ตกงาน เพิ่งได้งานที่ใหม่ อยากกู้เงิน 50000-10000 ดอก5%

ธันวาคม 6, 2017 22:38 สอบถามเงินกู้ 2 views


เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ทำงานบริษัท เนืองจากปีที่แล้วเพิ่งตกงาน เพิ่งได้งานที่ใหม่ และชีวิตเป็นเสาหลักดิฉันสะดุดคนนึง บ้านก็แย่หมด ดิฉันเป็นแม่ม่าย เลี้ยงดูพ่อป่วย แม่ และลุกชาย หาเลี้ยงครอบครัวคนเดียว ดินฉันตกงานมาหลายเดือน ช่วงตกงาน ก้เอาเงินทีมีอยุลงทุนกินดอก เพร่ะจะได้สำรองประทังชีวิต ขายของออนไลก็โดนโกง ขายเสื้อผ้าทางไล สุดท้ายโดนโกง จนหมดตัว ค่ารถทำงาน ค่ากิน หมด เครียดจนเข้า รพ แอดมิทมาหลายวัน จนพบเนื้องอกในมดลุก หมอจะผ่าตัดแต่ดิฉีนยังไม่พร้อม เพร่ะต้องหยุดงานหลายวัน ไหนพ่อจะต้องไปรพ ทุกเดือน ไหนค้ารร ลุกช่วงชีวิตแย่ๆ เลยไปพึ่งร้อยละ 20% เอามา 30000 ต้องจ่ายดอก 6000 และต้องจ่ายค่าใช้จ่ายภายในบ้านทั้งหมด จนวันนึงอยากกุ้ธนาคาร มีคนบอกสามารถทำให้ผ่าน เค้าขอดำนินการ11000 ดืฉันก้ยอมไปกุ้เงืน สุดท้ายโดนบลอกเฟส บลอกไล ตอนนี้ดืฉันเหนือยจ่ายดอกเบี้ย20-30%

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ดิฉันพยายามหาเงินกุ้ดอกร้อยละ 5% ที่แบบไม่มีมัดจำ เพือม่จ่ายหนี้20-30% ให้หมด แต้สุดท้ายก็โดนโกงซ้ำแล้วซ้ำเล่าและต้องการมีเงินเหลือมาหมุนบ้าง ตอนนี้ค้าไฟ ค่าเทอมลุก ดิฉันหมดกับการจ่ายหนี้ ดิฉันจึงต้องขอกู้เงินกับนายทุนต่างๆ ที่เข้ามาในเพจพี่ อย่างน้อย ชีวิตความเป็นอยุดิฉันจะดีขึ้นกว่า ตอนนี้ทุกข์มากค่ะ จนเกือยจะฆ่าตัวตาย แต่อยุทียืนต้อสุ้เพราะคำว่าครอบคร้วค้ว ดิฉันอยากกุ้เงิน 50000-10000 ดอก5% เพราะต้องการปิดหนี้ ร้อยละ 20=30000 หนี้จุกจิกแถวบ้าน ทีแม่ไปยืมเค้ามา เอามาทำมุ้งลวดให้แม่ เพราะหนุขึ้นบ้านเยอะมาก อยากมีเงินาสำรอวช่วงดิฉันผ่าตัดเนื้องอกในมดลุก ดิฉันอยากลืมตาอ้าปาก อย้างน้อยมีตรงไหนดอกถุก ดิฉันสามารถยืนและตี้งหลักได้อีกครั้งค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น