หาเงินกู้บุคคล วงเงิน 30,000 บาท

Admin มีนาคม 20, 2018 10:13 สอบถามเงินกู้ 11 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

เงินกู้บุคคล สวัสดีค่ะ มีครอบครัวแล้ว มีลูกชาย สองคน คนโตอายุ 4 ปี กำลังเรียนอนุบาล ส่วนคนเล็กอายุ 1 ปีกำลังซุกซนเลยค่ะ ดิฉันอายุ 25 ปี ส่วนสามีอายุ30ปี อาศัย. ที่ ต.เขาตูม. อ.ยะรัง. จ.ปัตตานี. อยู่บ้านตัวเองไม่ได้เช่าบ้านอยู่ ดิฉันไม่ทำงานตั้งคลอดลูกคนเล็ก มี แต่สามีทำงานคนเดียว. สามีดิฉันทำงาน กีดยาง เดือนก็4500 บาท ดิฉันมีสวนลองกอง แต่ปีทีผ่านมาไม่มีผลผลิตจึงมีรายได้ แค่ค่าขี้ยางทีสามีกีดยาง ดิฉันจึงอยากหารายเพิ่ม เพื่อช่วยสามี และได้เก็บเงิน เพื่ออนาคตของลูกทั้สองคน ดิฉันจึงคิดทีอย่างเปิดร้านขายของชำทีบ้าน และอย่างต่อเติมบ้าน เพราะบ้านดิฉันไม่มีห้องครัว

แต่ไม่มีต้นทุนทีจะลงทุนต่อเติม เพราะรายทีได้จากการกีดยางพาราพอกินไปวันๆ ไดิฉันไม่เคยมีหนี้อะไร รถส่วนตัวก็ไม่มี ไม่เคยมีหนี้สินนอกระบบ. นี้เป็นสินเชื่อครั้งแรกทีดิฉันกู้. ถ้ากู้ได้ในครั้งนี้ดดิฉันจะเปิดร้านขายของชำ แล้วจะส่งผ่อน้ดือนละ1000 บาท . ดิฉันจะไม่หนีหนี้ดิฉันสัญญาคะ ดิฉันต้องกู้เงิน30,000 บาท คะ ดิฉันของความอนุเคราะ และของกรุณาจากท่านายทุนด้วยคะ . และขอกรุณาอนุมัติเงินจากนายทุนด้วยค่ะ . ขอขอบคุณคะ ทีรับฟังดิฉัน

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-9293 พูดว่า:

ตอนนี้ทำงานโรงแรมย่านบางเขน ต้องการจะให้ทางสยามโลนนิ่งช่วยหานายทุนเนื่องจาก ตอนแรกทำงานในเมืองแล้วย้ายกลับมาดูแลพ่อที่ปว่ยแล้วต่นเองต้องมาทำงานหารายได้เพิ่ม เพื่อรักษาอาการป่วยด้วยโรคเบาหวาน และความดันของพ่อมาเช่าห้องที่เมืองทองธานี ซึ่ง แต่ก่อนพ่อผมทำอาชีพขับแท็กซี่สามารถหาเลี้ยงตัวเองได้ผมจึงได้ย้านห้องไปอยู่ใกล้กับที่ทำงานในบริเวณใกล้กับที่ทำงานหลังจากนั้นท่านมาป่วยกระทันหัน จึงต้องย้ายกลับมาดูแลพ้่อ ผใมจึงต้องเปลี่ยนที่ทำงาน แต่ก้อนี้แหละครับ การย้ายที่ทำงานเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เงินเดือนถูกปรับ จากสองหมื่นเหลือฐานเงินเดือนทั่วไปคือ หนึ่งหมืนห้าพัน บาท หน้าที่รับผิดชแบหลักมาอยู่ที่ผมจึงจำเป็นต้องกู้เงินจำนวนสามหมื่น บาท เพื่อมารักษาพ่อ ทั่งค่าเดินทางค่ายา ส่วนตัวผมเองก้อต้องนำเงินมา เพื่อใช้เป็นเงินประกันตำแหน่งที่ยังค้างชำระตอนเริ่มทำงานอีกจำนวนหนึ่ง จึงขอความกรุณาจากนายทุน ท่านที่เห็นใจ และสามารถช่วยเหลือ และสนับสนุนด้วยความเต็มใจ ผมเองก้อจะทำหน้าที่ของผมอย่างเต็มที่เนื่องจากผมเหลือพ่อคนเดียว สิ่งใดก้อตามที่ผมทำให้ท่านได้ผมจะทำอย่างเต็มความสามารถที่ลูกน หนึ่งพอจะทำ เพื่อท่าน ขอบคุณที่อ่านข้อความผม และขอบคุณนานทุนท่านที่พร้อมจะช่วยเหลือผมครับ สุดท้ายขอให้ท่านพบ แต่สิ่งดีดีที่จะเข้ามาในชีวีต