อายุ 24 หาปล่อยเงินกู้นอกระบบ

Admin มีนาคม 13, 2018 18:36 สอบถามเงินกู้ 11 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

ปล่อยเงินกู้นอกระบบ อยู่เขตปากเกร็ด จ.นนทบุรีอายุ24 หนูทำงาน และเรียนไปด้วยคะ หนูเป็นหนี้นอกระบบเจ้าอื่นอยู่คะ ต้องการหลุดพ้นจากหนี้รายวัน และต้องการเงินไปผ่าตัดก้อนเนื้อในถุงน้ำดีคะ หนูมีประกันสุขภาพ แต่เค้ามีเงื่อนไขให้หนูต้องสำรองจ่ายคะ หนูมีภาระ ผ่อนบ้าน ผ่อนรถอยู่คะ และหนูก็อยากเรียนต่อคะ ทั้งที่เทอมนี้หนูควรจะจบพร้อม เพื่อนๆ แต่ต้องดูแลครอบครัว และหาเงินไม่ทัน ทำให้หนูไม่ได้ไปเรียนเทอมนี้คะ หนูอยากเรียนให้จบมากคะ อยากต่อยอดชีวิตให้ดีกว่านี้คะ หนูรับจ้างหลายอย่างคะ แต่เกิดปัญหาทางบ้านที่เข้า โรงพยาบาลพร้อมกัน คุณย่าท่านหนึง เส้นเลือดสมองแตก การดูแล

และค่าใช้จ่ายสูงมากๆ คะ และถูกโกง ทำให้ทุกอย่างแย่ลง หนูต้องการเงิน ไปโปะเคลีย ส่วนที่สำคัญก่อนคะ และใช้หนี้ แบบสบายๆ ไม่ต้องระแวงแบบทุกวันนี้หนูอายุยังน้อย แต่แบกภาระไว้หนักมากคะ หวังว่าจะมี ผู้ใหญ่ใจดี และเห็นใจช่วยเหลือหนูบ้าง หนูพยายามเลือกเดินในทางที่ดี แม้ว่าจะจนตรอกสักเพียงไหน หนูก็พยายามดิ้นรน หนักเอาเบาสู้คะ อะไรที่ทำได้ พิสูจได้ว่า หนูรับเงินช่วยเหลือนี้มาแล้วจะชดใช่คืนครบทุก บาท ทุกสตางค์ หนูก็จะทำคะ ได้โปรดรับพิจารณาหนูด้วยนะคะ กราบขอบพระคุณคะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8755 พูดว่า:

อยู่เชียงใหม่ ผมอยากได้เงินกู้ เพื่อไปใช้หนี้ที่ขายรถ โดยที่ยังไม่ได้โอนรถ โดยใช้ชื่อผมเป็นคนส่ง และ หนี้ บัตรเครดิต พอดีผมเปิดให้ ญาติของผมเขาใช้ ช่วงก่อนก่อนก็ส่งให้ผมอย่างดี ช่วงหลังไม่ยอมส่งให้ผมเลย ผมต้องมาใช้แทนเขา เงินเดือนผมอยู่ที่ 40000 บาท เป็นพนักงานบริษัทเอกชน ทำงานอยู่จังหวัดเชียงใหม่ ตอนนี้ผมมีหนี้ อยู่ทั้งหมด 380000 บาท เป็นหนี้บัตรเครดิต 220000 บาท เป็นหนี้ค่ารถ 160000 บาท ผมอยาก กู้ เงินไปใช้หนี้ เพราะ ทางที่ผมให้เขายืม ใช้บัตรเครดิต และ ที่ให้เขาส่งรถแทน ไม่ยอมจ่าย ส่งให้ผม จะทำให้ผมติดบูโร ผมก็เลยต้องการ เงินส่วนนี้ จำนวน 380000 บาท ไปใช้หนี้ก่อน เพราะทำให้ตอนนี้ผมไม่สามารถ กู้อะไรได้เลย เนื่องจาก เขาบอกว่า ผมมีภาระหนี้สินเกิน ถ้าผมได้เงินก้อนนี้ ผมก็จะไปใช้หนี้ทั้งหมดแล้ว เพราะตอนนี้ลำบากมากเหลือเกินเรื่องการใช้จ่าย เนื่องจากต้องเอาเงิน ไปจ่ายค่าบัตรเครดิต และค่ารถ ให้แทนคนที่ผมให้ใช้ ต้องเอาเงินเดือนส่วนมาก ไปจ่ายค่าหนี้สินทั้งหมด ตอนนี้ ผมตามคนที่ใช้บัตรเครดิต กับคนที่ผมให้รถไปใช้ และให้ส่งค่างวดรถให้ผมด้วย ไม่ได้เลย ตามไปก็บอกว่าไม่มี เดี๋ยวก่อน วันพรุ่งนี้ ผลัดผมไป ตลอดทำให้ทางธนาคาร ต้องโทรมาตามผม เพราะว่าผมเป็นเจ้าของบัตร และรถ ต้องทำต้องให้ผมใช้หนี้แทน ผมสามารถ จ่ายคืน ทั้งต้น และดอก ให้ได้ ทั้งหมด ให้เร็วที่สุด