หาสินเชื่อ SME อยากได้เงินทุนมาหมุนเวียนในร้าน

Admin มีนาคม 13, 2018 18:34 สอบถามเงินกู้ 9 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

สินเชื่อ SME สวัสดีคะ อายุ41ปี ตอนนี้มีอาชีพค้าขาย เช่าขายอาหารอยู่ห้างสรรพสินค้า ค่าเช่า เดือนละ9650 อยู่ เส้นลำลูกกา จ.ปทุมธานีอยากได้เงินทุนมาหมุนเวียนในร้าน ฉันได้แยกกับสามี แต่มีลูกชายที่ต้องรับผิดชอบอยู่1คน ลูกชายเรียนอยู่ป.3 ใช้เงินไป รร วันละ20 บาท และต้องจ่ายค่าเช่าบ้านเดือนละ3000 บาท พื้นเพเป็นคน ลาดกระบัง จ. กรุงเทพ มีหนี้บัตรยูเมะอยู่12800 รายได้ต่อวันขายได้ วันละ800-1500 ยังไม่หักทุน ลงทุนซื้อของเข้าร้าน เดือนละ15000-20000 บาท ต่อเดือน ฉันขายเอง ไม่มีลูกจ้าง ขายมาได้6เดือนแล้ว ยอดขายเดือนละ 35000 – 45000 บาท ต่อเดือนที่ต้องการขอกู้ยืม

ร้านที่ทำอยู่ฉันเซ้งร้านต่อจากเจ้าของเดิมอยู่ ยังมีการผ่อนชำระกับเจ้าของเดิมอยู่เดือนละ5000 บาท ต่อเดือน ยอดเซ้ง50000 บาท แต่ฉันเพิ่งผ่อนเขาได้ แค่10000 บาท เอง ฉันอยากจะเอามาปิดให้เขา และฉันต้องการเพิ่มสินค้าภายในร้านด้วย ในร้านมีสินค้าอยู่2อย่าง แต่ฉันอยากเพิ่มอีกสัก2อย่าง ค่าเช่าต้องจ่ายทุกวันที่25ของทุกเดือน ฉันต้องการกู้50000 บาท ดอกเบี้ยร้อยละ3%ต่อเดือน ในระยะสัญญา1ปี ฉันขอให้นายทุนพิจารณาในข้อเสนอของฉัน หวังไว้ว่านายทุนคงจะรับไว้พิจารณาด้วยนะ คะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8753 พูดว่า:

ตอนนี้เพาะกุ้งเครฟิชขาย อยากได้เงินทุนมาหมุนเวียนในธุรกิจมีหนี้เปนบ้าน1หลังรถ1คันรายได้เฉลี่ยต่อเดือนยังไท่หักค่าใช่จ่าย60000 บาท และทำฟาร์มแมวด้วยเปนแมวพันธ์อเมริกันช๊อตแฮร์กับแมนคูนขาย โดยเฉลี่ยตัวล่ะ5000-15000ขายได้เดือนล้ะ2ตัวอย่างน้เยอยากได่เงินมาหมุนลงแม่พันธ์พ่อพันธ์เพิ่มทั้งกุ้ง และแมว อยากส่งจ่ายเปนรายเดือน ดอกเบี้ยเอาที่พอไหวไม่แรงจนเกินไปอยากได้ แค่50000-100000ค่ะ ถ้ามีใครสามรถให้ได้ก็จะเปนเรื่องที่ดี เพราะอยากส่งเดือนล่ะไม่เกิน3000อยู่ในกทมสมรสแล้วมีบุตร 1คนที่พักอยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร ถ้าได้เงินมาหมุนคิดว่าธุรกิจจะไปได้ดีขึ้นมาก เพราะตอนนี้กุ้งขายได้ โดยเผฉลี่ยวันล่ะ15ตัวเฉลี่ยตัวละ200 โดยประมานำท่มีหน้าร้านขาย โดยการเปิดประมูลแบบไลฟสดที่บ้านช่วง2ทุ่มถึงเที่ยงคืนประจำทุกวันถ้ามีเงินเอามาลงกุ้งเพิ่มในแพทเทิลสวยๆ ก็จะเอามาปล่อยขายได้ในราคาที่สูงพ่อสมควรถ้ามีนายทุนท่านในมีความแระสงค์จะหยิบยืนมือเข้ามาช่วยเหลือใครเรามีเงินทุนม่หมุนเวียนในผธุกิจได้ก็จะขอบพระคุรเปนอย่างมาก เพราะทุกวันนี้ธุรกิจกุ้งเครฟิชกำลังไปได้ในทางดีขึ้นส่วนแมวเราทำมา4ปีแล้วต้องมีการเปลี่ยร และเพิ่มพ่อแม่พันเลยอยากหาทุนมาลงเพิ่มยังไงถ้ามีนายทุนท่านไหนเห็นว่าธุรกิจที่ตอยทำสนใจพอจะทีช่องทางหาเงินมาคืนได้ถ้านายทุนปล่อยกกู้ก็รบกวนติดต่อกลับน่ะค่ะ