ยโสธร พนักงาน เป็นหนี้ประมาณ 40000

Admin เมษายน 8, 2018 11:14 สอบถามเงินกู้ 53 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

เป็นพนักงานเย็บชุดชั้นในแห่งหนึ่ง ในจังหวัดยโสธรค่ะ ซึ่งตอนนี้ดิฉันประสบปัญหาการเงินอย่างหนัก เนื่องจาก ดิฉันได้ไปทำงานเย็บชุดชั้นในหาเงินเลี้ยงลูก ทำมาได้ 1ปีแล้ว ดิฉันก็ได้เป็นหนี้เยอะมาก แฟนก็เป็นทหารพึ่งพาอะไรก็ไม่ได้ ดิฉันทำงานก็ได้ตังค์ไม่เยอะ เงินเขาก็จ่ายเดือนล่ะ2ครั้งหักค่าประกันบ้าง วันอาทิตย์ก็ไม่ได้เพราะเป็นรายวันไม่ใช่รายเดือน ดิฉันเงินไม่พอใช้ ก็ไปยืมเขามา ตอนแรกก็3000 ฉันก็จ่ายแต่ดอกวิกนึงก็300 ตกเดือนล่ะ 600 ต่อมาดิฉันก็ได้ไปยืมอีก2000 เป็น 5000 ยิ่งหนักมากกว่าเดิม และต่อมาดิฉันก็ได้เอาบัตรไปจำไว้เอาเงินมาใช้ ดิฉันก็เอาเรื่อยๆจนกระทั่งถึง14000 ยิ่งหนักมากกว่าเดิม

เงินออกก็ไม่เหลืออะไรเลยหักดอกก็หมดแล้ว ดิฉันกลัวแม่แฟนสงสัยว่าเงินเอาไปใช้อะไรหมด ก็เลยคิดหนัก ว่าจะหาทางไหนดี ดิฉันเป็นหนี้ประมาณ40000 ตอนนี้ ดิฉันจึงต้องหาแหล่งเงินกู้เพื่อจะหาเงินมาจ่ายเขา ให้หมด หรือว่าเอามาสำรองไว้เวลาลูกไม่สบาย ดิฉันอยากได้ประมาณ50000 ซึ่งจะสามารถจ่ายดอกได้ร้อยล่ะ5 ต่อเดือน ช่วยพิจารณาดิฉันด้วยน่ะค่ะ ดิฉันมืดแปดด้านแล้วค่ะ ขอความอนุเคราะห์ให้การพิจารณาให้การช่วยเหลือ ครั้งนี้ด้วยน่ะค่ะ ขอขอบพระคุณค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-9782 พูดว่า:

มีปัญหาเรื่องค่าเทรมจำนวน15,000ตอนนี้เดือนร้อนจริงๆ ค่ะ หาเงินไปจ่ายค่าเทอม ใครมีที่ดีดีเเนะนำหน่อยนะค่ะ โดนโกงเเล้วโกงอีก ตอนนี้มืดเเปดด้านเเล้วค่ะ เงินก้อนสุดท้ายก็โอนไปให้มิจฉาชีพเเล้ว คิดว่าจะไว้ใจได้เเต่สุดท้ายก็ชิ่งหนี ถือว่าช่วยหนูหน่อยนะค่ะ หนูหมดตัวเเล้วจริงๆ โดนโกงเเล้วโกงอีก ไม่อยากไว้ใจใครเเต่เราก็เดือดร้อนหาเงินจ่ายค่าเทอม ช่วยหน่อยนะค่ะ ไม่เอาเเบบโอนไปก่อนเเล้วอ่ะค่ะ ดาวน์รถก็ไม่เอา โดนมาหมดเเล้วเสียใจ ช่วยเด็กน้อยตาดำดำหน่อยนะค่ะ หนูอยากเรียนต่อ เข็ดเเล้วกับมิจฉาชีพคือ ก็เข้าใจ และรู้คำตอบดีนะว่า มันไม่มีที่ไหนเค้าอยากให้นักศึกษาที่ไม่มีรายได้กู้หรอก แต่ บางทีคนเราก็มีปัญหาที่อาจจะจำเป็นต้องเลือกทางนี้ไหม แม้จะถามว่าทำไมไม่ขอที่บ้าน ถ้าที่บ้านมีก็คงไม่ต้องมาพึ่งระบบกู้เงินแบบนี้หรอก ทุกคนต่างก็มีเหตุผล ซึ่งก็ไม่ควรที่จะเอาความคิดของ แต่ละคนมารวมกัน หรือเปรียบเทียบกันหรอกว่า อย่างในกรณีของหนูเลยเนี่ย ที่บ้านหนูไม่ได้สุขสบาย เกิดมาบนกองเงินกองทองเลย อีกทั้ง พ่อแม่ของหนูแยกทางกัน หนูมี แค่ปู่กะน้อง ซึ่งต้องขอบคุณท่านมาก ที่เป็นคนพยายามอดทนตรากตรำส่งหนูเรียนมาถึงตอนนี้

sep-5336 พูดว่า:

อยู่ อ.ลำทับ จ.กระบี่ ตอนนี้สมัครงานแล้ว แต่ยังไม่ได้ทำคับ ทางครอบครัวตอนนี้ลำบากมาก การเงินทางบ้านไม่ค่อยดีเลยคับ ผมเลยออกจากโรงเรียน เพื่อให้น้องเรียน ผมเลยตัดสินใจเข้าไปพัวพันกับวงการยาเสพติด เพื่อจะได้มีเงินใช่ โดยไม่ต้องขอพ่อแม่ แต่การตัดสินใจของผมมันผิดพลาดจากที่จะมีเงินใช่กลายเป็นหนี้ชีวิตก็ไม่มีความสุขหวาดระแวงบ้านก็ไม่ค่อยได้กลับ เพราะต้องรีบหาเงินใช่หนี้ส่วนทางครอบครัวก็ทะเลาะกับพ่อแม่ แต่ผมไม่มีทางเลือกจริงๆ ที่ต้องทำแบบนี้ เพราะผมตัดสินใจผิดพลาดตั้งแต่แรกเข้ามาแล้วมันออกยาก น่ะเวลาตอนนี้ผมได้หยุดไม่เข้าไปพัวพันกับยาเสพติดแล้ว ออกมาหางานโรงงานทำแล้วครับ แต่ผมยังเป็นหนี้พวกมันอยู่มันตามมาทวงทุกวันเลย ผมสงสารพ่อกับแม่มากคับ ตอนนี้พ่อกับแม่ก็อยากจะช่วย แต่แกก็ไม่มีเงินเลยลำพังส่งน้องเรียนก็ลำบากแล้วครับ ผมเลยต้องมาหายืมเงิน เพื่อเอาไปให้พวกมันก่อน พอผมได้ทำงานผมค่อยทะยอยส่งให้ทุกๆ เดือนครับ ผมต้องการเงินไม่เยอะครับ ต้องการ แค่ 10,000 บาท ครับ เพื่อได้เอาไปให้พวกมันมันจะไม่ต้องมาวุ่นวายกับครอบครัวผม แม่ผมร้องทุกวันที่พวกมันมา ผมผิดพลาดมากที่ตัดสินใจเลือกทางนี้