หาปล่อยเงินนอกระบบ ผมอายุ 39 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชนเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ปล่อยเงินนอกระบบ สวัสดีคครับ ผม อยู่ อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ ผมมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านครับ เนื่องจากผมมีความจำเป็นจะนำเงินไปปิดหนี้ให้เป็นก้อนเดียวกันครับ แล้วมาผ่อนกับนายทุนที่เดียว ผมอายุ 39 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่จังหวัดกรุงเทพมหานคร เกี่ยวกับการเงินการธนาคาร ส่วนตัวผมทำตำแหน่ง ผู้จัดการศูนย์ลูกค้าบุคคล เงินเดือน 56,740 ตอนนี้ผมมีหนี้บัตร และหนี้ต่างๆ ทั้งหมดประมาณ 300,000 บาท สาเหตุผมเป็นหนี้บัตรเครดิต เมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว ผมทำเรื่องกู้บ้านราคา 4 ล้านต้นๆ แต่ธนาคารที่ทำเรื่องอนุมัติวงเงินให้ไม่พอกับราคาที่ซื้อ ผมก็ต้องกดเงินจากบัตรต่างๆ และยื่มเงินกู้นอกระบบมาเพิ่มให้เท่ากับราคาที่ซื้อบ้านครับ สรุปซื้อบ้านติดจำนองธนาคารยอด 4,020,000 บาท ผ่อนเดือนล่ะ 32,700 บาท ค่าประกันยอดที่กู้ธนาคาร 276,000 บาท ผ่อนเดือนล่ะ 2,100 บาท จากเงินเดือน 56,740 เหลือจากหักค่าบ้าน+ค่าประกัน จ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าใช้จ่ายส่วนตัว

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
และค่าดอกเบี้ยบัตรเครดิต+ยอดจ่ายขั้นต่ำ ก็ประคองกันมาเรื่อยๆ ใช้เดือนชนเดือนตลอด บางเดือนก็ไม่ค่อยพอใช้ ต้องหาหยิบยืมจากคนอื่น มา เพื่อใช้ให้ถึงวันเงินเดือนออก ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของผมที่กู้เงินซื้อบ้านไม่พอ เลยไปหยิบยื่ม และกดเงินจากบัตรกดเงินสด จากบัตรเครดิต เลยทำให้ต้องมานั่งจ่ายดอกเบี้ยหลายตัวมาก จนเงินไม่พอใช้ใน แต่ล่ะเดือน พอนึกได้ก็สายไปเสียแล้ว ผมจึงเป็นหนี้เป็นสินจำนวนมาก ผมต้องการขอความอนุเคราะห์ขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่าน เพื่อไปปิดหนี้บัตร และเงินกู้ ส่วนดอกเบี้ย ผมสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3-5% ต่อเดือน สัญญา 1ปี และช่วงเดือนมกราคม 2560 นี้ผมจะทำเรื่องกู้เงินต่อเติมบ้านถ้าเรื่องผ่าน และได้เงินเร็ว ผมก็จะเอาส่วนต่างที่ได้จากการกู้ต่อเติมบ้าน มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ผมจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งครับ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น