นครราชสีมา เงินเดือน 22,320 บาท ขออัตราดอกเบี้ยร้อยละ 1-2 บาทเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

เป็นพนักงานราชการครู ในสถานศึกษาแห่งหนึ่ง จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งตอนนี้ประสบปัญหาด้านการเงินอย่างหนัก เนื่องจากสามีหนีหนี้รายวันและทิ้งภาระหนี้สินให้ดิฉันรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว เพราะเขาเล่นการพนัน โดยสามีเป็นหนี้นอกระบบทั้งรายวันและรายเดือนร้อยละ 20 บาท เป็นจำนวนเงินประมาณ 200,000 บาท รวมทั้งสามีได้เอาที่ดินของดิฉันไปขายฝากกับนายทุน ซึ่งรวมเงินต้นและดอกเบี้ยเป็นจำนวนเงิน 516,000 บาท ซึ่งตอนที่เอาที่ดินไปขายฝากก็เพราะสามีมีหนี้เยอะ ดิฉันต้องการช่วยเหลือเพื่อปลดหนี้ให้จึงยอมให้เขานำไปขายฝากเพื่อนำเงินมาใช้หนี้ให้หมด แล้วมาผ่อนจ่ายทางเดียว โดยมีสัญญากันว่าสามีจะเป็นผู้รับผิดชอบส่งหนี้เป็นรายเดือนกับทางนายทุน ด้วยความไว้ใจและไม่คิดว่าเขาจะหลอก แต่เมื่อเวลาล่วงเลยผ่านไปดิฉันมาทราบทีหลังว่าสามีไม่ได้นำส่งเงินใช้หนี้ดังกล่าวเลย จนนายทุนมาหาที่ทำงาน มา ทวงเงินและต่อว่าอย่างรุนแรง ถ้าไม่ใช้หนี้จะยึดบ้าน ดิฉันสอบถามทางสามีตอนแรกเขาโกหกว่าส่ง แต่ส่งไม่ครบ จนดิฉันสอบถามกับทางนายทุนอีกครั้ง เขาบอกว่าสามีไม่เคยส่งดอกเบี้ยเลยจนต้องมาติดตามทวงถาม ดิฉันหมดเรี่ยวแรง ถามสามีว่าจะแก้ปัญหายังไง เขาพูดว่าเขาไม่มีปัญญาหาเงินมาไถ่ถอนให้ ดิฉันร้องไห้ไม่รู้จะทำยังไงดี พยายามวิ่งหานายทุนหรือบริษัทที่ไถ่ถอนที่ดินแต่บริษัทที่ติดต่อไปไม่สามารถอนุมัติวงเงินที่ดิฉันขอไปได้ ให้ได้เพียง 300,000 บาท

ซึ่งไม่เพียงพอจะไปไถ่ถอน และสัญญาขายฝากก็จะครบตามกำหนดในการชำระเงินคืนคือในวันที่ 5 เดือนสิงหาคม 2559 นี้ ถ้าดิฉันไม่มีเงินไปไถ่ถอนเขาจะยึดที่บ้านที่ดิฉันอยู่ และไม่มีการประนีประนอม โดยเขาบอกว่าเมื่อครบสัญญาให้ดิฉันขนของออกเลย ไม่เช่นนั้นจะแจ้งตำรวจมาจับ ดิฉันเครียดมาก ถ้าหากบ้านโดนยึด พ่อแม่และลูกๆ จะไปอยู่ที่ไหน ซึ่งบ้านหลังนี้ดิฉันอาศัยอยู่กับพ่อแม่และลูกๆ ดิฉันต้องเลี้ยงดูพ่อแม่ ซึ่งอายุประมาณ 70 ปี ท่านทั้งสองคนไม่ได้ทำงานอะไร อยู่บ้านคอยดูแลหลานเวลาดิฉันไปทำงาน และลูกอีก 3 คน ลูกสาว 2 คน ลูกชาย 1 คน ลูกสาวคนโตเรียนอยู่ชั้น ม.1 ลูกสาวคนกลางเรียนอยู่ชั้น ป.2 และลูกชายคนสุดท้องเรียนอยู่ชั้นอนุบาล 3 โดยดิฉันเป็นลูกคนโต มีน้องชายอีก 1 คน ซึ่งทำงานรับจ้างก่อสร้าง เพราะเรียนจบแค่ชั้น ม.6 ไม่ได้เรียนต่อเพราะทางบ้านไม่มีเงินส่งเสีย รายได้ก็น้อยไม่สามารถมาจุนเจือช่วยเหลือครอบครัวได้ ดังนั้นภาระทั้งหมดจึงตกอยู่ที่ดิฉันเพียงคนเดียว ยิ่งสามีมาหนีแล้วทิ้งภาระหนี้ไว้อีก ดิฉันช็อคจนแทบจะฆ่าตัวตายเมื่อรู้ความจริงว่าเขาไปเป็นหนี้เงินรายวันซึ่งเป็นเงินจำนวนมาก และดิฉันไม่เคยทราบมาก่อน ดิฉันได้รับเงินเดือน 22,320 บาท แต่ถูกหักหนี้ ชพค.และสวัสดิการ จะเหลืออยู่ประมาณหมื่นกว่าบาท ซึ่งถ้าเทียบกับหนี้ที่มีอยู่ ยังไม่พอจะใช้หนี้เลย ต้องหาหยิบยืมหรือไปกู้มาเพื่อหมุนเงินไปใช้หนี้ รวมทั้งมาดูแลพ่อแม่และลูกๆทั้ง 3 คน

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ซึ่งค่าใช้จ่ายภายในบ้านค่อนข้างมากไหนจะค่ากินค่าอยู่ ค่าใช้จ่ายของลูกที่ต้องเรียนหนังสือ บางวันไม่มีเงินแม้กระทั่งจะซื้อข้าวสารมาหุง แม่ต้องเอาพริกไปแลกข้าวสารมาหุงให้หลานกิน ดิฉันต้องไปหายืมเงินคนรู้จักเพื่อไปซื้อกับข้าวมาให้ลูกกินและห่อข้าวไปโรงเรียน บางทีไม่มีเงินให้ลูกไปโรงเรียนต้องแคะออมสินเอาเงินเหรียญให้ลูก และในแต่ละวันต้องหาเงินมาใช้หนี้รายวันให้พวกมอเตอร์ไซค์ที่วิ่งเก็บเงินไม่ต่ำกว่าวันละ 1,000 บาท ไม่ใช้ก็ไม่ได้เพราะกลัวทวงหนี้โหด ตอนนี้ที่ดิฉันกังวลคือเรื่องบ้านที่จะถูกยึด สงสารครอบครัวไม่รู้จะไปอยู่ที่ไหน มันเป็นสมบัติชิ้นเดียวที่ดิฉันมี บ้านหลังนี้ดิฉันกู้เงิน ชพค.มาซื้อให้พ่อแม่อยู่เพราะเราไม่มีบ้านเป็นของตัวเอง ไม่มีที่ดินสักผืน ที่ผ่านมาเช่าบ้านอยู่มาตลอด และดิฉันก็ไม่มีญาติพี่น้องอยู่ที่อำเภอนี้ เพราะเป็นคนต่างถิ่นย้ายมาอยู่ ดิฉันเคยไป “กู้เงินนอกระบบ” ก็โดนหลอกให้โอนเงินก่อน ซึ่งเงินที่โอนไปก็ไปขอหยิบยืมเขามาด้วยหวังว่าจะได้เงินมาแก้ปัญหาให้ครอบครัวอยู่รอด แต่ก็ต้องผิดหวัง สูญเงินเป็นหนี้ซ้ำหนักเข้าไปอีก ดิฉันตัวคนเดียวไม่รู้จะไปพึ่งใครได้ จึงอยากวิงวอนขอให้ท่านได้ช่วยเหลือให้ดิฉันได้ไถ่ถอนบ้านหลังนี้เพื่อให้พ่อแม่ที่อายุมากแล้วได้มีที่อยู่อาศัย รวมถึงลูกๆดิฉันจะได้ไม่ต้องระเหเร่ร่อน

และก็มีเงินมาใช้หนี้รายวันซึ่งเป็นภาระที่ดิฉันไม่ได้ก่อขึ้นและหนักมากสำหรับผู้หญิงตัวคนเดียวที่ต้องมารับผิดชอบใช้ หนี้แทนสามี จนทำให้ดิฉันไม่มีเงินเพียงพอที่จะมาดูแลลูกๆได้เต็มที่ ขอให้ท่านได้โปรดเมตตากรุณาสงสารและให้ความช่วยเหลือดิฉันและครอบครัวให้รอดในครั้งนี้ด้วยเถอะค่ะ ดิฉันมืดแปดด้านจริงๆ ไม่รู้จะแก้ปัญหาและหาทางออกให้ครอบครัวอย่างไร เครียดจนขนาดเคยคิดฆ่าตัวตาย แต่สงสารลูกถ้าหากดิฉันหนีปัญหาและเห็นแก่ตัวลูกๆ และพ่อแม่จะอยู่อย่างไรใครจะเลี้ยงดูท่านและลูกๆ จึงทำให้ดิฉันต้องสู้ต่อ แต่มันก็ไม่มีทางออกเลย จึงขอให้ท่านได้โปรดพิจารณาช่วยเหลือด้วยค่ะ ดิฉันอยากให้ท่านช่วยเหลือในอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 1-2 บาท ซึ่งอาจเป็นดอกเบี้ยที่ต่ำมากแต่ดิฉันมีความสามารถได้แค่นี้จริงๆ ค่ะ เพราะจำนวนหนี้มันมากเกินที่ดิฉันจะสามารถรับในอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่านี้ได้ค่ะ ไม่เช่นนั้นจะไม่สามารถส่งได้ หากท่านช่วยไถ่ถอนที่ดินจากนายทุนได้ ดิฉันยินดีนำที่ดินมาเป็นหลักทรัพย์ในการค้ำประกันการกู้เงินค่ะ เพื่อให้ท่านได้มั่นใจ ขอเพียงว่าดิฉันจะไม่ถูกยึดที่ และมีที่อยู่ได้อาศัยและได้มีลมหายใจต่อที่จะเลี้ยงดูพ่อแม่และลูกๆ ต่อไปค่ะ ขอความเมตตาและกรุณาต่อท่านจริงๆค่ะ และขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้ค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น