มีหนี้สินประมาณ600,000 บาท เพราะได้เอาโฉนดบ้านจำนองไว้กับนายทุน

Admin กรกฎาคม 7, 2018 05:33 สอบถามเงินกู้ 16 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

อาศัยอยู่กับแม่ที่บ้านมีอาชีพค้าขายที่บ้านเปิดเป็นร้านขายอาหารตามสั่งตอนนี้มีหนี้สินประมาณ600,000 บาท เพราะได้เอาโฉนดบ้านจำนองไว้กับนายทุนค่ะ ผ่อนเดือนละ4,000 บาท ต่อเดือนก็เหมือนกับเช่าบ้านอยู่ค่ะ และตัวดิฉันยังมีภาระที่จะต้องส่งคือเงินกู้เรียน ก.ย.ศ เดือนละ1,010 บาท ต่อเดือน และยังมีหนี้สินนอกระบบประมาณ100,000 บาท ค่ะ และเงินภาษีรถยนต์คันแรกที่รัฐบาลมีนโยบายอีก100,000ที่จะต้องเคลียคืนให้กรมสรรพากรค่ะ ดิฉันอยากเป็นหนี้เพียงด้านเดียว เพื่อจะได้เคลียปัญหาที่มีอยู่ตอนนี้ค่ะ ดิฉันช่วยแม่ขายอาหารตามสั่งอยู่ที่บ้านค่ะ ไม่เคยได้ไปทำงานที่ไหนค่ะ เรียนจบปวช.ปวส.ปริญญาตรีก็ช่วยแม่ขายของมาตลอดค่ะ ที่บ้านมีพี่น้อง3คนรวมดิฉันด้วยดิฉันเป็นคนที่3ค่ะ มีผู้ชาย2คนผู้หญิง1คนดิฉันอยากช่วยแม่

เพื่อถ่ายถอนโฉนดที่ดินออกจากนายทุนค่ะ จะได้มีภาระเพียงด้านเดียว แต่ตอนนี้เดือนๆ นึงมีค่าใช้จ่ายสูงมากๆ ค่ะ แต่ดิฉันก็ไม่รู้ว่าจะช่วยแม่แก้ไขปันหาภาระได้อย่างไรบางครั้งท้อแท้ร้องไห้ว่าจะแก้ไขอย่างไร แต่ก็มองไม่เห็นวิธีที่จะช่วยครอบครัวให้หลุดพ้นจากหนี้สินได้อย่างไรส่วนตัวของดิฉันก็มีภาระมากมายก็ยังแก้ไขปัญหาของตัวดิฉันไม่ได้สักทีตอนนี้ทำให้เป็นทุกข์ และเคลียดมากๆ กับปัญหาที่เกิดขึ้นในตอนนี้ค่ะ ด้วยความเคารพ ปอค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!