นครราชสีมา เงินเดือน 22,320 บาท ขออัตราดอกเบี้ยร้อยละ 1-2 บาท

Admin เมษายน 8, 2018 10:05 สอบถามเงินกู้ 10 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

เป็นพนักงานราชการครู ในสถานศึกษาแห่งหนึ่ง จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งตอนนี้ประสบปัญหาด้านการเงินอย่างหนัก เนื่องจากสามีหนีหนี้รายวันและทิ้งภาระหนี้สินให้ดิฉันรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว เพราะเขาเล่นการพนัน โดยสามีเป็นหนี้นอกระบบทั้งรายวันและรายเดือนร้อยละ 20 บาท เป็นจำนวนเงินประมาณ 200,000 บาท รวมทั้งสามีได้เอาที่ดินของดิฉันไปขายฝากกับนายทุน ซึ่งรวมเงินต้นและดอกเบี้ยเป็นจำนวนเงิน 516,000 บาท ซึ่งตอนที่เอาที่ดินไปขายฝากก็เพราะสามีมีหนี้เยอะ ดิฉันต้องการช่วยเหลือเพื่อปลดหนี้ให้จึงยอมให้เขานำไปขายฝากเพื่อนำเงินมาใช้หนี้ให้หมด แล้วมาผ่อนจ่ายทางเดียว โดยมีสัญญากันว่าสามีจะเป็นผู้รับผิดชอบส่งหนี้เป็นรายเดือนกับทางนายทุน ด้วยความไว้ใจและไม่คิดว่าเขาจะหลอก แต่เมื่อเวลาล่วงเลยผ่านไปดิฉันมาทราบทีหลังว่าสามีไม่ได้นำส่งเงินใช้หนี้ดังกล่าวเลย จนนายทุนมาหาที่ทำงาน มา ทวงเงินและต่อว่าอย่างรุนแรง ถ้าไม่ใช้หนี้จะยึดบ้าน ดิฉันสอบถามทางสามีตอนแรกเขาโกหกว่าส่ง แต่ส่งไม่ครบ จนดิฉันสอบถามกับทางนายทุนอีกครั้ง เขาบอกว่าสามีไม่เคยส่งดอกเบี้ยเลยจนต้องมาติดตามทวงถาม ดิฉันหมดเรี่ยวแรง ถามสามีว่าจะแก้ปัญหายังไง เขาพูดว่าเขาไม่มีปัญญาหาเงินมาไถ่ถอนให้ ดิฉันร้องไห้ไม่รู้จะทำยังไงดี พยายามวิ่งหานายทุนหรือบริษัทที่ไถ่ถอนที่ดินแต่บริษัทที่ติดต่อไปไม่สามารถอนุมัติวงเงินที่ดิฉันขอไปได้ ให้ได้เพียง 300,000 บาท

ซึ่งไม่เพียงพอจะไปไถ่ถอน และสัญญาขายฝากก็จะครบตามกำหนดในการชำระเงินคืนคือในวันที่ 5 เดือนสิงหาคม 2559 นี้ ถ้าดิฉันไม่มีเงินไปไถ่ถอนเขาจะยึดที่บ้านที่ดิฉันอยู่ และไม่มีการประนีประนอม โดยเขาบอกว่าเมื่อครบสัญญาให้ดิฉันขนของออกเลย ไม่เช่นนั้นจะแจ้งตำรวจมาจับ ดิฉันเครียดมาก ถ้าหากบ้านโดนยึด พ่อแม่และลูกๆ จะไปอยู่ที่ไหน ซึ่งบ้านหลังนี้ดิฉันอาศัยอยู่กับพ่อแม่และลูกๆ ดิฉันต้องเลี้ยงดูพ่อแม่ ซึ่งอายุประมาณ 70 ปี ท่านทั้งสองคนไม่ได้ทำงานอะไร อยู่บ้านคอยดูแลหลานเวลาดิฉันไปทำงาน และลูกอีก 3 คน ลูกสาว 2 คน ลูกชาย 1 คน ลูกสาวคนโตเรียนอยู่ชั้น ม.1 ลูกสาวคนกลางเรียนอยู่ชั้น ป.2 และลูกชายคนสุดท้องเรียนอยู่ชั้นอนุบาล 3 โดยดิฉันเป็นลูกคนโต มีน้องชายอีก 1 คน ซึ่งทำงานรับจ้างก่อสร้าง เพราะเรียนจบแค่ชั้น ม.6 ไม่ได้เรียนต่อเพราะทางบ้านไม่มีเงินส่งเสีย รายได้ก็น้อยไม่สามารถมาจุนเจือช่วยเหลือครอบครัวได้ ดังนั้นภาระทั้งหมดจึงตกอยู่ที่ดิฉันเพียงคนเดียว ยิ่งสามีมาหนีแล้วทิ้งภาระหนี้ไว้อีก ดิฉันช็อคจนแทบจะฆ่าตัวตายเมื่อรู้ความจริงว่าเขาไปเป็นหนี้เงินรายวันซึ่งเป็นเงินจำนวนมาก และดิฉันไม่เคยทราบมาก่อน ดิฉันได้รับเงินเดือน 22,320 บาท แต่ถูกหักหนี้ ชพค.และสวัสดิการ จะเหลืออยู่ประมาณหมื่นกว่าบาท ซึ่งถ้าเทียบกับหนี้ที่มีอยู่ ยังไม่พอจะใช้หนี้เลย ต้องหาหยิบยืมหรือไปกู้มาเพื่อหมุนเงินไปใช้หนี้ รวมทั้งมาดูแลพ่อแม่และลูกๆทั้ง 3 คน

ซึ่งค่าใช้จ่ายภายในบ้านค่อนข้างมากไหนจะค่ากินค่าอยู่ ค่าใช้จ่ายของลูกที่ต้องเรียนหนังสือ บางวันไม่มีเงินแม้กระทั่งจะซื้อข้าวสารมาหุง แม่ต้องเอาพริกไปแลกข้าวสารมาหุงให้หลานกิน ดิฉันต้องไปหายืมเงินคนรู้จักเพื่อไปซื้อกับข้าวมาให้ลูกกินและห่อข้าวไปโรงเรียน บางทีไม่มีเงินให้ลูกไปโรงเรียนต้องแคะออมสินเอาเงินเหรียญให้ลูก และในแต่ละวันต้องหาเงินมาใช้หนี้รายวันให้พวกมอเตอร์ไซค์ที่วิ่งเก็บเงินไม่ต่ำกว่าวันละ 1,000 บาท ไม่ใช้ก็ไม่ได้เพราะกลัวทวงหนี้โหด ตอนนี้ที่ดิฉันกังวลคือเรื่องบ้านที่จะถูกยึด สงสารครอบครัวไม่รู้จะไปอยู่ที่ไหน มันเป็นสมบัติชิ้นเดียวที่ดิฉันมี บ้านหลังนี้ดิฉันกู้เงิน ชพค.มาซื้อให้พ่อแม่อยู่เพราะเราไม่มีบ้านเป็นของตัวเอง ไม่มีที่ดินสักผืน ที่ผ่านมาเช่าบ้านอยู่มาตลอด และดิฉันก็ไม่มีญาติพี่น้องอยู่ที่อำเภอนี้ เพราะเป็นคนต่างถิ่นย้ายมาอยู่ ดิฉันเคยไป “กู้เงินนอกระบบ” ก็โดนหลอกให้โอนเงินก่อน ซึ่งเงินที่โอนไปก็ไปขอหยิบยืมเขามาด้วยหวังว่าจะได้เงินมาแก้ปัญหาให้ครอบครัวอยู่รอด แต่ก็ต้องผิดหวัง สูญเงินเป็นหนี้ซ้ำหนักเข้าไปอีก ดิฉันตัวคนเดียวไม่รู้จะไปพึ่งใครได้ จึงอยากวิงวอนขอให้ท่านได้ช่วยเหลือให้ดิฉันได้ไถ่ถอนบ้านหลังนี้เพื่อให้พ่อแม่ที่อายุมากแล้วได้มีที่อยู่อาศัย รวมถึงลูกๆดิฉันจะได้ไม่ต้องระเหเร่ร่อน

และก็มีเงินมาใช้หนี้รายวันซึ่งเป็นภาระที่ดิฉันไม่ได้ก่อขึ้นและหนักมากสำหรับผู้หญิงตัวคนเดียวที่ต้องมารับผิดชอบใช้ หนี้แทนสามี จนทำให้ดิฉันไม่มีเงินเพียงพอที่จะมาดูแลลูกๆได้เต็มที่ ขอให้ท่านได้โปรดเมตตากรุณาสงสารและให้ความช่วยเหลือดิฉันและครอบครัวให้รอดในครั้งนี้ด้วยเถอะค่ะ ดิฉันมืดแปดด้านจริงๆ ไม่รู้จะแก้ปัญหาและหาทางออกให้ครอบครัวอย่างไร เครียดจนขนาดเคยคิดฆ่าตัวตาย แต่สงสารลูกถ้าหากดิฉันหนีปัญหาและเห็นแก่ตัวลูกๆ และพ่อแม่จะอยู่อย่างไรใครจะเลี้ยงดูท่านและลูกๆ จึงทำให้ดิฉันต้องสู้ต่อ แต่มันก็ไม่มีทางออกเลย จึงขอให้ท่านได้โปรดพิจารณาช่วยเหลือด้วยค่ะ ดิฉันอยากให้ท่านช่วยเหลือในอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 1-2 บาท ซึ่งอาจเป็นดอกเบี้ยที่ต่ำมากแต่ดิฉันมีความสามารถได้แค่นี้จริงๆ ค่ะ เพราะจำนวนหนี้มันมากเกินที่ดิฉันจะสามารถรับในอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่านี้ได้ค่ะ ไม่เช่นนั้นจะไม่สามารถส่งได้ หากท่านช่วยไถ่ถอนที่ดินจากนายทุนได้ ดิฉันยินดีนำที่ดินมาเป็นหลักทรัพย์ในการค้ำประกันการกู้เงินค่ะ เพื่อให้ท่านได้มั่นใจ ขอเพียงว่าดิฉันจะไม่ถูกยึดที่ และมีที่อยู่ได้อาศัยและได้มีลมหายใจต่อที่จะเลี้ยงดูพ่อแม่และลูกๆ ต่อไปค่ะ ขอความเมตตาและกรุณาต่อท่านจริงๆค่ะ และขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้ค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-9773 พูดว่า:

เปิดร้านติดตั้งซ่อมแอร์จานดาวเทียม และซ่อมตู้เย็นเครื่องซักผ้า ช่วงนี้ซ็อตเงินเนื่องจากเอาเงินสำรองทั้งหมดไปจัดงานศพพ่อตาทำให้ไม่มีเงินหมุนส่วนงานมีทุกวันตอนนี้จำเป็นต้องใช้1แสน บาท ร้อยละ4ส่งแบบรายเดือนทุกวันที25พร้อมดอกพร้อมต้นเป็นระยะ2ปี ต้องการด่วนมากครับ เปิดร้านมาได้7ปีแล้ว ฝากด้วยครับ ตอนนี้กู้รายวันร้อยละ20อยู่1หมื่น เพื่อมาหมุ่น ไม่เคยเสียเคดิสซักครั้งตั้งแต่เกิดมาฝากด้วยครับ ตอนนี้ผมไม่รู้หลอกว่าจะได้เงินก้อนนี้มา หรือไม่ แต่ถ้าได้มาผมจะเป็นลูกค้าชั้นดีเหมือนหลายๆ คนครับ ผมเปิดร้านห่างจากตัวเมือง25กิโลไม่ใช่ในตัวเมืองนะครับ เป็นตัวอำเภอหาเงินได้ทุกวัน แต่ต้องมีเงินซื้ออะไหล่ หรือของมาไว้ เพราะต้องไปหน้างาน และมีของพร้อมใส่ให้ลูกค้าตลอด ตอนนี้ผมอายุ30เมีย1ลูก2ต้องเป็นเสาร์หลักให้ครอบครัวได้โปรดพิจารณาด้วยครับ สาเหตุที่ไปกู้ธราคารไม่ได้ เพราะไม่มีที่ดินค่ำประกันจึงกู้ยากถ้าจะกู้รายวันเงินเยอะขนาดนี้บวกค่าดอกเบี้ยก็ส่งไม่ไหว แต่ถ้าร้อยละ4ต่อเดือน หรือส่งเดือนละ5000ไหวครับ เรียกผมช่างแอร์ก็ได้ครับ ยากกู้มากตอนนี้เลิกดื่มเหล้าเลิกบุหรี่เลิกการพนันเลิกเที่ยวตั้งใจทำงานเก็บเงินใช้หนี้อย่างเดียวครับ อยากมีอิสระภาพทางการเงินมากมีหนี้ตั้งแต่เกิดแล้ว ฝากด้วยครับ ผมด่วนๆ

sep-5327 พูดว่า:

สวัสดีค่ะ ปัจจุบันอาศัยอยู่บ้านเช่า ซ.เพชรเกษม4 เขตบางกอกใหญ่ เกิดอยู่ จ.เลย ปัจจุบันทำงานรับราชการ ตำแหน่งเจ้าพนักงานการเงิน และบัญชี เงินเดือน 14,000 บาท (ไม่รวมโอที) รวมโอทีก็มีรายได้ประมาณเดือนล่ะ 20,000 กว่า บาท ดิฉันมีความต้องการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เพื่อนำมาใช้หนี้บัตรเครดิต และหนี้นอกระบบ หนี้บ้าน และอะไรหลายๆ อย่าง และมีกำลังชำระหนี้ได้ประมาณเดือนล่ะ 10,000 บาท /เดือน ทุกวันนี้ลำบากมากค่ะ เงินติดลบทุกเดือน เงินเดือนข้าราชการน้อยนิด ประกอบกับชีวิตใน กทม. ดิฉันคิดหนักมาก นอนร้องไห้ทุกวัน ไปกู้ในระบบที่มีสวัสดิการรองรับเงินเดือนเหลือให้หักได้เขาก็ไม่อนุมัติเพียง เพราะภาระหนี้ดิฉันเยอะ แต่ในความเป็นจริงดิฉันก็จะกู้มาปิดหนี้สินทั้งหมดที่มีอยู่ ถ้ารวมหนี้ทั้งหมดก็เป็นเลข 7 หลัก แต่ดิฉันเองก็ไม่ได้หวังว่าจะกู้มาปิดหนี้ได้ทั้งหมดหรอกค่ะ เพียง แต่อยากผ่อนหนักให้มันเป็นเบา ถ้าเลือกได้จะไม่ขอเป็นแบบนี้เลย จนทุกวันนี้ค้างหนี้บัตร บริษััทโทรทวงทุกวัน ยอมรับว่าเครียดค่ะ ถ้านายทุนท่านใดมีทางออกให้ดิฉัน หรือสามาารถรวมหนี้ไว้ที่เดียวได้ดิฉันก็จะทำ แต่กำลังการส่งคืนต่อเดือนของดิฉันไม่เกินเดือนล่ะ 10,000 บาท ค่ะ ดิฉันขอบคุณมากค่ะ ที่มีโอกาสได้เล่าเรื่องเล่าต่างๆ ให้นายทุนฟัง ดิฉันหวังว่าคงมีนายทุนใจดีอนุเคราะห์ดิฉันให้ได้กู้ยืมมาใช้หนี้นะค่ะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ