หาเงินกู้ นอกระบบรายเดือน ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 2เดือน

Admin มีนาคม 11, 2018 12:26 สอบถามเงินกู้ 7 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

สวัสดีค่ะ อยู่อ.เมือง จ.พิษณุโลก อายุ19ปี ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันเป็นนักศึกษา ยังไม่สามารถหาเงินได้มากนัก และยังมีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ ต้องการกู้เงินจำนวน1,500 บาท เพื่อนำไปลงทุนกิจการขายเสื้อผ้า เนื่องจากต้องการแบ่งเบาภาระของผู้ปกครอง และใช้เวลาว่างจากการเรียนให้เป็นประโยชน์ แต่ปัญหาคือเงินลงทุนไม่พอ โดยปกติจะได้รับเงินจากผู้ปกครองเป็นรายเดือน เดือนละ7000 รวมค่าเช่าหอ ค่าน้ำค่าไฟ และค่าใช้จ่ายส่วนตัว แต่ละเดือนมีเงินเก็บอยู่บ้าง แต่ไม่พอลงทุน เพราะช่วงที่ผ่านมาทางมหาลัยมีกิจกรรม

และมีค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาอยู่มากพอสมควร ส่วนตัวไม่เคยเป็นหนี้ ยืมเงินพื่อนคืนตลอดค่ะ แต่ว่าตอนนี้ เพื่อนไม่มีให้ยืม เพราะจำนวนเงินก็มากพอ เงินที่ได้มานำไปใช้ประโยชน์จริงๆ นะค่ะ ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 2เดือน หรืออาจเร็วกว่ากำหนด เมื่อได้รับเงินรายเดือนจากผู้ปกครองจะนำมาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8720 พูดว่า:

อยู่จังหวัดนนทบุรี ทำงานอยู่ที่ จ.ปทุมธานี ตำแหน่ง พนักงานปัจจุบัน เงินเดือน 15500 บาท เบี้ยขยัน 1550 ดิฉันมีลูก 3 คน คนโตกำลังจะจบ ป.ตรี อีกสองคนเป็นแฝดคะ กำลังจะขึ้น ม.1 ดิฉันใช้จ่ายไปกับการศึกษาของลูกให้ได้เรียนพิเศษเสริม ปัจจุบันดิฉันเป็นหนี้หัวหน้างาน และหนี้บัตร รวม 250000 บาท แต่ดิฉันอยากจะใช้หนี้หัวหน้างานก่อน เพราะดิฉันต้องเสียดอกเบี้ยเดือนละ 12000 บาท ซึ่งดิฉันต้องการ จะกู้ธนาคาร แต่ต้องมีคนค้ำ 3คนขึ้นไป ดิฉันต้องการที่อยากจะลดต้น และดอกไปด้วยคะ จะได้ไม่เป็นหนี้ต่อไปเรื่อยๆ ดิฉันอยากจะชำระทางเดียว และมีเงินเหลือพอส่งลูกได้ อาจจะผ่อนนานหน่อย แต่ก็ยังดีกว่าส่ง แต่ดอกคะ ถ้าดิฉันเคลียเงินก้อนหัวหน้าได้ดิฉันน่าจะเบากว่านี้ตอนนี้มองทางไหนมันก็ตันไปหมด หนี้บัตรดิฉันพอผ่อนได้ แต่หนี้ทางหัวหน้าดอกเบี้ยสูง แต่ตอนนั้นจำเป็นดิฉันไม่ได้ยืมมาเป็นก้อนใหญ่ แต่ยืมมาที่ละหมื่น เพื่อลงทะเบียนให้ลูกมันเป็นยอดสะสมมาคะ ถ้าดิฉันเป็นหนี้ทางเดียวได้น่าจะมีกำลังใจทำงาน จึงอยากขอพิจารณาให้โอกาสดิฉันด้วยคะ ดิฉันอยากเลี้ยงลูกให้เค้าได้สิ่งดีๆ ที่ดิฉันสามารถให้ได้คะ