หาเงินด่วนไม่โอนก่อน ขอไม่เกินร้อยละ 5

Admin มีนาคม 13, 2018 12:29 สอบถามเงินกู้ 6 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

เงินด่วนไม่โอนก่อน เป็นคนเชียงใหม่ กำลังเรียนอยู่ที่มหาลัยแห่งหนึ่งย่านสวนสัตว์เชียงใหม่ ต้องการนำเงินไปเอาสร้อยทองออกค่ะ เพราะเอาไปจำ เพื่อจ่ายค่าเทอมที่1ก่อนค่ะ ตอนนี้หนูจนปัญญามากค่ะ แล้วก็ค่าเทอมครั้งที่ 2 ก็กำลังจะมาค่ะ ค่าเทอมหนูเทอมล่ะ 20,000ค่ะ แล้วก็เป็นหนี้ เพื่อนๆ อีกค่ะ เพราะว่าได้ลองเข้าไปค้นหาดูเงินกู้ หนูโดนหลอกค่ะ โดนหลอกให้โอนเงินไปก่อนเป็นค่ากรมธรรพ์ หนูรู้ว่า แค่ไม่กี่ร้อย บาท ทำไมถึงโกงหนูได้ค่ะ รู้ทั้งรู้หนูไม่มีเงิน เจอแบบนี้หนูไปไม่เป็นเลยค่ะ ทำแบบนี้เสียความรู้สึกมากจริงๆ ค่ะ หนูรู้ค่ะ ว่าหนูเป็นนักศึกษาคงยากค่ะ ถ้าจะมีคนให้กู้

แต่หนูมีกำลังพอที่จะผ่อนจ่ายให้เป็นเดือนได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ หนูไม่เคยกู้ ไม่มีแบล้คลิศค่ะ หนูขอความเห็นใจหน่อยน่ะค่ะ หนูไม่ได้อยากจะทำแบบนี้ แต่หนูไม่มีทางออกแล้วจริงๆ ค่ะ เพราะหนูยังเรียนไม่จบ โอกาสหาเงินก็น้อย ทำงานกลางคืนก็ไม่ไหว ต้องตื่นมาเรียนตอนเช้า ไม่งั้นไม่ทัน เพื่อน ช่วยหนูหน่อยน่ะค่ะ ขอไม่เกินร้อยละ 5 จะได้ไหม ทางที่ดีหนูจะขอก่อนวันอาทิดนี้จะได้ไหมค่ะ ถ้าไม่ได้ ขอเป็นอาทิตย์หน้าก็ยังดีค่ะ รบกวนน่ะค่ะ ช่วยเห็นใจหนูด้วยค่ะ ขอผู้ใหญ่ใจดีเมตตาหนูคนนี้ด้วยน่ะค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8748 พูดว่า:

ทำอาชีพค้าขายอยู่ที่ตลาดผักแห่งหนึ่ง ดิฉันอยากได้เงินกู้ซัก40000หมื่น บาท เพื่อเอาไปลงทุนค้าขายของดิฉัน ซึ่งดิฉันได้ค้าขายผักประเภทลุ้ยกล่ำปลีจะมีชาวสวนจากทางภาคเหนือเช่นแม่สอดมาส่งของให้ทุกวัน แต่พอลงผักเสร็จเขาก็จะเก็บเงินกับไปเลยบาางทีถ้าผักถูกก็2หมื่นกว่า บาท ต่อเที่ยว แต่ถ้าผักแพงก็จะประมาณ6_7หมื่น บาท ก็มี ซึ่งดิฉันจึงขอความกรุณาท่านนายทุนช่วยให้เงินดิฉันทำทุนด้วยดิฉันมีลูก2คนที่ต้องเลี้ยงมีพ่อแม่ที่ต้องดูแล เพราะถ้าดิฉันไม่มีเงินไปลงทุนดิฉันก็ไม่สามารถนำเงินมาเลี้ยงครอบครัวได้ถ้าฉันได้เงินก่อนนี้มาดิฉัน ก็สามารถนำมาลงทุนต่อยอดอาชีพค้าขายของดิฉันต่อไป และจะได้ลงทุนค้าขายอย่างเต็มที่ และมีเงินส่งลูกเรียนส่งให้พ่อแม่กินอีกด้วย ซึ่งดิฉันขอความกรุณาจากท่านนายทุนให้พิจารณ และช่วยดิฉันให้พ้นทุกด้วยท่านจะคิดดอกเท่าไรก็แล้ว แต่ท่าจะพิจจารณาขอให้ท่านช่วยดิฉัน และครอบครัวด้วยดิฉันอยากทำมาหากินแบบสุจจะริต โดยไม่ต้องไปขอใครเขาอยากหากินด้วยลำแข้งตัวเองไม่อยากให้คนนดูถูกว่าไม่มีปัญญาเลี้ยงลูกเลี้ยงพ่อแม่ ดิฉันสันญาว่าถ้าดิฉันได้เงินก้อนนี้มาดิฉันจะตั้งใจทำมาหากิน และก็หาใช้หนี้ท่านนายทุนให้สมกับที่ท่าได้ให้โอกาศดิฉัน