หาสินเชื่อลดต้นลดดอก ผ่อนชำระได้รวมดอกเบี้ย ตกต่อเดือนแล้ว 6-8 พันเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

สินเชื่อลดต้นลดดอก สวัสดีค่ะ ดิฉัน อยู่ อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ดิฉันมีตความต้องการที่จะขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่าน เนื่องจากวันที่ 22 ธันวาคมที่ผ่านมารถของดิฉันเกิดอุบัติเหตุพลิกคว่ำ และจากการประเมินของช่าง รถของดิฉันไม่สามารถซ่อมแซมได้เลย ต้องขายเป็นเศษเหล็กเท่านั้น ซึ่งได้ในราคาเพียง 10,000 บาท ทั้งรถคันนี้ยังค้างชำระไฟแนนท์อีกเกือบ 180,000 บาท เพราะถ้าดิฉันไม่มีเงินก้อนนี้ไปปิด ทางไฟแนนท์ก็จะดำเนินการฟ้องร้อง ซึ่งชื่อรถเป็นของพ่อดิฉัน(ดิฉันขอเอามาผ่อนต่อค่ะ ) พ่อค่อนข้างกังวลมาก และท่านก็มีอายุมากแล้ว ตอนนี้ดิฉันทำงานเป็นลูกจ้างประจำอยู่ที่หน่วยงานราชการแห่งหนึ่งค่ะ ในตำแน่งผู้ช่วยนายช่าง เงินเดือนอยู่ที่ 7,500 และมีค่าน้ำมันอีกเดือนละ 3,000 บาท (อาจจะมีค่าอื่นๆ เพิ่มเติมบ้าง ในบางเดือน)

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
โดยใน แต่ละเดือนแล้วดิฉันจะมีภาระหนีที่ต้องชำระ คือ ค่างวดรถเดือนละประมาณ 4,500 บาท เท่านั้น คงเหลือใช้ 6,000 บาท ดิฉันไม่มีบัตรเคดิต ไม่มีภาระหนี้ที่ไหนอื่นๆ อีก บ้านของดิฉันอยู่ใกล้ที่ทำงานค่ะ จึงทำให้มีรายได้ที่่เหลือ พอใช้ใน แต่ละเดือนค่ะ แต่ว่าเนื่องจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ทำให้เงินที่พอเหลือเก็บใน แต่ละเดือนนั้นหมดไป เพราะจะต้องเอาไปชำระค่ารถลาก ค่าปรับ ค่ารักษาพยาบาล ฯลฯ(ดิฉันออกเองทั้งหมดค่ะ ) ทำให้แผนปีใหม่ที่จะกลับไปยังบ้านเกิดที่ จ.น่าน นั้นต้องชะงักไป ดิฉันสามารถผ่อนชำระได้รวมดอกเบี้ย ตกต่อเดือนแล้ว 6-8 พัน บาท ค่ะ (คือแฟนดิฉันจะช่วยชำระเดือนละ 2,000 บาท ) ดิฉันจึงขอความอนุเคราะ์ จากนายทุน เพื่อพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ กราบขอบพระคุณยิ่ง

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น