ขอกู้เงินสัก 20000 บาท เพื่อมาใช้ในการย้ายห้อง

Admin เมษายน 8, 2018 11:16 สอบถามเงินกู้ 10 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

ทำงานเป็นลูกจ้างที่ห้างสรรพสินค้าในกรุงเทพค่ะ ปัญหาตอนนี้คือดิฉันเลิกกับสามีซึ่งปกติแล้วเราจะเก็บเงินร่วมกันเงินฝากบัตรเอทีเอ็มเขาจะเก็บไว้เองเราก็ไม่ได้ว่าอะไรเพราะไว้ใจแต่ช่วงหลังๆเขาไม่เหมือนเดิมเราก็ไม่ได้เอะใจอะไรเขาจะให้เงินไปทำงานวันละ150ที่เหลือถ้าอยากได้อะไรก็ต้องขอเขาพอหลังๆมาเราเริ่มจับได้ว่าเขามีคนอื่นก็ทะเลาะกันน่ะค่ะจากคนที่เคยอ่อนโยนให้เกียรติเราก็เริ่มลงไม้ลงมือตบตีเราก็ให้อภัยเขาทุกครั้งเพราะคิดว่าเขาคงโมโหและก็เป็นแบบนี้ตลอดเขาจะท้าตลอดว่าถ้าทนไม่ได้ก็ไปทุกครั้งที่ได้ยินก็ร้องไห้ค่ะในใจอยากจะหนีไปให้พ้นๆจากเขาแต่ติดตรงที่ว่าเราไม่มีอะไรเลยจะไปได้ยังไง แต่ตอนนี้ก็ย้ายออกมาอยู่กับเพื่อนที่ทำงานแล้วค่ะออกมาแบบไม่มีอะไรเลยต้องขอยืมเงินเพื่อนไปทำงานทุกวันนี้ใช้เงินวันละ50บาทค่ะ

เพราะเกรงใจเพื่อนไหนจะอยู่ใช้น้ำใช้ไฟกับเขาแล้วยังต้องยืมเงินเขามาทำงานปัญหามันก็คือว่าเขาก็มีครอบครัวแฟนเขาจะกลับมาหาทุกวันศุกร์ เสาร์และอาทิตย์เข้าใจว่าเขาคงจะอยากมีเวลาส่วนตัวอยู่ด้วนกันบ้างก็เลยอยากจะขอกู้เงินสัก20000บาทเพื่อมาใช้ในการย้ายห้องเพราะต้องมีค่ามัดจำห้องและก็ต้องจ่ายเงินล่วงหน้าอีกหนึ่งเดือนค่ะที่เหลือก็คงเป็นของใช้ที่จำเป็นค่ะ ดิฉันยินดีให้คิดดอกร้อยละ5-7บาทเพราะคิดว่าคงจ่ายไหวค่ะ ขอความกรุณาด้วยนะคะเพราะรู้สึกเกรงใจเพื่อนมากตอนนี้ถ้าถามว่าเงินแค่นี้ทำไมไม่ขอยืมคนรู้จักดิฉันยอมรับเลยค่ะว่าดิฉันมองไม่เห็นใครเลยที่จะช่วยได้เหมือนไม่มีมิตรแท้ค่ะทุกวันนี้เหมือนตัวคนเดียวค่ะก็เลยอยากขอความกรุณามา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-9784 พูดว่า:

เปิดร้านขายอะไหล่รถยนต์ค่ะ ธุรกิจเดินดีมาตลอด จนประมาณปลายปี58แฟนไปรู้จักกับคนลาวเป็นนักธุรกิจก็ค้าขายกันซักพักไม่รู้ เพราะอะไรสภาพคล่องในกิจการเริ่มไม่มีค่ะ ดิฉันต้องหาเงินมาหมุนด้วยวิธีแลกเช็คแรกๆ ก็หมุนทันพอกลางปี59เริ่มไม่ไหวต้องหาทุนมาเพิ่มจากการแลกเช็คจนเต็มก็เป็นกู้เขาดอกร้อยละ8บ้าง 5บ้าง ก็ยังไม่พอหมุนต้องใช้เงินกู้นอกระบบแบบรายวันดอกเบี้ยพอกพูนขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้ไม่สามารถหาเงินมาจ่ายเจ้าหนี้การค้าได้ทำให้สามีต้องหนี้อยู่อย่าวหลบๆ ซ่อนๆ ไม่รู้เป็นตายร้ายดีอย่างไรทิ้งให้ดิฉันต้องรับภาระเลี้ยงดูลูกที่กำลังเรียนอีกสองคนไว้ให้ดิฉันยังทำธุรกิจอยู่ เพราะยังมีสินค้าเหลือในร้านอีกเป็นจำนวนมากก็ขายหน้าร้านไปรายได้ไม่แน่นอน เพราะสินค้าบางอย่างก็ต้องรอโอกาสขายขายมาได้ก็ต้องแบ่งชำระหนีเรายวัน และเจ้าหนี้การค้าอีกหลายรายที่ยอดค้างไม่สูงทากนักก็ขอโอกาสถยอยชำระให้เขาหากมีนายทุนท่านใดที่อ่านแล้วมีเมตตาจะช่วยเหลือผู้หญิงที่ต้องแบกรับหนี้สินจำนวนมาก และต้องเลี้ยงดูลูกที่กำลังเรียนหนังสืออีกสองคนก็ขอได้โปรดพิจารณาดิฉันต้องการเงินทุนซักก้อน เพื่อปลดหนี้รายวันจำนวน8แสน บาท ขอเป็นผ่อนชำระรายเดือนที่ดอกเบี้ยไม่เกิน3%กรุณาติดต่อกลับด้วยนะค่ะ ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

sep-5338 พูดว่า:

สวัสดีค่ะ อายุ21ปี อยู่ อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ดิฉันมีความต้องการในการข้อกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉัน เรียนจบม.6 ก็เริ่มหาสมัครงานใกล้บ้าน ยายดิฉันฝากให้ พ่อแม่ดิฉันไม่มีเสียชีวิตทั้งคู่ เริ่มทำงาน ดิฉันไม่มีเงิน ก็ต้องไปกู้เงินนอกระบบมาทำงาน กู้อิออน ยายดิฉันไม่มีออกให้ก่อน ยายก็แก่มากแล้ว ดิฉันต้องทำงานหาเลี้ยงยาย และหลานชายอีก1คน ซึ่งแม่ของเขามาทิ้งไว้ตั้งแต่หลัง14วัน ดิฉันสงสาร จึงเลี้ยงดูเด็กคนนี้จนตอนนี้3-4ขวบแล้ว ค่านม ค่าโรงเรียน ค่ากิจกรรม ดิฉันคนเดียว แล้วก้ต้องให้ยาย ให้ป้า ที่เลี้ยงดูดิฉันมา เพื่อตอบ ดิฉันยอมไม่มีเงิน ยอมหาให้ยายให้ป้าให้หลานก่อน ก็ต้องหากู้ไปเรื่อยๆ จนเอาบัตรตัวเองไปไว้ จนเป็นหนี้มากมาย และทำเรื่องกู้บัตรอิออน ส่งได้3เดือน ดิฉันก้ไม่มีเงินส่งแล้ว ทีนี้ก็ไม่สามารถไปกู้ที่ไหนได้เลย เพราะส่งล่าช้า เลยอยากจะขอจากนายทุนมาปิดหนี้ พอไม่นาน มีคนทักให้เป็นท้าวแชเงินวง20000 บาท จำนวน15คน ช่วงแรกดิฉันมือที่1 ดิฉันจะได้ก่อน เก็บได้ทุก บาท ทุกคน พอเล่นไปเล่นมา คนได้เริ่มส่งช้า เริ่มไม่ส่ง ดิฉันก็ต้องหาเงินมาเติมใส่เองบ้าง ไม่มีก็กู้คนอื่นมาใส่บ้าง จนดิฉันต้องมานั่งเสียเองให้กับลูกแชเดือนเป็นหมื่น ถ้าไม่มีให้เขา เขาก็ต้องประจาร และแจ้งความ จนวันนี้ดิฉันเริ่มไม่ไหวแล้ว ดิฉันล้มแชค่ะ ลูกแชก็ไม่ยอม ดิฉันต้องหาเงินคืนเขา คนละเกือบสองหมื่น ดิฉันคิดว่าจะคืนเขา แค่ที่เขาส่ง คนละก็หมื่นกว่าๆ ดิฉันเครียดมาก เพราะรายจ่ายดิฉันเยอะ เงินออกมาดิฉันแทบไม่เหลือกิน เพราะยาย และป้า และหลานชายรอรับเงินดิฉันอยู่ เลยอยากจะให้นายทุนช่วยค่ะ เป็นจำนวนเงิน100000 บาท ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ3%ต่อเดือน สัญญา1ปี ดิฉันจึงขอคสามอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินเดือนค่ะ ดิฉันจะให้หนี้ให้หมด และนำเงินไปปิดหนี้อิออน และทำงานใช้หนี้ทางนายทุนค่ะ ทุกๆ เดือนค่ะ ขอบคุนเป็นอย่างยิ่ง ช่วยพิจารณาด้วยนะค่ะ ขอบคุนค่ะ