรูก็กลับกลายเป็นว่าหนี้มันก็ทบไปเรื่อยๆ อยากได้โอกาสจากคนที่สามารถช่วยเราจัดการหนี้ยอดนี้ได้ ถ้าได้จริงๆ เหมือนตายแล้วเกิดใหม่ หรือมีข้อเสนอด้านไหนทางดิฉันพร้อมที่จะรับข้อเสนอทุกทาง โดยไม่ขัดขัองใดๆ ทั้งสิ้น อยากลืมตาอ้าปากได้ ขอบคุณค่ะ ที่ให้โอกาส

 49. sep-10169 พูดว่า:

  ดิฉันมีความจำเป็นจะขอกู้เงินไปใช้หนี้นอกระบบดิฉันเป็นพนักงานโรงงานผลิตเกี่ยวกับสายพานค่ะ มีตำแหน่งซ่อมสายพานค่ะ เงินเดือน 9500-11000อายุงาน7ปีค่ะ แต่ล่ะเดือนดิฉันต้องจ่ายคนเดียวเลี้ยงลูกคนเดียวสามีตายค่ะ ดิฉันต้องจ่ายค่าห้อง2200ค่าเงินดอกนอกระบบอีกเดือนล่ะ8500ค่ะ ค่าบัตรอีก2100ค่ะ ค่าโรงเรียนลูกอาทิตย์ล่ะ500ค่าเทอมตอนนี้ยังไม่ได้จ่ายค่ะ เพราะดิฉันไม่มีค่ะ ครูส่งข้อความมาว่าถ้าไม่มาจ่ายค่าเทอมจะไม่ให้เด็กเข้าห้องเรียนค่ะ แต่ล่ะเดือนดิฉันก็ไม่พอก็ต้องไปกู้มาใหม่มันก็เลยกลายเป็นต้นทบดอกดอกทบต้นค่ะ ดิฉันตอนนี้อยากจะหาเงินไปใช้หนี้นอกระบบ ให้หมดค่ะ อยากหมดหนี้นอกระบบค่ะ ดิฉันอยากมีเงินไปจ่ายค่าเทอมให้ลูกค่ะ ดิฉันสามารถผ่อนได้ดอกเบี้ยร้อยล่ะ2%ต่อเดือนค่ะ ดิฉันอยากจะขอความเมตตาจากท่านใจบุญที่ช่วยเหลือดิฉันได้ลืมตาอ้าปากได้ดิฉันอยากมีชีวิตเหมื่อนคนปกติทั่วไปจะได้ไม่ต้องหลบพวกมาท้วงหนี้นอกระบบทุกวันนี้เวลาเงินออกดิฉันไม่รู้จะจ่ายใครก่อนหลังเลยค่ะ ถ้าดิฉันได้จ่ายดอกถูกๆ ดิฉันกับลูกคงมีชีวิตที่ดีกว่าดีเงินพอใช้ทุกเดือนคงจะมีเงินเก็บไว้ให้ลูกเรียนสูงๆ ค่ะ ขอบคุณคนใจบุญที่เข้ามาช่วยเหลือนะค่ะ

 50. sep-10171 พูดว่า:

  มีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินในการขายของออนไลน์ดิฉันทำงานเป็นขายของออนไลน์ค่ะ สามารถตรวจสอบได้ดิฉันสามารถผ่อนได้ดอกเบี้ยร้อยละสามต่อเดือนค่ะ แฟนทำงานเป็นเด็กเชียร์เบียร์ค่ะ สามารถตรวจสอบประวัติการทำงานได้แฟนอายุ 19 ส่วนดิฉันอายุ 20 ปี โดนหลอกไปทั้งหมด9900 ดิฉันต้องการเงินหมุนเวียน130,000 สามารถผ่อนเป้นเดือนได้ ฉันโดนหลอกในการกู้เงินมาทั้งหมด9 ครั้งจนตอนนี้ไม่มีเงินหมุนเวียนที่จำนำของมาขายออนไลนได้ แล้วแม่ดิฉันป่วยหนักมากจึงมีความจำเป้นที่จะต้องนำเงินส่วนนี้มารักษาแม่ของดิฉันด้วย ดังนั้นฉันจึงมีความจำเป้นอย่างมากที่จะต้องการเงินส่วนนี้มารักษาแม่ของฉันเป้น เพราะฉันเดือดร้อนมากจิงๆ แล้วไม่มีประวัติการกู้ สินเชื่อต่างๆ ไม่ว่าจะเป้นของธนาคารรึแม้แต่อะไรก้ตามตอนนี้ฉันไม่คิดว่าต้องกู้ด้วยซ้ำ แต่เป้น เพราะความจำเป้นจิงๆ ที่จะจำเป้นต้องกู้เงินส่วนนี้ เพื่อนำมาหมุน และใช้ในการรักษาแม่ของฉันด้วย คนที่เขาปล่อยกู้จิงๆ ก้ดี แต่คนที่ชอบหลอกให้คนอื่นโอนค่ามัด+ค่าเอกสารต่างๆ ทามมัยเขาทำกันลง เพราะคนอื่นอาจจะเดือดร้อน แต่เขากับหากินบนความทุกข์ของผู้อื่น โดยที่ไม่ได้สนใจอะไรเขาเลย.

 51. sep-10175 พูดว่า:

  ทำงานโรงงานค่ะ แฟนก็ทำงานโรงงาน สองคนรวมกันก็ได้ประมาณ60,000กว่า บาท ที่ดิฉ้นเขียนมาวันนี้อยากให้คุณช่วยปิดหนี้นอกระบบให้ค่ะ เพราะตังออกมาไม่เหลือสัก บาท ลูกก็ไม่มีอะไรจะกิน เพราะต้องจ่ายหนี้ร้อยละยี่ร้อยละ10 มีลูก2คนค่ะ กำลังเรียนเลย คนโตม.2คนเล็กป.5ค่ะ เพราะต้องส่งบ้านอีกเดือนละ11,400 บ้านก็ยังไม่ได้ส่ง2เดือนแล้วค่ะ เพราะไม่มีตังส่ง สงสาร แต่ลูกกลัวจะไม่มีบ้านให้เค้าอยู่ ตอนนี้เป็นหนี้นอกระบบอยู่100,000ค่ะ มีบัตรเครดิต2ใบ ส่งเดือนละ340 อีกใบส่งเดือน690 บาท ผ่อนรถมอไซร์2,225ค่ะ ของแฟนก็มีบัตรเครดิต1ใบส่งเดือนละพันหน่อยๆ ที่ดิฉันพิมพ์มาวันนี้ เพราะไม่มีทางออกแล้วสงสารลูกมาก เคยได้กิน แต่ตอนนี้ต้องมาอดๆ อยากๆ เพราะหนี้พ่อกับแม่สร้างขึ้นมา ที่เอาของแฟนลงด้วย เพราะจะให้แฟนเป็นคนทำเรื่องกู้ค่ะ เพราะเค้าเงินเดือนเยอะหน่อย อยากให้ อยากขอกู้สัก100,000 ขอดอกร้อยละ2ร้อยละ3ประมาณนี้จะขอส่ง48เดือนทั้งต้นทั้งดอก เพราะจะได้ส่งแบบสบายๆ ไม่ทุกข์มาก ไม่ลำบากมาก ไม่เดือดร้อน ตอนนี้ทุกมากค่ะ เพราะบ้านไม่ได้ส่งมา2เดือนแล้ว อยากได้เงินมาส่งบ้านมากตอนนี้ เพราะสงสารลูก กล้วเค้าไม่มีบ้านอยู่ ต้องอาย เพื่อน แล้วจะอยู่ในสังคมนี้ได้อย่างได้ (ช่วยหน่อยนะค่ะ )

 52. sep-10178 พูดว่า:

  รับราชการอายุงาน 10 ปีขึ้น ต้องการเงินด่วน 10, 000 บาท เงินเดือนที่ได้รับ 18, 170 บาท ค่าตำแหน่ง 3, 300 บาท ค่าโอที 4, 000 บาท มีหนี้กรุงไทย 80, 000 บาท หนี้อีซี่บาย 56, 000 บาท ตอนนี้อยูู่ระหว่างประนอมหนี้ ตอนแรกเงินเดือนน้อย เพื่อนชวนทำบัตรเครดิตอะไรก็ทำกับเขาหมดทำทุกบัตรก็ผ่านทุกบัตรคราวนี้ก็สนุกใช้เงินล่ะค่ะ ช็อปกระจาย. คราวนี้พอถึงเวลาจ่ายหมุนเงินไม่ทันสิค่ะ ชักหน้าไม่ถึงหลัง ไหนจะค่าโน้นนี่นั่นปวดหัวเลยค่ะ ทุกวันนี้ปิดไปเกือบหมดเหลือ แค่อีซี่บายนี้แหละค่ะ ทางอีซี่บายเสนอให้เราปิดงวดที่ 25, 000 บาท พอเราตอบตกลงเราเลยไปกู้สหกรณ์มาปิดพอถึงวันที่เราได้เงินมา เราติดต่อไปบอกเราว่ามันเลยเวลาที่ทางอีซี่บายเสนอราคาพิเศษแบบนี้แล้ว คุณต้องปิดในราคาปกติเต็มวงเงินที่เราใช้ไปคือ. 56, 000 บาท เราเลยไม่ปิด และไม่จ่ายเอาซะเลยจนถึงทุกวันนี้เราก้อไม่เคยจ่ายสัก บาท รอขึ้นศาลอย่างเดียว เพราะยังไงเราก็ขึ้นมาแล้วอยากรู้จริงๆ ว่าเขาโกหกเราทำไหมุถ้าวันนั้นเขาให้เราปิดยอดที่เขาเสนอมาเราคงไม่เสียเครดิตบูโรถึงทุกวันนี้หรอกเรื่องมันก็จะจบด้วยดีใช่ไหมค่ะ

 53. sep-10195 พูดว่า:

  เป็นข้าราชการทหาร นายสิบชั้นประทวน เงินเดือน14,000 (จากบรรจุครั้งแรก 8900)ทำงานมา7ปี เริ่มแรกทำงานก็อยากช่วยแม่ใช้หนี้ เริ่มจากกู้สหกรณ์ออมทรัพย์ที่หน่วยงาน270,000 ไปทยอยโป่ะหนี้ได้บางส่วน แต่ก็ยังไม่พอ จึงเริ่มหางานเสริมขับรถบ้าง ขายของตลาดนัดบ้าง (ของ ที่ ระลึก เหรียญ ธนบัตร) เริ่มขากขายในเนต ในเฟส เล็กๆ น้อย โดยประมูลมาจากเพจ เพราะจะได้ราคาถูกก็เริ่มขายมาเรื่อยพอมีกำไรบ้าง และของิฟช้อปที่ระลึกจะมีสั่งมาจากประเทศจีนบ้าง เพราะได้ราคาถูกมากจึงเริ่มสมัครบัตรสินเชื่อมาหมุนเงินเป็นคาใช้จ่ายในการขายของ และมีช่วยแฟนผ่อนรถยนต์ บ้านที่อาศัยเป็นแฟลตสวัสดิการของหน่วยงานจึงไม่ได้เสียค่าใช้จ่ายอะไร ส่วนหนี้สินตอนนี้จะมีบัตรกดเงินสด2สถาบัน สินเชื่อธนาคาร1สถาบัน และสหกรณ์ออมทรัพย์อีกที่ รวมภาระที่ผมจ่าย10,000+ ต่อ เดือน จึงอยากหาสถาบันการเงินที่ให้วงเงินในการไปปิดหนี้จากสถาบันที่กล่าวมาข้างต้น เพื่อมาผ่อนชำระทางเดียว จะทำให้ยอดการชำระต่อเดือนได้น้อยลง ผมจึงมีความประสงค์หาสถาบันการเงินช่วยเหลือหนี้สินนี้ ยอดรวมประมาณ 600,000 บาท และเชื่อว่าสามารถผ่อนชำระได้เดือนละ7,000-8,000 บาท /เดือนครับ

 54. sep-10197 พูดว่า:

  ต้องการจะกู้เงินจำนวน 53,000 บาท เพื่อไปใช้หนี้นอกระบบค่ะ ปัจจุบันนี้ดิฉันทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชนอยู่ในจังหวัดราชบุรี เกี่ยวกับการผลิตผ้าส่งออก ดิฉันทำตำแหน่งผู้ช่วยฝ่ายขาย ติดต่อประสานงานกับต่างประเทศ โดยตรง ทั้งรับ-ส่งออเดอร์ เงินเดือนๆ ละ 25,300 บาท ใน แต่ละเดือนดิฉันมีภาระหน้าที่ที่จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมดในบ้าน เนื่องจากดิฉันอยู่กับแม่ 2คน แม่มีอาชีพซักรีดเสื้อผ้าอยู่ที่บ้าน เพื่อช่วยดิฉันหาเงินเข้าในครอบครัว เดือนนึงมีรายได้จากการรีดผ้าประมาณ 800-900 บาท ก็สามารถนำมาเป็นค่าไฟได้ ส่วนค่าใช้จ่ายอื่นๆ คือค่าบ้าน, ค่ารถยนต์, หนี้กยศ. และหนี้นอกระบบที่กู้มา เพื่อจ่ายค่าเทอมในเทอมสุดท้าย รวมค่าใช้จ่าย แต่ละเดือนที่ดิฉันจะต้องแบ่งไว้ชำระคือประมาณ 22,000 บาท เงินเดือนที่เหลือ แต่ละเดือนก็จะมีไว้สำหรับค่าน้ำมันรถ ซึ่งบางเดือนก็ต้องขอยืมจาก เพื่อนบ้าง และใช้คืนเมื่อตอนเงินเดือนออก ดิฉันไม่มีบัตรเครดิต เคยยื่นกู้กับธ.ออมสิน เพื่อเอาเงินก้อนมาตัดหนี้ตอนที่มีประกาศจากทางธนาคารว่ามีโครงการปล่อยกู้ เพื่อปลดหนี้นอกระบบ แต่ดิฉันไม่ผ่านเกณฑ์ธนาคาร ดิฉันอยากจะได้เงินก้อนนึง เพื่อมาตัดหนี้ก่อนนี้ เพราะทุกวันนี้ดิฉันได้ แต่ชำระค่าดอกเบี้ย เพราะไม่มีเงินมากพอที่จะตัดต้นที่กู้มา ดิฉันมีกำลังที่จะผ่อนคืนได้เดือนละ 3,000 บาท และอยากได้ดอกเบี้ยร้อยละ 3 โดยใช้ระยะเวลาในการผ่อนชำระประมาณ 1ปีครึ่ง หรือถ้าในช่วงเวลานั้นๆ ดิฉันมีโอกาสหาเงินได้จากการทำงาน ดิฉันจะพยายามคืนให้ โดยเร็วค่ะ

 55. sep-10202 พูดว่า:

  เกิดปัญหาสภาวะเศรษฐกิจตกต่ำมากทั่วทุกหัวระแหง ทำให้สถานการณ์ของธุรกิจที่ทำอยู่ เกิดปัญหาจึงต้องไปกู้ยืมเงินนอกระบบมาหมุนเวียน แต่สุดท้ายก็ไม่พอ มีสภาวะฝืดเคืองไม่สามารถผ่อนชำระดอกเบี้ยได้ตามกำหนด ทำให้เกิดดอกเบี้ยพอกพูนจากเงินนอกระบบนี้เป็นจำนวนเพิ่มขึ้นอีก 24,000 บาท จากเงินต้น 40,000 บาท ดอกเบี้ยร้อยละ 20 ต่อเดือน รวมเป็นเงินทั้งหมด 64.000 บาท ถ้วน ปัจจุบันดิฉันอายุ 42 ปี ประกอบธุรกิจส่วนตัว ดูแลรักษาหนังศีรษะด้วยสมุนไพร รายได้จากธุรกิจตัวนี้ปัจจุบัน อยู่ที่เดือนละประมาณ 40,000-50,000 บาท มีภาระรถยนต์ 1 คันเดือนละ 10,000 บาท ซึ่งปัจจุบันก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ กำลังเดินการนำบ้านที่เป็นทรัพย์สินมรดก เข้ายื่นกู้กับธนาคารอาคารสงเคราะห์ เพื่อนำเงินมาต่อยอดทางธุรกิจ และชำระหนี้นอกระบบที่มีภาระเรื่องดอกเบี้ยสูงมาก ภาระหนี้เป็นจำนวนเงินทั้งหมด 60,000 บาท ซึ่งภาระหนี้นี้จะต้องชำระภายในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 นี้เท่านั้น เนื่องจากการขาดส่งดอกเบี้ยทางผู้กู้จึงจะต้องได้รับคืนทั้งต้นทั้งดอก ปัจจุบันได้ทำการยื่นกู้กับธนาคารอาคารสงเคราะห์ เพื่อนำเงินมาต่อยอดธุรกิจ เป็นจำนวนเงิน 1,500,000 บาท โดยมีหลักทรัพย์เป็นอาคารพาณิชย์ 5 ชั้น และเงินนี้คาดว่าจะได้รับการอนุมัติภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2560 นี้แน่นอน

ใส่ความเห็น