หาเงินนอกระบบ ปล่อยจริง 50,000 บาท SMEเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

เงินนอกระบบปล่อยจริง สวัสดีคับ ตอนนี้อยู่เชียงใหม่ ผมเคยเปิดร้านข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดงหมูกรอบ บะหมี่ปู ที่เชียงตัวผมเป็นคนทำอาหารให้ทางร้าน ร้านเราธุรกิจดำเนินไปได้ดีมากในช่วงแรก ได้ลงเพจอาหารดังของเขียงใหม่ เช่น เพจน้าอ้วนชวนหิว วงใน ของดีของอร่อยเชียงใหม่ พอได้ลงเพจ ลูกค้าเริ่มเข้ามาอุดหนุนเยอะขึ้น ผมทำงานจนหนักเลยส่งผลให้ เป้นโรค ข้อต่อกระดูกคอเคลื่อน กมอให้พัก และหยุดทำอาหาร ช่วงเวลานั้นเราจึงให้ เพื่อนทำแทน แต่ รสชาติอาหารเปลี่ยน ลูกค้าเริ่มลดลงแบกภาระค่าเช่าที่ ค่าลูกน้องไม่ไหว เงินที่สะสมมาก็เอามารักษาตัว ใช้หนี้ใช้สินที่เคยใช้บัตรต่างๆ ของแฟนปิดบัตรต่างๆ เพื่อจะได้ไม่มีภาระช่วงหลังในการใช้จ่ายหนี้.ผมเสียใจมากที่ต้องปิดร้านนี้ที่สร้างมากับมือ ด้วยโรคข้อต่อคอเคลื่อน พอผมรักษาตัวหาย พยามหากู้เงิน เพื่อจะกลับมาเปิดร้านใหม่ แต่ก็ต้องหาร้านที่มีราคาค่าเช่าที่ถูก แต่มีหน้าร้านยืนยันตัวตนได้ จนผมได้มาเจอร้านข้าวแกงของรุ่นพี่แถววัดเจ็ดยอดพี่เขาแบ่งให้เช่าช่วงกลางคืนผมจึงตัดสินใจกกู้เงินตามสถาบันการเงินต่างๆ แต่ล้มเหลวด้วยกฎระเบียบของทางธนาคาร จนปมได้มาเจอเว็บไซน์นี้ที่ผมอ่านแล้วมีความหวังว่าจะช่วยผมได้เงินลงทุนประมาณ 50,000 บาท ที่จะใช้ลงทุนคือผมต้องหาที่พักที่เชียงใหม่ ซึ่งจะต้องมีค่ามัดจำห้อง ค่าขนย้ายของจากบ้านต่างจังหวัด(ตอนนี้ผมกลับมาพักที่บ้านแม่) และวันที่ผมพิมข้อความนี้ผมอยู่เชียงใหม่ เพื่อมาดูสถานที่เปิดร้านขาย แต่ข้าวมันไก่ข้าวมันไก่ทอดเมนูที่ทำให้ผมมีชื่อลูกค้าติดใจข้อดีคือผมมีลูกค้าเก่ารองรับอยู่แล้ว

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
แต่ขาด แค่เงินลงทุนอุปกรณ์ก็มีครบหมดแล้วเราต้องการเงินมาใช้จ่าย แค่ดารลงทุนในการซื้อวัตถุดิบในการขายตอนแรกผมตั้งใจจะหากู้ แค่ 30,000 บาท แต่ค้ดดูแล้วเราลองตัดสินใจขอกู้ 50,000 บาท เพื่อเป้นทุนสำรอง เพราะเราต้องมีเงินหมุนเวียนในการเริ่มต้นธุรกิจอีกครั้ง ภาระหนี้สิผมตอนนี้ไม่มีคับ มีมอเตอร์ไซคันเดียว แต่พี่ชายได้รับช่วงส่งแทนให้ ผมเลยไม่ต้องแบกภาระหนี้สิน จีงตัดสินใจเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยตัวเราเองอีกครั้ง ส่วนภรรยาขอไปหางานทำที่เดิม เพื่อเอาเงินไว้ใช้จ่ายในครอบครัวตอนนี้ภาระจึงตกไปอยู่ที่ภรรยาผมคนเดียว ผมจึงต้องเร่งหาเงินทุน เพื่อมาเปิดกิจการร้านข้าวมันไก่อีกครั้ง จึงขอความอนุเคราะห์ท่านนายทุนทั้งหลาย ช่วยเป็นนายทุนให้ผมหน่อย ขอส่งเงินเป็นอาทิตย์ หรือเป้นเดือนจะเป็นพระคุณอย่างสูง เพราะส่งแบบรายวันดอกเบี้ยร้อยละ20ผมอบกรับภาระไม่ไหวทำเท่าไหร่ให้เขาหมด ที่ผมกล้ามาขอกู้ เพราะผมมีลูกค้าเก่า มีร้านยืนยันในอดีตตรวจสอบได้ ไม่มีภาระหนี้สินใดๆ มีประสบการณ์ในการทำร้านไม่ต้องเสี่ยงในการลงทุนไม่จำเป็นต้องกู้นี้ยืมสินเป็นแสนๆ ลงทุนน้อยเน้นรสชาติ และทำเลพี่แบ่งให้เช่าร้านเดือนละ 3500 ซึ่งถือว่าถูกมากจากร้านเดิมผมเสียค่าเช่าเดือนละ 14,000 ต่อเดือนดอกเบี้ยถ้าไม่เกินร้อย 3-5% ต่อปี ซึ่งผมคิดว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ไมหนัก และเสี่ยงน้อยที่สุดผมชำระหนี้ได้นายทุนได้เงินได้กำไรจากการปล่อยกู้ ผมคิดว่าภายใน1ปีผมสามารถปิดบัญชีหนี้สินได้ทั้งหมด เพราะผมรู้ถึงผลกำไรในการที่เราขายข้าวมันไก่มา2ปี ผมจึงขอความอนุเคราะห์จากนาทุนทุกท่านช่วยผมให้กลับมามีอาชีพที่ผมรักอีกครั้งหนึ่งเถอะคับ จะขอบพระคุณอย่างสูง

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น