เจ้าหน้าที่ธุรการ ต้องการใช้เงินจำนวน 50,000 บาท เพื่อไปใช้หนี้นอกระบบเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ตอนนี้อาศัยอยู่ที่จังหวัดชลบุรี ทำงาน เป็นเจ้าหน้าที่ธุรการ ดิฉันมีความจำเป็นต้องการใช้เงินจำนวน 50,000 บาท เพื่อไปใช้หนี้นอกระบบ ดอกเบี้ยร้อยละ20ต่อเดือน และดิฉันสามารถส่งดอกเบี้ยร้อยละ5ต่อเดือนได้ค่ะ ดิฉันมีลูกสาวหนึ่งคน อายุ 7 ขวบ ส่วนสามีประสบอุบัติเหตุถูกรถชนแล้วหนีและเสียชีวิตเมื่อปลายปี 2555 และต้นเรื่องทั้งหมดก็เนื่องมาจากสามีจากไปกะทันหัน ทำให้เราต้องรับภาระหนี้สินทั้งหมดไว้เพียงคนเดียว ทั้งค่างวดรถยนต์เดือนละ8,470 บาท ค่าเช่าที่เพาะปลูกแตงโม และเงินที่ไปกู้ยืมมาเพื่อลงทุนปลูกแตงโมและมันสำปะหลังอีก 30,000 บาท รวมทั้งยังต้องเลี้ยงดูลูกสาวอีก1คน และพ่ออีก1คน ตอนนั้นลำบากมากจริงๆ เพราะเราหมุนเงินไม่ทัน รายจ่ายเยอะมากต่อเดือน ซึ่งเรายังไม่ได้ทำงานในขณะนั้น จึงได้ไปทำสัญญากู้ยืมเงินกับอีกเจ้านึงมาเพื่อใช้ค่างวดรถยนต์8,470/เดือน ดอกเบี้ยเงินกู้ที่ดอกเบี้ยถูกๆ จะได้มีเงินส่งทั้งต้นและดอกจะได้หมดหรือลดลงไปบ้าง เพราะตอนนี้เหนื่อยเหลือเกิน ทำงานมาเงินไม่เหลือเลยสักบาท มันท้อมันหมดกำลังใจค่ะ จึงใคร่ขอความกรุณา โปรดพิจารณาด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น