อ่างทอง ต้องการเงินด่วน 3 หมื่นบาทเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

เป็นนักศึกษาพยาบาล เรียนไปด้วยบวกกับทำงานเป็นอาชีพเสริมค่ะ ต้องการเงิน30000 บาท เพื่อนำเงินมาจ่ายค่าชถดพยาบาล มหาลัยเรียกเก็บเงินโดยไม่บอกล่วงหน้า เลยหมุนเงินไมาทันค่ะ ต้องจ่ายค่าหอ และค่าลงทุนซื้อของใช้ในกานประกอบอาชีพ ซึ่งต้องใช้เงินก้อน เเต่ตัวดิฉันไม่มีเงินก้อน เเละไม่สามารถทำบัตรหรือผ่อนอะไรได้ เเละไม่สามารถขอเเม่ได้ เพราะเเม่จ่ายค่าเทอมให้เเล้ว ในส่วนการใช้ชีวิตปกติดี การเงินไม่ขัดข้อง เเต่ช่วงตั้งเเต่มีนาต้องเสียค่าเทอมเรียนบวกกับรายจ่ายอื่นๆของค่าเเรกเข้าพยายาลก็เหยียบเเสน ใช้ทั้งเงินตัวเองเงินเเม่จนจะหมด เเละจำเป็นที่จะต้องนำเงินที่ขอกู้ส่วนนึง

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
มาลงทุนในการประกอบอาชีพเสริม ในส่วนของเงินเดือนเเม่จะให้อาทิตละพันห้าร้อยบาท เงินเดือนจากอาชีพ เสริมประมาน 5000 ค่ะ เงินด่วนที่ขอกู้สามหมื่นมีความจำเป็นต่อหนูมาก ต้องจ่ายค่าชุดก่อนหมดสิทสอบ ไม่กล้วขอเเม่เพราะตอนนี้เเม่ไม่มีเงิน เเล้วก็ไม่กล้ากู้ เลยจะกู้เเทนเเม่ ค่าลงทุนอาชีพเสริมจากเรียนอีก หนูจึงมั่นใจว่าสามารถส่งๆด้ทถกเดือนไม่มีขาด ต้น+ดอก เดือนละไม่เกิน 2500 ส่งได้เเน่นอนค่ะ ส่วนตัวไม่เคยเป็นหนี้ใคร เเต่จะมียืมเงิน หรือกู้เงินบ้างใกล้ๆบ้านมี่จังหวัดอ่างทอง ไม่เคยมีประวัติขาดส่งเงิน ขอช่วยพิจารณาให้หนูผ่านด้วยนะคะ

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • เงิน ด่วน อ่างทอง 2560
 • ต้องการ เงิน ด่วน นอก ระบบ ที่อ่างทอง
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-4960 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ที่ อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ดิฉันมีอายุ 39 ปีค่ะ ทำงานเป็นผู้ช่วยพ ยาบาลค่ะ อยู่ที่อ.วิเศษชัยชาญค่ะ ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่อจากดิฉันมีความจำเป็นต้องการใช้เงินค่ะ ดิ ฉันไปกู้เงินนอกละบบมาค่ะ ดอกเบื้ยร้อยละสิบ ห้า บาท ต่อเดือนดิฉันไปกู้มาสองเหมื่อน บาท ค่ะ ส่งดอกเดือนละสามร้อย บาท ต่อเดือนดิฉันจะเอา เงินไปปิดเงินต้นที่กู้มาค่ะ เพราะดิฉันต้องการเงินไปเรียนสายอาชีพค่่ะถ้าดิฉันไม่ต้องส่งดอกแพงๆ ดิฉันก็จะมีเงินไปเรียนค่ะ เป็นศูนย์ฝึอาชีพ ค่ะ มีสอนทำดอกไม้ประดิษฐ์จากดินญี่ปุ่นดิน ไทยเรียนฟรีค่ะ แต่ตอ้งซื้ออุปกรณ์ในการทำดอกไม้ประดิษฐ์เองค่ะ ค่าอุปกรณ์อยู่ที่ประ มาณหกร้อยเก้าสิบ บาท ถึงหนึ่งพันสองร้อย บาท ต่อหลักสูตรแล้วก็มีค่าเดินทางไปเรียน อีกสามรอ้ย บาท ต่อครั้งที่ไปเรียนเรียนจบหลักสูตรมีงานทำแน่นอนรายได้ดีค่ะ มีที่ ส่งดิฉันต้องการมีรายได้เสริมนะค่ะ ดิฉันมีฐานเงินเดือนเจ็ดพันหนึ่งร้อย บาท ต่อเดือน บวกโอทีตกเดือนละเก้าพัน บาท ถึงหนึ่งเหมื่อน บาท ต่อเดือนดิฉันสามารถผ่อนส่งคืนได้ทั้งต้น และดอกพันห้าร้อย บาท ต่อเดือนดิฉันจึงขอ ความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณ เป็นอย่างยิ่ง

 2. sep-5936 พูดว่า:

  เป็นคนจ.อ่างทองค่ะ ตอนนี้ทำงานอยู่จ.ปทุมธานีค่ะ อายุ32ปีค่ะ มีความต้องการจะขอกู้เงินจากนายทุนค่ะ เงินที่หนูต้องกู้ เพื่อไปใช้หนี้ค่ะ ตอนนี้หนูมีหนี้สินรวมๆ 160000 ค่ะ ทามงานเงินเดือนได้ แต่ละเดือนติดลบมากๆ ค่ะ เพราะเงินที่เป็นหนี้แพงมากๆ ค่ะ จนจะไม่ไหวแล้วค่ะ สาเหตุการเป็นหนี้ของหนูมาจาก พ่อหนูป่วย เลยต้องไปหากู้มาค่ะ ลำพังเงินเดือนของหนูไม่พอค่ะ เพื่อมารักษาพ่อค่ะ แล้วหนูก็โชคร้ายอีก เพราะเชื่อใจคนไว้ใจเขา โดยการไปค้ำให้ เพื่อนค่ะ แล้ว เพื่อนหนูก็หนี้ไป โดยทิ้งหนี้ไว้ให้หนูรับผิดชอบเพียงคนเดียวค่ะ ต่อหนูหมุนเงินไม่ทันค่ะ เพราะรายจ่ายเยอะมากกว่ารายรับหนูเลยตั้งแชร์ขึ้นค่ะ เป็นเท้าเองเล่นๆ ไปลูกแชร์ก็จ่ายตรงพอผ่านมาประมาน5เดือนลูกแชร์ที่เปียไปเขาก็หนี้ค่ะ สุดท้ายแล้วหนูก็ต้องหาเงินมาใช้หนี้อีกค่ะ จนตัวเองแย่มากๆ ค่ะ มีแฟนก็เหมือนไม่มีค่ะ เพราะบอกเขาไม่ได้ค่ัะ แค่ทุกวันนี้ก็ทะเละกันบ่อยมากค่ะ หนูจึงยอมที่จะเก็บไว้คนเดียวสู้ค่ะ ดิ้นคนเดียวค่ะ แต่หนูก็ไม่ไหวค่ะ เพราะเป็นหนี้เยอะเงินเดือนน้อยดอกค่ะ แต่ทำไงได้หนูต้องรับผิดชอบแบบที่ไม่รู้เลยว่าเมื่อรัยจะลืมตาอ้าปากกะเขาได้สักทีค่ะ ตอนนี้ลำบากมากค่ะ จึงอยากจะขอความกรุณาจากนายทุนให้หนูกู้เงินนะค่ะ เพื่อมาปิดหนี้ที่ดอกแพงแล้ว แต่ละเดือนให้หนูผ่อนน้อยลงกว่าเดิมอย่างน้อยหนูก็จะมีเงินเหลือให้พ่อกะแม่บ้าง ค่ะ พอได้เหลือกินบ้าง ค่ะ ช่วยหนูหน่อยนะค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะ ด้วยความเคารพค่ะ

 3. sep-5950 พูดว่า:

  ดิฉันทำงานยู่ในนิคมอุตสาหกรรม จังหวัดอยุธยาค่ะ ดิฉันทำงานที่นี่มา6ปีแล้วค่ะ มีเบอติดต่อได้ค่ะ ที่ทำงาน ดิฉันเป็หนี้นอกระบบหนึ่งแสน บาท ดิฉันต้องจ่ายดอกเดือนละหมื่น บาท ทุกเดือนค่ะ ดิฉันเลยจ่ายได้ แต่ดอกทุกเดือนดิฉันไม่เคยเบี้ยวเรื่องจ่ายดอกค่ะ ตอนแรกก้อไม่ได้เยอะขนาดนี้ แต่ว่าอาศัยอยู่จังหวัดอ่างทองบ้านแฟนค่ะ ไม่ต้องเสียค่าเช้าห้อง แต่ตัวดิฉันเองเปนคนจังหวัดนครสวรรค์ค่ะ ต้องการกู้เงินไปใช้หนี้นอกระบบ เพราะว่าดอกสูงมาก ดิฉันทำงานโรงงานค่ะ เปนบริษัทอิเลคทรอนิค มีเงินเดือนเดือนละ 18000 บาท สาเหตุที่เปนหนี้ เพราะหาเงินให้ที่บ้านไปใช้หนี้ หนี้ก้อนนี้เปนหนี้ตั้งแต่สมัยดิฉันยังเล็กๆ ยู่เลยค่ะ แล้วมันก้อสะสมเปนดินพอกหางหมูมาเรื่อยๆ ซึ่งทุกวันนี้ส่งได้ แต่ดอกอย่างเดียวค่ะ ไม่มีเงินต้นคืนเค้าเลย พอส่งดอกแล้วไหนจะหาเงินมาใข้มากินอย่างอื่นอีกมันก้อเลยเปนหนี้สะสม เลยอยากเปนหนี้ทางเดียว จะได้ส่งทางเดียวค่ะ จึงอยากให้อนุมัตสินเชื่อให้ด้วยนะคะ อยากเปนหนี้ทางเดียวอยากคืนต้นด้วยดอกด้วยจะได้หมดหนี้ซะทีแล้วมีเอกสารอะไรบ้าง คะ ที่จะขอสินเชื่อตัวนี้ได้

 4. sep-6465 พูดว่า:

  อายุ 23 ปี อาศัยอยู่อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง เป็นพนักงานประจำอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่ง ในนิคมอุตสาหกรรมโรจนะ อยุธยา ทำงานในตำแหน่งพนักงาน QC ตรวจสอบชิ้นงานก่อนส่งให้กับลูกค้า รายได้เฉลี่ยต่อเดือนอยู่ที่ 10,000 บาท อายุงาน 2 ปี 6 เดือน สถานะทางครอบครัว โสด มีบุตร 1 คน อายุ 10 เดือน ส่วนภรรยาแยกทางตอนบุตรสาวอายุ 2 เดือน บิดา เป็นโรคอัมพฤกษ์ มารดา ทำงานรับจ้างรายวัน ตัวผม และมารดา เป็นหนี้นอกระบบ ที่มีอัตตราดอกเบี้ยร้อยละ 15 จึงมีความต้องการขอสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลจากนายทุนทุกๆ ท่าน ในอัตตราดอกเบี้ยร้อยละ 3-5 เพื่อปิดหนี้สินนอกระบบ ซึ่งมีอัตตราดอกเบี้ยที่สูงเกินกำลังของผม โดยต่อเดือนนั้น ผมมีค่าใช้จ่าย ดังนี้ จ่ายค่างวดรถ 1,610 จ่ายค่าไฟ 1,200 จ่ายค่าดอกเบี้ยหนี้นอกระบบ 3,500 ซื้อนม และของใช้ให้บุตรเฉลี่ย โดยประมาณ 2,500 โดยที่ผมจะเหลือเงินที่จะใช้ซื้อกับข้าว และกินรายวันไม่ถึง 2,000 บาท ต่อเดือน จึงขอความกรุณาจากนายทุนทุกๆ ท่าน โปรดพิจารณาการอนุมัติการกู้เงินของผมด้วยครับ หากผ่านการพิจารณาจะช่วยให้ครอบครัวของผมดีขึ้นอย่างมาก และจะมีเงินเก็บส่งเสียให้บุตรได้เรียนหนังสือในภายภาคหน้า ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 5. sep-6475 พูดว่า:

  อยู่ ต.วังน้ำเย้น อ.แสวงหา จ.อ่างทอง อายุ 31 ปี มีครอบครัวแล้ว เดือดร้อนเงินมากค่ะ กู้เงินรายวัน ร้อยล่ะ 20 มาจ่ายค่าเทอม ค่ารถประจำทาง มารักษาแม่ที่เป็นมะเล็งลำใส้ ขั้นที่ 3 ตอนนี้ไม่มีเงินมาจ่ายหนี้รายวัน กู้มา 40,000 บาท ทำนากะไม่ได้ดี เป็นหนี้สินเยอะ เครียดมากไม่รุ้จะหากู้ทางไหนดี หาส่งรายวันไม่ไหว…ถ้าส่งเป้นเดือนส่งไหว อยากกู้เงิน 50,000 ดิฉันสามารถผ่อนชำระดอกเบี้ยได้ 5 % ต่อเดือนค่ะ ตอนนี้สถานภาพทางครอบครัวแย่มากหมุนไม่ทัน ค่าไฟกะไม่มีจ่าย 3 เดือน ค่าเทิอมลูกค้างอีก3 เดือน ถ้าไม่รีบชำระภายในวันที่ 31 มีนาคม 60 ครูจะไม่ออกใบจบให้ ส่งดอกเบี้ยสหกรณ์การเกษตรอีก 4,200 ค่างวดรถกะบะค้างอยู่อีก 30,000 พ่อกะมีเมียน้อย ไม่เอาเงินมาจุนเจือครอบครัว เลยพาละทั้งหมดต้องตกมาอยู่ที่ดิฉันคนเดียว บางทีพาแม่ไปให้คีโม ยังไม่มีตังเติมน้ำมันไป ต้องยืมเขา ตอนนี้ทำดาวเรืองอยู่ค่ะ แต่ดอกดาวเรืองยังไม่ออก เลยไม่มีเงินมาหมุน หาไม่ทันรายจ่ายที่เข้ามา ลูกกะจะเข้าเรียนต่อ ม.1 ต้องใช้เงินอีก ไม่รุ้จะหาทางไหนมาหมุน บางวันหามากะต้องเอาส่งเงินกู้รายวันจนหมด ไม่มีจะให้ลูกไปกินที่โรงเรียน ตอนนี้ที่แย่มากๆ คือ หาส่งไอ้พวกเงินกู้รายวัน มันคอยทวงตลอดเลยค่ะ

 6. sep-6617 พูดว่า:

  อยู่ อ.เมือง จ.อ่างทอง กระผมมีความต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านครับ เนื่องจากกระผมมีความจำเป็นทีีจะกู้ไปไถ่โทรศัพท์คืน โทรศัพท์เครื่องนี้เป็นโทรศัพท์ที่ผมชอบมาก แต่เนื่องจากตอนนั้นต้องการใช้เงินจริงๆ เหตุการณ์มันบังคับ ผมจึงตัดสินใจไปจำนำไว้4000 เสียดอกอาทิดล้ะ400 ผมจึงวอนขอนายทุนทุกๆ ท่านให้ผมได้กู้เงินจำนวน4000 บาท . เพื่อเป็นการไถ่โทรศัพท์ที่ผมรักมากชอบมาก. ปัจจุบันผมกำลังศึกษา ปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยราชภัชวไลยอลงกรณ์ ที่บ้านก็มีอาชีพค้าขายไม่ได้รวยไรมากนัก ตอนนี้ผมก็ได้เงินมาเรียนอาทิดล้ะ1000 จะหาเงินมาไถ่คืนก็ลำบาก

 7. sep-6666 พูดว่า:

  อยู่อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทองค่ะ ดิฉันทำงานมา10ปีแล้วค่ะ บวกกับภาระหนี้สินที่ดิฉันเป็นคนก่อเอง250,000 บาท เพราะไม่ว่าจะทำเครดิตสินเชื่อตัวไหนดิฉันได้รับการอนุมัติทุกอย่างค่ะ กู้รายใหม่มาส่งขั้นต่ำรายเก่ากลายเป็นหนี้บัตรหลายใบภาระหนี้ก็ไม่หมดจนไม่สามารถจ่ายได้ดิฉันจึงปล่อยให้เสียเครดิตตอนนี้เริ่มมีทนายโทรมาไกล่เกลี่ยลดให้50%จากยอดฟ้อง106,000 บาท ลดเหลือ53,000 บาท ดิฉันเก็บเงินปิดไปแล้วค่ะ เป็นของอิออน และมีทนายโทรมาอีกของกสิกรยอดหนี้7หมื่นกว่าเขาลดให้ปิดที่ยอด31,000 บาท ดิฉันก็สามารถปิดได้ค่ะ ตอนนี้ยังเหลือของกรุงไทยว่าจะขอประนอมหนี้จ่ายขั้นต่ำค่ะ กับทีเอมบีอีกประมาณสี่หมื่นอยากปิดค่ะ แต่คงหาเงินไม่ทัน เพราะเขาฟ้องมาพร้อมกันหมดดิฉันจึงเดือดร้อนเงินค่ะ ไม่อยากขึ้นศาลค่ะ อยากจบ แค่การไกล่เกลี่ยจากทนาย เพราะดิฉันได้รับส่วนลดเยอะมากดิฉันจึงอยากได้เงินก้อนมาปิดของทีเอมบีค่ะ เพราะจะได้หมดความกังวลในการต้องไปศาลตอนนี้ดิฉันติดบลูโรแล้วจึงไม่สามารถหาเงินจากสถาบันการเงินอื่นได้ แต่ดิฉันก็มีบทเรียนจากการใช้เงินเกินตัวจากการกดบัตร ซึ่งตอนไปนี้ดิฉันเป็นคนใหม่แล้วค่ะ เก็บเงิน เพื่อใช้หนี้ได้ปิดบัตรไปแล้วสี่ใบเหลือของทีเอมบีค่ะ ที่ไม่รู้จะเอาที่ไหนมาใช้คืน เพราะฟ้องมากันไวมากๆ จึงอยากได้เงินกู้สักสามหมื่นค่ะ ดอกเบี้ยร้อยละ2%ต่อเดือนดิฉันก็จะปิดบัญชีทีเอมบีค่ะ และเก็บเงินใช้หนี้ที่กู้มาหมุนต่อไปค่ะ

 8. sep-6709 พูดว่า:

  อยู่อำเภอป่าโมก ตำบลสายทอง จังหวัดอ่างทอง ทำงาน รับราชการ กับขายของออนไลน์ ขายของตลาดนัดค่ะ ต้องการใช้เงินด่วน 200,000 บาท ค่ะ เอามาปิดหนี้ร้อยละ 20 และลงทุนขายเสื้อผ้า ตอนนี้เป็นหนี้เอนกประสงค์ กรุงไทย ส่งเดือนละ 9,300 บาท หนี้รถมอเตอร์ไซด์เดือนละ 2,900 บาท หนี้กรุงไทยธนวัฏหักเดือนละ 800 บาท หนี้สหกรณ์ออมทรัพย์พนักงานส่งเดือนละ 2,300 บาท หนี้ร้อยละ 20 จำนวน 50,000 บาท หนี้ร้อยละ 15 จำนวน 20,000 บาท หนี้ที่เป็นทั้งหมด เพราะเอามาใช้หนี้ให้พ่อกับแม่ เพราะฐานะทางบ้านเมื่อก่อนยากจน พอเป็นข้าราชการจึงมากู้เอาไปสร้างบ้าน และใช้หนี้ รักษาพ่อเป็นโรคหัวใจ ต้องการดอกเบื้ยน้อยกว่าร้อยละ 20 ทรมานมากค่ะ ไปกู้ธนาคารไหนก็ไม่มีใครอนุมัติมาเลย เขาบอกหนี้เยอะกว่ารายรับ แต่ยิ่งเขาไม่ให้กู้ก็ต้องเสียเงินส่งหนี้ร้อยละ 20 ร้อยละ 15 ไปเดือนๆ น้ำตาแทบตก พ่อต้องไปหาหมอก็ไม่มีเงิน อยากให้มีใครสักคนช่วยเหลือ เพราะขายของมีเงินเข้าเยอะมาก แต่ทำไมไม่มีที่ไหนให้กู้ บอกเราต้องทำบัญชีร้านมา ทุกวันนี้ขายของทุกอย่างกระเป๋า เสื้อผ้ามือสอง ไปกองขายตามตลาดนัดก็ไป ทรมาน ชีวิต ช่วยด้วยเถอะค่ะ กู้ในเน็ตก็โดนหลอกให้โอนเงินไป 3,000 หมดกัน ช่วยด้วยนะคะ อยากมีชีวิตใหม่ ช่วยให้พ้นจากขุมนรกด้วยค่ะ เงินจะกินก็ไม่มี เพราะมาส่งหนี้หมด ขอบพระคุณมากค่ะ

 9. sep-7731 พูดว่า:

  อริยาค่ะ อยู่จังหวัดอ่างทองค่ะ อายุ 24 ปี ทำงานแล้วค่ะ ตอนนี้เดือดร้อนมากค่ะ ต้องการหาเงินใช้หนี้ค่ะ มีคนมาให้หนูไปกู้เงินหมวกกันน๊อคให้ พอเราทำเรื่องกู้ให้เขาได้เงินแล้วก้อหนีออกไปทำงานที่อื่นเลยค่ะ และตอนนี้พวกหมวกกันน๊อคก้อมาตามทุกวันที่ทำงาน บ้าง ทีเงินกินข้าวก้อไม่ค่อยมี ยังต้องเอามาจ่ายมันอีก อยากหาเงินก้อนมาปิดหนี้ตรงนี้ค่ะ ทุกวันนี้บ้าง ที่ก้อแอบ และก้อให้ เพื่อนๆ ที่ทำงานบอกว่าไม่ได้มาทำงาน เครียดมากเงินเราก้อไม่ได้ใช้ แต่สรุปต้องมาใช้หนี้เอง สงสารเขา แต่ตอนนี้สิสงสารตัวเองมากค่ะ เรามันชีวิตเงินเดือน และต้องมาจ่ายรายวันมันทรมานมากค่ะ พอสิ้นเดือนเงินออกมาจะเอาไปปลดให้หมดก้อคิดไปว่าไหนจะค่างวดรถอีกเราก้อไม่มีเงินที่จะใช้ในครอบครัว และใช้จ่ายทุกวันอีก เลยอยากหาเงินก้อนมาปลดหนี้ทีเดียว และเราก้อผ่อนจ่ายรายเดือน หากู้ 20000 ค่ะ ขอดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ20 ปกติไม่ได้เดือดร้อนเรื่องเงินเลย เพราะความสงสาร เพื่อนเขามายืม และเราไม่มีให้เขาก้อบอกเขามีหนทาง แต่เราต้องทำเรื่องกู้ให้เขา ผลสุดท้ายตัวเองนี่ และที่ทุกข์ค่ะ ขอส่งแบบลดต้นลดดอก หรือส่งต้นครบแล้วชำระดอกเบี้ยค่ะ และมันจะสะดวกต่อการคืนด้วยค่ะ หนูขอความกรุณานายทุนที่เข้ามาอ่านนะค่ะ ช่วยหนูหน่อยค่ะ หนูไม่มีหนทางไหนแล้วจิงๆ ค่ะ มืดไปหมดทุกทาง

 10. sep-7747 พูดว่า:

  อยู่อ.ไชโย จ.อ่างทองค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นอยากจะได้เงินมารักษาพ่อ พ่อดิฉันป่วยหนักท่านเป็นโรคหัวใจ หายใจก้ไม่สะดวก เพราะปอดท่านเหลือ แค่ข้างเดียว ท่านขยับตัวไม่ได้ เพราะไม่มีแรง ระบบขับถ่ายก้ไม่ดี ต้องใส่แพมเพิสตลอด จะพาพ่อไปโรงพยาบาล แต่ละทีดิฉันก้ต้องจ้างรถไป ดิฉันปกติทำเป็นแม่ค้าขายอาหารตามสั่ง แต่พอพ่อป่วยก้ต้องหยุด พี่น้องก้ไม่มีงานเป็นหนักแหล่ง ไม่มีใครช่วยค่ารักษาพ่อเลยค่ะ ลูกสาวดิฉันทำงานโรงงานรายได้ก้พออยู่ได้ หากไม่มีหนี้สิน ส่วนลูกชายทำงานเป็นเด็กปั้ม วันไหนได้ติ้บมาก้พอจะมีเงินซื้อกับข้าวกินกัน ทุกวันนี้ดิฉันไม่มีเงินให้ลูกไปทำงาน บางครั้งก้อดสงสารลูกไม่ได้ ก้ไม่หยิบยืมเงินคนแถวๆ บ้านมาซื้อข้าว ให้ลูกไปทำงาน ซื้อแพมเพิส สิ้นเดือนทีไหนจะค่าบ้านที่เช่าเค้าอยู่ ค่ารถมอเตอไซด์ หนี้รายวันอีก ค่ารถในการพาพ่อไปโรงพยาบาล ตอนนี้ดิฉันลำบากมาก พี่สาวดิฉันกับลูกเขาเดือดร้อนมาขอให้ช่วย ดิฉันก้สงสารพี่ก้เลยไปกู้เงินนอกระบบมาให้เขา ตอนยังไม่ได้เงินก้รับปากอย่างดี พอได้เงินไปแล้วก็ไม่สามารถติดต่อพี่กับลูกสาวเขาได้เลย ดิฉันก้ต้องมารับใช้เงินแทนอีกดิฉันจึงอยากได้เงินสักก้อนนึงมาโละหนี้นอกระบบ อีกส่วนนึงก้เก็บไว้รักษาพ่อ ถ้าได้ดิฉันกับลูกๆ จะช่วยกันหาเงินมาใช้ โดยเร็วที่สุดคะ

 11. sep-8401 พูดว่า:

  อายุ 46 ปี ทำงานเป็นพนักงานของรัฐ แห่งหนึ่งในอำเภอเมืองจังหวัดอ่างทอง เงินเดือน 23,000 บาท มีภาระต้องผ่อนรถ ไหนจะค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ์ และอีกหายค่า จึงได้ทำอาชีพเสริม เพื่อเพิ่มรายได้ แต่ทุนที่ได้ก็ไม่เพียงพอกับการลงทุนมีทุนน้อยซื้อของก็ไม่ค่อยได้เยอะทุนที่ลงไป บางที่มันก็จมขายของมันก็ขายได้เรื่อยๆ จะกู้สวัสดิการของหน่วยงานก็ต้องรออีก 4- 5 เดือน ถึงจะกู้ได้ เลยต้องการหาทุนมาซื้อของเข้าร้านซัก40,000-50,000 บาท เพื่อมาซื้อสินค้าเข้าร้านให้ดูมีสินค้าหลากหลาย เพราะตอนนี้ก็เริ่มมีลูกค้ารู้จักแล้ว แต่เรามีทุนน้อยสินค้าที่ซื้อมาก็ได้ไม่มากเท่าไหร่ ทำให้ร้านดูไม่ค่อยมีอะไร และต้องการนำเงินไปผ่อนรถที่ค้างค่างวดด้วยช่วงนี้ หมุนเงินไม่ทันจริงๆ ดีที่ขายของยังพอเอามาใช้ได้บ้าง แต่ก็ต้องเอาไว้ลงทุนซื้อของ ดินต้องการหานายทุนที่ให้จริง และให้ผ่อนชำระเป็นรายเดือน อายุสัญญาขอเป็นแบบ 1 ปี ( แต่พอกู้ของหน่วยงานได้ก็จะปิดเลย) ขอเป็นดอกเบี้ยร้อยละ 3 % ต่อเดือน และเมื่อกู้ได้จะรีบดำเนินการใช้คืนทันทีจึงอยากขอให้มีนายทุนที่มีความเฆตตาให้เงินลงทุนจริงๆ สักรายจะเป็นพระคุณมากๆ เพราะตอนนี้เครียดมาก

ใส่ความเห็น