อยากขอสมัครเงินกู้ แต่พอดีว่าติดแบล็คลิส ติดเครดิตบูโรอยู่

กรกฎาคม 26, 2017 10:01 สอบถามเงินกู้ 1 views


เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

เราต้องการเงินจำนวน 40,000 บาทค่ะแต่ว่าตอนนี้มีปัญหา เหมือนกับที่หลายคนเป็นก็คือ ติดปัญหาในเรื่องของเคดิตบูโรแบล็คลิสค่ะ คือเรานั้น เป็นหนี้ผ่อนรถมอเตอร์ไซต์อยู่ ผ่อนไป 3 เดือน แต่ก็มีช่วงหลังหลังที่มีการใช้เงินไปแล้วบ้าง ก็เพราะว่ามีปัญหาในเรื่องของเงินนั่นแหละค่ะ จึงจำเป็นที่จะต้องชะงัก หยุดการจ่ายเงินไปชั่วคราว ตอนนี้ดิฉันทำงานอยู่นะคะ เป็นพนักงานบริษัทแห่ง 1 อยู่ที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง แห่ง 1 ค่ะ ที่ฟอร์จูนนะคะ ไม่รู้ว่าจะมีทางเป็นไปได้ไหมคะ ที่เราจะสมัครในส่วนของเงินกู้ตรงนี้ คือถ้าจะไปให้กู้เงินที่ธนาคารทำเรื่องขอสินเชื่อส่วนบุคคล

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
เกรงว่าจะไม่ได้แน่นอนเพราะมันจะขึ้นโชว์ในบัญชีเครดิตบูโรอยู่แล้ว ที่สำคัญเลยก็คือเราไม่มีสเตทเม้นท์แสดงรายได้ รายเดือนที่เข้ามาเพราะว่าเงินไม่ได้เข้าผ่านธนาคาร รับเงินสดจากมือตลอดเลยค่ะ ไม่ทราบว่าจมีทางเป็นไปได้ไหมนะ ยังไงก็ฝากด้วยนะคะหวังลึกลึกว่ามันจะพอเป็นไปได้รบกวนติดต่อหาเราด้วยค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น