อยากจะขอกู้เงินเป็นจำนวน 40000 บาท เพื่อมาจ่ายค่าเทอมเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ตอนนี้อยู่เชียงใหม่ เรียนอยู่ชั้นม.5 แต่ความจริงอยู่ม.6แล้วแต่เพราะปัญหาการเงินของทางครอบครัวเลยต้องออกมาช่วยแม่ทำงาน1ปีเพราะพ่อกับแม่แยกทางกับแม่แยกทางกันและยังมีพี่อีก2คนพ่อก็ได้มีครอบครัวใหม่ส่วนพี่ทั้ง2คนก็ทำงานเป็นลูกจ้างร้านเครื่องเขียนทำงานวันจันทร์-ศุกร์ ได้เพียงแค่รายได้ขั้นต่ำเดือนหนึ่งรายได้จากพี่ก็พอแค่เพียงจ่ายค่าน้ำค่าไฟและพี่คนโตก็ยังมีครอบครัวที่ต้องดูแล ส่วนแม่ก็เปิดร้านเสริมสวยเล็กๆในตัวเมืองเดือนหนึ่งก็ได้15000บาทแต่เพราะตอนเด็กๆแม่อยากให้เรา3พี่น้องได้เรียนที่ดีดีจึงได้กูหนี้ยืมสิ้นมาทั้งบัตรเครดิต บัตรอีออน จากคนรู้จัก จากป้า มาส่งเสียหนูและพี่ๆเรียน แต่พอโตมาค่าเทอมก็ยิ่งแพงขึ้นหนูก็เข้าใจว่าอยากให้มีอนาคตที่ดีแต่แม่ก็ดื้อที่ยังให้เรา3คนเรียนโรงเรียนที่ค่าเทอมแพง จนหนีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนหนูตัดสินใจหยุดเรียน1เพื่อมาหาเงินและเก็บเงินไว้เรียนเองส่วนพี่ทั้ง2ก็ได้เรียนจบปวช.และปวส.พร้อมกันจึงทำงานที่ร้านเครื่องเขียนแต่ก็ได้เพียงแค่วันละ200ถึงจะทำ2คนแต่รายได้ก็ไม่ได้เพิ่มขึ้นเลย หนูสงสารแม่ค่ะ เดือนหนึ่งแม่ต้องหาเงินมา60000กว่าบาทเพื่อมาใช้หนี้ที่ส่งหนูและพี่พี่เรียน หนูไม่อยากเป็นภาระของแม่ยิ่งกว่านี้แล้วค่ะ หนูอยากทำงานหาเงินเลี้ยงตัวเองแต่จะออกโรงเรียนกลางครั้นก็ไม่ได้เพราะอยู่ม.5แล้วอีกเพียง1ปีก็จะจบแล้วหนูไม่อยากให้เงินของแม่ที่ส่งหนูมาเรียนเสียเปล่าค่ะ เลยอยากจะมาขอกู้เงินเป็นจำนวน40000บาทเพื่อมาจ่ายค่าเทอมที่หนูค้างกับที่โรงเรียนไว้ค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ตั้งแต่ม4-ม5ค่ะ 4เทอมแล้วที่พลัดมาตลอดเพราะไม่อยากให้แม่เครียดและบางส่วนหนูก็ได้รับจ้างทำงานช่วงเสาร์อาทิตย์เลยมีเงินนิดหน่อยก็ได้จ่ายไปก่อนแล้วบ้างค่ะ แต่ก็ยังค้างอีกเยอะ หนูไม่อยากให้แม่ติดต่อไปที่โรงเรียนเลยค่ะเพราะกลัวที่โรงเรียนจะบอกว่าหนูติดค่าเทอม แล้วแม่จะเครียดจะหาทางทุกอย่างยืมเงินทุกคนเพื่อมาจ่ายค่าเทอมให้หนู อีกอย่างแม่หนูกลัวว่าหนูจะอายคนอื่น หนูไม่เคยขออะไรจากแม่เลย แต่แม่พยายามหาทักอย่างมาให้หนู ทำเหมือนแม่เงินมากมาย ทุกวันนี้ไม่มีหนี้สิ้น ยอมให้หนูและพี่ๆอยู่กันอย่างสบายแล้วตัวเองก็ทำงานหนักมากและเหนื่อย คนภายนอกอาจจะคิดว่าครอบครัวหนูมีเงินแต่ความจริงไม่ใช่เลย พี่ของแม่คือลุงก็บอกว่าอยากได้บ้านไหมจะซื้อให้แม่ก็บอกว่าอยากได้ลุงเลยซื้อให้แต่ความจริงคือแม่หลอกหนูและพี่พี่ว่าลุงซื้อให้แต่ความจริงคือแม่ซื้อเองผ่อนเอง และยังผ่อนรถยนต์อีก1คัน ที่แม่ทำทุกอย่างเพียงเพราะแค่กลัวว่าหนูแลพี่พี่จะอายคนอื่นที่บ้านจนบ้านมีหนี้มีสิ้น แม่จึงยอมเหนื่อยเพียงคนเดียวเพื่อให้ทุกคนมีความสุข หนูรักแม่มากจนหนูไม่อยากให้แม่ทำงานหนัก แม่เครียด แม่ไม่สบายใจ จึงได้มารบกวนกู้เงิน40000บาทเพื่อมาจ่ายค่าเทอมค่ะ กราบขอบคุณมากๆเลยค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น