หากู้เงินนอกระบบได้จริง เป็นพนักงานโรงแรมแผนก ครัวไทยตำแหน่ง ผู้ช่วยกุ๊ก

Admin มีนาคม 11, 2018 11:14 สอบถามเงินกู้ 16 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

กู้เงินนอกระบบได้จริง สวัสดีค่ะ อำเภอกะทู้ อยู่จังหวัด ภูเก็ต ทำงานเป็นพนักงานโรงแรมแผนก ครัวไทยตำแหน่ง ผู้ช่วยกุ๊ก เงินเดือน13000 ต่อเดือนก้อไม่พอจะใช้ทั้งค่าบ้านค่ารถค่าขนมลูกไปเรียนถึง3คน ตอนนี้ดิฉันต้องทำงานคนเดียว เพื่ออนาคตของลูกดิฉัน กลางคืนก้อต้องไประบจ้างทำงานเสริ์ฟ เพื่อความยุรอดของเนราสามแม่ลูก ต้องปล่อยให้เด็กทั้งสองยุตามลำพังคนนึงป.3 อีกคนป.2 ถึงจะเหนื่อยยังไงก้อต้องสู้ เพื่อนลูกของดิฉันคัยจ้างไปทำงานที่ไหนดิฉันไม่เคยเกี่ยงเลยรับทำได้หมดทุกงานขอ แค่ให้เงินมาประทังชีวิต บางครั้งเหนื่อยจนร้องไห้ก้อต้องกัดฟันสู้ไม่เคยถอยต่ออุปรรค์ใดๆ

เลยขอ แค่ลูกดิฉันไม่อดก้อพอทุกอย่างที่ดิฉันดได้พูดนายทุนคงเห็นภาพความลำบากของดิฉันนะค่ะ ที่ดิฉันได้เล่ามาทั้งหมดด้วนเถอะค่ะ ความต้องการขอกู้เงินจากนายทุน เป็นจำนวน 50000 บาท เพื่อมาเปิดกิจการส่วนตัว ร้านขายของชำ อยากได้ดอกเบี้ยร้อยละ3-5% จ่ายผ่อนเป็นรายเดือนแบบไม่หนักจนเกินไป ระยะประมาณการในการผ่อน2ปี ดิฉันจะสัญญาต่อนายทุนว่าจะจ่ายตรงไม่ให้เลยเวลาแม้แต่ครั้งเดียว เลยจะขอความอนุเคราะห์จากนายทุนช่วยพิจรณา ข้อความการกูเงิน ของดิฉันด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณนายทุนเป็นอย่างยิ่งค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8636 พูดว่า:

อยู่ จ.ลำพูนค่ะ ตอนนี้มีความจำเป็นต้องใช้เงินค่ะ ว่างงานตกงานค่ะ หางานทำอยู่ตอนนี้ แต่จะหาให้ได้ ก่อนสิ้นเดือน แต่ก็ต้องใช้เงินค่ะ 40000 บาท เมื่อก่อนมีงานทำนะค่ะ แต่เขาจ้างออกแล้วเลยตกงาน เงิน 40000 บาท นี้ คือนำไปใช้หนี้ดอกเบี้ย ธกส 20000 กว่า บาท เป็นหนี้ของแม่ ที่กู้มาสร้างบ้านที่อยู่ตอนนี้ค่ะ เมื่อก่อนมีงานทำไม่มีปัญหาเลยค่ะ ต่อมา อีก 10000 กว่า บาท ไปจ่ายเงินกู้ กยศ.ค้ะ แล้วที่เหลือ อยากจะนำมาผ่อนจ่ายเงินกู้ธนาคารออมสิน ผ่อน จ่ายเดือนล่ะ 3000 กว่า ส่วนที่เหลืออื่นๆ เอามาตั้งตัวหางานทำค่ะ ตอนนี้ เงินไม่เหลือติดตัวแล้ว ไม่รู้จะทำไง ทางบ้านคงไม่มีให้แล้วค่ะ ตอนนี้ก็เป็นหนี้เยอะมาก ธนาคารออมสิน ก็200000 แต่ผ่อนจ่ายมานานล่ะ คงเหลือแสน กว่าๆ อยากกู้เงินค่ะ ตอนนี้ลำบากจริงๆ ขอดอกเบี้ย 3-5 ผ่อนจ่ายเป็นรายเดือนค่ะ ขอเห็นใจสำหรับผู้ว่างงานค่ะ เงินเก็บที่เคยทำงานเมื่อก่อนก็หมดไปผ่อนจ่ายหนี้ แต่ละเดือนๆ 3000 บาท มาหางานทำตอนนี้เงินก็เริ่มหมดไปอยากมีเงินสักก้อน เพื่อมาตั้งตัวอ่ะค่ะ ตอนนี้อาชีพไหนก็จะทำหมดแล้ว เรียนจบ ป.ตรี แต่ว่าตกงานค้ะ ขอช่วยเหลือหน่อยนะค่ะ เดือดร้อนจริงๆ ตอนนี้