อยากขอสมัครเงินกู้ แต่พอดีว่าติดแบล็คลิส ติดเครดิตบูโรอยู่

Admin มีนาคม 11, 2018 10:10 สอบถามเงินกู้ 41 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล

โฆษณาตำแหน่งนี้!

❤ สินเชื่ออาชีพอิสระ ITTP สำหรับผู้ทำธุรกิจส่วนตัว ฟรีแลนซ์ ขับแทกซี่ ขับวิน คลิกเลย!!

ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ สินเชื่อใจดี ITTP สำหรับพนักงานรายวันหรือรายเดือน เพียงมีรายได้รวม 12,000 บาท คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

เราต้องการเงินจำนวน 40,000 บาทค่ะแต่ว่าตอนนี้มีปัญหา เหมือนกับที่หลายคนเป็นก็คือ ติดปัญหาในเรื่องของเคดิตบูโรแบล็คลิสค่ะ คือเรานั้น เป็นหนี้ผ่อนรถมอเตอร์ไซต์อยู่ ผ่อนไป 3 เดือน แต่ก็มีช่วงหลังหลังที่มีการใช้เงินไปแล้วบ้าง ก็เพราะว่ามีปัญหาในเรื่องของเงินนั่นแหละค่ะ จึงจำเป็นที่จะต้องชะงัก หยุดการจ่ายเงินไปชั่วคราว ตอนนี้ดิฉันทำงานอยู่นะคะ เป็นพนักงานบริษัทแห่ง 1 อยู่ที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง แห่ง 1 ค่ะ ที่ฟอร์จูนนะคะ ไม่รู้ว่าจะมีทางเป็นไปได้ไหมคะ ที่เราจะสมัครในส่วนของเงินกู้ตรงนี้ คือถ้าจะไปให้กู้เงินที่ธนาคารทำเรื่องขอสินเชื่อส่วนบุคคล

เกรงว่าจะไม่ได้แน่นอนเพราะมันจะขึ้นโชว์ในบัญชีเครดิตบูโรอยู่แล้ว ที่สำคัญเลยก็คือเราไม่มีสเตทเม้นท์แสดงรายได้ รายเดือนที่เข้ามาเพราะว่าเงินไม่ได้เข้าผ่านธนาคาร รับเงินสดจากมือตลอดเลยค่ะ ไม่ทราบว่าจมีทางเป็นไปได้ไหมนะ ยังไงก็ฝากด้วยนะคะหวังลึกลึกว่ามันจะพอเป็นไปได้รบกวนติดต่อหาเราด้วยค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8631 พูดว่า:

ต้องการกู้เงิน10000฿ เพื่อนำมาปิดบัญชีรายวันเนื่องได้กู้เงินมาลงทุนค้าขายแล้วเป็นค่าเล่าเรียนบุตร แต่ตอนนี้ดิฉันกับแฟนได้งานทำ ซึ่งรับเงินเดือนเป็นรายเดือนจึงต้องการกู้เงินมาปิดบัญชีรายวันแล้วหานายทุนที่สามารถให้ผ่อนส่งได้เป็นราย15วัน หรือส่งเป็นรายเดือนค่ะ ตอนนี้ดิฉันไม่มีรายได้ในการส่งรายวันมันทำให้เครียดแล้วต้องคอยยืมคนอื่น เพื่อมาส่งรายวันค่ะ อยากได้นายทุนที่รับส่งเป็นรายเดือนค่ะ ดิฉันทำงานเงินเดือนจะออกทุกวันที่18 และสิ้นเดือน ส่วนแหนดิฉันเงินเดือนจะออกทุกวันที่1 และ15ของเดือน ดิฉันจึงมีความเดือดร้อนมากที่ต้องหาเงินส่งรายวันทุกวันบางวันต้องไม่ใช้เงินเลย เพื่อเอามารวม เพื่อส่งรายวัน เมื่อก่อนขายของจึงสามารถหาเงินมาส่งทุกวัน แต่ตอนนี้ได้งานแล้วจึงเลิกขายของมาเป็นพนักงานกินเงินเดือนค่ะ เพราะเงินรายวันทุกวันนี้ทำให้ดิฉันกับแฟนลำบากมากค่ะ ต้องใช้อย่างประหยัดบางวันใช้เงินไม่ได้ เพราะกลัวว่าเงินจะไม่พอส่งรายวันตอนนี้ทรมานมากค่ะ อยากได้นายทุนใจดีมาช่วยเหลือค่ะ ยินดีส่งคืนทั้งต้น และดอก ดิฉันอยากปลดหนี้ให้หมด เพื่อสร้างชีวิตให้ดีขึ้น เพราะต้องเสียค่าเทอม ค่าอุปกรณฺการเรียนลูกพอมาชนกันทีหาทางออกไม่เจอเลยค่ะ ตอนนี้แย่มากค่ะ