ต้องการเงินกู้นอกระบบปล่อยจริง วงเงิน 50000 บาท อัตราร้อยละ 3

Admin มีนาคม 23, 2018 12:27 สอบถามเงินกู้ 33 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

พักอาศัยแถวบางใหญ่ นนทบุรี บ้านเกิดอยู่เชียงใหม่ ผมมีความจำเป็นที่จะขอกู้ยืมเงินจากนายทุนทุกท่านคับ เพื่อที่จะนำเงินก้อนนี้ส่งให้แม่ของผมที่เชียงใหม่ เพื่อทำการซ่อมแซมบ้านที่อยู่อาศัย ผมอายุ 35ปี ทำงานอยู่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านอโศก อายุงาน 9ปี ผมทำในตำแหน่งซุปเปอร์ไวเซอร์ เงินเดือน 25000 ตัวผมเองมีปัญหาเรื่องติดเครดิตบูโร จึงไม่สามารถยื่นกู้กับสถาบันการเงินได้ ประกอบกับแม่ของผมต้องการซ่อมแซมบ้าน ผมจึงต้องหันมาขอกู้เงินจากนายทุนแทน ส่วนสาเหตุที่ติดบูโรนั้น เนื่องจาก ผมเคยซื้อรถจักรยานยนต์คันนึง แล้วเกิดส่งต่อไม่ไหว

จึงได้ตัดสินใจดำเนินการคืนรถกับทางไฟแนนซ์ แต่รถที่ส่งคืนทางไฟแนนซ์ขายทอดตลาดได้ไม่ถึงยอดที่จัดกับไฟแนนซ์ ทางไฟแนนซ์จึงต้องเรียกเก็บย้อนหลังมา ผมเองก็ไม่ได้ส่งต่อเลยติดเครดิตเรื่อยมาจนถึงทุกวันนี้ ผมมีความต้องการกู้เงินจากนายทุนเป็นจำนวนเงิน 50000 บาท ส่วนดอกเบี้ย ผมสามารถชำระคืนได้ในอัตราร้อยละ3 ต่อเดือน ระยะเวลา 1ปี ดังนั้น ผมจึงขอความกรุณา อนุเคราะห์ นายทุนทุกท่าน พิจารณาการขอยื่นกู้ในครั้งนี้ และอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยคับ ขอขอบพระคุณนายทุนทุกท่านมากคับ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-9150 พูดว่า:

อยู่อำเภอยางปลาม้า จังหวัดสุพรรณบุรี เนื่องจากดิฉันต้องการกู้เงินไปใช้หนี้เงินกู้นอกระบบ ซ่อมหลังคาบ้าน และนำไปจ่ายค่าเทอมให้ลูก ดิฉันมีอายุ35ปี ทำงานลูกจ้างโรงงานเอกชน ตำแหน่งแม่บ้านออฟฟิต ซึ่งอยู่ใกล้บ้านจังหวัดสุพรรณบุรี ดิฉันได้เงินเดือนเดือนละ9,500 บาท ดิฉันกับสามีทำงานที่เดียวกัน แต่สามี ตำแหน่งคุมเครื่องผลิตไฟได้เงืนเดือนเดือนละ12,000 บาท สาเหตุที่ดิฉันต้องการกู้เงินสักก้อน เพราะค้องการนำเงินไปใช้หนี้เงินกู้นอกระบบหมวกกันน็อค ซึ่งแม่ดิฉันเป็นคนกู้มาค้าขายอาหารตามสั่งจำนวนเงิน7,000 บาท ส่งแบบรายวัน แต่เมื้อสามเดือนที่แล้วแม่เกิดอุบัติเหตุโดนรถชนขาหักไม่สามารถค้าขายได้ดิฉันเลยต้องรับใช้แทน โดยคุยกับเจ้าหนี้ส่งเป็นเดือนเดือนละ2,100 บาท แต่เป็นการส่ง แต่ดอกต้นไม่ลดดิฉันต้องการหาเงินไปใช้หนี้ต้นจะได้ไม่ต้องเสียดอกเยอะ อีกส่วนต้องการนำมาซ่อมหลังคาบ้าน เพราะหลังคารั่วแตกทั่วบ้านยิ่งตอนฝนตกจะเดืือดร้อนมากไม่รู้จะหลบกันตรงไหนช่างตีราคาไว้ประมาณ15,000 บาท แต่คิดว่าจะเปลี่ยนเฉพาะแผ่นที่แตกจะได้ประหยัดเงินบางส่วน อีกส่วนจะให้ลูกไปจ่ายค่าเทอมที่โรงเรียนเทอมละ1,750 บาท ค้างอยู่1เทอมรวมเทอมที่กำลังจะต้องจ่ายเทอม2อีก1เทอมรวมเป็น2เทอม2,500 บาท ทางโรงเรียนแจ้งมาแล้วว่าต้องรีบไปจ่ายถ้ายังไม่จ่ายลูกจะไม่มีสิทธิสอบ เพราะเหตุนี้จึงอยากห่าเงินทุนสักก้อนไปเคลียหนี้จะได้ไม่ต้องเสียดอกเยอะทุกเดือนอยากได้ผ่อนรายเดือนที่เดียวการเงินจะได้พอใช้สักที ถ้ากู้ได้อนชำระทุกเดือนถ้าสามีได้โบนัสก็จะรีบนำเงินมาคืนเพื่มอีกขอบคุณนะค่ะ