หาเงินด่วน ไม่มีหลักทรัพย์ SME ร้านอาหาร

Admin มีนาคม 11, 2018 11:20 สอบถามเงินกู้ 7 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

เงินด่วน ไม่มีหลักทรัพย์ สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เมือง จ.ขอนแก่น เป็นนักศึกษา อายุ 20 ปี มีความต้องการในการกู้เงินมีความจำเป็น10000 บาท ดิฉันเปิดร้านอาหารที่จังหวัดขอนแก่น ดิฉันจึงพบปัญหา ร้านดิฉันไม่มีเงินหมุนเนื่องจากเดือนที่แล้วดิฉันปิดนานเกินไป เพราะไปธุระ และกุ๊กก็กลับบ้านต่างจังหวัด ดิฉันขอกู้ เป็นจำนวนเงิน10000 บาท รายได้ของร้านอาหารของดิฉันเดือนละ 30000-60000 บาท ค่าใช้จ่ายซื้อของ1500-2000 บาท ต่อวัน รายรับ 3000-6000 บาท ต่อวัน และมีเหลือเก็บ ค่าเช่าร้าน เดือนละ10000 บาท ต่อเดือน

ดิฉันเปิดร้านคนเดียวเป็นชื่อดิฉันไม่มีใครร่วมด้วย ดิฉันจึงได้พบว่าการปิดร้านไม่ว่าด้วยเหตใหน และไม่มีเงินมารองรับจะทำให้เป็นแบบนี้ ดิฉันจึงอยากจะกู้เงินซื้อของเข้าร้านอีก ไม่ต้องกังวลว่าฉันจะมีเงินจ่ายไหม ฉันขายของทุกวันได้มาไม่มากก็น้อย ดิฉันจะเก็บไว้จ่ายดอกเท่าไหร่ฉันก็สามารถจ่ายได้ เพราะว่าตอนนี้ฉันต้องการเงินอยู่ถึงจะดูจำนวนเงินที่ฉันต้องการไม่เยอะ แต่มันก็จะพอมาซื้อของเข้าร้าน และให้ดิอันขายของได้ต่อไป ขอให้นายทุนพิจารณาอนุมัติการกู้เงินครั้งนี้ด้วยค่ะ ขอบพระคุณค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8642 พูดว่า:

อายุ46ปีตอนนี้อาศัยอยู่ที่รัตนวาปี หนองคายค่ะ สถานที่ๆ อยู่นี่ช่วงออกพรรษาจะบูมมากค่ะ เพราะคนจะมาเที่ยวดูบั้งไฟพญานาคน้ำโขง และก็บังเอิญได้แฟนอยู่ที่นี่พอดี เลยหาเงินทุนมาก้อนนึงมาสร้างร้านค้า และที่อยู่อาศัย และทิ้งชีวิตที่กรุงเทพเลยค่ะ คิดว่าเงินที่หามาจะพอสร้างเนื้อสร้างตัวหมดค่ะ แต่ร้าน และที่อยู่อาศัยนี้ยังไม่แล้วเสร็จ จึงต้องการนายทุนมาช่วยเหลือค่ะ เพราะคิดว่าอนาคตต่อไปต้องดีขึ้นค่ะ แล้วอีกอย่างแฟนก็มีอาชีพกรีดยาง ซึ่งมั่นคงอยู่ค่ะ ถ้าราคายางขึ้นเราก็สบายหน่อยพอใช้หนี้ใช้สินได้บ้าง กรีดยาง แต่ละเดือนก็เกือบ3หมื่นค่ะ หนี้สินที่มีอยู่ตอนนี้ก็มีรถ2คัน แต่โดนยึดไปคันนึง และคงเหลืออีกคัน แล้วก็หนี้บัตรเครดิต ซึ่งตอนนี้พักจ่ายอยู่รออะไรดีขึ้นก่อนก็จะประนีประนอมหนี้ ไม่หนีนะค่ะ แต่ยังไม่มีจ่าย เพราะนำเงินมาลงทำร้านทำบ้านจนหมดตัวเลยค่ะ รถอีกคันก็ค้างไว้2งวด และถ้าโดนยึดคงไม่มีรถใช้ จึงอยากจะหาเงินซักก้อนนึงมาจัดการหนี้ที่คั่งค้างอยู่คือค่างวดรถ2งวดก็ประมาณหมื่นกว่า บาท และก็ทำร้านทำบ้านให้แล้วเสร็จรวมงบน่าจะอยู่ที่หนึ่งแสนห้าหมื่น บาท บอกไว้เกินเผื่อจะได้ไม่ต้องไปหาหยิบยืมใครอีกค่ะ เพราะรู้ และว่าเงินเนี่ยมันไม่เข้าใครออกใคร ตอนมีให้ เพื่อนยืม แต่ตอนนี้เราแย่ เพื่อนหายหมด บางวันแทบไม่มีเงินติดตัวเลย ห่วงก็หมาแมวเนี่ยแหละ เพราะเค้าหากินเองไม่ได้ ถ้าทำร้านทำบ้านแล้วเสร็จก็จะไปยื่นเรื่องกู้กับธนาคารแล้วก็จะมาปิดหนี้ที่มีอยู่ สรุปนะค่ะ ต้องการเงิน1.5แสน บาท ดอกเบี้ยขอส่งแบบรวมต้นรวมดอกร้อยละ3 บาท ถ้ามีเยอะก็จะส่งเยอะให้หมดเร็ว เรื่องที่เล่ามาข้างต้นเป็นเรื่องจริงค่ะ เพราะไม่รู้จะโกหกไปทำไม เป็นลูกศิษย์หลวงปู่ฤาษีตาไฟด้วยค่ะ ท่านไม่ชอบคนทำผิดศีล ถ้าท่านนายทุนเมตตา ช่วยหนูนาด้วยนะค่ะ ท่านไม่ได้ช่วยหนูนาคนเดียวนะ ท่านช่วยครอบครัวหนูนาด้วย ขอบพระคุณนะค่ะ