นักศึกษา สุราษฎร์ธานี ขอกู้เงินมาจ่ายค่าเทอม เป็นจำนวนเงิน 3 หมื่น บาทเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

เป็นนักศึกษา จ.สุราษฎร์ธานีค่ะ ซึ่งตอนนี้ประสบปัญหาทางการเงิน ดิฉันไม่เคยเป็นหนี้มาก่อน ขอกู้เงินมาจ่ายค่าเทอม เป็นจำนวนเงิน 30,000 บาท เนื่องจากมีปัญหาทางครอบครัว พ่อมีแม่เลี้ยงใหม่ ทำให้การโอนค่าใช้จ่ายในด้านการ กิน ค่าหอพัก ค่าใช้จ่ายส่วนย่อยที่ทางมหาลัยเรียกเก็บ นั้นไม่เพียงพอ จึงจำเป็นต้องนำเงินค่าเทอมมาใช้บางส่วน และตอนนี้ต้องการเงินด่วนมาก เพื่อจะจ่ายค่าเทอม และลงทะเบียนเรียนให้ทัน และเพื่อแก้ไขปัญหา ไม่ให้เกิดซ้ำ ตอนนี้ได้ไปสมัครงานแห่งหนึ่ง เพื่อจะได้มีเงินเก็บไว้ส่วนหนึ่งที่จะนำมาใช้ในยามฉุกเฉิน และเหตุการณ์ครั้งนี้ได้ให้ ข้อคิดอีกหลายๆอย่างว่า เราควรทำงานเสริม ตั้งแต่เนิน ๆ เวลามีปัญหาทางครอบครัวจะได้มีเงินสำรอง และมันทำให้ตัวของฉันเองได้มีความรับผิดชอบ และมีความเป็นผู้ใหญ่ คิดอะไรรอบครอบขึ้น และมันเป็นบทเรียนที่ยิ่งใหญ่ ครั้งหนึ่ง เงิน30,000 บาทนี้ จะเเบ่ง เป็นค่าเทอม จำนวน 21,000 บาท ค่าหอพักและค่าน้ำค่าไฟ 4,000 บาท ส่วนเงินที่เหลือ 5,000 บาท จะเก็บไว้ ฉุกเฉิน 3,000 บาท และไว้ใช้จ่ายรายเดือน ในระหว่างที่ทำงาน 2,000 บาท และถ้าได้กู้ อยากจะขอดอกเบี้ย ร้อยละ 10 เพราะ เงินเดือนที่ได้ ขั้นต่ำแค่ 5,000 บาท แต่ในส่วนนี้ ฉันคนเดียวคงจ่ายคืนไม่ไหว เพื่อนจึงได้ไปสมัครงาน ที่เดียวกันกับฉันเพื่อช่วยผ่อนอีกแรง ลำพังฉันเป็นแค่นักศึกษา และเหตุการณ์ นี้เป็นสิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้น และเกิดจากการรู้เท่าไม่ถึงการ ตอนที่นำเงินมาใช้

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ไม่ได้คิดว่าจะหาคืนทันไหม แต่เป็นเพราะไม่มีเงินมาใช้จ่ายจริงๆ จึงต้องดึงมาใช้ก่อน ตอนนี้ ก็ไม่มีทางออกจึงมาขอกู้ เพราะ ดิฉันเป็นนักศึกษาที่มาเรียนต่างบ้านเกิด มาเรียนไกลบ้าน เพื่อนสนิทก็ไม่มี จึงไม่รู้จะหันไปพึงใคร มีแค่เพื่อนไม่กี่คนที่คอยอยู่ข้างๆ แต่เพื่อนก็ไม่มีเงินมากพอจะให้ยืม แต่เพื่อนได้แต่บอกว่าจะช่วยผ่อนคืนถ้ากู้มาได้ อยากขอความเมตตา จากนายทุน ช่วยดิฉันด้วยนะคะ ขอร้องจริงๆ เพราะต้องจ่ายค่าเทอม ไม่เกิน วันที่ 31-5 นี้แล้ว ไม่มีหนทางจะช่วยดิฉันได้เลย ขอร้องเถอะคะ ฉันเคลียดมาหลายวันแล้ว อีกอย่างเรื่องนี้ทางบ้านก็ไม่ทราบ ถ้าทราบคงไม่ให้เรียน และอาจทำให้แย่กว่านี้ เพราะตอนนี้ ทางบ้านน้ำท่วม และทุกครั้งที่โทรไปขอค่ากินค่าใช้จ่าย ที่บ้านจะบอกว่าไม่มี จะหาให้จากไหน เลยไม่คิดจะโทรขออีก เลยนำเงินส่วนนี้ออกไปก่อน คิดว่าจะเก็บเงินได้ สุดท้ายก็ไม่เลย ขอร้องนะคะ ช่วยด้วยนะคะ ต้องการที่จะเรียนต่อจริงๆ ตอนนี้ เรื่องเรียนกำลังไปได้ดี ช่วยเป็นโอกาสของฉัน ให้เดินต่อด้วยนะคะ การผ่อนผันค่าเทอม ฉันทำเรื่องไม่ทัน เพราะหมดเขตไปแล้ว จึงจำเป็นต้องขอกู้เงินส่วนนี้ เพราะ จ่ายและลงทะเบียนก่อน ฉันอยากเรียนต่อจริงๆ ขอร้องนะคะ ขอบคุณนะคะที่รับฟังปัญหาของฉัน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านนายทุนคงเห็นใจ คนที่ทำผิดพลาด และไม่รู้จักคิดให้ดีก่อน ตอนนี้ ได้รู้ซึ้งแล้ว และพร้อมจะแก้ไขปัญหาและป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นเป็นครั้งที่2 ขอบคุณอีกครั้งนะคะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น