รายได้ 9,000 ขอกู้เงิน 50,000 – 100,000 บาท ปิดหนี้นอกระบบ

ธันวาคม 6, 2017 11:20 สอบถามเงินกู้ 23 views


เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ตอนนี้เป็นนักศึกษาที่มหาวิยาลัยแห่งหนึ่ง ซึ่งตอนนี้ประสบปัญหาทางการเงินอย่างหนักเนื่องจากแม่ตกงานไม่มีรายได้มาเลี้ยงครอบครัว มีแต่พ่อที่ทำงาน รายได้เดือนละ9,000บาท ดิฉันมีพี่สาว1คน ที่ทำงานมีรายได้เดือนละ 15,000 บาทต่อเดือน มีน้องชายที่ยังเรียนไม่จบตอนนี้น้องชายเรียนอยู่ ปวช.น้องชายของดิฉันคอยแต่สร้างปัญหาให้ที่บ้าน น้องชายได้ขับรถมอเตอร์ไซต์ไปชนรถเก๋ง ตอนนั้นมันก็ดึกมาก ประมาณช่วงห้าทุ่ม ถึง เที่ยงคืน เป็นซอยที่เปลี่ยว ไม่ค่อยมีผู้คนผ่านไปมา น้องชายของดิฉันขับรถมาด้วยความเร็วพอสมควร จึงทำให้เบรคไม่ทัน รถเก๋งคันนั้นได้เบรคกระทันหัน ทำให้รถมอเตอร์ไซต์ไปชนกับท้ายรถเก๋ง ไฟท้ายแตก รถท้ายบุบ สีถลอก รถเก๋งคันนั้นจึงเรียกค่าเสียหายที่มีค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก เพราะน้องชายไม่มีใบขับขี่และพยานหลักฐาน กล้องวงจรปิดแถวนั้นก็ไม่มี ทางน้องชายของดิฉันจึงกลายเป็นคนผิดและยังต้องเสียค่าซ่อมเป็นจำนวน 20,000 บาท ทำให้ต้องไปกู้เงินนอกระบบจากคนที่รู้จัก ดอกร้อยละ 20 ต่อเดือน ซึ่งต้องจ่ายเดือนละ 4,000 บาท ทุกเดือน ซึ่งต้นไม่ลดลงเลย และ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
แม่ของดิฉันจึงเอาทอง 1 บาทไปจำนำต้องส่งดอกและต้นทุกเดือน แต่ก็ยังไม่พอใช้จ่ายอยู่ดี ยังมีค่าใช้จ่ายที่ต้องผ่อนบ้านอีกเดือนละ 11,776 บาท ทุกเดือน ระยะเวลา 20ปี และยังมีค่าเทอมของน้องชายกับดิฉันอีกด้วย ตกเทอมละ 5,000 บาท ส่วนดิฉันได้กู้ กองทุนเพื่อการศึกษา(กยศ.) ยังมีค่าใช้จ่ายเบ็ดเตล็ดภายในบ้าน ค่ากินของทุกคน เพราะฉะนั้นรายได้ของพ่อกับพี่สาว รวมกันไม่พอกับค่าใช้จ่ายภายในบ้านเลยค่ะ ดิฉันจึงอยากจะขอกู้เงิน 50,000 – 100,000 บาท เพื่อมาปิดหนี้นอกระบบที่ดอกร้อยละ 20 ต่อเดือน แล้วจะนำเงินมาไถ่ทองที่ไปจำออกมา และเอามาจ่ายค่าซ่อมมอเตอร์ไซค์ที่น้องชายได้ไปชนมาเมื่อตอนนั้นด้วยคะ อีกส่วนหนึ่งก็จะเอาเงินมาโปะธนาคารเพื่ออยากจะให้หมดเร็วๆ อีกส่วนหนึ่งก็จะเอามาลงทุนเปิดร้านอาหารตามสั่งให้แม่จะได้เป็นรายได้พิเศษช่วยครอบครัวได้ ส่วนที่เหลือเก็บไว้ใช้จ่ายภายในบ้าน ดิฉันอยากได้ดอกเบี้ยจากการกู้ครั้งนี้ดอกเบี้ยร้อยละ 3%-5% ต่อเดือน ขอความอนุเคราะอห์ ได้โปรดรบกวนช่วยพิจารณาด้วยนะคะ ดิฉันไม่รู้จะไปพึ่งใครแล้วจริงๆ ไปขอกู้ที่ไหนก็ไม่มีใครให้กู้เนื่องจากดิฉันเป็นนักศึกษาอยู่ ตอนนี้เรียนอีกแค่ 1 เทอมดิฉันก็จะจบแล้ว ดิฉันมั่นใจว่าจะหาเงินมาใช้หนี้ได้แน่นอนได้โปรดเมตตาดิฉันด้วยนะคะ ขอขอบพระคุณล่วงหน้าเป็นอย่างสูง ขอบคุณคะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น