หาสมัครสินเชื่อบุคคล อยากจะได้ร้อยละ 2.5 – 3 เดือน ส่วนเรื่องสัญญาปีเดียว

Admin มีนาคม 16, 2018 10:09 สอบถามเงินกู้ 5 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

สมัครสินเชื่อบุคคล อยู่ อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ผมได้มาทำงานที่ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง ทำงานเกี่ยวกับนิคมอุสาหกรรมยานยนต์ เป็นพนักงานฝ่ายผลิต จัดส่งพลาสรถยนต์ให้พนักงานประกอบครับ เงินเดือน1,0000 ปรับขึ้นทุกๆ ปีครับ ผมมีความต้องการจะขอกู้เงินจากนายทุ่นทุกๆ ท่านที่มีความประสงค์จะให้กู้ผมขอกู้ 7,0000 เงินจำนวนนี้ที่ผมขอกู้ไป เพราะจะเอาไปใช่หนี้ และจะเก็บสบทบทุน เพื่อจะ บวช ผมมีความตั้งใจอยากจะบวชให้ พ่อกับแม่ เพราะสมัยเรียนผมเกเร แต่ก็มาเป็นหนี้ ประมาณ6-7หมื่นได้ครับ ผมเลยอยากจะใช่หนี้เขาให้หมดไป เพราะ ปี60ผมจะได้บวชแบบสบายใจครับ ผมไม่ได้บวชถาวรนะครับ ยังกลับมาทำงานอยู่ครับ

ผมทำเรื่องกู้เงินที่สินเชื่อที่หนึ่งผ่านได้วงเงินมาผมก็ส่งกลับบ้านไปส่วนมากนะครับ ตอนนี้หนี้สิ้นเชื่อผมพึ่งจะผ่านมาสองเดือนเองครับ ผมเลยอยากจะขอกู้เงินส่วนนี้ไปปิดบัญชีครับ ผมก็อยากเอาเงินคืนพี่ด้วยครับ เพราะผมยืมพี่มา แต่ก็ส่งคืนที่ละเรื่อยๆ ผมอยากให้พี่เห็นว่าผมเองก็จะแก้ปัญหาด้วยตัวผมเองได้ครับ ผมอยากจะได้ร้อยละ 2.5 – 3 เดือน ส่วนเรื่องสัญญาปี ผมไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ครับ ให้นายทุนยื่นขอเสนอมาก็ได้ครับ เพราะผมไม่มีรถยนต์ครับ เลยไม่ค่อยมีภาระเท่าไหร่ แต่ภาระคงจะเป็นหนี้ สิ้นเชื่อ นี้ละครับ ขอความกรุณานายทุนพิจรณาเรื่องนี้ให้หน่อยนะครับ ถ้าผ่าน พอจะถึงปีใหม่ผมก็จะเอาโบนัสมาเพิ่ม เพื่อจะได้หมดหนี้กับนายทุนเร็วๆ ครับ ขอบพระคุณนะครับ ถ้านายทุนอนุมัติให้ผ่าน

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-9467 พูดว่า:

บ้านเกิดเป็นคนอีสาน จังหวัด อุดรธานี คับ ตอนนี้ผมอายุ 27 ปีคับ ผมทำธุระกิจส่วนตัว คือมีร้านสักลายสวยงาม เป็นของตัวเองคับ . รายรับต่อวัน ก้อยุที่ 2000-5000 เป็นบ้าง วันคับ ถ้าร่วมเป็นเดือนก้อหลาย หมื่นยุคับ คือเรื่องของผมมียุว่า เมื่อย้อนไปเมื่อ5ปีที่แล้ว สมัยนายกยิ่งลัก ผมได้ไปออกรถป้ายแดง แล้วส่งมาได้เกือบ3ปี ช่วงนั่น ผมแย่มาก เรยไปต่อไม่ไหว ผมเรยส่งรถกลับคืนคับ ก้อคงจะติดแบ็คลีสคับ ตอนนี้ ผมอยากทำธุรกรรมการเงินอยากจะกู้เงิน มาต่อเติมร้านคับ และ เปิดร้านขายของชำให้แม่ อยากกู้เงิน 2แสน คับ ถ้ากู้ได้ผมก้อคงโชคดีคับ ผมไม่มีหนี้อะไร ไม่เคยทำบัตรกดเงินสด มีก้อคงติดที่รถผมล่ะคับ . ช่วยแนะนำผมทีคับ ผมมีครัวครัวแล้วคับ มีลูกสองคน บ้านก้อเช่ายุคับ แฟนผมก้อทำงานบริษท เวลานั่นแม่ผมก้อมาดูลูกให้คับ ชีวิตความเป็นยู่ก้อพอๆ ถูๆ ไถๆ ไปได้คับ แต่ยังดีที่ผมเป็นเสาหลักยุ่คับ ผมก้อรับพาระเยอะขึ้น แต่ก้อไปได้คับ ผมดีอย่างนึงเป็นที่ไม่ดูดบุรี และค่อนข้างประหยัดใช่จ่าย คับ เรื่องกู้เงินถ้าทำเรื่องผ่าน ผมอยากส่งเป็นเดือนคับ แต่ส่งเดือนกี่พันผมก้อไม่ทราบ ดอกเบี้ยก้อ ไม่อยากให้เยอะมาก แต่นั้นผม แค่คิด จริงแล้วก้อคงจะขึ้นยุ ทางบริษทเป็นไปตามล่ะบบ ระยะการส่งกี่ปี คับ ถ้าหากมีมากผมจะรีบหามาใช้ คับ