อยากจะขอกู้เงินเป็นจำนวน 40000 บาท เพื่อมาจ่ายค่าเทอม

Admin เมษายน 8, 2018 11:17 สอบถามเงินกู้ 9 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

ตอนนี้อยู่เชียงใหม่ เรียนอยู่ชั้นม.5 แต่ความจริงอยู่ม.6แล้วแต่เพราะปัญหาการเงินของทางครอบครัวเลยต้องออกมาช่วยแม่ทำงาน1ปีเพราะพ่อกับแม่แยกทางกับแม่แยกทางกันและยังมีพี่อีก2คนพ่อก็ได้มีครอบครัวใหม่ส่วนพี่ทั้ง2คนก็ทำงานเป็นลูกจ้างร้านเครื่องเขียนทำงานวันจันทร์-ศุกร์ ได้เพียงแค่รายได้ขั้นต่ำเดือนหนึ่งรายได้จากพี่ก็พอแค่เพียงจ่ายค่าน้ำค่าไฟและพี่คนโตก็ยังมีครอบครัวที่ต้องดูแล ส่วนแม่ก็เปิดร้านเสริมสวยเล็กๆในตัวเมืองเดือนหนึ่งก็ได้15000บาทแต่เพราะตอนเด็กๆแม่อยากให้เรา3พี่น้องได้เรียนที่ดีดีจึงได้กูหนี้ยืมสิ้นมาทั้งบัตรเครดิต บัตรอีออน จากคนรู้จัก จากป้า มาส่งเสียหนูและพี่ๆเรียน แต่พอโตมาค่าเทอมก็ยิ่งแพงขึ้นหนูก็เข้าใจว่าอยากให้มีอนาคตที่ดีแต่แม่ก็ดื้อที่ยังให้เรา3คนเรียนโรงเรียนที่ค่าเทอมแพง จนหนีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนหนูตัดสินใจหยุดเรียน1เพื่อมาหาเงินและเก็บเงินไว้เรียนเองส่วนพี่ทั้ง2ก็ได้เรียนจบปวช.และปวส.พร้อมกันจึงทำงานที่ร้านเครื่องเขียนแต่ก็ได้เพียงแค่วันละ200ถึงจะทำ2คนแต่รายได้ก็ไม่ได้เพิ่มขึ้นเลย หนูสงสารแม่ค่ะ เดือนหนึ่งแม่ต้องหาเงินมา60000กว่าบาทเพื่อมาใช้หนี้ที่ส่งหนูและพี่พี่เรียน หนูไม่อยากเป็นภาระของแม่ยิ่งกว่านี้แล้วค่ะ หนูอยากทำงานหาเงินเลี้ยงตัวเองแต่จะออกโรงเรียนกลางครั้นก็ไม่ได้เพราะอยู่ม.5แล้วอีกเพียง1ปีก็จะจบแล้วหนูไม่อยากให้เงินของแม่ที่ส่งหนูมาเรียนเสียเปล่าค่ะ เลยอยากจะมาขอกู้เงินเป็นจำนวน40000บาทเพื่อมาจ่ายค่าเทอมที่หนูค้างกับที่โรงเรียนไว้ค่ะ

ตั้งแต่ม4-ม5ค่ะ 4เทอมแล้วที่พลัดมาตลอดเพราะไม่อยากให้แม่เครียดและบางส่วนหนูก็ได้รับจ้างทำงานช่วงเสาร์อาทิตย์เลยมีเงินนิดหน่อยก็ได้จ่ายไปก่อนแล้วบ้างค่ะ แต่ก็ยังค้างอีกเยอะ หนูไม่อยากให้แม่ติดต่อไปที่โรงเรียนเลยค่ะเพราะกลัวที่โรงเรียนจะบอกว่าหนูติดค่าเทอม แล้วแม่จะเครียดจะหาทางทุกอย่างยืมเงินทุกคนเพื่อมาจ่ายค่าเทอมให้หนู อีกอย่างแม่หนูกลัวว่าหนูจะอายคนอื่น หนูไม่เคยขออะไรจากแม่เลย แต่แม่พยายามหาทักอย่างมาให้หนู ทำเหมือนแม่เงินมากมาย ทุกวันนี้ไม่มีหนี้สิ้น ยอมให้หนูและพี่ๆอยู่กันอย่างสบายแล้วตัวเองก็ทำงานหนักมากและเหนื่อย คนภายนอกอาจจะคิดว่าครอบครัวหนูมีเงินแต่ความจริงไม่ใช่เลย พี่ของแม่คือลุงก็บอกว่าอยากได้บ้านไหมจะซื้อให้แม่ก็บอกว่าอยากได้ลุงเลยซื้อให้แต่ความจริงคือแม่หลอกหนูและพี่พี่ว่าลุงซื้อให้แต่ความจริงคือแม่ซื้อเองผ่อนเอง และยังผ่อนรถยนต์อีก1คัน ที่แม่ทำทุกอย่างเพียงเพราะแค่กลัวว่าหนูแลพี่พี่จะอายคนอื่นที่บ้านจนบ้านมีหนี้มีสิ้น แม่จึงยอมเหนื่อยเพียงคนเดียวเพื่อให้ทุกคนมีความสุข หนูรักแม่มากจนหนูไม่อยากให้แม่ทำงานหนัก แม่เครียด แม่ไม่สบายใจ จึงได้มารบกวนกู้เงิน40000บาทเพื่อมาจ่ายค่าเทอมค่ะ กราบขอบคุณมากๆเลยค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-9785 พูดว่า:

ดิฉันทำอาชีพครูเอกชน เป็นช่วงเปลี่ยนงานทำให้เงินขาดมือ ไม่พอค่าใช่จ่าย อยากจะหานายทุนให้กู้ยืมเงิน เพื่อมาใช้จ่าย ชำระหนี้สินช่วงเปลี่ยนงาน ตอนนี้เงินเดือน15,000 บาท มีค่าสอนพิเศษประมาณ 4,000 บาท เดือดร้อนมากค่ะ อายุ 26 ปี ทำงานมาเดือนที่ห้าแล้ว อยากผ่อนจ่ายเป็นรายเดือน ดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 20 แบ่งเป็นงวดๆ ไป ภาระหนี้ตอนนี้มีการผ่อนรถมอไซต์เดือนละ2,700 บาท และมีบัตรกอดเงินสด จ่ายเดือนละ 500 บาท อยากกู้สองหมื่น บาท มาใช้จ่ายไปก่อน สนใจผ่อนจ่าย12งวดค่ะ มีบัตรกดเงินกับผ่อนมอำซต์ ตกเดือนละรวมแล้ว3,500 บาท ตอนนี้เงินไม่พอใช้จ่าย และใช้หนี้ อยากย้ายบ้านพักต้องใช้เงินในการย้าย ค่าประกัน ค่าล่วง แต่ตอนนี้ทำเรื่องกู้เงินไปบ้าง ตามธนาคาร แต่ไม่ผ่าน และรอการพิจารณา หากได้รับเงินกู้มาแล้วจะใช้หนี้เป็นก้อนให้ทั้งหมด ต้น และดอก เดือดร้อนจริงๆ ค่ะ หากนายทุนท่านใดสนใจให้กู้ หรือหากู้ได้ จะขอบคุณมากค่ะ หมดหนทางในการหาเงินยืม หรือกู้ จึงมาหานายทุนในเว็บไซต์นี้ หรือว่าท่านใดคิดดอกแพงกว่านี้จะลองพิจารณาอีกค่ะ เพราะเดือดร้อนมาก หรือนายทุนท่านใดสามารถให้กู้ได้ แต่ไม่ถึงจำนวนเงินที่ขอกู้ไปก้อยินดีจะกู้ค่ะ เพราะเดือดร้อนจริงๆ ขอบคุณมากค่ะ

sep-5339 พูดว่า:

สวัสดีคับ อยู่ อ.เมือง สระบุรี คับ ตอนนี้ผมเดือดร้อนเรื่องเงินมากขอยืมสัก40,000คับ จะเอาไปจ่ายค่ารักษาพยาบาลของเเม่ผมหายืมใครก็สุดทางเเล้วจิงๆ คับ ตอนนี้ผมต้องการเงินมากกอยากได้วันนี้ยิ่งดีคับ ขอวอลช่วยผมหน่อยนะคับ ผมต้องเองเงินไปจ่ายก่อนวันศุกร์คับ ช่วยผมหน่อยคับ ผมไม่รู้จะพึงใครจิงๆ คับ ผมหนักใจมากเเม่ผมจะต้องใช่เงินเยอะผมหายืมใครช่วงนี้ก็ไม่มีคับ เค้าบอกว่าช่วงนี้ไม่มีเลยผมเหนื่อยมากเลยคับ ผมต้องการเงินในคืนนีได้ยิ่งดีผมหมดหนทางเเล้วคับ ท้อมากเลยคับ ที่ต้องหายืมรักษาเเม่ขายของที่ตลาดเงินยังไม่ถึง1000 บาท คับ ผมหายืมก็เเล้วไม่มีใครช่วยผมได้เลยคับ ช่วงนี้เศรษฐ์กิจพอเพียงคับ มันไม่ค่อยดีเลยคับ วอลช่วยผมหน่อยยนะคับ .อยากได้ร้อยละ3คับ อายยุ30คับ