หาสมัครสินเชื่อเงินก้อน เป็นพนักงานบริษัทเอกชน ติดบูโรเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

สมัครสินเชื่อเงินก้อน สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ค่ะ เป็นพนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ที่มีสาขาอยู่ในเชียงใหม่ค่ะ หนู อายุ 29 ปี ย่าง 30 ปีค่ะ เมื่อหลายปีที่ผ่านมาหนูได้เคยไปหลงใจดีเปิดบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด บัตรผ่อนสินค้า ต่างๆ นาๆ ให้กับ เพื่อนร่วมงาน และแฟนเก่าค่ะ เพราะตอนนั้นหนูทำงานประจำ แต่ว่า เพื่อนร่วมงาน และแฟนเก่าในสมัยนั้นเขาเป็น แค่ Part-Time ค่ะ ไม่มีสลิปเงินเดือนไปทำเรื่องขอใช้บัตรพวกนั้น หนูเลยใจดีไปทำให้เขา ซึ่งก็เป็นชื่อหนู แต่ผ่ายไปตอนนี้น่าจะ 6-7 ปีแล้วค่ะ หนูไม่สามารถติดต่อเขาได้เลย และเขาก็ ไม่จ่ายค่าบัตรไปแล้ว หนูไม่อยากเสียเครดิตบูโรไปมากกว่านี้ค่ะ เงินเดือนหนูเดือนนึงรายรับสุทธิรวมๆ หลังหักค่าประกันสังคม และใช้หนี้กู้เรียน กรอ. ไปแล้ว จะเหลือ ประมาณ 12,000-13,000฿ ต่อเดือนค่ะ หนูเลี้ยงลูกคนเดียวค่ะ ไอ้แฟนเก่าหนู ก็ เลิกรากันไปไม่เคยรับผิดชอบอะไรในตัวลูกเลยค่ะ หนูต้องรับภาระทุกอย่าง แม้กระทั่งใช้หนี้ แต่ให้หนูมาใช้หนี้ทุกบัตรทุกใบภายใน 1 เดือน ทุกๆ เดือนหนูรับภาระไม่ไหวค่ะ หนูเลยอยากขอความกรุณาผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านช่วยแก้ปัญหาจุดนี้ให้หนูทีนะคะ หนูอยากปิดบัญชีบัตรทุกๆ ใบ เพื่อเป็นหนี้ที่เดียวไปเลยค่ะ แต่หนูก็สะดวกผ่อนจ่ายทุกท่านทั้งต้น และดอกรวมกันแล้วผ่อนคืนเป็นรายเดือนไม่เกินเดือนละ 2,500฿ ค่ะ ภายในระยะเวลาไม่เกิน 48 งวด ค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ขอความกรุณาด้วยนะคะ เพราะถ้าหนูปิดเครดิตพวกนี้ได้หนูจะแก้ประวัติบูโรได้ และหนูจะได้มีปัญญาไปทำเรื่องซื้อรถมาใช้กับลูกต่อไปในอนาคตค่ะ เพราะลูกหนูก็โตขึ้นทุกวันค่ะ ตอนนี้หนูยังใช้มอเตอร์ไซค์ อยู่เลยค่ะ ยอดเงินที่หนูต้องการคือ ประมาณ 80,000฿ บาท แต่จะได้ตามที่หนูขอไปไหมแล้ว แต่ผู้ใหญ่ใจดีจะพิจารณาค่ะ ขอดอกเบี้ยไม่แรง ไม่เกิน 3% ของยอดกู้ทั้งหมดค่ะ และหนูไม่มีสินทรัพย์ หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกันค่ะ มี แต่ใจหนูที่จริงใจล้วนๆ เลยค่ะ หนูตั้งใจอยากจะปิดบัตรพวกนี้จริงๆ ค่ะ มันเป็นปัญหา คาราคาซังกับหนูมานานมากแล้วค่ะ ขอความอนุเคราะห์ผ่อนจ่ายรายเดือนแบบทั้งต้นทั้งดอกรวมกันไปเลยจะดีมากค่ะ ท่านผู้ใหญ่ สุดท้ายแล้วหนูขอขอบพระคุณบุญคุณครั้งนี้มากๆ เลยค่ะ ไม่ว่าท่านจะเป็นใคร ขอให้ท่านรู้เอาไว้ว่าท่านมีพระคุณกับหนูมากมายมหาศาลเลยค่ะ เพราะมันจะทำให้หนูเห็นทางสว่าง และอนาคตได้มากขึ้น และหนูก็ต้องเรียนต่อด้วยค่ะ หนูต้องเรียนให้จบ ปริญญาให้ได้ก่อนที่พ่อของหนูจะไม่อยู่เห็ยใบปริญญาค่ะ ขอบพระคุณมากๆ ค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น