กู้เงิน แต่งงาน 2 แสน 5 หมื่น

Admin มีนาคม 21, 2018 10:00 สอบถามเงินกู้ 34 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

กู้เงิน แต่งงาน สวัสดีคับ อยู่ จ.นนทบุรี ผมต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านคับ เนื่องจากผมมีความจำเป็นจะกู้เงินไป แต่งเมียคับ ในวงเงิน 250000 บาท คับ ผมทำงานเงินเดือน 9000 บาท คับ ยังไม่เคยกู้เงินเลยคับ ผมอายุ 23 ปีคับ ทำงานเป็นพลทหารยุบ้านนายคับ ตอนนี้ผมต่อปี 3 คับ มีความจำเป็นที่จะต้องไปเเต่งมากคับ เเละเงินค่าสินสร้อยเขาจะคือให้ก่อน1แสนก่อนคับ ผมก็จะเอาเงินมาคืนก่อน1แสนคับ และอีกแสน5ผมขอให้เป็นเดือนคับ เดือนละ9พัน บาท คับ ผมสามรถผ่นได้ร้อยละ3ต่อเดือนคับ เเละถ้าได้เงินมาผมก็จะเอามาคืนให้เร็วที่สุดคับ ผมทำงานที่นนทุบรี แต่ผมเป็นคน จ.อุบลราชธานี

ผมมีพี่น้อง3คนผมเป็นคนที่สองของพี่น้องพี่ชายผมก็ทำงานแล้วคับ ที่ จ.อุบลราชธานี ทำงานให้อ.บ.ต คับ ทางบ้านก็ไม่มีเท่าไรคับ ส่วนน้องผมก็ยังเรียนยุคับ เรียนยุปี3แล้วคับ และส่วนแฟนผมก็เพึ่งเรียนจบคับ ที่บ้านผมมีอาชีพทำไรทำนาคับ ได้เงินจากการค้าขายพีชผักปีละประมาน 3 แสนยุคับ พ่อผมมีที่ดินยุ50ไรยุคับ แต่ไม่อยากขายคับ เก็บไว้เป็นที่ทำมาหากินคับ ผม และที่ผมต่อเป็นทหารปีสาม เพราะผมต้องการที่จะรับราชการต่อคับ ผมขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกท่าน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการให้กู้ด้วยคับ ขอขอบพระคุณทุกท่ายด้วยคับ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-9265 พูดว่า:

บ้านอยู่ที่อำเภอเมือง จ.ลพบุรี ทำงานเป็นครูจ้างสอน เงินเดือนๆ ละ 6000 บาท ดิฉันได้แยกทางกับสามีมา 6 ปีแล้ว ดิฉันเลี้ยงดูลูกเอง โดยที่อดีตสามีไม่เคยมาเหลียวแลเลย แถมยังเป็นหนี้ให้ดิฉันตามใช้หนี้ ดิฉันเป็นหนี้สถาบันนอนแบงค์ อย่าง ควิกแคช เซทเทเลม และ ktb แต่ฉันก็ทยอยผ่อนไป และตอนนี้ดิฉันอยากได้เงินประมาณ 30000 บาท เพื่อที่ดิฉันจะนำเงินก้อนนี้ไปใช้หนี้กองทุนหมู่บ้าน 20000 บาท ส่วนที่เหลือ 10000 บาท ดิฉันจะนำไปเป็นค่าใช้จ่ายสินค้า อุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวัน ค่าใช้จ่ายไปโรงเรียนสำหรับลูก ดิฉันอยากให้ท่านคิดดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 10 หรือถ้าเป็นไปได้ อยากได้ร้อยละ 5 บาท ดิฉันจะได้มีแรงส่งได้ทั้งต้น และดอก เข่น ท่านให้กู้ 30000 บาท ส่งเงินต้น เดือนละ 1000 ดอกเบี้ยต่างหาก รวมระยะในการส่ง เป็นงวดๆ ละแล้ว แต่ท่านจะพิจารณา หรือ ส่งเดือนละ 1000 ดอกเบี้ย 500 เป็น 30 งวด หรือแล้ว แต่ท่านนะค่ะ ตาม แต่ท่านจะเห็นสมควร ถ้าเป็นไปได้นะค่ะ ดิฉันอยากได้แบบนี้คะ แล้ว แต่ท่านจะเห็นสมควรจะพิจารณา สุดท้ายนี้ดิฉันหวังว่าคงจะได้รับพิจารณา และความเมตตาจากท่านนะค่ะ ขอบพระคุณมากคะ