หาเงินด่วนได้เงินจริง ให้ร้อยละ 5 ค่ะ แค่ช่วง 10 วัน

Admin มีนาคม 13, 2018 10:07 สอบถามเงินกู้ 7 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

เงินด่วนได้เงินจริง สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เมือง จ.นนทบุรี ดิฉันมีความต้องการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากทางบ้านของดิฉันมีอาชีพขายของทะเล ปลาทูนึ่ง ปลาเค็มตามตลาดนัดค่ะ เนื่องจากช่วงปีใหม่ที่จะถึงนี้เป็นช่วงที่ของทะเลขายดีมาก แต่ดิฉันไม่มีทุนจะลงค่ะ เพราะต้องใช้เงินทุนเยอะกว่าปกติ เพราะมหาชัยปิดช่วงปีใหม่ทำให้ต้องสต๊อกของเพิ่มช่วงที่มหาชัยหยุดไปซื้อวันต่อวันไม่ได้ สินเชื่อที่เคยกู้อิออนมาแสนนึงอยู่ๆ ก็ไม่อนุมัติ ทั้งที่ดิฉันปิดไปแล้ว ดิฉันไม่เคยติดบูโร อยู่ๆ ก็ไม่มีเงินหมุนเวียน ถ้าไม่ได้ขายของช่วงปีใหม่ เสียดายกำไรที่จะหายไป เพราะไม่มีเงินลงทุนค่ะ

ตอนนี้ดิฉันทำสินเชื่อกับทางธนาคารเกรงว่าจะไม่ทันการค่ะ จึงอยากขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ สงสารพ่อแม่ค่ะ ต้องหยุดขาย เพราะไม่มีเงินลงของ เป็น เพราะความผิดพลาดของดิฉันไม่ได้เตรียมการล่วงหน้าคิดว่ากู้อิออนได้ ดิฉันต้องการยืม แค่ 10วันค่ะ พ้นช่วงปีใหม่วันที่ 2มกราคม คืนให้ทั้งต้น และดอกค่ะ ให้ร้อยละ 5 ค่ะ แค่ช่วง10วันเท่านั้น เพราะกำไรที่ได้มากกว่านั้น แค่ไม่มีเงินลงทุนเฉยๆ ค่ะ ขอความเมตตาด้วยนะคะ ไม่รู้จะไปยืมใครแล้วจริงๆ ค่ะ เราสัญญาว่าจะเป็นลูกหนี้ที่ดีค่ะ ขอบคุณค่ะ ต้องการ 30000-100000 บาท ค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8727 พูดว่า:

อยู่ อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ เนื่องด้วยผมต้องการกู้ เพื่อลงทุนหมุนในการทำงานเกี่ยวกับระบบไฟฟ้าตามอาคาร คอนโด ใน กทม และปริมณฑล พ่อของผมเปิด หจกปาเกียว และผมได้เป็นพนักงานประจำ และผมรับเหมาช่วงต่อจาก หจกปาเกียว หจก ปาเกียว จ่ายผมได้เงินเดือน18000 บาท ไม่รวมot รวมotรายได้ต่างๆ คือรับจ๊อบ6000 บาท ผมไม่มีหนี้บัตเคดิต มี แค่ต้องส่งงวดรถ6000 บาท ต่อเดือนเหลือ3ปี ผมต้องการกู้เงิน100,000 บาท เพื่อใช้เป็นทุนชื้อเครื่องมือ และไว้ใช้จ่ายหมุนเกี่ยวกับงานติดตั้งระบบไฟฟ้า เพราะผมรับช่วงต่อจาก หจก ปาเกียว อีกทีนึงผมมีทีมงานลูกน้อง10คน เพื่อกินDcค่าแรงจาก หจก ปาเกียวรายได้ที่ หจก ปาเกียวต้องจ่ายผม มีค่ารถวันละ600ค่าแรงคนงานวันละ500 และค่าเครื่องมือ10%ค่าบ้านวันละ400 เบร็ดเสร็จแล้วรายได้หักจากการจ่ายลูกน้องทีมงานผมผมจะเหลือ3หมื่น บาท ต่อเดือน ไม่รวมค่าแรงส่วนตัวผม18000 บาท ผมได้ทำงานแบบนี้มาเป็นเวลา4ปีแล้ว จึงจำเป็นต้องมีทุนสำรอง เพื่อได้ทำงานต่อเนื่อง ผมสามารถผ่อนคืนได้ร้อย3%ต่อเดือนสัญญา1ปี ถ้าผมกู้ผ่านถ้ารายได้ผมเหลือจากการใช้จ่ายต่างๆ แล้วผมจะรีบตัดยอดที่กู้จะนำเงินจ่ายต้น และดอก ให้ โดยเร็วที่สุดครับ