หากู้เงินจากไหนดี สินเชื่อเพื่อธุรกิจ

Admin มีนาคม 16, 2018 10:13 สอบถามเงินกู้ 9 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

สินเชื่อเพื่อธุรกิจ ต.พิจิตร อ.นาหม่อม จ.สงขลา ประกอบธุรกิจส่วน ตัวคะ ขายของออนไลน์ *จำนวนเงินที่ต้องการกู้ 40000 บาท คะ อยากชำระดอกเป็นเดือน ในราคาดอกทีต่ำ พอประมาณคะ ประมาณ รวมต้นรวมดอก อยู่ทีประมาณ2500 บาท ก็โอเคคะ . * ไม่เคยกู้ หรือเป็นหนี้เป็นสินมาก่อนคะ นี้ครั้งแรกคะ เพราะมีความจำเป็น ต้องใช้เวินในเดือนนี้ต้องใช้เวินในเดือนนี้ * เหตุจำเป็นที่กู้ เพราะ ต้องการนำไปลงทุนเพิ่ม ชำระค่าหนี้สินของมารดาคะ โปรดพิจารณาด้วยนะคะ เดือดร้อนจริงๆ พอสอบถามจากที่อื่น เขาต้องให้โอนค่าประกันก่อนทั้งที่ตอนประกาศเขาบอกว่าไม่ต้องโอนก่อน

งง มากคะ บ้าง ทีก็เหนื่อยใจ ไปขอช่วยคนรู้จักคนรอบข้าง เขาก็บอกอย่างโน้นอย่างนี่ ..ก็เลยตัดสินใจไม่พูดมากดีกว่า แต่พอทีเขาเดือดร้อนเราช่วยเขาตลอดแบบนี้ และคนเรา ตอนนี้เครียดมากคะ ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว หาหนทางไม่ออกคะ เงินติดตัวก็มีไม่ถึง 500 เลย เราทำตามเงื่อนไขได้ทุกอย่าง แต่บ้าง ครั้งก็เห็นใจคนทีาเขาเดือดร้อนบ้าง เวลาหันไปทางไหนไม่ทีหนทางที่สาทารถแก้ไข้ได้เลย พอไปขอกู้บ้าง ทีดอกแพงโคตรๆ คนไทยด้วยกันนะ สู้ไม่ไหวคะ กลัวว่ากู้ไปแล้ว จะรับผิดชอบดอกเบี้ยที่แพงแบบนี้ไม่ไหวคะ ถึงอยากกู้ แต่ก็ดูด้วยว่าตัวเองรับผิดชอบไหวไม

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-9463 พูดว่า:

ตอนนี้กระผมมีปัญหาเรื่องเงินหมุนเวียนในครอบครัว เนื่องจากตัดสินใจผิดพลาด ไม่คำนวนรายจ่ายให้ดี พอดีมีรถคันหนึ่ง เค้าขายในราคาถูก ผมเลยอยากได้ เพราะเห็นว่า ลูกกับเมียลำบาก เวลาจะไปไหนก็ต้องไปรถมอไซ มันจะอันตราย ลูกผมก็พึ่งจะคลอดได้4เดือน บางครั้งต้องไปหาหมอ นั่งรถมอไซไปตลอด แดดร้อน ฝนตก ก็หลบไม่ได้ เลยตัดสินใจ ไปกู้เงินคนที่ทำงาน20000 , เพื่อไปดาวรถ ต้องส่งคืนเค้าเดือนละ5000 บาท เป็นเวลา6เดือน รวมเป็นเงิน30000 ,รวมดอกเบี้ยแล้ว ตอนนี้ส่งไปแล้ว1เดือน เหลืออีก5เดือน แต่มีปัญหาตรงที่ว่าผมต้องผ่อนรถด้วย3500ต่อเดือน และต้องใช้หนี้เค้าอีก เดือนละ5000 บาท รวมแล้วรายจ่ายต่อเดือน8500 บาท รายรับต่อเดือนอยู่ที่ประมาณ18000 บาท ค่าใช้จ่าย ก็จะมี คือ ค่าแพมเพ้อส์ลูก เดือนละประมาณ1200 , บาท ค่ากับข้าวต่อวัน ประมาณ300 บาท ค่าเช่าห้อง+ค่าน้ำ-ไฟ ประมาณ2100 บาท สรุปคือ เงินไม่พอ เป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดมาก ทำให้ครอบครัวขัดสน ตัวผมเองไม่เท่าไหร่หรอกครับ ห่วงลูกกับเมียนี่สิ ผมทำงานประจำครับ เงินเดือน+OT ก็ประมาณ18000-19000 , บาท /เดือน ต้องการความช่วยเหลือ ด้านการเงิน จะเอามาปิดยอดที่กูเค้ามา 20000 บาท ครับ และจะผ่อนคืนพร้อมดอกเบี้ยเป็นรายเดือน แต่ขอผ่อนระยะยาวนะครับ ยอดไม่สูกมาก ตามกำลังครับ ขอความกรุณาจากทุกท่านที่ได้เห็นข้อความนี้ด้วยนะครับ ขอบพระคุณ ไว้ล่วงหน้าครับ