หาสมัครสินเชื่อเพื่อธุรกิจ เงินเดือนดิฉัน 20,800 บาทเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สวัสดีค่ะ อยู่นนทบุรี ดิฉันมีความต้องการกู้เงินจากนายทุน เพราะต้องการไปใช้หนี้ที่อยู่ได้ก็เป็นหนี้เหตุ เพราะการทำธุรกิจร่วมกับคนที่เพิ่งรู้จัก และด้วยเนื่องจากแฟนกับดิฉันไม่มีความรู้เรื่องเกี่ยวกับธุรกิจ และเป็นคนไว้ใจคนเลยไม่เคยทำเอกสารสัญญาใดๆ เหตุมาจากแฟนทำธุรกิจขายรถมอเตอร์ไซด์บิ๊กไบค์ แบบซื้อมาขายไป โดยผ่านช่องทางขายออนไลน์ เช่นเฟสบุ๊ค แต่วันหนึ่งจะไปซื้อรถมือสอง และไปเต้นท์รถเต้นท์หนึ่งเนื่องจากว่าแฟนติดแบล็กซ์ลิส ก็เลยรู้จักกับเจ้าของเต้นท์รถ เค้ารู้ว่ารายได้มายังไง เลยขอร่วมลงทุนด้วยแรกก็ปฏิเสธ แต่นานเข้าเค้าก็ใช้คำว่าเค้าสามารถซัพพอร์ตในการซื้อรถได้หลายๆ คัน และสามารถจับรถราคาแพงได้ เพื่อมีกำไรมากขึ้น โดยตอนแรกที่ร่วมลงทุนกันก็มีการตกลงว่ารถราคาเท่ารัยคนละครึ่ง และขายได้กำไรคนละครึ่ง ก็ทำเป็นด้วยดี แต่ทุกครั้งที่มีการซ่อม หรือการขนส่งไม่ว่าจะไปซื้อรถ หรือส่งรถให้ลูกค้าแฟนก็ไม่ได้บวกเข้ามาเป็นต้นทุนของรถเลย และวันหนึ่งก็มีการลงทุนซื้อรถที่ใช้งานไม่ได้ แต่นำมาซ่อมแล้วขายได้มีราคาทำกำไรได้ดี จำนวนหลายคัน เค้าก็เสนอมาว่าไม่เป็นรัยเดี๋ยวจัดการให้แล้วขายได้ส่วนแบ่งมาแบ่งกัน ทางดิฉันก็เลยดูแลเกี่ยวกับการซ่อมรถ แล้วค่อยมาหักล้างกันเมื่อขายรถได้ แต่ด้วยความที่ดิฉันไม่ได้มีเงินมากพอทำให้มีการขายรถที่มีอยู่ก่อนหน้านี้ โดยเป็นรถที่มีการลงทุนคนละครึ่ง และไม่ได้แบ่งกำไร และคืนทุนให้เค้า เพื่อนำมาจ่ายเป็นค่าซ่อม และทางดิฉันคิดว่ารถใกล้เสร็จแล้วเดี๋ยวขายรถได้ก็จะคืนในส่วนนี้ แต่แล้ววันหนึ่งก็เกิดเรื่องมีการพูดจาแตกหักกันเค้ามาเอารถที่เค้าลงทุนไป ซึ่งซ่อมเสร็จแล้วรอขาย ไม่มีการร่วมลงทุนกันแล้วขอคืนเงินส่วนที่ขายรถไปได้ ซึ่งทางดิฉันเลยชี้แจงไปว่า เพราะอะไร เค้าบอกไม่รู้ ต้องการส่วนของเค้าคืน ดิฉันเลยแสดงความบริสุทธิ์ใจ ว่สเขียนสัญาก็ได้ (วันนั้นมีดิฉันกับลูกอยู่บ้านกันสองคนกลัวว่าเค้าจะทำไรดิฉันกับลูก เพราะเค้าอยู่ในบ้านดิฉัน) เลยทำตามข้อตกลงเค้าทุกอย่าง เค้าให้เขียนสัญญาเงินกู้ว่าเป็นหนี้เค้าจำนวน 545,000 บาท

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
และมีการพาไปธนาคาร เพื่อเปิดบัญชีกระแสรายวัน เพื่อเขียนเช็คล่วงหน้า เดือนละ 50,000 บาท จำนวน 5 ฉบับ และฉบับสุดท้าย สองแสนกว่า บาท ซึ่งตอนนั้นดิฉันกับแฟนดิฉันปรึกษากันว่าเราสามารถคืนเงินให้เค้าได้ โดยเริ่มสร้างกันใหม่เหมือนตอนที่เค้ายังไม่ได้ร่วมลงทุน แต่ตอนนั้นยังไม่ได้คืนรถเค้าคันหนึ่ง เพราะอยู่ที่อู่ ไม่ทราบ เพราะเหตุอะไรเค้ากับอู่มาบอกว่าดิฉันจะยักยอกรถเค้าแล้วแจ้งความ โดยจะขอเงินคืนทั้งหมดไปตกลงกันที่ สน. ซึ่งทั้งบ้านมี 50,000 บาท (ดิฉันเป็นครอบครัวที่เริ่มจากความไม่พร้อมมีลูกในวัยเรียนแล้วทางบ้านทั้งคู่ก็ไม่ได้ร่ำรวยอะไรสร้างกันมาเอง) และตั้งใจว่าจะนำมาลงทุนต่อไป เค้าก็ริบเงินก้อนนี้ไป พร้อมรถที่ยังผ่อนอยู่ไว้เป็นหลักประกัน ซึ่งดิฉันต้องหาเงิน 50,000 บาท เพื่อเข้าเช็คตามกำหนดไม่งั้นจะมีคดีอาญาคดีเช็คเด้งเพิ่ม เลยไปกู้เงินนอกระบบ จำนวน 50,000 บาท โดยมีระยะเวลา สองเดือนในการคืน คือสิ้นเดือนมกราคมนี้ ดิฉันได้ทำการกู้เงินกับสหกรณ์ที่ทำงานตั้ง แต่ต้นธันวาคม 2559 ซึ่งติดปัญหาใสการหาคนค้ำประกัน เพราะดิฉันเป็นพนักงานราชการต้องเป็นข้าราชการเซ็นต์ ซึ่งกว่าจะหาได้ก็ทำให้หมดรอบในการส่งเอกสารเข้าที่ประชุมต้องรอสิ้รเดือนหน้า ( มกราคม 2560) ซึ่งดิฉันคิดว่าจะเอาเงินก้อนนี้มาลงทุน จำนวนที่กู้ได้ 70,000 บาท ทำให้สิ้นหนทางจริง ตอนนี้ค่าบ้านก็ยังไม่ได้ส่งจำนวนหลายเดือนแล้วค่าน้ำค่าไฟก็ค้าง มึนหมดหนทางจริงๆ ค่ะ และวันที่ 4 มกราคม 2560 นี้ก็ต้องนำเงิน 50,000 บามเข้าเช็คอีก ไม่รู้จะทำยังงัยแล้ว เลยจะความกรุณานายทุนทุกท่านช่วยไม่อยากเป็นหนี้เค้าที่จะต้องหาเงินจ่ายหลายๆ ทาง ทราบค่ะ ว่าเงินจำนวนมันเยอะ แต่อยากเป็นหนี้ทางเดียว ผ่อนทางเดินจำนวนไม่ได้เยอะขนาดนี้ เพราะตอนนี้ดิฉันทำงานคนเดียวเพราพแฟนลาออกมาทำธุรกิจตรงนี้อย่างเต็มตัวนานแล้วแล้วเงินเดือนดิฉัน 20,800 บาท ดิฉันอยากจ่ายหนี้เค้าให้หมด และมีเงินทุนสักก้อนในการหาเงินเลี้ยงครอบครัวต่อไป ดิฉันมีกำลังส่งคืนเงินต้น10,000 บาท กับดอกเบี้ยร้อยละ 2 แต่เมื่อไหร่ที่ดิฉันฟื้นตัวได้ และหาได้มากกว่านี้ก็จะรีบทยอยคืนให้ทันที ขอความกรุณานายทุนทุกท่านด้วยค่ะ ที่เล่ามาเป็นความจริงมีหลักฐานเอกสารทุกฉบับ ช่วยเป็นทางเป็นแสงสว่างฉุดครอบครัวดิฉันขึ้นมาจากทุกข์ตรงนี้ด้วยนะค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น